Game A Dance Of Fire And Ice APK Tải Crack PC Miễn Phí

A dance of fire and ice crack là một trò chơi có nhịp điệu nghiêm ngặt. Giữ sự tập trung khi bạn hướng dẫn hai hành tinh quay quanh một con đường quanh co mà không phá vỡ trạng thái cân bằng hoàn hảo của chúng. Nhấn vào mỗi nhịp của âm nhạc để di chuyển theo một dòng. Mỗi mẫu đều có nhịp điệu riêng với nó. Nó có thể trở nên khó khăn. Trò chơi này hoàn toàn dựa trên nhịp điệu, vì vậy hãy sử dụng đôi tai nhiều hơn thị giác. Kiểm tra toàn bộ trò chơi trên Steam.
5/5 Votes: 5
Requirements
hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8 hoặc 10 Bộ nhớ: RAM 2 GB Đồ họa: Đồ họa Intel 4000 Bộ nhớ: 1 GB dung lượng trống

Report this app

Description

Main Contents

APK a dance of fire and ice crack là một trò chơi âm nhạc rất hay! Sử dụng cảm giác nhịp điệu của bạn để kiểm soát nó! Nếu bạn tìm hiểu kỹ, bạn sẽ thấy vũ trụ nhịp điệu rộng lớn ẩn dưới vẻ ngoài đơn giản của trò chơi này! Khả năng chơi là rất cao. Bạn chỉ cần một nút để điều khiển, có đầy đủ nhịp điệu âm nhạc trống để thử thách cuộc hành trình. Kẻ sọc đơn giản, ngôi sao đôi màu xanh và đỏ, quấn lấy nhau, giống như hai vũ công, trên sân khấu thuộc về họ, với những nốt nhạc đang nhảy, đang di chuyển trên con đường âm nhạc, đúng vậy, đây là một trò chơi âm nhạc sử dụng bố cục hình ảnh rất đơn giản. 

Âm nhạc của đam mê và nhịp điệu ngày càng nhanh theo cấp độ, điều khiển nhịp độ cao rất thích hợp cho người chơi thích thử thách. Vũ điệu của lửa và băng của 7th Beat Games là một trò chơi âm nhạc. Trò chơi này yêu cầu người chơi điều động một cặp quả cầu qua các mê cung. Để hoàn thành trò chơi, Như trường hợp của Friday Night Funkin ‘, các quả cầu chuyển động theo thời gian của âm nhạc. Trong khi a dance of fire and ice APK 1.14.1 không cần sử dụng các phím mũi tên hoặc WASD, nó yêu cầu sử dụng một nút duy nhất. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng trò chơi cần độ chính xác và nhịp điệu cao. Mỗi cấp độ là tuyến tính, và việc bỏ qua một nhịp là rất đau đớn.

 • Những lớp nhân vật mạnh nhất trong Raiders of the Lost Ark | Muốn
 • 9 nghìn
 • Xem video
 • Duy trì nhịp điệu ổn định

A dance of fire and ice 1.12.1 APK là một trò chơi nhịp điệu một nút sẽ nhắc nhở những người sở hữu Playstation 1 lâu năm về Vib-Ribbon gốc. Như đã nói trước đó, mục tiêu của trò chơi này là để người chơi quản lý hai quả cầu quay quanh một đường cong. Khó khăn là họ phải theo nhịp của một bài hát để tiến hành trò chơi. Người chơi phải bấm nút theo nhịp điệu của nhạc nền. Mỗi lần nhấn nút cũng thay đổi hướng chuyển động của các quả cầu được ghép nối. Điều này sẽ cho phép bạn rẽ và đi qua các khoảng trống trong mê cung. Tuy nhiên, bạn có nguy cơ bị mất nhịp điệu và thời gian. 

Ngoài ra, các mê cung rất khó. Chúng không chỉ đóng vai trò như một công cụ hỗ trợ điều hướng mà còn là một chỉ báo về nhịp điệu của bài hát. Bạn sẽ cần phải tự làm quen với địa hình để dự đoán các ghi chú và thời gian tiếp theo. a dance of fire and ice game download and Ice có hơn 10 thế giới để khám phá, mỗi thế giới có những hình thức độc đáo để vận dụng và thậm chí là âm nhạc độc đáo. Với điều này, mỗi cấp độ sẽ duy trì trải nghiệm chơi game độc ​​đáo. Ngoài ra, mỗi hành tinh bắt đầu với một bài học ngắn và kết thúc với một cấp độ cuối cùng. Ngoài ra, có “Thử nghiệm tốc độ” mà bạn có thể chơi sau khi hoàn thành trò chơi.

Read Also  Tải Autodesk Maya 2022 Full Crack

A Dance Of Fire And Ice Free Tải Xuống

APK a dance of fire and ice download Miễn phí Tải về trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. a dance of fire and ice game download And Ice được phát hành vào ngày 24 tháng 1 năm 2019. a dance of fire and ice crack là một trò chơi nhịp điệu một nút đơn giản. Nhấn vào mỗi nhịp của âm nhạc để di chuyển theo một dòng. Mỗi mẫu đều có nhịp điệu riêng với nó. Nó có thể trở nên khó khăn. Trò chơi này hoàn toàn dựa trên nhịp điệu, vì vậy hãy sử dụng đôi tai nhiều hơn thị giác. Nếu bạn đã chơi loạt phim Rhythm Heaven – thì điều này cũng nghiêm ngặt như vậy.

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘tải xuống ngay bây giờ’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong a dance of fire and ice custom levels download And Ice, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành A.Dance.of.Fire.and.Ice.v10.11.2021.zip” (Để thực hiện việc này, bạn phải có 7- Zip, bạn có thể lấy ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục a dance of fire and ice download và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với tư cách quản trị viên và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu A a dance of fire and ice crack 2021 Tải xuống miễn phí với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên điều hành trò chơi với tư cách quản trị viên.

LƯU Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi dll nào bị thiếu, hãy đảm bảo tìm kiếm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘CÁCH CHẠY TRÒ CHƠI !!. Txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Chạy với tư cách quản trị viên” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack.

Read Also  Synapse X Tải Cracked Roblox Exploit muộn nhất (2022)

A Dance Of Fire And Ice PC Đặc Trưng

 • Hơn 10 thế giới, mỗi thế giới giới thiệu các hình dạng và nhịp điệu mới. Hình tam giác, hình bát giác hoặc hình vuông phát ra âm thanh như thế nào? Mỗi thế giới bắt đầu với các giai đoạn hướng dẫn nhỏ và kết thúc bằng một bài kiểm tra cuối cùng.
 • Thử thách sau trò chơi: Thử thách Tốc độ cho mỗi thế giới và mức thưởng nhanh chóng mặt cho người dũng cảm.
 • Các tùy chọn hiệu chuẩn: tự động hiệu chuẩn và hiệu chuẩn thủ công. Đây là một trò chơi nhịp điệu chính xác, vì vậy hãy sử dụng tai nhiều hơn mắt khi chơi.
 • Chơi các cấp độ mới miễn phí: nhiều cấp độ hơn sẽ được thêm vào trong những tháng tới.
 • CẢNH BÁO: Đây là một trò chơi nhịp điệu khó. Không phải theo nghĩa spam ghi chú – phần lớn tất cả những gì bạn phải làm là giữ nhịp nhất quán – nhưng đây là một bài kiểm tra tốt về việc bạn có phải là một tay trống giỏi hay không. Giữ nhịp không phải là điều dễ dàng, và trên đó có thêm những dấu ngắt kỳ lạ, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn cảm thấy khó khăn!

A Dance Of Fire And Ice APK Câu Hỏi Thường Gặp

Trong “Dance of Fire and Ice”, tổng cộng có bao nhiêu cấp độ khác nhau?

Trong a dance of fire and ice APK 1.14.1 and Ice, mỗi cấp độ của trò chơi được gọi là một “thế giới”. Mỗi màn chơi bao gồm một hoặc nhiều màn chơi như hướng dẫn cho tài liệu của trò chơi, cũng như một màn chơi như trận đánh trùm cuối của thế giới. Sau khi bạn hoàn thành trò chơi, có 12 hành tinh chính và 8 thế giới ” phụ ” để bạn khám phá và chinh phục.

Có phiên bản của điệu nhảy của lửa và băng miễn phí không?

A Dance of Fire and Ice là một trò chơi nhịp điệu đơn giản với chỉ một nút bấm. Duy trì sự tập trung của bạn khi bạn di chuyển hai hành tinh trên quỹ đạo dọc theo một lộ trình trong khi cố gắng không làm xáo trộn sự cân bằng mong manh mà chúng đã đạt được. Nếu bạn không chắc mình có muốn chơi trò chơi này hay không , bạn nên thử bản demo trực tuyến miễn phí trước trên máy tính để bàn vì nó rất khó giải thích.

Read Also  Netflix Crack PC Tải [Mod/APK] Miễn Phí Muộn Nhất

Có được miễn phí khi tham gia một vũ điệu của băng và lửa không?

Trò chơi nhịp điệu a dance of fire and ice crack chỉ cần nhấn một nút trong toàn bộ trò chơi. Duy trì sự tập trung của bạn khi bạn di chuyển hai hành tinh trên quỹ đạo dọc theo một lộ trình trong khi cố gắng không làm xáo trộn sự cân bằng mong manh mà chúng đã đạt được. Nếu bạn không chắc chắn về việc mình có muốn chơi trò chơi này hay không , cách tốt nhất để tìm hiểu là chơi thử bản demo trực tuyến miễn phí trên máy tính để bàn. Nó thực sự khó giải thích!

Chính xác thì nhạc nền cho điệu nhảy của lửa và băng là gì?

Đây là nhạc nền chính thức của a dance of fire and ice crack APK, được sáng tác bởi Jade Kim, Hafiz Azman và nhiều nhạc sĩ khách mời khác, và do Jade Kim sản xuất. Nó chứa nhạc đã được chơi trong các thế giới đầu tiên của trò chơi, cũng như một số bài hát khác đã được phát trong các thế giới sau của trò chơi. Có các tệp WAV cũng như các tệp MP3 được cung cấp.

Tải A Dance Of Fire And Ice Phần Kết Luận

Bài thơ APK a dance of fire and ice custom levels download do Robert Frost sáng tác. Nhà thơ nói về hai niềm tin khác nhau về ngày tận thế. Anh ta nói rằng anh ta ủng hộ những người nói rằng thế giới này sẽ kết thúc trong lửa vì anh ta đã nhìn thấy tác động và kết quả của những ham muốn không kiểm soát và không thể kiềm chế. Anh ta thấy những ham muốn của con người giống như một ngọn lửa trong bản chất của nó. Mặt khác, niềm tin thứ hai nói rằng băng là đủ để phá hủy thế giới này và nhà thơ so sánh bản chất của băng với lòng thù hận.

What's new

 • Sự hợp tác của chúng tôi với Muse Dash của Pero Pero Games là ở đây! Ba thế giới mới đã được thêm vào:
 • Night Wander (cnsouka Remix), với nhạc của cnsouka và khách mời VFX của Rikri
 • La nuit de vif, với nhạc của Polymath9, khách mời VFX của Rikri và nhạc hướng dẫn ML-3 / ML-5 của natebcarson
 • EMOMOMO, với âm nhạc của Ras, thiết kế cấp độ của Nichipe, VFX khách mời của Riya và Nichipe, và hoạt ảnh nền của Riya

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *