Phần Mềm Able2Extract professional 11,12 Tải Full Crack

PDF files can be a real pain if you want to take information from them and don't have Adobe Reader. Able2Extract crack is an application designed to make it easy to deal with. Các tệp PDF có thể là một vấn đề thực sự nếu bạn muốn lấy thông tin từ chúng mà không có Adobe Reader. crack Able2Extract là một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn dễ dàng xử lý. Điểm hấp dẫn chính là người dùng sẽ có thể trích xuất sang các tệp Microsoft Word và Excel - và các định dạng khác - với nhiều định dạng và bảng, v.v. nguyên vẹn nhất có thể.
5/5 Votes: 5
Requirements
Yêu cầu Yêu cầu hệ thống: Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM. Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên. Dung lượng đĩa cứng: 100 MB dung lượng trống cần thiết.

Report this app

Description

Main Contents

Able2extract professional 11 full crack là một ứng dụng dễ sử dụng có thể được sử dụng để chuyển đổi các tệp PDF của bạn thành nhiều định dạng tệp Office khác nhau. Sau khi ứng dụng được khởi chạy, bạn có thể dễ dàng kéo một tập tin vào giao diện chính của ứng dụng và bắt đầu chuyển đổi nó. Bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt tệp nếu bạn đang tìm kiếm một cách truyền thống hơn. Bạn cũng có thể tải xuống Tipard PDF to Word Converter.

Giao diện có một bảng điều khiển bên cho phép bạn truy cập từng trang của tài liệu và phần trung tâm của giao diện được dành riêng cho nội dung tài liệu của bạn. Bạn có thể chuyển đổi bất kỳ phần nào của tài liệu và dễ dàng chuyển đổi chúng sang các định dạng tệp khác. Trước khi chuyển đổi, bạn cũng có thể điều chỉnh một số cài đặt như chỉ định bố cục tùy chỉnh và khoảng cách giữa các dòng, v.v. Tất cả trong tất cả able2extract professional full crack là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để chuyển đổi tài liệu PDF sang nhiều loại tệp văn bản và hình ảnh. Bạn cũng có thể tải xuống Quick-PDF PDF to Word Converter.

Vì văn phòng không hỗ trợ tệp PDF và bạn không thể chỉnh sửa tài liệu PDF nên bạn cần chuyển đổi tài liệu PDF trước khi chỉnh sửa. Nó yêu cầu một công cụ chuyên dụng để chuyển đổi tài liệu PDF, phần mềm able2extract professional full crack có thể chuyển đổi bất kỳ tài liệu PDF nào sang các định dạng hỗ trợ văn phòng. Giao diện của công cụ này rất thân thiện và không cần thông tin kỹ thuật để vận hành nó. Hỗ trợ kéo và thả giúp dễ dàng nhập các tài liệu vào công cụ. Trích xuất nội dung mong muốn từ PDF hoặc chuyển đổi toàn bộ tài liệu PDF sang định dạng văn phòng.

Tải Xuống

Trên thực tế, able2extract professional 12 full crack cũng là một chương trình dễ sử dụng có thể hữu ích để chuyển đổi các tệp PDF của riêng bạn thành các định dạng tệp Office khác nhau. Trong trường hợp, Bạn có thể chuyển đổi bất kỳ phần nào của tệp và dễ dàng chuyển đổi chúng sang các định dạng tài liệu khác. Tất nhiên, Bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt tệp nếu bạn quan tâm đến một cách thông thường hơn. Tóm lại, bạn cũng có thể đọc Solidworks Premium 2014.

Read Also  Lumion 9 Tải Full Crack Google Drive Cấu Hình 32bit/64bit Mới Nhất

Trong trường hợp, able2extract professional 14 full crack tổng thể là một ứng dụng thực sự tiện dụng có thể hữu ích để chuyển đổi các tệp PDF sang nhiều loại tệp văn bản và hình ảnh. Giao diện có một bảng điều khiển bên cho phép bạn truy cập từng trang của tài liệu này và phần trung tâm của giao diện được dành cho nội dung tệp của bạn. Trước khi chuyển đổi, bạn cũng có thể sửa một số cài đặt như chỉ định thiết kế được cá nhân hóa và khoảng cách giữa các dòng. Sau khi ứng dụng được khởi chạy, bạn có thể dễ dàng kéo một tập tin vào giao diện chính của ứng dụng và bắt đầu chuyển đổi nó. Do đó, bạn cũng có thể đọc PassFab iOS Password Manager.

Các Tính Năng Của Able2Extract Professional 11

 • Mở, Chọn và Chuyển đổi. Tiết kiệm thời gian cho quá trình chuyển đổi. Chỉ cần mở tệp của bạn từ Thanh công cụ lệnh bằng một cú nhấp chuột. Chọn văn bản bạn muốn chuyển đổi. Sau đó, chọn từ hơn 10 định dạng để chuyển đổi sang: Excel, Word, PowerPoint, v.v.
 • Tạo tệp PDF. Tạo tài liệu PDF theo tiêu chuẩn ngành tương thích với phần mềm PDF và ứng dụng xem khác. Tạo nhanh các tệp PDF bằng cách sử dụng ứng dụng Able2Extract 11 Professional hoặc trình điều khiển in ảo.
 • Tùy chọn tạo PDF nâng cao. Nhận các tài liệu PDF chuyên nghiệp bằng cách áp dụng các tùy chọn tạo PDF nâng cao của able2extract professional 8.0 full crack. Chỉ định siêu dữ liệu, mức độ bảo mật, độ nén và hơn thế nữa của tệp PDF. Người dùng có đầy đủ các tùy chọn để tạo một tài liệu PDF hoàn chỉnh.
 • Chỉnh sửa PDF. crack able2extract professional 11 cho phép người dùng thực hiện các chỉnh sửa nhỏ đối với tệp PDF. Sửa đổi siêu dữ liệu của PDF và điều chỉnh tùy chọn xem cho người nhận của bạn. Kiểm soát nhiều hơn các tệp PDF của bạn so với các phiên bản trước.
 • Bảo mật PDF. Định cấu hình sự an toàn cho nội dung PDF của bạn với các tùy chọn bảo mật nâng cao của able2extract 6.0 crack 11. Áp dụng bảo vệ bằng mật khẩu và quyền đối với tệp. Chỉ định những gì người dùng có thể và không thể làm với nội dung của bạn – tùy thuộc vào bạn!
 • Chuyển đổi hàng loạt. Tự động chuyển đổi hàng trăm tài liệu PDF. Không cần phải giám sát quá trình theo cách thủ công. Chỉ cần thiết lập hàng đợi của bạn, chỉ định định dạng đầu ra của bạn, nhấp vào Chuyển đổi và tải able2extract professional miễn phí 11 thực hiện phần còn lại.
 • Điều phối viên in. Giữ các tab trong quá trình tạo PDF từ khay hệ thống trên thanh tác vụ của bạn. Với trình điều phối bản in mới có thể thay đổi các tùy chọn tạo PDF, theo dõi các tệp PDF mới được tạo và chỉ định cách tệp PDF mới tạo sẽ mở.
 • Trình điều khiển In Ảo. Nhanh chóng tạo tài liệu PDF mà không cần mở Able2Extract 11. Chỉ cần sử dụng lệnh Print trong bất kỳ ứng dụng nào và chọn trình điều khiển in ảo crack able2extract professional.
 • Thanh Tiến trình PDF. Theo dõi trực quan tiến trình của bất kỳ tệp PDF nào đang được tạo bằng thanh tiến trình PDF. Kích hoạt nó bằng một cú nhấp chuột từ giao diện người dùng và theo dõi quá trình tạo PDF trong thời gian thực.
 • Chuyển đổi Chính xác Độc quyền. Loại bỏ các chuyển đổi dữ liệu dư thừa và chỉ chuyển đổi những gì bạn cần. Chuyển đổi một dòng, một trang hoặc một phần. PDF tùy chỉnh sang Excel thậm chí còn cho phép bạn điều chỉnh cấu trúc hàng và cột của đầu ra Excel theo cách thủ công. Không nơi nào khác mà bạn có được quyền kiểm soát chuyển đổi ở cấp độ này.
 • Các định dạng khác nhau sang PDF. Able2Extract 11 hiện có khả năng tạo tài liệu PDF, khiến nó trở thành công cụ chuyển đổi PDF linh hoạt nhất trên thị trường. Chuyển đổi bất kỳ định dạng kỹ thuật số nào thành tệp PDF mạnh mẽ và cải thiện ngay lập tức cách bạn làm việc với dữ liệu quan trọng.
 • PDF sang Excel. able2extract professional 12 crack 11 được trang bị cả tùy chọn chuyển đổi PDF sang Excel tự động và tùy chỉnh. Bạn có thể chọn chuyển đổi PDF sang Excel tức thì hoặc để có kết quả dữ liệu dạng bảng được điều chỉnh phù hợp hơn. Cho dù bạn sử dụng tùy chọn chuyển đổi nào, dữ liệu của bạn sẽ được chuyển đổi thành bảng tính Excel được định dạng có thể được phân tích. Tìm hiểu thêm về tính năng Tùy chỉnh PDF sang Excel tại đây.
Read Also  Game Terraria Crack Tải Cho PC Mới Nhất 2022

Able2Extract Câu Hỏi Thường Gặp Về Chuyên Gia

Able2Extract Professional làm việc với những kiểu người dùng và kiểu tổ chức nào?

Able2Extract Professional làm việc với những người dùng và các loại tổ chức này: Doanh nghiệp cỡ vừa, Doanh nghiệp nhỏ, Doanh nghiệp, Người làm nghề tự do, Tổ chức phi lợi nhuận và Chính phủ.

Able2Extract Professional hỗ trợ những ngôn ngữ nào trong sản phẩm của họ?

Able2Extract Professional hỗ trợ các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha.

Able2Extract Professional cung cấp những tùy chọn hỗ trợ nào?

Download able2extract professional 14 full crack cung cấp hỗ trợ qua giờ làm việc và trực tuyến.

Able2Extract Professional cung cấp loại hình đào tạo nào?

Able2Extract Professional cung cấp đào tạo dưới dạng tài liệu.

Able2Extract Professional có cung cấp bản dùng thử miễn phí không?

Có, able2extract 6.0 crack Professional cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Able2Extract Portable Phần Kết Luận

Sản phẩm này tốt hơn nhiều so với phiên bản Download able2extract professional 8.0 full crack trước đó. Bạn có thể kiểm tra các tính năng của Able2Extract Professional bằng cách tải xuống phiên bản dùng thử từ liên kết trên, có sẵn miễn phí. Nếu bạn làm việc trong một văn phòng nơi có rất nhiều hóa đơn cần được phân tích hoặc khách hàng của bạn gửi cho bạn một tệp dài với các bảng PDF và bạn cần nhập lại Excel hoặc xâm phạm ID email và tiền của mình bằng các phần mềm lừa đảo khác nhau, bạn chắc chắn có thể tin tưởng cái này và đi cho nó.

What's new

Có gì mới:

Nhận thức được tầm quan trọng của tài liệu PDF trong ngành pháp lý và tài chính, able2extract full APK Professional 11 hiện đã tích hợp tính năng xử lý lại PDF, mang đến cho người dùng khả năng xóa tất cả thông tin nhạy cảm một cách đơn giản. Chỉ cần chọn màu Redaction của bạn và nhấp và kéo để tạo thành một hình chữ nhật lựa chọn.  

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *