Adobe Acrobat Pro XI 11.0.23 Tải Full Crack Google Drive

XI (11.0.23)

Định dạng Tài liệu Di động (PDF) là định dạng tệp có thể đọc được trên bất kỳ máy trạm nào trên máy tính và adobe acrobat xi pro mac cung cấp cho bạn khả năng tạo, xem và chỉnh sửa tệp PDF. Do đó, phần lớn các ứng dụng của nó liên quan đến việc chuyển đổi các tài liệu lần đầu tiên được tạo ra trong các chương trình phần mềm khác, chẳng hạn như Microsoft Word hoặc PowerPoint.
5/5 Votes: 5
Version
XI (11.0.23)
Requirements
Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí Adobe Acrobat XI, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu Hệ điều hành: Windows XP / 7/8 Bộ nhớ (RAM): 512 MB Dung lượng đĩa cứng cần thiết: 900 MB Dung lượng bộ xử lý: 800 MHz của Pentium III hoặc Bộ xử lý lõi kép

Report this app

Description

Main Contents

Adobe acrobat pro xi 11.0 23 full crack là giải pháp tài liệu đầy đủ để làm việc trong văn phòng. Nó không chỉ đơn giản là công cụ chuyển đổi pdf. Nó chứa đầy các công cụ tinh vi để giao tiếp dễ dàng, trơn tru và tuyệt vời. Bạn có thể tạo, sửa đổi hoặc ký tài liệu PDF. Thông qua công cụ này, người dùng có thể chuyển đổi các tệp pdf sang các tài liệu Microsoft word, excel và Power-point có thể ăn được. Cho phép người dùng sửa đổi văn bản và đồ họa trực tiếp trong tài liệu pdf và thậm chí có thể hoàn thành các biểu mẫu pdf.

Keygen Adobe Acrobat XI Pro

Có một vài định dạng tệp có thể được định nghĩa đúng là không thể thiếu, nhưng định dạng PDF là một trong số đó. Định dạng độc lập nền tảng có nhiều ứng dụng trực tuyến và ngoại tuyến khác nhau và lời hứa rằng các tài liệu sẽ xuất hiện giống nhau trên bất kỳ máy nào là một lợi ích lớn. Các bản cập nhật gần đây hơn cho định dạng ngụ ý rằng các tệp PDF hiện có thể kết hợp tài liệu đa phương tiện tương tác để hỗ trợ mang lại trải nghiệm người dùng phong phú.

Adobe acrobat xi pro 11.0 0 serial key là một ứng dụng tạo và chỉnh sửa PDF nâng cao có thể được sử dụng trong các tình huống chuyên nghiệp. Các biểu mẫu và tài liệu tương tác có thể được sử dụng để truyền tải và thu thập thông tin từ người dùng, đồng thời khả năng tạo danh mục PDF từ nhiều định dạng tệp khác nhau, tạo cho mỗi tài liệu một thiết kế thống nhất bằng cách sử dụng các chủ đề.

Read Also  AirServer Tải Full Crack PC(Windows) Mới Nhất 2022+ Key

Adobe Acrobat Reader Pro Professional XI Full Version Tải Xuống

Bài đăng này hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt phiên bản đầy đủ của adobe acrobat xi pro free download miễn phí trên PC. Thực hiện theo liên kết tải xuống chính xác và hướng dẫn bên dưới để được tư vấn cài đặt download adobe acrobat xi pro 11.0 23 full crack trên máy tính của bạn. Gói phần mềm có tên adobe acrobat pro xi 11.0 23 full crack được thiết kế để cho phép những người biên tập và viết sách và các tác phẩm khác tạo tài liệu PDF. Trước khi Adobe xây dựng chương trình, họ đã tạo gói phần mềm đầu tiên có tên là Acrobat Acrobat Professional.

 1. Nhấp vào (các) nút tải xuống bên dưới và hoàn tất việc tải xuống các tệp có liên quan. Quá trình này có thể mất từ ​​vài phút đến vài giờ, tùy thuộc vào tốc độ tải xuống của bạn.
 2. Giải nén các tệp đã tải xuống. Nếu bạn chưa biết cách giải nén, hãy xem bài viết này. Mật khẩu để giải nén sẽ luôn là: www.mysoftwarefree.com
 3. Dừng chương trình nếu khởi chạy
 4. Mở thư mục “Software Files” và khởi động “AcrobatPro.exe” – chọn để giải nén nó vào màn hình của bạn
 5. Trong máy tính để bàn, điều hướng đến thư mục đã giải nén, sau đó mở AcroPro.msi
 6. Cài đặt tệp cập nhật ‘AcrobatUpd11020.msp’
 7. Sao chép “amtemu.v0.9.1-artist” từ thư mục crack vào thư mục cài đặt.
 8. Mở bản crack, chọn Adobe Acrobat XI, sau đó thực hiện bản vá.
 9. Giờ đây, bạn đã cài đặt phiên bản hoàn chỉnh của adobe acrobat xi pro free download, không có bất kỳ giới hạn nào trên PC của mình.
 10. Lưu ý: nếu nó yêu cầu bạn xác định vị trí amtlib.dll, hãy kiểm tra vị trí cài đặt. Không chuyển hoặc sao chép tệp.
Read Also  Tải EaseUS Partition Master Full Crack Mới Nhất 2022+ Key

Phần Mềm Adobe Acrobat XI Pro (Full Crack) Đặc Trưng

Dưới đây là các tính năng mà bạn sẽ có thể tận hưởng sau khi Tải xuống miễn phí adobe acrobat xi pro 11.0 0 serial key.

 • Bạn có thể chuyển đổi bất kỳ tài liệu nào thành PDF
 • Bạn có thể sửa đổi bất kỳ tài liệu nào của mình dưới dạng PDF
 • Nó cũng cho phép bạn thiết kế các biểu mẫu ứng dụng với khoảng trống còn lại để điền
 • Khả năng tương thích để kết hợp hai tệp hoặc hợp nhất chúng.
 • Phần còn lại của các tính năng có thể được xem trực tiếp sau khi Tải xuống miễn phí adobe acrobat xi pro portable.

Câu Hỏi Thường Gặp

Adobe Acrobat XI Pro có còn được hỗ trợ không?

Như được định nghĩa trong Chính sách vòng đời hỗ trợ của Adobe, Adobe cung cấp năm năm hỗ trợ sản phẩm kể từ ngày phát hành công khai của Adobe Acrobat và Adobe Reader. Để tuân theo chính sách đó, hỗ trợ cho Adobe Acrobat 11.x và Adobe Reader 11.x sẽ ngừng vào ngày 15 tháng 10 năm 2017.

Acrobat DC hay Acrobat XI cái nào tốt hơn?

Sự khác biệt chính – Adobe Acrobat Reader DC so với Adobe Reader XI

Read Also  Tải Autodesk SketchBook Pro 2022 v8.8.0 Full Crack

Sự khác biệt chính giữa Adobe Acrobat Reader DC và Adobe Reader XI là phiên bản Adobe Acrobat DC tập trung nhiều hơn vào đám mây và đồng bộ hóa các tài liệu pdf của bạn trên các thiết bị và máy tính, đồng thời cải thiện khả năng tương thích cho các hệ điều hành mới hơn.

Adobe Acrobat XI Pro được sử dụng để làm gì?

Adobe Acrobat XI Pro cho phép bạn tạo, xem và chỉnh sửa các tệp ở Định dạng Tài liệu Di động (PDF), có thể xem được trên mọi máy trạm máy tính. Do đó, người dùng sử dụng nó phần lớn để chuyển đổi các tài liệu được chuẩn bị trong các ứng dụng phần mềm khác, chẳng hạn như Microsoft Word hoặc PowerPoint.

Tải Adobe Acrobat XI Pro Phần Kết Luận

Adobe acrobat xi pro portable cho phép bạn tạo, xem và chỉnh sửa các tệp ở Định dạng Tài liệu Di động (PDF), có thể xem được trên bất kỳ máy trạm nào. Do đó, người dùng sử dụng nó phần lớn để chuyển đổi các tài liệu được chuẩn bị trong các ứng dụng phần mềm khác, chẳng hạn như Microsoft Word hoặc PowerPoint.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *