Tải Adobe Audition CC 2017-19 Full Crack + Portable(Google Drive)

2019

Audition adobe là một bộ công cụ toàn diện bao gồm hiển thị đa đường, dạng sóng và quang phổ để tạo, trộn, chỉnh sửa và khôi phục nội dung âm thanh. Máy trạm âm thanh mạnh mẽ này được thiết kế để tăng tốc quy trình sản xuất video và hoàn thiện âm thanh - đồng thời mang đến sự kết hợp hoàn hảo với âm thanh nguyên bản.
5/5 Votes: 5
Version
2019
Requirements
Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí adobe audition crack CC 2019, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu. Hệ điều hành: Microsoft® Windows 10 (64 bit) phiên bản 1703 trở lên. Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM. Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 4 GB dung lượng trống. Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi hỗ trợ 64-bit Độ phân giải màn hình: 1920 × 1080 hoặc lớn hơn Màn hình card âm thanh: Card âm thanh tương thích với giao thức ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM / MME

Report this app

Description

Main Contents

Adobe audition full crack CC 2019 là một chương trình tuyệt vời cho phép bạn tạo các bài hát cũng như các điểm phát thanh. Nó cũng có thể cải thiện các bản ghi âm và cũng làm chủ các tệp âm thanh. Chương trình này chuyển đổi một bản nhạc chất lượng trung bình và kém thành một tác phẩm nghệ thuật xuất sắc. Nó đã được đóng gói với các công cụ xử lý multitrack cùng với một loạt các hiệu ứng và khả năng tương thích với plugin VST / AU. Lưu ý cuối cùng, chúng tôi có thể kết luận rằng adobe audition cs6 CC 2019 là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn tạo một số giai điệu đáng chú ý và cải thiện bản ghi.

Phần mềm adobe audition CC 2019 đã được trang bị một giao diện người dùng trực quan và thân thiện cao, đồng thời nó cung cấp cho các bảng không gian làm việc có thể được nhóm lại để có một góc nhìn rất dễ chịu và Trình duyệt phương tiện cho phép bạn quản lý các phiên một cách nhanh chóng. Nó cung cấp cho bạn tất cả các khả năng chỉnh sửa cơ bản bao gồm nhóm clip, đánh dấu, kéo dài clip cũng như xem trước chỉnh sửa. Nó có rất nhiều hiệu ứng đa dạng bao gồm DeHummer, DeEsser, Phase / Doppler / Notch Shifters, v.v.

Nó cũng được trang bị Metronome cho phép bạn ghi lại mọi thứ một cách dễ dàng và nó cũng duy trì thời gian chính xác. adobe audition 2021 full crack CC 2019 cũng đã được trang bị máy nén Đa băng tần giúp điều chỉnh các thuộc tính âm thanh như độ lớn cũng như độ động cực kỳ đơn giản với độ chính xác cao nhất. Bằng cách sử dụng Màn hình tần số phổ, bạn có thể loại bỏ tiếng ồn nhanh chóng và tiếng ồn cũng có thể được giảm bằng cách sử dụng công cụ Giảm tiếng ồn thích ứng.

Read Also  TypingMaster Full Crack Tải-Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Phiên Bản Mới Nhất

Adobe Audition Free Download Full Version Tải Xuống

Tải xuống miễn phí adobe audition download CC 2019 Phiên bản mới nhất. Đây là một thiết lập độc lập của trình cài đặt Direct Link ngoại tuyến hoàn chỉnh của adobe audition 1.5 CC 2019 v12.1.2.3. Ngoài ra, đây là toàn bộ trình cài đặt ngoại tuyến và thiết lập độc lập cho Adobe audition full crack CC 2019. Hơn nữa, điều này sẽ tương thích với các cửa sổ 64 bit. adobe audition cc 2019 full crack 11 được ra mắt vào ngày 18 tháng 10 năm 2017, với biệt danh là download adobe audition full crack CC. Tất cả các ứng dụng Creative Cloud đã bị xóa bỏ biệt danh của năm. Người dùng có thể điều chỉnh mức độ âm nhạc đằng sau cuộc trò chuyện hoặc các loại nội dung khác bằng cách sử dụng tùy chọn Auto-Ducking trong bảng Essential Sound.

Tải xuống miễn phí download adobe audition full crack CC 2019 12.1.4 bao gồm tất cả các tệp cần thiết để chạy hoàn hảo trên hệ thống của bạn, chương trình đã tải lên chứa tất cả các tệp cập nhật và mới nhất, đây là phiên bản hoàn toàn ngoại tuyến hoặc độc lập của adobe audition download CC 2019 12.1.4 Tải xuống miễn phí cho các phiên bản tương thích của Windows, liên kết tải xuống ở cuối bài đăng. Bản cập nhật đã sửa lỗi nhưng không có tính năng mới. Nó chỉ là Cool Edit Pro 2.1 với một cái tên mới. Adobe đã xuất bản Audition 1.5 vào tháng 5 năm 2004. Nó bao gồm những cải tiến đáng kể so với phiên bản 1. Tính năng chỉnh sửa không gian tần số, chỉnh cao độ, chỉnh sửa video thô sơ, tương tác với Adobe Premiere và kết nối với các dự án CD.

Read Also  Tải Phần Mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack Google Drive

Adobe Audition Portable Đặc Trưng

Dưới đây là một số tính năng rõ ràng mà bạn sẽ gặp phải sau khi tải xuống miễn phí hướng dẫn sử dụng adobe audition CC 2019.

 • Ngoài ra, một công cụ tuyệt vời cho phép bạn tạo các bài hát cũng như các điểm phát thanh.
 • Cũng cải thiện các bản ghi âm và có thể làm chủ các tệp âm thanh.
 • Biến ngay cả một bài hát chất lượng trung bình và kém thành một tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc.
 • Cũng được đóng gói với các công cụ xử lý multitrack cùng với một loạt các hiệu ứng và khả năng tương thích với plugin VST / AU.
 • Hơn nữa, đi kèm với giao diện người dùng thân thiện và đơn giản.
 • Nó cũng có các bảng không gian làm việc có thể được nhóm lại để có một cái nhìn rất dễ chịu.
 • Cũng có thể Media Browser giúp bạn quản lý các phiên một cách dễ dàng.
 • Nó cũng có thể cung cấp cho bạn tất cả các khả năng chỉnh sửa cơ bản bao gồm nhóm clip, đánh dấu, kéo dài clip cũng như xem trước chỉnh sửa.
 • Cũng có rất nhiều hiệu ứng khác nhau bao gồm DeHummer, DeEsser, Phase / Doppler / Notch Shifters, v.v.
 • Cũng được tích hợp với Metronome cho phép bạn ghi lại mọi thứ một cách dễ dàng và nó cũng duy trì thời gian chính xác.
 • Hơn nữa, được trang bị máy nén Đa băng tần sẽ giúp việc quản lý chất lượng âm thanh như độ lớn cũng như độ động cực kỳ đơn giản với độ chính xác tối ưu.

Adobe Audition CC Câu Hỏi Thường Gặp

Mục đích của Adobe Audition là gì?

Audition là một bộ công cụ đầy đủ kết hợp màn hình đa điểm, dạng sóng và quang phổ để sản xuất, trộn, chỉnh sửa và khôi phục các bản ghi âm. Máy trạm âm thanh tinh vi này nhằm đẩy nhanh các quy trình sản xuất video và hoàn thiện âm thanh – và cung cấp một hỗn hợp hoàn chỉnh với âm thanh hoàn hảo.

Read Also  Game Minecraft Tải Full Crack PC Miễn Phí Mới Nhất

Các tính năng chính của Adobe Audition là gì?

Adobe audition crack

Đặc trưng. Có gì mới. Hiệu ứng âm thanh miễn phí. Trộn và làm chủ âm thanh. Ghi lại Podcast.

 • Video & Âm thanh.
 • Tìm hiểu & Hỗ trợ.
 • Hướng dẫn sử dụng.
 • Dùng thử miễn phí.

Adobe Audition có hữu ích cho việc sản xuất âm nhạc không?

Phần mềm adobe audition chắc chắn là một DAW xuất sắc. Nó khá phổ biến đối với các chuyên gia âm thanh chuyên nghiệp cũng như những người đam mê để áp dụng các hiệu ứng hậu kỳ, chỉnh sửa tệp MP3 hoặc WAV. Tuy nhiên, nó không phải là một DAW mạnh mẽ để viết hoặc sản xuất âm nhạc.

Tải Adobe Audition Phần Kết Luận

Adobe audition cc 2019 full crack là một trong những ứng dụng xử lý âm thanh hiệu quả nhất. Bạn sẽ gặp phải một chương trình mạnh mẽ khi ghi, trộn và làm chủ các tệp âm thanh. Adobe audition full crack cung cấp một bộ sưu tập đầy đủ các công cụ mạnh mẽ để hoạt động trong môi trường chuyên nghiệp. Ứng dụng sẽ cho phép bạn xử lý các tệp âm thanh với ít nỗ lực nhất và bằng cách sử dụng ít tài nguyên hệ thống nhất mà không làm cho hệ thống nặng hơn.

What's new

Adobe audition full crack hiện chạy nguyên bản trên hệ thống Apple M1, cung cấp hiệu suất được cải thiện để ghi và trộn nội dung âm thanh chất lượng cao. Sử dụng Strip Silence mới để tự động xác định và loại bỏ các vùng im lặng hoặc không hoạt động trong các clip đã ghi mà không làm mất đồng bộ hóa trong âm thanh nhiều bản nhạc.

 

 

 

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *