Adobe Illustrator CC 2017 32/64bit Tải Full Crack Miễn Phí

Phiên bản 2017

Cập nhật cho Adobe Illustrator CC (tháng 4 năm 2017) Trong Illustrator, giờ đây bạn có khả năng cắt ảnh được liên kết hoặc nhúng. Trong quá trình cắt, bạn có khả năng xử lý ảnh bằng các điều khiển được trình bày trực quan trong tiện ích cắt. Chỉ ảnh được chọn mới có thể được cắt bằng chức năng Cắt ảnh. Sau khi được cắt, ảnh được liên kết sẽ được chuyển đổi thành ảnh được nhúng.
5/5 Votes: 5
Version
Phiên bản 2017
Requirements
Yêu cầu Yêu cầu hệ thống và Chi tiết kỹ thuật Vui lòng kiểm tra các yêu cầu hệ thống trước khi tải xuống và cài đặt ứng dụng phần mềm. Tên phần mềm: software_name.exe, .iso Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 11, 10, Windows 7, Windows XP, 8, Windows XP, Win Vista Bộ nhớ đĩa cứng trống: 1 GB Bộ nhớ đã cài đặt (RAM): 1 GB Kích thước thiết lập phần mềm: 300 MB Nhà phát triển: Adobe

Report this app

Description

Main Contents

Illustrator cc 2017 full crack là một bộ đồ họa chỉnh sửa vector do Adobe viết, tiếp thị và phân phối. Nó được phát hành cho công chúng vào ngày 2 tháng 11 năm 2016. Nó được hỗ trợ bởi hệ điều hành MacOS và Windows và tương thích cho cả kiến ​​trúc 32bit và 64bit. mô tả bằng máy tính hóa hoặc có thể giả sử các tài nguyên như phim, Adobe Illustrator là dành cho bạn. Một trong những thuộc tính tốt nhất là thường xuyên được che đậy ở một mức độ nào đó và không trực tiếp trước bất kỳ ai là menu lựa chọn mặc định và các ứng dụng bắt. Một vài lần chúng ta có thể cần phải dán ở một vùng đặc biệt giống nhau cho một vài phần tử. Nó cũng có rất nhiều chương trình vẽ vector.

Không nghi ngờ gì nữa trong số những điểm nổi bật thú vị nhất mà bạn có thể đánh giá cao là mọi thứ lại thay đổi và điều này có thể làm tất cả mọi thứ. Phần tử này có thể được kết hợp với một điều khiển khác, chẳng hạn như trục xoay để thực thi một số vấn đề rất sáng tạo. Thiết kế này cũng hữu ích để cung cấp các ví dụ giàu trí tưởng tượng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Download adobe illustrator cc 2017 full crack 32bit 64bit Do đó, việc áp dụng lại sự thay đổi này có thể mang lại cho bạn một vài tác động lớn và chính xác về mặt khoa học mà nói chung sẽ thực sự khó nếu không bắt chước theo bất kỳ cách nào, hình dạng hay hình thức. Nó cũng cho phép bạn cung cấp hình ảnh Kỹ thuật số cùng với bản ghi âm.

Thuộc tính hình dạng đa giác được tích hợp vào bản phát hành mới nhất của adobe illustrator cc 2017 fshare 2018 cho phép bạn cung cấp các hình dạng rực rỡ chính xác như hình lục giác. Trong mọi trường hợp, một thành phần bổ sung mà bạn có thể làm là nếu bạn muốn đa giác có nhiều hoặc ít cạnh hơn trong khi thực hiện các thủ tục mà bạn đẩy xuống hoặc lên. Nó sẽ bao gồm hoặc trừ một bên. Bằng cách chọn biểu tượng, bạn sẽ tìm thấy các lựa chọn khác nhau. Xem tất cả các cách có thể để tải xuống và sử dụng download adobe illustrator cc 2017 full crack 64bit miễn phí. Nó thực sự hiệu quả hơn và đáng tin cậy hơn so với bản phát hành trước. Một số điểm nổi bật mới được bao gồm và một số cặp đôi đã được sơ tán hoàn toàn. Trong khi giữ tài liệu của bạn trên đám mây, tài liệu sáng tạo sẽ không được phát hành.

Read Also  Tải Hotspot Shield VPN 2018-19 Full Crack PC Mới Nhất +Key

Illustrator CC 2017 Portable 32bit/63bit Tải Xuống

Download adobe illustrator cc 2017 32 bit full crack Free là một chương trình được sử dụng bởi cả nghệ sĩ và nhà thiết kế đồ họa để tạo hình ảnh vector. Những hình ảnh này sau đó sẽ được sử dụng cho logo công ty, sử dụng quảng cáo hoặc thậm chí là công việc cá nhân, cả ở dạng in và kỹ thuật số. Vậy Adobe Illustrator dùng để làm gì? Nó thường được sử dụng để tạo hình minh họa, đồ họa, biểu đồ, sơ đồ, biểu trưng, ​​phim hoạt hình về ảnh thực và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích tải xuống Adobe Illustrator CC 2014. Trong trường hợp, phần mềm này có giao diện cực kỳ tương tác và bạn chắc chắn sẽ thích khả năng truy cập dễ dàng mà chương trình này cung cấp. Nói chung, download illustrator cc 2017 full crack 64bit là phần mềm khá tiện dụng được phát triển để tạo ra các hình ảnh có độ phân giải tuyệt vời và các tài liệu đã xuất bản. Tóm lại, nhìn chung phần mềm này thực sự tiện dụng và chắc chắn bạn sẽ thích sử dụng nó. Tất nhiên, với chương trình này, bạn cũng có thể thay đổi kích thước các thành phần mà không ảnh hưởng đến chất lượng của cam kết.

Đặc Trưng

Tính năng mới nhất của Tải xuống download adobe illustrator cc 2017 full crack sinhvienit được mô tả ngắn gọn bên dưới.

  • Cắt hình ảnh: Trong Adobe Illustrator CC (2017) bây giờ bạn có thể cắt hình ảnh được liên kết hoặc hình ảnh nhúng. Trong quá trình cắt, bạn có cơ hội làm việc với hình ảnh bằng các điều khiển tiện ích cắt trực quan. Tính năng Image Crop chỉ hoạt động trên hình ảnh đang được chọn.
  • Tìm phông chữ nhanh hơn: Trong adobe illustrator cc 2017 fshare (2017), bạn Đánh dấu các phông chữ riêng lẻ là mục ưa thích để nhanh chóng tìm thấy phông chữ bạn cần. Tính năng này lọc danh sách phông chữ của bạn để xem các phông chữ bạn đã sử dụng gần đây.
  • Bảng Chủ đề màu nâng cao: Trong bảng này, giờ đây bạn có thể tạo, tìm và truy cập các chủ đề màu trực tiếp từ bên trong Illustrator và có tùy chọn sử dụng chúng ngay lập tức trong các dự án thiết kế mà bạn muốn thực hiện.
  • Giao diện người dùng nâng cao: Illustrator CC (2016) hiện có giao diện người dùng hoàn toàn mới, phẳng, hiện đại và dễ sử dụng. Các công cụ và bảng điều khiển cũng được thay đổi và có các biểu tượng mới.
  • Cải tiến Creative Cloud Assets: Trong Adobe Illustrator (2017) giờ đây, bạn có thể lưu trữ và khôi phục tất cả nội dung được lưu trữ trong Creative Cloud và đưa nội dung đó vào Thư viện Creative Cloud, những nội dung được tạo bằng các dự án di động và sản phẩm máy tính để bàn của bạn.
  • Phông chữ và văn bản nâng cao: Xem bản xem trước trực tiếp bằng cách di chuột qua danh sách phông chữ với văn bản đã chọn, đặt văn bản đã tải bên trong vùng chứa hoặc lấp đầy vùng chứa bằng văn bản giữ chỗ để có cái nhìn rõ hơn về thiết kế của bạn. Trong Adobe Illustrator CS (2017) bây giờ bạn có thể dễ dàng làm việc với các đối tượng kiểu có họ phông chữ chung nhưng kiểu khác nhau, v.v.
  • Khả năng Căn chỉnh Đối tượng: download adobe illustrator cc 2017 full crack mac cũng bổ sung một tính năng đó là khả năng căn chỉnh các đối tượng cùng với các đoạn đường dẫn riêng lẻ và các điểm neo bao gồm chúng.
  • Bảng công cụ tùy chỉnh: Trong Illustrator CC (2017), bây giờ bạn có thể tạo bảng công cụ tùy chỉnh. Do đó, bạn có thể truy cập dễ dàng hơn vào các công cụ mà bạn sử dụng thường xuyên nhất. Một bảng công cụ tùy chỉnh có thể mở và có thể đóng lại, bất kể tài liệu nào được mở.
Read Also  Game Call Of Duty 3,4 Modern Warfare Tải Full Crack PC 2022

Câu Hỏi Thường Gặp

Có Adobe Illustrator miễn phí không?

Tôi có thể tải xuống Illustrator miễn phí không? Có, bạn có thể tải xuống bản dùng thử miễn phí 7 ngày của Illustrator. Bản dùng thử miễn phí là phiên bản chính thức, đầy đủ của ứng dụng – nó bao gồm tất cả các tính năng và cập nhật trong phiên bản Illustrator mới nhất.

Bạn có cần GPU cho Illustrator không?

Bạn cần một card đồ họa để chạy hệ điều hành của mình và sử dụng Adobe illustrator. Có thể là một Card đồ họa rời, hoặc có thể được gắn một trong CPU, nhưng luôn cần Card đồ họa.

Core i3 có đủ cho Illustrator không?

Chắc chắn. Adobe Illustrator được thiết kế để hoạt động trên lõi đơn và Intel i3 có 2 lõi. Ứng dụng bị lag, chỉ khi bạn đang làm việc với nhiều điểm neo. Nó có thể được giải quyết bằng cách mở lại ứng dụng.

Tải Illustrator CC 2017 Full Crack Phần Kết Luận

Kết luận, nếu bạn muốn bắt đầu tải xuống miễn phí adobe illustrator cc 2017 free download full version with crack thông qua liên kết trực tiếp, thì bạn cần nhấp vào nút bên dưới. Nó là một trình cài đặt ngoại tuyến hoàn toàn miễn phí cho PC của bạn.

What's new

Illustrator hiện có giao diện người dùng hoàn toàn mới, phẳng, hiện đại và dễ nhìn. Các công cụ và bảng điều khiển có các biểu tượng mới. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện theo một trong bốn tùy chọn màu có sẵn được thiết kế để mang lại trải nghiệm người dùng tối ưu: Tối, Tối vừa, Sáng vừa và Sáng.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *