Phần Mềm Adobe Illustrator CC 2020 Tải Full Crack+ Portable

Phiên bản 2020

Adobe illustrator cc 2020 full crack 2022 là nơi khởi đầu sự sáng tạo, là điều bắt buộc trong thời đại ngày nay. Mọi người dùng đều yêu cầu một giải pháp tuyệt vời để thiết kế đồ họa bằng các công cụ sáng tạo. Và Adobe illustrator là công cụ, trình tạo nghệ thuật vector tiêu chuẩn ngành được phát triển bởi công ty phát triển phần mềm nổi tiếng Adobe cho những ai muốn làm việc với đồ họa vector. Đây là một trong những ứng dụng chất lượng chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi và đáng tin cậy nhất cho phép tạo ra các hình ảnh minh họa tuyệt đẹp, nội dung di động, nội dung web, nội dung video và quan trọng nhất là đồ họa kỹ thuật số, v.v. Được hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ sử dụng để tạo ra mọi thứ họ muốn từ bản vẽ đến biểu tượng web đến đồ họa thông tin, tạo bất kỳ loại hình minh họa, đồ họa độ phân giải và tài liệu in nào đơn giản như một làn gió. Chỉ cần tải xuống tải adobe illustrator 2020 2022 từ cái này và tận hưởng!
5/5 Votes: 5
Version
Phiên bản 2020
Requirements
Yêu cầu Yêu cầu hệ thống: Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi (hỗ trợ 32/64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64 Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 với Gói dịch vụ 1, Windows 10 * RAM: 2 GB RAM (khuyến nghị 4 GB) cho 32 chút; 4 GB RAM (khuyến nghị 16 GB) cho 64 bit Đĩa cứng: 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt; Khuyến nghị SSD Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1920 x 1080) để sử dụng Không gian làm việc cảm ứng trong Illustrator, bạn phải có máy tính bảng / màn hình hỗ trợ màn hình cảm ứng chạy Windows 10 (khuyến nghị Microsoft Surface Pro 3). GPU: OpenGL 4.x Tùy chọn: Để sử dụng Hiệu suất GPU: Windows của bạn phải có tối thiểu 1GB VRAM (khuyến nghị 4 GB) và máy tính của bạn phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.

Report this app

Description

Main Contents

Adobe illustrator cc 2020 full crack là phần mềm đồ họa vector tiêu chuẩn công nghiệp dành cho PC Windows cho phép bạn tạo logo, biểu tượng, bản vẽ, kiểu chữ và hình minh họa cho in ấn, web, video và thiết bị di động. Hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ sử dụng adobe illustrator cc 2018 full crack để tạo mọi thứ từ biểu tượng web và bao bì sản phẩm đến hình minh họa sách và biển quảng cáo. Hãy tận hưởng! Tạo tác phẩm nghệ thuật vector đặc biệt cho bất kỳ dự án nào. Được sử dụng bởi các chuyên gia thiết kế trên toàn thế giới, phần mềm adobe illustrator free download cc 2020 for mac cung cấp độ chính xác và sức mạnh với các công cụ vẽ tinh vi, bút vẽ tự nhiên biểu cảm và một loạt các trình tiết kiệm thời gian. Ưu đãi đặc biệt: 10 hình ảnh miễn phí!

Adobe illustrator free download là phần mềm thiết kế được tải nhiều tính năng cung cấp độ chính xác và khả năng kiểm soát công việc của bạn với các công cụ vẽ tinh vi, xử lý màu, lớp, bút vẽ tự nhiên, hiệu ứng đặc biệt, hiệu ứng chuyển màu, bộ lọc, v.v. có thể tiết kiệm thời gian cho bạn. Sử dụng chúng và tạo biểu trưng chuyên nghiệp hoặc biểu tượng phong cách cho trang web hoặc nhóm của bạn. Viết một từ và tạo kiểu chữ bằng các phông chữ khác nhau và theo các phong cách khác nhau. Viết văn bản hoặc trích dẫn độc đáo, giữ cho nó đơn giản, hoặc tạo cho nó một kiểu chữ lạ mắt hoặc gothic, tùy chọn của bạn.

Adobe Illustrator 2020 Portable

Gặp gỡ Illustrator mạnh mẽ và kết nối nhất từ ​​trước đến nay. Công cụ Touch Type mới cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với loại: Di ​​chuyển, chia tỷ lệ và xoay các ký tự riêng lẻ khi biết rằng bạn có thể thay đổi phông chữ hoặc sao chép bất kỳ lúc nào. Và với adobe illustrator cc 2020 full crack, bạn có thể chia sẻ công việc trực tiếp từ bên trong ứng dụng, đồng bộ hóa màu sắc từ adobe illustrator cc 2020 for mac Kuler và đồng bộ hóa phông chữ từ Adobe Typekit. Toàn bộ thế giới sáng tạo của bạn, cùng ở một nơi. Chỉ có trong Creative Cloud. Với Illustrator CC – một phần của Creative Cloud – quá trình sáng tạo của bạn trở nên liền mạch, trực quan và kết nối hơn. Nhận nó dưới dạng đăng ký một ứng dụng hoặc với tư cách thành viên đầy đủ của Creative Cloud, cũng bao gồm mọi công cụ sáng tạo khác của Adobe.

Read Also  Tải Adobe Audition CC 2017-19 Full Crack + Portable(Google Drive)

Phần Mềm Adobe Illustrator Tải Xuống

Tải xuống adobe illustrator download cho Windows PC, 100% An toàn và Bảo mật ✓ Tải xuống miễn phí Phiên bản mới nhất 32-bit, 64-bit. Bạn có thể dễ dàng tải xuống phần mềm này từ đây mà không cần bất kỳ cuộc khảo sát nào. Tải xuống Adobe Illustrator CC 2022 cho Windows 11, 10, 8, 7 khả năng tương thích là 64-Bit (x64). adobe illustrator download CC 2022 là một trong những phần mềm phổ biến và được ưa chuộng nhất để làm Thiết kế đồ họa cấp chuyên gia. Ứng dụng này là một tệp thiết lập ngoại tuyến và độc lập hoàn chỉnh. Bạn có thể dễ dàng tải xuống phần mềm này từ đây mà không cần bất kỳ cuộc khảo sát nào.

Tải adobe illustrator 2020 đi kèm với giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý, giúp điều hướng xung quanh dễ dàng. Vì vậy, bạn chỉ có thể ở lại làm việc và tăng năng suất của mình. Theo cách khác, nó đã tích hợp với Hệ thống Hiệu suất Mercury để tăng cường quy trình làm việc của bạn, quản lý các tệp có kích thước lớn và cho phép bạn làm việc với tốc độ tốt hơn. Bảo quản mọi công cụ và di chuyển trơn tru khắp các không gian làm việc. Bạn có thể tải xuống một phần mềm liên quan khác Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2022

Read Also  Phần Mềm Quite Imposing Plus 4 Full Crack 2022 Download

Adobe Illustrator CS6 Đặc Trưng

 • Ứng dụng mạnh mẽ để tạo đồ họa độc lập với độ phân giải
 • Đơn giản và là một giải pháp hiện đại với các công cụ rất dễ sử dụng
 • Thêm các hình dạng và hiệu ứng khác nhau cũng như hỗ trợ xử lý nghệ thuật vector
 • Tạo hình minh họa, biểu trưng và thiết kế bắt mắt
 • Mercury Performance Engine để nâng cao hiệu suất của ứng dụng
 • Làm việc với các vật liệu in và tạo ra các hình dạng và hiệu ứng mới
 • Hơn nữa, giải pháp chuyên nghiệp để xử lý các tài liệu in
 • Công cụ theo dõi hình ảnh với hiệu suất nâng cao
 • Vẽ, chỉnh sửa và in bản vẽ vector
 • Tối đa hóa năng suất và cải thiện hiệu suất
 • Duy trì bố cục và tùy chỉnh các khía cạnh khác của hình ảnh
 • Cung cấp toàn quyền kiểm soát hình ảnh
 • Tạo cọ tùy chỉnh với hỗ trợ thêm hiệu ứng 3D
 • Trộn các hình dạng, thêm hiệu ứng mờ Gaussian và sử dụng trình tạo hình dạng
 • Ngoài ra Nhiều tùy chọn và tính năng mạnh mẽ khác

Câu Hỏi Thường Gặp

Bản dùng thử miễn phí kéo dài bao lâu?

Bản dùng thử miễn phí của bạn bắt đầu khi bạn thanh toán và thời gian dùng thử kéo dài trong bảy ngày. Bản dùng thử sẽ tự động chuyển đổi thành tư cách thành viên Creative Cloud trả phí khi quá trình này hoàn tất, trừ khi bạn hủy trước thời điểm đó.

Read Also  Phần Mềm Auto Tune 7,8 Tải Full Crack Cho PC

Tôi có thể tải Illustrator khi chưa có tư cách thành viên Creative Cloud không?

Không, Illustrator chỉ khả dụng như một phần của tư cách thành viên Creative Cloud. Bạn có thể chọn gói Ứng dụng đơn chỉ với Illustrator hoặc gói bao gồm nhiều ứng dụng hơn. Chúng tôi cung cấp các gói Creative Cloud cho cá nhân, sinh viên và giáo viên, nhiếp ảnh gia, tổ chức và doanh nghiệp.

Tôi có thể tải xuống phiên bản dùng thử của Illustrator CS6 không?

Không, Illustrator là phiên bản cập nhật nhất của chúng tôi và là phiên bản Illustrator duy nhất mà bạn có thể tải xuống để dùng thử miễn phí.

Tôi có thể học Illustrator miễn phí ở đâu?

Adobe cung cấp hàng trăm hướng dẫn miễn phí cho mọi cấp độ trải nghiệm.

Tải Adobe Illustrator Full Crack Phần Kết Luận

Cuối cùng, adobe illustrator cc 2020 repack hỗ trợ gradient dạng tự do. Nó có nghĩa là, bây giờ bạn có thể dễ dàng tạo ra sự pha trộn màu sắc và độ dốc ở các dạng hình học phức tạp nhất. Những điều đó mang lại cho các tác phẩm nghệ thuật một cái nhìn tự nhiên hơn và sống động hơn, mang đến cho người dùng nhiều công cụ hơn để thể hiện sự sáng tạo của họ theo bất kỳ cách nào. minh họa vector. Hãy xem bản tải xuống adobe illustrator cc 2020 full crack miễn phí này và xem nó có thể làm gì cho bạn.

What's new

Có gì mới

Công cụ Touch Type mới cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với loại: Di ​​chuyển, chia tỷ lệ và xoay các ký tự riêng lẻ khi biết rằng bạn có thể thay đổi phông chữ hoặc sao chép bất kỳ lúc nào. Và với Illustrator CC, bạn có thể chia sẻ công việc trực tiếp từ bên trong ứng dụng và đồng bộ hóa màu sắc từ Adobe Kuler. Toàn bộ thế giới sáng tạo của bạn, cùng ở một nơi. Chỉ có trong Creative Cloud.

Đặc trưng:

 • Công cụ loại cảm ứng
 • Hình ảnh trong bút vẽ
 • Tìm kiếm phông chữ
 • Cài đặt Đồng
 • bộ hóa nhiều tệp Nơi
 • trích xuất CSS
 • Đồng bộ hóa Khu vực màu
 • và chuyển đổi loại điểm Các
 • góc tự động cho bút vẽ mẫu
 • On-art Free Transform

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *