Tải Adobe Illustrator Full Crack 32/64bit -Thiết Kế, Chỉnh Sửa Đồ Họa Vector

Adobe illustrator portable 2020 là một ứng dụng vẽ và thiết kế dựa trên vector chuyên nghiệp. Được sử dụng như một phần của quá trình sáng tạo rộng lớn hơn, ai adobe illustrator cho phép phát triển mọi thứ từ các thành phần thiết kế đơn lẻ đến các tác phẩm hoàn chỉnh. Các nhà thiết kế sử dụng Illustrator để thiết kế áp phích, biểu tượng, biểu tượng, mẫu, biểu tượng, v.v.
5/5 Votes: 5
Requirements
CPU Đa lõi Bộ xử lý Intel (hỗ trợ 64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64 Hệ điều hành Phiên bản Windows 10 (64-bit): V1809, V1903, V1909 và V2004 Các phiên bản của Windows Server V1607 (2017) và V1809 (2019) (2019). RAM: 8 GB (đề xuất: 16 GB) (đề xuất 16 GB) Đĩa cứng còn trống 3 GB (ưu tiên SSD) (khuyên dùng SSD) Độ phân giải màn hình : Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1920 x 1080) (khuyến nghị độ phân giải 1920 x 1080). Không gian làm việc cảm ứng tùy chọn : màn hình cảm ứng. Hiệu suất GPU GPU: 1 GB VRAM (khuyến nghị 4 GB) (khuyến nghị 4 GB) Máy phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.

Report this app

Description

Main Contents

Adobe illustrator full crack là chương trình đồ họa vector tiêu chuẩn công nghiệp dành cho PC Windows cho phép bạn thiết kế logo, biểu tượng, bản vẽ, kiểu chữ và hình minh họa cho in ấn, trực tuyến, video và di động. Hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ sử dụng adobe illustrator cc 2021 full crack để sản xuất bất kỳ thứ gì từ các biểu tượng trực tuyến và bao bì thương mại đến các bản vẽ sách và biển quảng cáo. Vui thích! Gặp gỡ phần mềm thiết kế đồ họa adobe illustrator mạnh mẽ và kết nối nhất từ ​​trước đến nay. Công cụ Touch Type mới cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đáng kể đối với loại.

Adobe Illustrator cs6 Portable 64bit

Tạo tác phẩm nghệ thuật vector sáng tạo cho mọi dự án. Được sử dụng bởi các chuyên gia thiết kế trên toàn thế giới, phần mềm adobe illustrator cc 2020 kết hợp độ chính xác và sức mạnh với các công cụ vẽ nâng cao, bút vẽ tự nhiên biểu cảm và một số công cụ tiết kiệm thời gian. Với Adobe Stock Images, bạn có thể khám phá hình ảnh / ảnh phù hợp để bổ sung cho nỗ lực sáng tạo tiếp theo của mình! Ưu đãi đặc biệt: 10 hình ảnh miễn phí! Nhận nó dưới dạng đăng ký một ứng dụng hoặc với tư cách thành viên toàn diện Creative Cloud, cũng bao gồm mọi công cụ sáng tạo khác của Adobe.

Adobe Illustrator CS5 Full + Keygen + Hướng Dẫn Crack

Di chuyển, thay đổi kích thước và xoay các ký tự riêng lẻ khi biết rằng bạn có thể thay đổi phông chữ hoặc sao chép bất kỳ lúc nào. Và với adobe illustrator cc 2020 full crack, bạn có thể chia sẻ công việc ngay từ bên trong chương trình, đồng bộ hóa màu sắc từ Adobe Kuler và đồng bộ hóa phông chữ từ Adobe Typekit. Toàn bộ vũ trụ sáng tạo của bạn, hợp nhất tại một điểm. Chỉ có trong Creative Cloud. Với adobe illustrator full crack CC – một phần của Creative Cloud – quá trình sáng tạo của bạn trở nên trôi chảy, trực quan và tích hợp hơn.

Read Also  Tải SolidWorks 2020-22 Full Crack - Link Google Drive

Tải xuống

Trong số các chuyên gia thiết kế đồ họa, download adobe illustrator cc 2020 đoàn hải có lẽ là một trong những chương trình phổ biến nhất. Các khả năng đa dạng của nó đã làm cho nó trở thành một tiêu chuẩn trong số các nhà thiết kế xử lý đồ họa vector. Nó giúp các nhà thiết kế và nghệ sĩ tạo ra tất cả các dạng logo, biểu tượng, bản vẽ, kiểu chữ, kiểu chữ và hình minh họa phức tạp cho mọi loại phương tiện, cho dù là bản in hay kênh kỹ thuật số, chẳng hạn như web, di động hoặc các tính năng tương tác tải xuống.

  • Phiên bản dùng thử có thể được sử dụng trong 7 ngày.
  • Chạy trên Windows 7 trở lên.
  • Quá trình tải xuống bắt đầu cài đặt chương trình ngay lập tức bằng trình cài đặt Creative Cloud Connection, nhưng cũng cho phép bạn truy cập phần còn lại của các dịch vụ Adobe.

Adoadobe illustrator cs6 là một chương trình khá phức tạp, đặc biệt tập trung vào việc sử dụng chuyên nghiệp. Như điển hình của loại sản phẩm này, tiện ích này có tính phí. Mặc dù Adobe cung cấp cho bạn tùy chọn sử dụng tải xuống trong bảy ngày để đánh giá khả năng của nó, nhưng ngoài thời gian đó, bạn sẽ phải trả một khoản chi phí hàng tháng. Bằng cách đó, Adobe sẽ kích hoạt Illustrator, cho phép bạn tiếp tục sử dụng nó.

Phần Mềm Adobe Illustrator CS6 Full Crack Đặc Trưng

Freeform Gradients
Các tính năng trộn màu mới cho phép bạn tạo các gradient phong phú hơn, sống động như thật, có vẻ tự nhiên hơn.

Duyệt phông chữ trực quan Giúp
bạn dễ dàng khám phá các lớp phông chữ khác nhau để định vị phông chữ hoàn hảo nhanh hơn. Và bây giờ bạn cũng có thể chọn từ nhiều lựa chọn thay thế văn bản mẫu.

Thanh công cụ có thể tùy chỉnh
Thêm, xóa hoặc sắp xếp các công cụ trên thanh công cụ của bạn theo cách nó hoạt động tốt nhất cho bạn.

Read Also  Sandboxie Tải full crack+ mới nhất 2021-22 active 100%

Phông chữ Adobe dễ tiếp cận hơn
Dễ dàng xem và kích hoạt hàng nghìn kiểu chữ bên trong ứng dụng. Xem trước phông chữ đã chọn trong dự án của bạn, ngay cả khi nó không hoạt động.

Chế độ trình bày
Mỗi bảng vẽ sẽ trở thành một trang chiếu mà bạn có thể xem trước, khám phá và chiếu trong chế độ trình bày.

Chế độ xem cắt tỉa
Xem chính xác cách thiết kế của bạn xuất hiện mà không có hướng dẫn, lưới hoặc các mục kéo dài ra ngoài đường viền của bảng vẽ.

Chia tỷ lệ để phù hợp với màn hình của bạn
Giờ đây, bạn có thể sửa đổi kích thước của các công cụ, biểu tượng, menu, bảng điều khiển và điều khiển để chúng xuất hiện chính xác.

Thu phóng nhanh hơn Thu phóng
được cải thiện trong chế độ phác thảo để bạn có thể theo dõi khi canvas của bạn thu nhỏ và tăng chậm.

Content-Aware Crop
Chức năng mới này, được hỗ trợ bởi Adobe Sensei, sử dụng công nghệ máy học để tạo ra các loại cây trồng được đề xuất.

Xem trước kích thước thực tế
Xem trước tác phẩm của bạn theo tỷ lệ thực của chúng khi bạn đặt chế độ xem thành 100 phần trăm.

Cải tiến Puppet Warp
Nhờ có Adobe Sensei, các ghim giờ đây được tự động đề xuất nên không cần vẽ chúng theo cách thủ công.

Và nhiều hơn thế nữa
. Ngoài ra còn có các cải tiến về độ ổn định và sửa lỗi.

Chỉnh sửa toàn cầu
Tiết kiệm thời gian khi bạn thay đổi những thứ có thể so sánh trên nhiều bảng vẽ – tất cả cùng một lúc.

Adobe Illustrator CS6 Sinhvienit Câu Hỏi Thường Gặp

Adobe Illustrator có hữu ích cho người mới bắt đầu không?

Nhiều người mới làm quen với công cụ bút, vì nó có vẻ khó hơn nhiều so với bất kỳ thứ gì khác mà Illustrator cung cấp. Tuy nhiên, trên thực tế, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được nó và tạo ra những tác phẩm tuyệt vời với nó.

Read Also  TypingMaster Full Crack Tải-Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Phiên Bản Mới Nhất

Học Illustrator có khó không?

Học Illustrator khá đơn giản vì bất kỳ ai cũng có thể hiểu các công cụ của nó và cách chúng hoạt động. Nhưng trở nên thông thạo với Illustrator hoàn toàn là một điều khác, vì điều này bạn phải kiên nhẫn và tiếp tục thực hành. Bởi vì chỉ bằng cách thực hành, bạn sẽ có thể làm chủ nó và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Bạn có thể thay đổi ảnh bằng Adobe Illustrator không?

Tải adobe illustrator cc 2020 full crack là một công cụ đồ họa vector mà bạn có thể sử dụng để tạo và thiết kế đồ họa kỹ thuật số. Nó không phải là một trình chỉnh sửa hình ảnh, nhưng bạn có các công cụ để tinh chỉnh hình ảnh của mình, chẳng hạn như điều chỉnh màu sắc, cắt ảnh và thêm các hiệu ứng đặc biệt.

Người vẽ minh họa cần có những kỹ năng gì?

Kỹ năng Illustrator cần thiết

  • Sáng tạo và đổi mới với con mắt về màu sắc, sự hài hòa và bố cục.
  • Có thể vẽ một bản vẽ truyền đạt một ý tưởng hoặc khái niệm.
  • Khả năng vẽ, phác thảo và hội họa xuất sắc.
  • Vững về kỹ năng chụp ảnh.
  • Làm quen với CNTT và phần mềm thiết kế.
  • Những nhà đàm phán tài ba.

Tải Adobe Illustrator Phần Kết Luận

Adobe illustrator full crack là một ứng dụng vẽ và thiết kế dựa trên vector chuyên nghiệp. Được sử dụng như một phần của quá trình sáng tạo rộng lớn hơn, adobe illustrator cc 2020 full crack cho phép phát triển mọi thứ từ các thành phần thiết kế đơn lẻ đến các tác phẩm đầy đủ. Các nhà thiết kế sử dụng Illustrator để thiết kế áp phích, biểu tượng, biểu tượng, mẫu, biểu tượng, v.v.

What's new

cải thiện thời gian khởi động và mở tệp . Các công cụ Cắt, Sao chép và Dán cho phép bạn tạo nhiều bản sao của bảng vẽ. Nó có quyền truy cập vào các mô hình và cài đặt trước mới. bổ sung một kiểu trình bày mới.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *