Tải Adobe Premiere Pro CS6 32 / 64Bit Full Crack Miễn Phí Google Drive + Fshare

Trong khóa đào tạo về adobe premiere pro cs6 serial này, tác giả chuyên gia Jeff Sengstack sẽ giới thiệu cho bạn các công cụ mạnh mẽ có sẵn cho bạn trong phần mềm chỉnh sửa video này của Adobe. Được thiết kế cho người mới bắt đầu, hướng dẫn adobe premiere cs6 full crack này bắt đầu với những điều cơ bản và dần dần dạy cho bạn mọi thứ bạn cần làm để tạo các dự án video chất lượng cao.
5.0/5 Votes: 6
Requirements
Windows 10/8/7 / Vista / XP (hoặc hệ điều hành tương thích) Dung lượng đĩa cứng: 1 GB dung lượng đĩa cứng trống là yêu cầu tối thiểu . Bộ nhớ đã cài đặt: Yêu cầu RAM tối thiểu 1 GB. Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên (không bao gồm).

Report this app

Description

Main Contents

Phần mềm adobe premiere cs6 full crack kết hợp hiệu suất đáng kinh ngạc với giao diện người dùng được cải tiến, đẹp mắt và một loạt các tính năng sáng tạo mới tuyệt vời, bao gồm Warp Stabilizer để ổn định cảnh quay, cắt dòng thời gian động, chỉnh sửa đa điểm mở rộng, các lớp điều chỉnh, v.v. Bạn đã sẵn sàng chuyển sang bộ công cụ tối ưu dành cho những người chuyên nghiệp về video chưa? Làm việc nguyên bản với các định dạng di động, DSLR, HD và RAW mới nhất; chỉnh sửa, cắt và điều chỉnh các hiệu ứng trong thời gian thực; ổn định cảnh quay bị rung; và tận hưởng giao diện người dùng được cải tiến, đẹp mắt và hỗ trợ đa kênh được mở rộng. Hơn 50 cải tiến giúp việc chuyển đổi sang phần mềm adobe premiere pro cs6 32 bit full crack trở nên dễ dàng.mXem nhiều video của bạn hơn và ít lộn xộn hơn nhờ giao diện tùy chỉnh, trực quan cao. Bảng điều khiển mới bao gồm một thanh nút có thể tùy chỉnh; bảng điều khiển Dự án mới tập trung thẳng vào nội dung và cho phép các clip được đọc lướt, làm sạch và đánh dấu để chỉnh sửa. Thiết kế rãnh âm thanh mới, đồng hồ đo cải tiến và bảng điều khiển Mixer được cải tiến giúp làm việc với âm thanh dễ dàng hơn bao giờ hết. Hoạt động nhanh hơn đáng kể nhờ hiệu suất cao, cải tiến độ ổn định và hỗ trợ cấu hình GPU kép NVIDIA Maximus và một số GPU AMD dựa trên MacBook Pro OpenCL. † Adobe Mercury Transmit tăng cường khả năng tích hợp với các thiết bị I / O của bên thứ ba.

Tận dụng các cải tiến chỉnh sửa được yêu cầu nhiều nhất, bao gồm hơn 50 tính năng mới để giúp các biên tập viên chuyển đổi NLE chuyển sang adobe premiere pro cs6 portable 64bit một cách thoải mái hơn. Chỉnh sửa của bạn một cách chính xác với độ chính xác bằng các công cụ cắt nâng cao hoàn toàn mới. Cắt clip theo cách của bạn – trực tiếp trong dòng thời gian thông qua mục nhập bàn phím hoặc động trong Trình theo dõi chương trình bằng các phím tắt JKL. Dễ dàng ổn định chuyển động của máy ảnh gập ghềnh hoặc tự động khóa ảnh với công nghệ mạnh mẽ tương tự như trong phần mềm Adobe After Effects. Bộ ổn định Warp được tăng tốc GPU mới loại bỏ các hiện tượng màn trập chập chờn và cuộn cũng như các bất thường khác liên quan đến chuyển động. Nhanh chóng và dễ dàng chỉnh sửa cảnh quay nhiều góc từ nhiều máy ảnh mà bạn có khi quay. Đồng bộ hóa qua mã thời gian, chuyển đổi giữa các bản nhạc trong thời gian thực và điều chỉnh màu sắc trên nhiều bức ảnh. Quản lý màu sắc tốt hơn trong các dự án của bạn với Bộ sửa màu ba chiều trực quan hơn để hiệu chỉnh màu chính và phụ chính xác. Cải thiện ngay lập tức chất lượng hình ảnh video với các chức năng tự động sửa theo phong cách Adobe Photoshop.

Adobe Premiere Pro CS6 Full Crack Sinhvienit

Áp dụng các hiệu ứng trên nhiều clip. Bây giờ bạn có thể tạo các lớp điều chỉnh, tương tự như trong Photoshop và After Effects, để áp dụng các hiệu ứng cho clip trên các bản nhạc bên dưới chúng. Dễ dàng tạo mặt nạ để điều chỉnh vùng đã chọn của ảnh. Làm việc theo cách bạn muốn và chỉnh sửa trôi chảy hơn. Giao diện ít lộn xộn, có thể tùy chỉnh cho phép bạn tập trung vào phương tiện của mình bằng cách cho phép bạn chọn các nút để hiển thị hoặc ẩn trong bảng điều khiển. Xem, sắp xếp và sắp xếp phương tiện dễ dàng hơn bao giờ hết với bảng Project được thiết kế lại. Chỉnh sửa nhanh hơn với khả năng quét và đọc lướt clip, đặt điểm vào và ra, cũng như thay đổi kích thước hình thu nhỏ của clip. Làm việc nguyên bản với các cảnh quay bằng máy quay video mới nhất, bao gồm máy ảnh ARRI Alexa, Canon Cinema EOS C300, RED EPIC và RED Scarlet-X. Hỗ trợ gốc cho phép bạn bắt đầu chỉnh sửa ngay lập tức mà không cần chuyển mã hoặc cuộn lại cảnh quay. Tự do kết hợp và xoay các clip đơn âm và âm thanh nổi. Đối với quy trình làm việc âm thanh nâng cao hơn, các loại bản nhạc Đa kênh chính và Thích ứng mới cho phép định tuyến âm thanh hoàn toàn linh hoạt và dễ dàng xuất sang các loại tệp đa kênh. Sử dụng Adobe Prelude để ghi lại cảnh quay một cách hiệu quả, thêm nhận xét và điểm đánh dấu, đồng thời tạo các đoạn cắt thô có thể được đưa vào phần mềm dựng phim adobe premiere cs6 Pro. 

Read Also  FastStone Capture 9.7 Tải Full Crack Key + Portable Setup

Nhận xét và điểm đánh dấu được liên kết với phương tiện truyền thông, giúp dễ dàng tổ chức. Dễ dàng xuất chuỗi cấu hình cài adobe premiere cs6 Pro của bạn sang SpeedGrade CS6 để có giải pháp hoàn thiện hoàn chỉnh. Dễ dàng xử lý các tác vụ phân loại như kết hợp các bức ảnh và tạo ra màu sắc có sắc thái nhất quán để cải thiện trực quan các dự án của bạn. Chỉnh sửa, áp dụng bộ lọc và điều chỉnh thông số của chúng, tất cả trong quá trình phát lại. Tự động xem trước video bằng cách phát lại lặp lại và điều chỉnh các thông số một cách nhanh chóng, nhờ Công cụ phát lại Mercury. (Có thể yêu cầu GPU được hỗ trợ.) Dễ dàng sửa chữa phương tiện với các tác phẩm màn trập lăn như lung lay và lệch. Dựa trên công nghệ trong Warp Stabilizer, hiệu ứng mạnh mẽ này có thể được áp dụng mà không cần ổn định và cung cấp khả năng điều khiển nâng cao. Truy cập các cài đặt thường được sử dụng ngay lập tức bằng Trình duyệt cài sẵn mới trong Adobe Media Encoder CS6. Sắp xếp các cài đặt trước theo danh mục, đặt mục yêu thích và tùy chỉnh các cài đặt trước mã hóa được sử dụng thường xuyên nhất của bạn. Mã hóa video nhanh hơn khi xuất một nguồn thành nhiều đầu ra với Adobe Media Encoder CS6. 

Adobe Premiere CS6 Portable Google Drive

Nhận được hiệu suất tăng đáng kể khi sử dụng thư mục đồng hồ trên mạng. Tận dụng hỗ trợ mới cho cảnh RED EPIC 5K và RED Scarlet-X cho phép bạn nhập trực tiếp vào Adobe Media Encoder CS6 để chuyển mã sang các định dạng HD và SD. Tiết kiệm thời gian và mã hóa nội dung dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các cài đặt trước của Adobe Media Encoder giúp đảm bảo video của bạn trông đẹp mắt trên các thiết bị và định dạng đầu ra được sử dụng rộng rãi, bao gồm cả thiết bị di động và HDTV. Tăng tốc quy trình soạn thảo của bạn và có được hiệu suất và độ ổn định vững chắc với Adobe Encore CS6, hiện tại là 64 bit nguyên bản. Mở và lưu các dự án nhanh hơn, đồng thời có được hiệu suất đáng kinh ngạc khi thực hiện các dự án đòi hỏi khắt khe. Đưa nội dung MPEG vào Encore CS6 nhanh hơn nữa khi nhiều quá trình nhập diễn ra đồng thời trong nền. adobe premiere pro cs6 full crack fshare CS6 yêu cầu hệ điều hành 64 bit. Adobe Encore CS6 không có sẵn dưới dạng bản dùng thử. Encore CS6 sẽ được cài đặt như một phần của bản dùng thử cho adobe premiere cs6 full crack, Creative Suite 6 Production Premium và Creative Suite 6 Master Collection nhưng sẽ không có sẵn để sử dụng cho đến khi bạn mua.

Read Also  Hướng Dẫn Tải Xsplit Vcam 2.3.2108.2502Full Crack pc

Adobe Premiere CS6 Effects Free Download Tải Xuống

Download adobe premiere pro cs6 full crack 64bit được phát hành vào năm 2012 và kể từ đó không được Adobe cung cấp do giới thiệu Đăng ký Creative Cloud, nơi bạn phải trả phí hàng tháng để sử dụng Adobe Premiere Pro. adobe premiere pro cs6 requirements có sẵn với một mức giá cố định, cho phép khách hàng trả giá một lần và sử dụng phần mềm bao lâu tùy thích. Trong nỗ lực chuyển mọi người sang dịch vụ Creative Cloud, Adobe đã xóa việc bán bất kỳ phần mềm CS6 nào, bao gồm cả free adobe premiere pro cs6 intro templates khỏi trang web của mình. Vậy có cách nào để vẫn nhận được bản sao adobe premiere pro cs6 32 bit full crack không?

Cài đặt adobe premiere pro cs6 vẫn có thể được tải xuống từ trang web của Adobe nhưng bạn sẽ cần một khóa cấp phép hoạt động. Khi khóa cấp phép của bạn đã được đăng ký vào tài khoản của bạn, bạn có thể nhận liên kết tải xuống trực tiếp từ Adobe để bắt đầu cài đặt ứng dụng (vì vậy bạn không phải truy cập bất kỳ trang web gian lận nào để tải xuống). Giải pháp thay thế là sử dụng nền tảng Creative Cloud của Adobe, nơi bạn sẽ phải trả tới £ 20 / tháng cho một ứng dụng hoặc khoảng ($ 230,00 USD một năm).

Adobe Premiere Cs6 Update Đặc Trưng

 • Premiere Pro hỗ trợ chỉnh sửa video độ phân giải cao ở độ phân giải lên đến 10,240 × 8,192, lên đến 32 bit cho mỗi màu kênh, ở cả RGB và YUV. Có sẵn chỉnh sửa cấp mẫu âm thanh, hỗ trợ plug-in âm thanh VST và trộn âm thanh vòm 5.1. Kiến trúc plug-in của Premiere Pro cho phép nó nhập và xuất các định dạng ngoài những định dạng được QuickTime hoặc DirectShow hỗ trợ, hỗ trợ nhiều định dạng tệp video và âm thanh và codec trên cả MacOS và Windows. Khi được sử dụng với dòng plug-in Neo của CineForm, nó hỗ trợ chỉnh sửa 3D với khả năng xem vật liệu 3D bằng màn hình 2D, đồng thời thực hiện các điều chỉnh mắt trái và mắt phải riêng lẻ.
 • Premiere Pro có thể được sử dụng cho tất cả các tác vụ chỉnh sửa video thông thường cần thiết để tạo ra video độ nét cao, chất lượng phát sóng. Nó có thể được sử dụng để nhập video, âm thanh và đồ họa và được sử dụng để tạo các phiên bản video mới, đã chỉnh sửa có thể được xuất sang phương tiện và định dạng cần thiết cho việc phân phối. Khi tạo video bằng Premiere Pro, nhiều video, hình ảnh tĩnh và tệp âm thanh khác nhau có thể được chỉnh sửa cùng nhau. Tiêu đề và đồ họa chuyển động có thể được thêm vào video và bộ lọc có thể được áp dụng cùng với các hiệu ứng khác.
 • Premiere Pro đã được đón nhận rất nồng nhiệt khi ra mắt trong lĩnh vực điện ảnh và video, được sử dụng trong các bộ phim như Superman Returns, Dust to Glory (để xử lý quay video) và cả ở những nơi như Madonna’s Confessions Tour.
Read Also  TypingMaster Full Crack Tải-Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Phiên Bản Mới Nhất

Phần Mềm Adobe Premiere Pro CS6 Câu Hỏi Thường Gặp

Trình chỉnh sửa video miễn phí nào tốt nhất?

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất không phá vỡ ngân hàng và cho phép bạn tạo video cấp độ chuyên nghiệp.

 • PowerDirector.
 • iMovie.
 • DaVinci Resolve.
 • Lightworks.
 • Tiếng hét.
 • Trình làm phim trực tuyến.
 • Ảnh mở rộng.
 • Hitfilm Express.

Premiere Pro có đáng tiền không?

Adobe premiere cs6 64 bit là một công cụ chỉnh sửa toàn diện tuyệt vời. Nó thân thiện với người dùng nhưng cung cấp rất nhiều chức năng nâng cao, làm cho nó trở nên tuyệt vời cho cả các dự án cá nhân và chuyên nghiệp. Các phím tắt có thể tùy chỉnh có nghĩa là nó dễ dàng thích ứng với phần mềm chỉnh sửa trước đó.

Tôi có thể mua Premiere Pro trọn đời không?

Đó là một kế hoạch dựa trên đăng ký. Rất tiếc, Adobe không cung cấp bất kỳ Giấy phép Trọn đời nào. Bạn không thể. Tôi khuyên bạn không nên mua bất kỳ sản phẩm adobe nào từ các Cửa hàng Trực tuyến của bên thứ ba vì hầu hết chúng đều là hàng giả.

Bạn có thể cướp biển Premiere Pro không?

Nó bất hợp pháp: Đơn giản. Tải xuống và sử dụng phần mềm vi phạm bản quyền là hoàn toàn bất hợp pháp và tùy thuộc vào trang web bạn đang sống, bạn có thể phải trả các khoản phí pháp lý.

Adobe Premiere Pro CS6 Crack Google Drive Phần Kết Luận

Tải xuống adobe creative suite 6 miễn phí này rất dễ sử dụng. Phiên bản hoàn chỉnh tải xuống adobe premiere cs6 64 bit có sẵn miễn phí cho Máy tính xách tay hoặc PC. Bạn có thể dễ dàng tải xuống công cụ adobe premiere cs6 full crack từ trang web chính thức và tận hưởng các tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp. Phiên bản dùng thử của nó cũng có sẵn để tải xuống.

What's new

 • Trình tự. Tạo và thay đổi trình tự. Thêm clip vào chuỗi.
 • Băng hình. Tạo và phát clip. Kẹp cắt tỉa.
 • Âm thanh. Tổng quan về âm thanh trong Premiere Pro. Bộ trộn theo dõi âm thanh. 
 • Chỉnh sửa nâng cao. Quy trình chỉnh sửa nhiều camera. Chỉnh sửa quy trình công việc cho phim truyện. 
 • Thực hành tốt nhất. Các phương pháp hay nhất: Trộn âm thanh nhanh hơn.
 

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *