Adobe Presenter 11 Full Crack 64 Bit Tải Bản Chuẩn

Phần mềm adobe presenter 11.1 download cho phép bạn chuyển đổi các trang trình bày PowerPoint của mình thành Học trực tuyến tương tác với các nội dung và câu đố tuyệt đẹp. Chụp đồng thời nội dung màn hình của bạn với video webcam và chuyển nội dung tĩnh thành video HD ngay từ màn hình của bạn. Chỉnh sửa video trong dòng thời gian của dự án và xuất bản lên các trang web chia sẻ video phổ biến. Tận dụng xuất bản HTML5 để cung cấp các khóa học cho máy tính để bàn và máy tính bảng. Theo dõi hiệu suất của người học với sự tích hợp của các LMS hàng đầu.
5/5 Votes: 5
Requirements
Phiên bản dùng thử có thể được sử dụng trong 30 ngày. Yêu cầu Microsoft PowerPoint 2007, 2010 hoặc 2013 (32 bit) để cài đặt adobe presenter 8 free download (32 bit) và Microsoft PowerPoint 2010 hoặc 2013 (64 bit) để cài đặt update adobe presenter (64 bit). Ngoài ra, Microsoft XML Library 4.0 cho adobe presenter torrent (32 bit) và Microsoft XML Library 6.0 cho hướng dẫn việt hóa adobe presenter 11(64 bit). Phần mềm QuickTime cần thiết cho các chức năng đa phương tiện. Yêu cầu máy nén tương thích 7z. Một số chức năng yêu cầu kết nối Internet.

Report this app

Description

Main Contents

Adobe presenter full crack là phần mềm eLearning do Adobe Systems phát hành, có sẵn trên nền tảng Microsoft Windows dưới dạng plug-in Microsoft PowerPoint và trên cả Windows và OS X dưới dạng công cụ biên tập video và dự báo màn hình adobe presenter 11 full crack Video Express. Nó chủ yếu được nhắm mục tiêu đến các chuyên gia học tập và giảng viên. Ngoài việc ghi lại màn hình máy tính và bài phát biểu của một người, nó cũng cung cấp tùy chọn để thêm câu đố và theo dõi hiệu suất bằng cách tích hợp với hệ thống quản lý học tập. adobe presenter 9 full crack sinhvienit được thiết kế để thay thế phần mềm Adobe Ovation hiện đã ngừng hoạt động, có các chức năng tương tự. [Cần dẫn nguồn] Adobe Ovation ban đầu được phát hành bởi Serious Magic. 

Nó chuyển đổi các slide PowerPoint thành các bài thuyết trình trực quan với các hiệu ứng bổ sung. Ovation bao gồm các chủ đề được gọi là PowerLooks có thể thêm chuyển động và đánh bóng bản trình bày. Chúng có sẵn với nhiều biến thể màu sắc hoàn chỉnh với hình nền động và hiệu ứng văn bản động. Ovation có thể làm cho văn bản có các cạnh răng cưa dễ đọc hơn. TimeKeeper có thể được sử dụng để đặt khoảng thời gian của bản trình bày và PointPrompter cuộn xuống các ghi chú. Quá trình phát triển của Ovation đã bị ngừng, cũng như không hỗ trợ PowerPoint 2007. adobe presenter 9 full crack sinhvienit có chức năng chỉnh sửa bài giảng điện tử giúp giáo viên có thể dễ dàng tạo ra các bài giảng theo tiêu chuẩn tiểu học về phổ biến và có thể sử dụng bài giảng để dạy – học trực tuyến thông qua mạng Internet. adobe presenter 7 full crack đặc biệt nổi bật là sử dụng sức mạnh của Ms PowerPoint để chỉnh sửa nội dung. Song ngoài ra, nó có thể hiển thị những tính năng khác nhau như: 

Read Also  MATLAB 2019 Tải Full Crack Google Drive Mới Nhất

Chèn đa phương tiện (Flash, âm thanh, hình ảnh) vào trình chiếu nội dung trong bài giảng. Chèn các câu hỏi tương tác với Bài giảng, đóng gói và xuất bản Bài giảng theo nhiều định dạng khác nhau. Hiện nay đa phần giáo viên đã quen sử dụng phần mềm Powerpoint để soạn thảo bài giảng, tuy nhiên Powerpoint chỉ đơn thuần dùng để thiết kế trình chiếu slide chứ không phải là một phần mềm soạn thảo bài giảng e-learning theo đúng nghĩa. By bài giảng tiêu chuẩn e-learning phải tích hợp đủ đa phương tiện và tuân thủ đầy đủ trong SCORM tiêu chuẩn, AICC. Thật tuyệt vời, điều này đã được bổ sung nhờ adobe presenter 7 full crack ứng dụng. adobe presenter 11 full crack được coi như một add-in gắn trên phần mềm Microsoft Powerpoint và bổ trợ cho Powerpoint các tính năng soạn thảo bài giảng nâng cao để tạo ra các bài giảng điện tử tuân thủ các tiêu chuẩn về e-learning. 

Download Adobe Presenter 9-10 Full Crack 64 Bit Tải Xuống

Download adobe presenter 11 full crack 64 bit 7.0 Tải xuống miễn phí có sẵn cho hệ điều hành 32 bit và 64 bit trong trang web của chúng tôi, bạn sẽ nhận được thiết lập tệp độc lập đầy đủ hay nói cách khác đây là trình cài đặt ngoại tuyến đầy đủ. Hơn nữa, tệp Thiết lập đang hoạt động hoàn hảo trước khi tải lên, hãy kiểm tra tất cả theo cách thủ công. tải phần mềm adobe presenter 10 full crack 7 được thiết kế đặc biệt để tạo bản trình bày Adobe Flash và các khóa học eLearning một cách dễ dàng. Chương trình chứa tất cả các công cụ cần thiết được yêu cầu để tạo một số khóa học Học trực tuyến chuyên nghiệp. Nó là một trong những công cụ tốt nhất để tạo nội dung chuyên nghiệp. Người dùng rất dễ dàng tạo ra các bài học của riêng mình trên video HD.

Đây là một nền tảng ấn tượng để thiết kế nhiều bản trình bày cùng với các video eLearning chuyên nghiệp với chất lượng HD. Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt cho mục đích giáo dục và cho phép biến đổi hoàn toàn một bản trình bày đơn điệu. Hơn nữa, mọi người có thể thêm nhiều cuộc khảo sát, câu đố, trò chơi vào các bài thuyết trình và các khóa học eLearning. Chương trình có các chức năng ghi video âm thanh có thể ghi lại các bài tường thuật và thêm chúng vào bất kỳ trang chiếu nào. Bạn có thể dễ dàng chụp các luồng webcam và nội dung màn hình cùng một lúc. Có rất nhiều tính năng cải tiến video và khả năng chỉnh sửa để nâng cao năng suất. Nó được xây dựng trong trình chỉnh sửa chủ đề cung cấp nhiều cơ hội để quản lý các trang trình bày cùng với việc tùy chỉnh nhiều màu sắc, hình nền, độ đậm phông chữ và kích thước phông chữ. Sau khi hoàn thành các bài thuyết trình và các dự án khác, bạn cũng có thể xuất chúng ở nhiều định dạng như PDF, SWF, v.v. Giao diện của ứng dụng trực quan và thân thiện giúp dễ dàng quản lý tất cả các hoạt động. Người dùng mới cũng tạo một số bản trình bày chuyên nghiệp bằng cách sử dụng một số tính năng mạnh mẽ. Nói chung, phần mềm này là nền tảng hoàn hảo để tạo các khóa học eLearning, video bài học và các bài thuyết trình chuyên nghiệp.

Read Also  Tải phần mềm cubase 5 full crack

Tải Phần Mềm Adobe Presenter Full Crack Đặc Trưng

 • Nhúng WebObjects và Video
 • Xuất bản dự án lên Adobe Captivate Prime
 • Chuyển đổi trang trình bày được hỗ trợ cho HTML5
 • Đã thêm các ký tự cổ phiếu đã bao gồm
 • Các thay đổi liên quan đến bản địa hóa

Tải Adobe Presenter Câu Hỏi Thường Gặp

Làm cách nào để tải xuống Adobe Presenter?

 • Tải xuống các tệp Trình bày từ Connect
  Đăng nhập vào Adobe Connect bằng tên người dùng và cụm mật khẩu IU của bạn.
 • Trong menu ngang trên cùng, nhấp vào Nội dung. …
 • Tìm bản trình bày bạn muốn tải xuống và nhấp vào tiêu đề bản ghi siêu liên kết.
 • Từ menu nội dung cho mục đã chọn, hãy nhấp vào Tải xuống Nội dung.

Làm cách nào để thêm Adobe Presenter vào PowerPoint?

Để thêm Phần bổ trợ download adobe presenter 11 full crack 64 bit, hãy mở PowerPoint và đi tới Tệp> Tùy chọn> Phần bổ trợ. Kiểm tra xem ruy-băng download adobe presenter 10 full crack đã được thêm chưa và nhấp vào OK.

Read Also  Hướng Dẫn Tải Xsplit Vcam 2.3.2108.2502Full Crack pc

Phiên bản mới nhất của Adobe Presenter là gì?

Tải phần mềm adobe presenter 10 miễn phí 11.1

Adobe presenter full crack 11.1 là một bản phát hành độc lập. Điều kiện tiên quyết là bạn nên gỡ cài đặt bất kỳ phiên bản phần mềm Presenter hiện có nào trong hệ thống của mình và cài đặt bản phát hành Presenter 11.1.

Adobe Presenter vẫn được hỗ trợ chứ?

Vâng. Adobe Presenter 11 phải được kích hoạt trên mọi máy tính được cài đặt để tiếp tục sử dụng phần mềm.

Phần Mềm Adobe Presenter Phần Kết Luận

Chúng tôi thậm chí chưa nói về khả năng tiếp cận của Presenter 9 (Phần 508, hỗ trợ cho JAWS 13 và 14, v.v.), trình tạo video, quy trình âm thanh mới, các phần tử kéo và thả hoặc khả năng chú thích các khóa học. Cũng tốt như những điều đó, tôi cảm thấy hứng thú với chúng sẽ không có kỳ vọng thấp đối với một thứ được cho là công cụ hỗ trợ thực sự cho bộ tác giả thực sự nhanh chóng và một phần của bộ eLearning thực sự.

What's new

Presenter 11.1 includes Presenter Video Express 2017 software and also supports PowerPoint 2016 (Office 2016). For more information, see tai adobe presenter 7 11.1 release notes.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *