Tải Game Among Us Full Crack Cho PC Mới Nhất 2022 V2021.6.15s

Trong số chúng tôi là một trò chơi nhiều người chơi, nơi 10 người chơi được thả vào một phi thuyền ngoài hành tinh, trụ sở trên bầu trời hoặc căn cứ hành tinh, nơi mỗi người chơi được chỉ định với một vai trò riêng là “phi hành đoàn” và “kẻ mạo danh”. Đây là một trò chơi khấu trừ xã ​​hội nhiều người chơi trực tuyến và người chơi có thể là đồng đội hoặc kẻ mạo danh.
5/5 Votes: 5
Requirements
trong số chúng ta là một trò chơi cực kỳ nhẹ, người chơi PC cần tối thiểu các yêu cầu hệ thống như RAM 1 GB, bất kỳ card đồ họa DirectX 10 nào và chỉ có 250 MB dung lượng đĩa có thể truy cập. Trò chơi được thiết kế để hoạt động trên tất cả các phiên bản hiện đại của hệ điều hành Windows bắt đầu từ Windows 7 SP1.

Report this app

Description

Main Contents

Trò chơi among us full crack thông qua các trình giả lập BlueStacks và LDPlayer giao một nhiệm vụ cho mỗi thành viên trong đoàn tàu. Các thủy thủ đoàn bình thường được yêu cầu điền vào thanh nhiệm vụ của nhóm bằng cách thực hiện các công việc bảo trì trên toàn tàu, phản ứng kịp thời với những kẻ giả mạo phá hoại, báo cáo bất kỳ phát hiện kỳ ​​lạ nào, tham dự các cuộc họp khẩn cấp hoặc đuổi những kẻ mạo danh ra khỏi tàu. Mặt khác, những kẻ mạo danh người ngoài hành tinh chỉ có thể giết thủy thủ đoàn bằng bất cứ cách nào họ quản lý, tốt nhất là bằng cách giấu tên, đổ lỗi cho một số thuyền viên khác phá hoại hoặc giết người, ẩn danh khi họ rời xa bạn bè của họ và nhanh chóng di chuyển qua tàu sử dụng các lỗ thông hơi ẩn.

Among Us APK

Vì trò chơi chủ yếu tập trung vào trò chơi hợp tác, các tác giả của phần mềm này đã cho phép kết hợp chơi chéo toàn diện giữa người chơi PC, Android và iOS, với hỗ trợ cho cả mạng LAN cục bộ và khám phá người dùng Wi-Fi cũng như mai mối trực tuyến cho 4 đến 10 các trận đấu của người chơi. Thiết kế đồ họa của trò chơi là tối thiểu nhưng vẫn bắt mắt và đủ chi tiết để mang đến sự đa dạng về các địa điểm thú vị, cách tiếp cận trò chơi và các sự kiện ngẫu nhiên có hệ thống có thể gây ngạc nhiên cho người chơi. Tùy chỉnh của các thành viên phi hành đoàn được giới hạn trong màu sắc bộ quần áo cơ bản và thiết kế mũ.

Among Us Crack Google Drive

Sau khi nổi lên trên thị trường game vào năm 2018, trò chơi sinh tồn thông thường này đã thực sự thành công đối với những người chơi PC mới và trẻ tuổi, cho phép họ tận hưởng những pha hành động hợp tác thú vị với liều lượng gian dối bình thường, hỗn loạn và cạnh tranh thân thiện. Trò chơi có tùy chọn trò chuyện văn bản tích hợp sẵn và tương tác mạnh mẽ với phần mềm Discord để cộng tác bằng giọng nói hiệu quả. Các vai nhân vật mới, hệ thống tiến triển và cửa hàng mới đều đã được thêm vào among us mod trong một bản cập nhật mới lớn. Nhà khoa học, Kỹ sư, Thiên thần hộ mệnh và vai trò Kẻ mạo danh của Shapeshifter đều là thành viên phi hành đoàn mới trong bản cập nhật Role & Cosmicube.

Read Also  Tải Devil May Cry 5 Vergil Full Việt Hóa Cho PC [DLC New 100% OK]

Among Us Download PC Tải Xuống


Khi đó bạn đang ở đúng vị trí. Hãy tiếp tục đọc bài đăng này để biết cách bạn có thể Tải xuống và Cài đặt một trong những Game Hành động hay nhất trong số chúng ta dành cho PC. Hầu hết các ứng dụng có thể truy cập trên Google Play Store hoặc iOS Appstore đều được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị di động. Nhưng bạn có biết bạn vẫn có thể chạy bất kỳ ứng dụng Android hoặc iOS yêu thích nào trên máy tính xách tay của mình ngay cả khi phiên bản chính thức dành cho PC không có sẵn? Có, có một số cách đơn giản mà bạn có thể sử dụng để cài đặt các ứng dụng Android trên hệ thống Windows và sử dụng chúng như cách bạn làm trên thiết bị Android.

  • Bước 1: Tải xuống chương trình Bluestacks từ liên kết sau, nếu bạn chưa cài đặt trước đó – Tải xuống Bluestacks cho PC
  • Bước 2: Thủ tục cài đặt khá đơn giản và dễ hiểu. Sau khi cài đặt thành công, hãy chạy trình giả lập Bluestacks.
  • Bước 3: Có thể mất một chút thời gian để chạy among us download trình Bluestacks ban đầu. Sau khi nó được khởi chạy, bạn sẽ có thể xem Màn hình chính của Bluestacks.
  • Bước 4: Cửa hàng Google Play được cài đặt sẵn trong Bluestacks. Trên màn hình chính, chọn Playstore và nhấp đúp vào biểu tượng để truy cập.
  • Bước 5: Bây giờ hãy tìm kiếm Game bạn muốn cài đặt trên PC của mình. Trong ví dụ của chúng tôi, hãy tìm Trong số chúng tôi để cài đặt trên PC.
  • Bước 6: Sau khi bạn nhấp vào nút Cài đặt, Trong số chúng ta sẽ được cài đặt ngay lập tức trên Bluestacks. Bạn có thể khám phá Trò chơi trong danh sách các tải download among us pc account trình đã cài đặt trong Bluestacks.
Read Also  Boom 3D v1.2.3 Tải Full Crack - Tăng cường chất lượng âm thanh

Among Us IGG Đặc Trưng

  • Các tùy chọn tùy chỉnh bao gồm chọn màu và mũ. Có một số lựa chọn trò chơi, bao gồm việc bổ sung thêm nhiều gian lận, nhiệm vụ bổ sung và nhiều hơn nữa! Từ danh sách máy chủ, bạn có thể tìm thấy các trò chơi ngắn để chơi trực tuyến.
  • Trò chuyện văn bản có sẵn trong trò chơi.
  • Tích hợp phân tách với nhiều chiều sâu.
  • Chơi trên nhiều nền tảng, bao gồm PC, Android và iPhone!

Game Among Us Câu Hỏi Thường Gặp

Trong số chúng tôi có miễn phí cho PC không?

Trong số chúng tôi, một trong những trò chơi nhiều người chơi phổ biến nhất năm 2020, hiện có thể truy cập miễn phí trên Epic Games Store. … Người chơi khác không bắt buộc phải chơi trò chơi trên PC để tham gia cùng bạn vì trò chơi hỗ trợ.

Trong số chúng tôi từ bluestacks có an toàn không?

Có, bạn có thể chơi giữa chúng ta một cách an toàn trên PC của mình bằng Bluestacks.

Read Also  Resident Evil 3 Remake Tải Full Crack mới nhất PC

Trò chơi Trong số chúng ta có an toàn cho trẻ em không?

Giữa chúng ta là một trò chơi thú vị và hòa đồng, và nó có thể là một phương pháp tuyệt vời để các bạn nhỏ tương tác với các bạn cùng lứa tuổi. Apple Store tin rằng download among us crack phù hợp với thanh thiếu niên từ chín tuổi trở lên, do hiếm có chủ đề bạo lực và đáng sợ trong phim hoạt hình.

Tải Among Us PC Crack Phần Kết Luận


Trong số chúng ta là một trò chơi nhiều người chơi 2D mới lạ dành cho PC tập trung vào hành động hợp tác trong một kịch bản khoa học viễn tưởng, nơi người chơi được kỳ vọng sẽ duy trì các hệ thống phi thuyền khác nhau khỏe mạnh trước khi toàn bộ con tàu bị vỡ thành hàng nghìn mảnh. Tuy nhiên, những khiếm khuyết cơ học không phải là rào cản duy nhất mà người chơi phải trải qua! Trong mỗi trò chơi, một hoặc nhiều người chơi đã thực sự bị thay thế bởi những người ngoài hành tinh thay đổi hình dạng có ý định phá hoại và giết người, đặt cả phi hành đoàn bình thường và những kẻ giả mạo người ngoài hành tinh vào một trò chơi mèo và chuột hấp dẫn không thể tin được, với tiền cược tăng lên, chiến lược đáng ngạc nhiên và tương tác vui nhộn giữa những người chơi.

What's new

Bốn vai trò mới: nhà khoa học, kỹ sư, thiên thần hộ mệnh và người biến hình.
Các thành phần trang trí mới như kính che mặt, biển tên, mũ đội đầu, thú cưng…
Trò chơi Cosmicubes.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *