Game Assassin’s Creed IV Black Flag Tải Crack PC Miễn Phí

4

Assassin's creed 4 black flag full crack là một trò chơi hành động phiêu lưu, lén lút lấy bối cảnh thế giới mở và được chơi dưới góc nhìn của người thứ ba. Trò chơi có ba thành phố chính; Havana, Kingston và Nassau, lần lượt nằm dưới ảnh hưởng của Tây Ban Nha, Anh và cướp biển.
5/5 Votes: 5
Version
4
Requirements
Hệ điều hành: Windows Vista SP2 hoặc Windows 7 SP1 hoặc Windows 8 (cả hai phiên bản 32 / 64bit) Bộ xử lý: Intel Core2Quad Q8400 @ 2,6 GHz hoặc AMD Athlon II X4 620 @ 2,6 GHz Bộ nhớ: RAM 2 GB Đồ họa: Nvidia Geforce GTX 260 hoặc AMD Radeon HD 4870 (512MB VRAM với shader Model 4.0 trở lên) Bộ nhớ: 30 GB dung lượng trống Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX với trình điều khiển mới nhất

Report this app

Description

Main Contents

Assassin’s creed 4 full crack Black Flag là một trò chơi phiêu lưu có một số hành động được thực hiện trong một khu vực mở. Trò chơi được chơi từ góc nhìn của người thứ ba. Trò chơi lấy bối cảnh ba thành phố; Kingston, Havana và Nassau sống dưới sự thống trị của người Anh, Tây Ban Nha và cướp biển. Ngoài ra, các địa điểm nhỏ hơn như Greater Inagua và Port-au-Prince được sử dụng làm điểm cốt truyện chính. Nó cũng có thêm 50 khu vực để khám phá, với sự cân bằng giữa phiêu lưu trên cạn và hải quân. Trò chơi này có các nhiệm vụ giống với các nhiệm vụ trong bộ phim Assassin’s Creed, ngoài ra người chơi có ít ràng buộc hơn ở đây.

Download assassin’s creed 4 full crack IV: Black Flag là một trò chơi phiêu lưu hành động lịch sử đã được tạo ra dưới tên của Ubisoft Montreal cho Microsoft Windows. Nó được ra mắt vào ngày 29 tháng 10 năm 2013 và Ubisoft đã xuất bản trò chơi này. assassin’s creed 4 full crack Black Flag lấy bối cảnh vào thời kỳ hải tặc đang ở thời kỳ đỉnh cao. Và đó là những ngày vàng son của họ trên những con sóng ở Caribe. Trò chơi này có câu chuyện về tên cướp biển độc ác Edward Kenway, người cũng là Ông nội của Ratonhnhaké: tấn nhân vật chính của trò chơi trước. Như chúng ta đã thấy trong các trò chơi trước đây có các tính năng của người thứ ba và tàng hình, trò chơi này cũng kết hợp các thành phần tương tự nhưng điều độc đáo của trò chơi này là Tàu khám phá khu vực. Ngoài ra còn có nhiều cuộc chiến trên tàu hơn.

Read Also  Tải KineMaster Pro Full Crack Việt Hóa 2020 Miễn Phí

Chế độ nhiều người chơi đã trở lại trong trò chơi này. Có rất nhiều địa điểm nổi bật trong đó chủ yếu là Havana, Kingston và Nassau. Yếu tố săn bắn đã được lưu giữ và người chơi có thể đi săn trên đất liền và thậm chí cả đường thủy. Edward có thể thêm quân vào đội tàu của mình để cung cấp sức mạnh lớn hơn. Nhìn chung trò chơi này đã được đánh giá cao về tính năng sáng tạo và đặc biệt là tính thẩm mỹ. Cốt truyện của trò chơi này đã được đánh giá cao bởi các nhà phê bình. Bạn cũng có thể tải xuống assassin’s creed 4 black flag fshare II.

Assassin’s Creed 4 Download Free PC (Tải Xuống)

 • Bước 1: Nhấp vào nút Tải xuống, Bạn sẽ được đưa đến trang web tải xuống của chúng tôi
 • Bước 2: Nhấp vào nút tải xuống của assassin’s creed 4 download Black Flag PC
 • Bước 3: Tải xuống của bạn sẽ bắt đầu trình cài đặt miễn phí được tạo chính thức từ GamingBeasts.com
 • Bước 4: Tải xuống và cài đặt tệp và sau đó bạn sẽ có thể cài đặt trò chơi
 • Bước 5: Với kết nối Internet tốt, sẽ dễ dàng tải xuống trò chơi
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn có thể thưởng thức miễn phí PC Assassin’s Creed IV Black Flag
 • Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được đưa đến UploadHaven.
 • Chờ 5 giây và nhấp vào biểu tượng ‘tải xuống ngay bây giờ’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó hoàn tất.
 • Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống Assassins Creed 4 Black Flag, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Trích xuất sang assassin’s creed 4 PC – Black Flag.zip” (Để thực hiện điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể mua tại đây).
 • Nhấp đúp vào bên trong thư mục assassin’s creed 4 black flag fshare Flag và thực thi tệp thực thi exe.
 • Hãy vui vẻ và chơi! Hãy cẩn thận khi khởi chạy trò chơi với tư cách quản trị viên và nếu bạn gặp bất kỳ sự cố thiếu dll nào, hãy tìm kiếm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các ứng dụng trong thư mục.
Read Also  Game Need for Speed Heat Tải Crack Cho PC + Torrent

Assassin’s Creed IV Black Flag Đặc Trưng

Sau đây là các tính năng chính của assassin’s creed 4 download IV Black Flag mà bạn sẽ có thể tận hưởng sau lần cài đặt ban đầu trên Hệ điều hành của mình.

 • Trò chơi hành động và phiêu lưu lịch sử.
 • Trò chơi thứ 6 trong series assassin’s creed 4 full crack.
 • Lấy bối cảnh ở đại dương Caribe.
 • Tàu thăm dò bản đồ được cung cấp.
 • Chế độ nhiều người chơi đã trở lại.
 • Câu chuyện tuyệt vời.
 • Đồ họa ấn tượng.

Assassin’s Creed Identity APK Câu Hỏi Thường Gặp

Thể loại của trò chơi là gì?

Trò chơi được xây dựng trên nền tảng hành động và phiêu lưu. Trò chơi được chơi từ góc nhìn của người thứ ba. Nhân vật là một chiến binh quyết tâm trả quả báo chính xác.

Assassin’s Creed IV Black Flag có phải là phiên bản cuối cùng của bộ truyện không?

Vâng, assassin’s creed 4 PC Black Flag là phần thứ 6 và là phần cuối cùng cho đến thời điểm hiện tại.

Tải Assassin’s Creed 4 Phần Kết Luận

Với assassin’s creed 4 black flag full crack+14 Trainer mới, bạn sẽ có thể nhanh chóng sử dụng chế độ tàng hình, lượng máu vô hạn, lượng máu vô tận của tàu, lượng đạn vô hạn, không cần tải lại, không có thời gian hồi chiêu và vô số thủ thuật trong trò chơi tuyệt vời khác sẽ được chứng minh là có lợi hơn.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *