Tải Audacity Full Crack – Phần Mềm Chỉnh Sửa Âm Thanh

Audacity full crack là một trình biên tập và ghi âm mã nguồn mở, đa nền tảng. audacity 64 bit win 10 có thể ghi và phát âm thanh cũng như nhập và xuất các tệp WAV, AIFF, MP3 và OGG.
5/5 Votes: 5
Requirements
Audacity 64 bit win 10 trên Windows 10, Windows 8, Windows 7. ... Yêu cầu của máy. PHIÊN BẢN WINDOWS ĐỀ XUẤT RAM / TỐC ĐỘ BỘ XỬ LÝ TỐI THIỂU RAM / TỐC ĐỘ BỘ XỬ LÝ Windows 10/11 (32 hoặc 64-bit) 4 GB / 2 GHz 2 GB / 1 GHz

Report this app

Description

Main Contents

Audacity full crack là một trình ghi và biên tập âm thanh đa rãnh miễn phí, dễ sử dụng, dành cho Windows, Mac OS X, GNU / Linux và các hệ điều hành khác. download audacity for pc là phần mềm miễn phí, được tạo ra bởi một nhóm tình nguyện viên và được xuất bản theo Giấy phép Công cộng GNU (GPL) (GPL). Các chương trình như phần mềm audacity full crack cũng được gọi là phần mềm nguồn mở, vì mã nguồn của nó có thể truy cập được để mọi người nghiên cứu hoặc sử dụng. Có hàng tá ứng dụng mã nguồn mở và miễn phí khác, như trình duyệt web Firefox, bộ ứng dụng văn phòng LibreOffice hoặc Apache OpenOffice và các hệ điều hành dựa trên Linux đầy đủ như Ubuntu

Bạn sẽ không bận tâm đến một thủ tục cài đặt chậm chạp, nhưng thật vui là không phải vậy. Giao diện người dùng của ứng dụng to và rõ ràng. Nó có một thanh điều hướng, bạn có thể xem dạng sóng của nhạc nền Pan. Tuy nhiên, một số viện trợ được cung cấp là toàn diện, niềm tự hào đó có thể giúp bạn học hỏi. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hoàn thành một phân tích đầy đủ của bài phát biểu là một thuật toán dựa trên phép biến đổi Fourier.

 Tần số, biểu đồ quang phổ có thể được hình dung bằng cách sử dụng thành phần “Quang phổ lô” cho phép mọi người khám phá sự xuất hiện.Chỉnh sửa âm thanh của bạn bằng các công cụ cắt, sao chép và dán (với chức năng hoàn tác vô hạn), trộn các bản nhạc hoặc thêm hiệu ứng vào bản ghi âm của bạn. hướng dẫn sử dụng audacity cũng cung cấp trình biên tập biên độ tích hợp sẵn, chế độ quang phổ có thể tùy chỉnh và cửa sổ phân tích tần số cho các ứng dụng phân tích âm thanh.

Read Also  Tải Phần Mềm Spyhunter 5 Full Crack Vĩnh Viễn

Audacity Windows Installer Tải Xuống

Cộng đồng free download audacity for windows 10 full version with crack có thể thử nghiệm miễn phí các bản ghi âm và tệp âm thanh của họ bên trong nền tảng nhẹ nhưng đầy tính năng. Các cá nhân tải xuống audacity full crack free download không yêu cầu đăng ký. Chương trình phổ biến đối với những người làm DJ, podcast, sản xuất video YouTube, v.v. Trong khi phiên bản gốc của audacity download com vn đảm bảo tính bảo mật, các phiên bản sửa đổi không chắc chắn an toàn. Trong audacity full crack, người dùng có thể cài đặt các trình cắm thêm. Xem xét rằng các công cụ này là phần mềm của bên thứ ba, hãy kiểm tra xem chúng có phải từ các nguồn đáng tin cậy trước khi tích hợp chúng vào hệ thống: Nyquist, VST, v.v. Các cá nhân sử dụng studio được phép xây dựng các trình cắm thêm của riêng họ.

Những cá nhân quan tâm đến các dự án đa phương tiện có thể thu được lợi nhuận từ việc tải xuống và cài đặt phần mềm miễn phí. Sử dụng download audacity for pc để tạo podcast, phim, nhạc, v.v. tải xuống. Cộng đồng trực tuyến chuyên biệt cho phép người dùng truy cập vào sổ tay để bao quát toàn diện về nền tảng, các bài học video hữu ích để giải thích về giao diện người dùng, phòng trò chuyện để tranh luận về các tính năng, v.v. Ghi, nhập, sửa đổi và xuất tệp trong môi trường trực tuyến thân thiện. Vì audacity full crack free download được sản xuất bởi các tình nguyện viên, các bản cập nhật là tự phát. Trong quá trình nâng cấp phần mềm, giao diện người dùng được điều chỉnh, sửa lỗi, v.v. Hãy truy cập trang web chính thức của họ để đóng góp cho người sáng tạo hoặc tìm hiểu về các tính năng bằng cách đọc hướng dẫn của họ.

Read Also  Tải Autodesk SketchBook Pro 2022 v8.8.0 Full Crack

Audacity Portable Đặc Trưng

 • Nó giúp ghi lại âm thanh trực tiếp
 • Đồng thời, ghi lại các tệp âm thanh phát trực tuyến
 • Với công cụ này, bạn có thể quản lý các bản ghi và phát lại khác nhau
 • Bạn có thể tiến hành hoàn tác vô hạn khi chỉnh sửa
 • Thay đổi cao độ của giọng nói chỉ với một lần nhấp vào nút
 • Tạo lời thuyết minh và xóa giọng hát
 • Thông qua chương trình này, bạn có thể giảm âm thanh nền
 • Nó thu và phát dữ liệu âm thanh
 • Hỗ trợ các định dạng tệp như Egg Orbison, Wac và AUK
 • Nhiều tệp có thể chỉnh sửa nhanh chóng
 • bạn có thể sử dụng nhiều hiệu ứng, chẳng hạn như Ah Ah, tiếng vang và pha
 • nó cho phép nhập các tệp âm thanh như MP và MP media
 • Chỉnh sửa các tệp âm thanh của bạn theo các khía cạnh như cắt, sao chép và phối lại chúng

Câu Hỏi Thường Gặp

Tải xuống miễn phí Audacity an toàn như thế nào?

Phần mềm audacity full crack an toàn 100% để tải xuống và cài đặt. phần mềm audacity không phải là vi-rút, không bao gồm bất kỳ phần mềm gián điệp hoặc phần mềm độc hại nào và sẽ không gây hại cho PC của bạn theo bất kỳ cách nào. Điều khiến nhiều người lo lắng là một sửa đổi đối với chính sách quyền riêng tư của audacity m4a plugin com vn, điều này đã tạo ra sự giận dữ và sợ hãi giữa những người dùng trực tuyến.

Read Also  Boom 3D v1.2.3 Tải Full Crack - Tăng cường chất lượng âm thanh

Audacity có hoạt động trên Windows 10 không?

Nói chung, audacity full crack sẽ hoạt động bình thường với thiết bị âm thanh tích hợp trên máy tính mới chạy Windows 10. Nếu bạn có hệ thống được cập nhật từ Windows trước hoặc các thiết bị âm thanh bên ngoài cũ hơn, một số hoặc tất cả các thiết bị của bạn có thể thiếu Windows 10 trình điều khiển được khớp chính xác với thiết bị.

Audacity giá bao nhiêu?

Download audacity 2019 là một trình biên tập và ghi âm thanh đa rãnh, dễ sử dụng dành cho Windows, macOS, GNU / Linux và các hệ điều hành khác. audacity là gì là phần mềm mã nguồn mở, miễn phí.

Tải Phần Mềm Audacity Phần Kết Luận

Phần mềm ghi âm và xử lí âm thanh audacity là một trình ghi và biên tập âm thanh đa nền tảng, mã nguồn mở. audacity full crack có thể ghi và phát âm thanh cũng như nhập và xuất các tệp WAV, AIFF, MP3 và OGG. Chỉnh sửa âm thanh của bạn bằng các công cụ cắt, sao chép và dán (với chức năng hoàn tác vô hạn), trộn các bản nhạc hoặc thêm hiệu ứng vào bản ghi âm của bạn.

What's new

Audacity windows installer hiện có nút lặp phát lại mới. Bật nó sẽ đánh dấu lựa chọn hiện tại là một vùng lặp lại, trong đó quá trình phát lại sẽ lặp lại. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa và chọn độc lập với vùng lặp. Tính năng này thay thế hành vi Shift + Play trước đó.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *