Tải Phần Mềm Auslogics BoostSpeed 9 Full Crack + Key

Phiên bản 9

Auslogics boostspeed 9 full crack là một gói bao gồm một số tiện ích, mỗi tiện ích và tất cả cùng phục vụ cho việc tối ưu hóa nhanh chóng và miễn phí tất cả các dịch vụ của máy tính và tăng tốc độ của nó. Chương trình hoạt động với Windows XP, 7, 8, Vista và "ten". Có một phiên bản di động của chương trình mà không cần cài đặt nó.
5/5 Votes: 5
Version
Phiên bản 9
Requirements
Yêu cầu Quản lý hệ thống Truy cập thông tin về hệ điều hành của bạn. Tối ưu hóa thủ công kết nối Internet. Trình quản lý tác vụ khởi động và kết thúc ứng dụng. Trình quản lý dịch vụ khởi động và tắt các dịch vụ trên Hệ điều hành.

Report this app

Description

Main Contents

Auslogics boostspeed 9 full crack ​​là một sản phẩm phần mềm đa chức năng được thiết kế để dọn dẹp, tối ưu hóa và tinh chỉnh các hệ điều hành thuộc họ Windows. Tiện ích này thuộc về loại chương trình độc quyền thương mại. Vì vậy, để sử dụng đầy đủ sẽ phải trả một số tiền nhất định. Nhưng nó đáng giá. Chương trình biết rất nhiều. Với nó, máy tính của bạn sẽ luôn hoạt động nhanh chóng và rõ ràng. Công việc nhanh chóng là đặc điểm nổi bật chính của auslogics boostspeed 9 license key. Phản hồi từ các lập trình viên về chương trình này là tích cực. Nhiều người trong số họ lưu ý rằng mặc dù tiện ích đang chỉnh sửa cài đặt đăng ký, nó hoạt động với các dịch vụ, nhưng nó thực hiện rất cẩn thận. Vì vậy, sản phẩm này là một trong những sản phẩm an toàn nhất. Các chương trình khác thuộc loại này có thể làm hỏng hệ điều hành nghiêm trọng. Nhưng không phải auslogics boostspeed 8 full crack.

Bạn sẽ có thể cắt nhỏ các tài liệu nhạy cảm và khôi phục các tệp vô tình bị xóa, tùy chỉnh trình duyệt web của mình và loại bỏ các plugin hoặc ứng dụng không mong muốn. Với key auslogics boostspeed 9, bạn sẽ có một bộ công cụ hoàn chỉnh để đáp ứng hầu hết các nhu cầu liên quan đến PC. Áp dụng các thuật toán tối ưu hóa sáng tạo của auslogics boostspeed 8 full crack ​​cho máy tính của bạn và tự mình xem nó có thể trở thành một thiết bị hoạt động hàng đầu nhanh đến mức nào. Đây là một công cụ tối ưu hóa PC hoặc công cụ điều chỉnh nếu bạn muốn, tốt cho cả người dùng nâng cao và người dùng bình thường, vì nó cung cấp chức năng mở rộng cũng như nhiều gợi ý và mẹo (hướng dẫn chi tiết cũng có thể được gửi qua email).

Auslogics boostspeed 9 license key ​​là một sản phẩm có tầm nhìn xa của công ty đã được một số công ty trong danh sách Fortune 500 mua lại, bao gồm Boeing, Dell, Hewlett-Packard, IBM, Intel, Motorola và Walmart, trong số những công ty khác. Công cụ Disk Defrag của công ty thậm chí đã lọt vào danh sách 10 phần mềm miễn phí tốt nhất trong năm của Tạp chí PC trong nhiều năm liên tiếp. Trong những năm qua, Auslogics cũng đã hợp tác với một số tên tuổi hàng đầu trong ngành, bao gồm AVG, BitDefender, McAfee và Asiasoft – một trong những nhà cung cấp dịch vụ MMORG phổ biến nhất Châu Á.

Read Also  Tải Phần Mềm Autodesk 3DS Max Crack Muộn Nhất +V-Ray

Phần Mềm Auslogics Boostspeed Tải Xuống

Mỗi người dùng máy tính cần một công cụ để cải thiện hiệu suất của máy tính của họ , vì sau khi sử dụng cùng một hệ điều hành một thời gian , nó cần được bảo trì. Nếu máy tính của bạn cũng chậm, thì bạn cần một ứng dụng có thể loại bỏ bất kỳ điểm nào không hoàn hảo khỏi máy tính của bạn. key auslogics boostspeed 10 ​​9, như tên của ứng dụng, giúp tăng tốc độ máy tính của bạn một cách đáng kinh ngạc bằng cách thực hiện các chỉnh sửa và cải tiến khác nhau. Giao diện của BoostSpeed ​​rất thuận tiện để hiểu và không yêu cầu thông tin cụ thể để hoạt động. Ngoài ra, nó là một crack auslogics boostspeed 8 ​​rất nhẹ, vì vậy bạn không gặp bất kỳ hành vi hệ thống chậm nào trong quá trình bảo trì.

Rất đơn giản, tải Auslogics crack auslogics boostspeed 8 ​​trên trang web chính thức xuống PC hoặc máy tính xách tay của bạn và chạy tệp EXE. Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn, chỉ định biểu tượng máy tính để bàn và các tùy chọn chạy khi khởi động và tiếp tục. Ngay trong lần chạy đầu tiên, ứng dụng đề xuất gửi cho bạn hướng dẫn từng bước – chỉ cần nhập địa chỉ email và gửi. Để kích hoạt sản phẩm (khi đã mua), hãy nhấn nút Kích hoạt ngay màu xanh lục trong cửa sổ chính – nút này sẽ mở ra cửa sổ đăng ký, nơi bạn nhập khóa cấp phép và nhấn Đăng ký.

Read Also  Tải VMware Workstation 15 Pro Full Crack + Key Google Drive

Auslogics Boostspeed 9 Key Đặc Trưng

 • Tự động hóa bảo trì hệ thống: Với Auslogics auslogics boostspeed 10 key ​​9, bạn có thể lên lịch bảo trì tự động để phát hiện và loại bỏ các sự cố trong thời gian thực để bảo vệ hiệu suất của bạn và giữ cho PC của bạn chạy ở tốc độ cao nhất.
 • Cải thiện tốc độ máy tính: auslogics boostspeed 9 full crack ​​điều chỉnh các cài đặt hệ thống không tối ưu để hỗ trợ hầu hết các quá trình và quy trình với tốc độ nhanh hơn. Nó điều chỉnh cài đặt kết nối internet để đảm bảo duyệt web trơn tru, tải xuống nhanh hơn và chất lượng cuộc gọi âm thanh / video tốt hơn.
 • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn: Hầu hết chúng ta đều lo ngại về việc thông tin cá nhân lọt vào tay kẻ xấu. Khi bạn nhập mật khẩu hoặc chi tiết thẻ tín dụng, dữ liệu này sẽ được lưu trên ổ cứng của bạn, vô hình đối với bạn, nhưng là con mồi dễ dàng cho một tin tặc lành nghề. Chúng tôi đã bao gồm các công cụ bảo mật giúp loại bỏ dấu vết hoạt động của bạn và bảo vệ thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn.
 • Dọn dẹp Tệp Rác: Chúng tôi đã thiết kế mô-đun dọn dẹp trong key auslogics boostspeed 9 để loại bỏ tất cả các loại tệp không mong muốn trên máy tính, chẳng hạn như tệp tạm thời của hệ thống và người dùng không cần thiết, bộ nhớ cache của trình duyệt web, nhật ký lỗi không sử dụng, phần còn lại của tệp Windows Update, Sun Java Tệp tạm thời, Bộ nhớ đệm Microsoft Office không cần thiết, v.v.
 • Bảo vệ hiệu suất mượt mà: Để nâng cao hiệu quả bạn nhận được từ việc tối ưu hóa toàn bộ, chúng tôi đã thêm quản lý bộ nhớ và bộ xử lý tự động, đảm bảo rằng các ứng dụng đang hoạt động của bạn luôn có lượng tài nguyên tối đa được phân bổ cho chúng.
Read Also  Tải Phần Mềm Navitel Navigator 2021 Crack Cập Nhật 2022

Câu Hỏi Thường Gặp

BoostSpeed ​​có trình gỡ cài đặt không?

Có, auslogics boostspeed 9 full crack ​​bao gồm chức năng gỡ cài đặt, cũng như nhiều chức năng hữu ích khác.

Tại sao BoostSpeed ​​lại đắt như vậy?

Bạn luôn có thể sử dụng phiên bản miễn phí cung cấp các tính năng cơ bản để cải thiện PC. Ngoài ra, thường xuyên có các chương trình giảm giá và bạn có thể mua 1 bản quyền cho 3 PC.

BoostSpeed ​​có những công cụ bảo vệ quyền riêng tư nào?

Nó ẩn dấu vết và dấu chân của dữ liệu cá nhân trong trình duyệt web, ứng dụng, tệp hệ thống. Ngoài ra còn có các công cụ như trình hủy tệp tin, bảo vệ chống phần mềm độc hại.

BoostSpeed ​​chỉ hoạt động thụ động?

Không, nó giám sát các quy trình trong thời gian thực để mang lại kết quả phù hợp trong việc tối ưu hóa hệ thống.

Phần Kết Luận

Sản phẩm phần mềm auslogics boostspeed portable ​​dùng để dọn dẹp, tối ưu hóa và tùy chỉnh đầy đủ các hệ điều hành của họ Windows. Và anh ấy đối phó với công việc của mình một cách xuất sắc. Bạn không cần phải học một cái gì đó và phát minh lại bánh xe. Chương trình sẽ tự làm mọi thứ. Bạn chỉ cần nhấp vào nút thích hợp. Và nếu bạn định cấu hình bảo trì tự động, thì người dùng sẽ không phải làm gì cả. Và chống lại tất cả những điểm cộng này, chỉ có một điểm trừ nhỏ – chương trình được trả tiền.

What's new

9.0.0.0

 • Đã được kiểm tra và chỉnh sửa kỹ lưỡng để có khả năng tương thích với Windows 10 tối đa.
 • Các chỉnh sửa tối ưu hóa hữu ích của Windows 10 đã được thêm vào để giúp bạn tùy chỉnh hệ điều hành mới của mình.
 • Chương trình được dịch sang nhiều ngôn ngữ: chọn ngôn ngữ của bạn trong Cài đặt.
 • Thông báo bây giờ nhiều thông tin hơn.
 • Đã triển khai nhiều cải tiến thuật toán.
 • Đã sửa tất cả các lỗi đã biết.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *