Phần Mềm Auto Tune 7, Tải Full Crack Cho PC

8

Auto tune full crack 8 thường được sử dụng như một yếu tố âm trong âm nhạc ngày nay, và tôi tin rằng nó nên như vậy (do đó là cách chơi chữ kinh khủng của tôi). Trong hầu hết thời gian, tôi đang cố gắng thu được một ít (hoặc nhiều) độ méo theo pha y, lấp lánh. Do sự phát triển của sóng hài tổng hợp, một giọng nói có thể nghe giống một bộ tổng hợp-y hoặc rô bốt, tùy thuộc vào cách tiếp cận giọng nói đó. Nói chung, mọi người chỉ cần đặt tự động điều chỉnh 8 trên nhạc cụ của họ, chọn tốc độ chỉnh lại mà họ thích và đi theo nó. Thần kinh hơn người bình thường, tôi thích một cách tiếp cận bóng bẩy hơn. Tôi khá chắc chắn rằng tôi đang lạm dụng Melodyne, Auto-Tune hiện tại hoặc Auto-Tune của trường cũ khi tôi sử dụng nó. Mỗi người trong số họ có một giai điệu riêng biệt, và đôi khi một giọng thích hợp hơn những giọng khác.
5/5 Votes: 5
Version
8
Requirements
Để quá trình tải xuống này hoạt động, bạn sẽ cần có tài khoản iLok cũng như ổ đĩa iLok để lưu trữ giấy phép. Thời hạn thử nghiệm là mười ngày. Quá trình tải xuống này yêu cầu bạn phải cài đặt Pro Tools hoặc Pro Tools LE 7.X trở lên trên máy tính của mình. Đồng bộ hóa chế độ đồ họa chỉ khả dụng trong phiên bản phần mềm Pro Tools HD 7.2 hoặc Pro Tools LE 7.3 trở lên. Tải xuống này yêu cầu sử dụng chương trình nén ZIP.

Report this app

Description

Main Contents

Auto tune full crack 8 là cách duy nhất tôi có thể đảm bảo rằng mọi bản phối đều có độ rõ ràng và chặt chẽ mà tôi cố gắng hàng ngày. Khả năng tự mình khai thác từng khía cạnh giai điệu theo sở thích của tôi cho phép tôi tránh cho khung cảnh âm thanh của mình mất đi hình thức mong muốn, do đó làm cho việc phủ lên bất kỳ lớp nhịp điệu hoặc thành phần giọng nói nào trở nên đơn giản hơn rất nhiều. ” Một số công nghệ đã đạt được sự nổi bật mang tính biểu tượng đến nỗi tên của sản phẩm đã trở thành một động từ theo đúng nghĩa của nó. Máy hút bụi Hoover là một ví dụ điển hình, nhưng trong lĩnh vực công nghệ âm nhạc, điều tương tự đã xảy ra với auto tune pro full crack 8, đây là một khái niệm tương tự. 

Khi lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1997, tên thương hiệu đã mang tính cách mạng, và kể từ đó nó trở thành đồng nghĩa với việc chỉnh sửa cao độ. Nhiều nhà sản xuất giờ đây sẽ chỉ cần yêu cầu kỹ sư hoặc nhà điều hành Pro Tools ‘tự động điều chỉnh 8 nó’, có nghĩa là, tất nhiên, để áp dụng hiệu chỉnh cao độ, khi họ tin rằng một giọng hát có các vấn đề về ngữ điệu cần được chú ý. Chắc chắn, auto tune pro full crack 8 không còn là công việc kinh doanh duy nhất trong thị trấn khi nói đến điều chỉnh cao độ, cũng như Hoover có sự cạnh tranh gay gắt khi hút bụi từ sàn nhà của bạn. Ngoài các công cụ chỉnh sửa cao độ được bao gồm trong hầu hết mọi DAW cao cấp (như được tóm tắt trong hộp Công cụ thay thế), còn có một số công cụ thay thế của bên thứ ba được đánh giá cao. 

Mặt khác, phần mềm auto tune cho pc 8 vẫn là một tiêu chuẩn trong kinh doanh và phiên bản 8 mới nhất tích hợp rất nhiều tính năng bổ sung. Khi nói đến âm thanh chuyên nghiệp, một trong những phát triển kỹ thuật quan trọng nhất trong thập kỷ rưỡi trước đó là sự tự do ngày càng tăng mà chúng ta có thể xử lý với âm thanh kỹ thuật số. Cho đến gần đây, bạn có thể lộn xộn với MIDI cho đến khi lũ bò về nhà, nhưng âm thanh của bạn vẫn giữ nguyên như khi bạn ghi âm, trừ khi bạn muốn giảm tốc độ hoặc tăng tốc độ trong bộ lấy mẫu, điều này không không phổ biến. Đó không còn là trường hợp tất nhiên, và có một số công cụ hợp lý cho phép bạn điều khiển âm thanh (thường là đơn âm) với độ chính xác đáng kinh ngạc. Khi nói đến auto tune 9 full crack 8, khả năng là vô tận.

Read Also  Driver Talent Pro Full Key Tải Full Crack Mới Nhất 2020-22

Nó có thể bao gồm từ chỉnh sửa nốt nhỏ đến chuyển phần trình diễn giọng hát từ nốt nhỏ sang chính sau khi phiên kết thúc, cho đến ‘sửa lỗi khó’ cho giọng nói tổng hợp, rô bốt được sử dụng trong một số loại nhạc. auto tune 9 full crack 8 rất phổ biến và cho dù bạn thích nó hay tin rằng đó là một cú tát vào mặt toàn bộ khái niệm về âm nhạc xuất sắc, thì nó vẫn ở đây. Trong những năm gần đây, việc sử dụng hiệu chỉnh cao độ đã phát triển từ chỉ là một kỹ thuật để đánh bóng một màn trình diễn giọng hát trở thành một nhạc cụ theo đúng nghĩa của nó. Bất chấp thực tế là các đối thủ khác đã tham gia vào thị trường với nhiều phương pháp khác nhau, auto tune full crack 8 vẫn giữ vững vị thế là một thương hiệu gia dụng, thậm chí còn trở thành vật tế thần cho những người theo chủ nghĩa thuần túy. Bạn gần như chắc chắn sẽ bắt gặp công cụ này vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp âm thanh của mình, cho dù bạn đang ở bên này hay bên kia hàng rào, hoặc ở đâu đó ở trung tâm. Vậy tại sao không tìm hiểu thêm về các tính năng có trong Auto-Tune 8 mới? Có thể bạn sẽ ngạc nhiên vì những cải tiến này.

Auto Tune PC Tải Xuống

Auto tune 7 download 8 từ Antares Audio Technologies là một plug-in chỉnh thời gian và cao độ chuyên nghiệp hiện có sẵn để tải xuống. Nó cung cấp độ trễ thấp, chỉnh sửa cao độ chính xác của các buổi biểu diễn giọng hát và có sẵn để tải xuống. Tuy nhiên, do tính năng có độ trễ thấp, nó cũng có thể được sử dụng trong các trường hợp ghi âm thời gian thực.

Để khắc phục các sai sót trong buổi biểu diễn, bạn có thể chọn cao độ gần nhất trong một thang âm nhất định bằng cách sử dụng trình cắm. Ngoài các thang đo nhỏ và chính cũng như các thang đo sắc độ và 26 thang đo lịch sử và vi mô, có rất nhiều lựa chọn thang đo khác nhau có thể truy cập được. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra hiệu ứng giọng nói tự động điều chỉnh 8 phổ biến, đã được các nhạc sĩ như Cher và T-Pain, trong số những người khác ưa chuộng. Chương trình có sẵn cho cả Mac và Windows, và nó phải được sử dụng cùng với Thiết bị âm thanh, AAX hoặc máy chủ lưu trữ VST3.

Read Also  Tải Phần Mềm WTFast 2017-18 Crack PC Mới Nhất + Key

Phần Mềm Auto Tune Đặc Trưng

  • Chức năng Natural Vibrato cho phép bạn kiểm soát độ sâu của âm rung trong một buổi biểu diễn bằng cách tăng hoặc giảm cường độ của nó. Chức năng cụ thể này chỉ hoạt động nếu có tiếng rung trong phần trình diễn – nó không tự tạo ra tiếng rung một cách kỳ diệu. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn tạo ra âm rung một cách kỳ diệu, có những cài đặt cho nó cũng như cho mọi thứ khác!
  • Âm thanh (bản nhạc của bạn) được tải vào trình cắm trong thời gian thực và bạn có thể thấy biên độ của dạng sóng đằng sau các đường cong theo dõi cao độ trên màn hình chỉnh sửa. Có hai tùy chọn cho những gì xuất hiện bên dưới cửa sổ chỉnh sửa: tổng quan thu nhỏ của tất cả âm thanh được giám sát hoặc phản chiếu trực tiếp lựa chọn thời gian được hiển thị trong cửa sổ chỉnh sửa. Trong thời gian Hiệu chỉnh thời gian, màn hình dưới cùng được chia thành hai dạng sóng, với thời gian gốc được hiển thị ở dưới cùng và thời gian đã hiệu chỉnh được hiển thị ở trên cùng của màn hình.
  • Khi bật nút Nhắm mục tiêu Bỏ qua Rung, bạn có thể sử dụng một tính năng nâng cao tìm cách phân biệt âm rung trong một màn trình diễn giọng nói hơn là sửa cao độ.
  • Việc dò thang âm từ cao độ A-440 Hz tiêu chuẩn rất hữu ích khi làm việc với màn trình diễn đã được đồng bộ hóa với một nhạc cụ lạc điệu, chẳng hạn như đàn organ cũ hoặc một người chơi guitar lười biếng chưa điều chỉnh nhạc cụ của mình đúng cách. Nó cũng hữu ích khi ghi âm bằng đàn piano acoustic có điều chỉnh buổi hòa nhạc hoặc bị trôi so với cao độ tiêu chuẩn.
  • Chức năng Nhân văn được thiết kế để sử dụng với các buổi biểu diễn giọng hát bao gồm hỗn hợp các từ ngắn gọn và các nốt dài, như trong video bên dưới. Nếu bạn tối ưu hóa việc xử lý các âm tiết ngắn bằng cách tăng Tốc độ hồi âm, nó có thể khiến các ghi chú được giữ lâu có vẻ hơi vô trùng. Tùy chọn Nhân văn cho phép bạn áp dụng tốc độ khôi phục chậm hơn chỉ cho các ghi chú được duy trì trong một khoảng thời gian dài hơn.
Read Also  Tải DevComponents DotNetBar 14.1.0.37 Full Crack - Plugin Cho Visual Studio

Auto Tune APP Câu Hỏi Thường Gặp

Giá thành viên có bao gồm bất kỳ plugin nào cũ hơn không (chẳng hạn như Auto-Tune EFX 3, Auto-Tune Live, Auto-Tune 8, v.v.)?

Auto tune full crack Unlimited không chứa bất kỳ plug-in di sản nào, tuy nhiên một số phiên bản hiện tại của Auto-Tune tương thích ngược với các phiên bản cũ hơn của adobe audition auto tune Unlimited. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập khu vực hỗ trợ trên trang web của chúng tôi.

Nếu bạn có tư cách thành viên Auto-Tune Unlimited, Sound Soap có đi kèm không?

Mặc dù không có mặt hàng SoundSoap nào hiện có sẵn với tư cách thành viên phần mềm auto tune cho pc Unlimited, chúng vẫn có thể được mua riêng bằng cách truy cập liên kết sau.

Auto-Tune Unlimited có chứa các phiên bản Auto-Tune từ Universal Audio, Antelope Audio và Reason Studios không?

Auto-Tune Unlimited không bao gồm các phiên bản adobe audition auto tune từ Universal Audio, Antelope Audio hoặc Reason Studios. Điều quan trọng cần lưu ý là Auto-Tune Unlimited không chứa bất kỳ phiên bản nào do Universal Audio, Antelope Audio và Reason Studios phát hành.

Auto-Tune Unlimited là phần mềm “thuê để sở hữu” hay chương trình “thuê để sở hữu”?

Mặc dù thực tế rằng auto tune 5 full crack Unlimited không phải là một ứng dụng cho thuê để sở hữu, nhưng khách hàng sẽ nhận được các bản cập nhật miễn phí cũng như quyền truy cập để chọn các trình cắm mới khi chúng có sẵn miễn là họ vẫn là người đăng ký. LANDR cung cấp tùy chọn thuê để sở hữu đối với Quyền truy cập tự động điều chỉnh và Chìa khóa tự động, cũng như các sản phẩm khác.

Tải Auto Tune Phần kết Luận

Auto tune 8 full crack đã là tiêu chuẩn công nghiệp trong phần mềm điều chỉnh kể từ lần phát hành đầu tiên vào năm 1997, do nó cho phép kiểm soát và linh hoạt hơn nhiều so với các plug-in điều chỉnh cạnh tranh. Điều này cho phép bạn tạo ra âm thanh chính xác mà bạn tìm kiếm mà không tốn nhiều công sức.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *