Phần Mềm Autodesk Inventor Professional 2016-18 Tải Crack

2016(64 bit)

Trong khóa đào tạo Autodesk the inventor 2016 này, tác giả chuyên gia Adam Cooper sẽ dạy cho bạn các công cụ và kỹ thuật cơ bản cần thiết để tạo các dự án mô hình và nguyên mẫu kỹ thuật số 3D của riêng bạn. Khóa học này được thiết kế cho người mới bắt đầu hoàn toàn, có nghĩa là không cần có kinh nghiệm trước với autodesk inventor.
5/5 Votes: 5
Version
2016(64 bit)
Requirements
Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10 Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM. Dung lượng ổ cứng: 5 GB dung lượng trống cần thiết. Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Report this app

Description

Main Contents

Autodesk inventor 2016 full crack tạo ra các sản phẩm thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính hàng đầu thế giới. inventor 2017 full crack 64bit là một trong những phần mềm mô phỏng và tạo mô hình 3D hàng đầu. Tất cả các lựa chọn đều được cấu trúc phù hợp để bạn không bao giờ cảm thấy bị mắc kẹt với các công cụ và lựa chọn thay thế. Trình quản lý hình dạng với các lõi mô hình hình học để xây dựng mô phỏng. Đối với các kỹ sư cơ khí, dòng thẻ từ Inventor giải thích mọi thứ vì thiết kế cơ khí không chỉ là một mô hình tham số.

Chủ đề chính của inventor 2017 full crack 64bit 2016 là thiết kế các phần của vật dụng và máy móc trong không gian 3D. Sau khi các mảnh cuối cùng có thể được tích hợp vào sản phẩm, xoay các góc nhìn, chỉ định vật liệu, bề mặt bóng bằng vật liệu chất lượng cao. Khi các yêu cầu thiết kế phù hợp, autodesk inventor 2016 full crack có thể hiển thị các chi tiết, cụm chi tiết cũng như các sản phẩm để tạo ra các bản vẽ thiết kế thông thường (2D) với các phối cảnh được tiêu chuẩn hóa.

Bởi vì nó cho phép sự linh hoạt để phát triển trên thực tế bất kỳ sản phẩm cơ khí nào. Nó hỗ trợ tất cả các thiết kế CAD và cung cấp khả năng tự động hóa lý tưởng, bạn có thể cài đặt bộ cấu hình sản phẩm như một giải pháp thay thế cho việc viết mã khó. Hơn nữa, nó cũng bao gồm các lựa chọn để xuất các thiết kế của bạn dưới dạng TIFF, PNG, GIG, cũng như bạn có thể lưu các dự án của mình ở định dạng DWG và DWF. Ngoài ra, bạn có thể vẽ các hình dạng khác như hình tròn, hình chữ nhật, hình chữ nhật và các đường điều chỉnh, v.v. Bạn có thể tạo thiết kế từ đầu hoặc thay đổi thiết kế hiện có.

Read Also  Download Phần Mềm PreSonus Studio One 5 Full Crack 2022

Download Inventor Student Version Tải Xuống

Download inventor 2018 full crack 64bit cung cấp bản dùng thử Inventor miễn phí trong 30 ngày. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu là thiết lập tài khoản Inventor. Phiên bản dùng thử không khác với phiên bản đầy đủ của inventor download, ngoại trừ việc sau 30 ngày, giấy phép sẽ hết hạn và bạn sẽ không có quyền truy cập vào chương trình lâu hơn.

 1. Nhấp vào TẢI DÙNG THỬ MIỄN PHÍ.
 2. Xác nhận rằng hệ thống của bạn có thể xử lý chương trình bằng cách nhấp vào TIẾP THEO.
 3. Chọn mục đích sử dụng download inventor 2018 full crack 64bit của bạn – sinh viên và nhà giáo dục sẽ được gửi đến các trang web giáo dục của Autodesk.
 4. Chọn ngôn ngữ của bạn. Và nhấp vào TIẾP THEO.
 5. Nhập thông tin cá nhân của bạn để thiết lập tài khoản autodesk inventor. Ngoài ra, hãy đăng nhập vào tài khoản Autodesk hiện tại của bạn.
 6. Nhập chi tiết công ty của bạn. Và nhấp vào TIẾP THEO.
 7. Đọc Thông báo dùng thử và nhấp vào BẮT ĐẦU TẢI XUỐNG.
 8. Cài đặt và bắt đầu tận hưởng bản dùng thử miễn phí.
Read Also  Corel X6 32/64bit Full Crack Mới Nhất Tải + Sinhvienit

Inventor download 2016 bao gồm hướng dẫn tải xuống và thiết lập cho cả cá nhân và quản trị viên. Các cá nhân nên đăng nhập vào Tài khoản Nhà phát minh hoặc trang web giáo dục của họ. Tìm sản phẩm của bạn và nhấp vào Xem tải xuống. Chọn phiên bản, nền tảng và ngôn ngữ, sau đó chọn phương pháp tải xuống. Để biết thêm thông tin, hãy xem Mạng kiến ​​thức của nhà phát minh.

Phần Mềm Inventor Đặc Trưng

 • Mô hình 3D cơ học
 • Độ chính xác và độ tin cậy
 • Hỗ trợ tất cả các thiết kế CAD
 • Vẽ các hình dạng khác nhau
 • Trình tạo hình dạng nâng cao
 • Mô hình tham số nâng cao
 • Các tính năng của mô hình lắp ráp
 • Freeform và các tính năng mô hình hóa khác
 • Thiết kế kim loại và nhựa
 • Nhiều tính năng bổ sung và sự lựa chọn phức tạp

Autodesk Inventor Professional Câu Hỏi Thường Gặp

Inventor có miễn phí không?

Tôi có thể tải phần mềm app inventor for android miễn phí cho sinh viên ở đâu? Sinh viên và nhà giáo dục có thể được hưởng quyền truy cập giáo dục miễn phí trong một năm đối với hàng hóa và dịch vụ của Inventor, được gia hạn miễn là bạn đủ điều kiện. Nếu bạn là sinh viên hoặc nhà giáo dục, bạn có thể truy cập phần mềm Inventor miễn phí với đăng ký Inventor Education.

Làm cách nào tôi có thể học Autodesk Inventor khi còn là sinh viên?

Phiên bản giáo dục

 • Truy cập Cộng đồng Giáo dục Nhà phát minh.
 • Chọn the inventor Professional.
 • Tạo tài khoản Autodesk. …
 • Sau đó, nhấp vào TẢI XUỐNG NGAY BÂY GIỜ.
 • Chọn phiên bản thích hợp, hệ điều hành và ngôn ngữ bạn đã chọn.
 • Số sê-ri được hiển thị và khóa sản phẩm được gửi qua email đến địa chỉ email của bạn.
Read Also  Sketchup 2020-22 Tải Full Crack 64/32bit + Plugin

Inventor đã tồn tại được bao lâu?

Phát minh đầu tiên là gì? Ngay từ thời đại đồ đá cũ, con người đã không ngừng sáng tạo và phát triển. Các nhà khảo cổ học đã khai quật được các công cụ bằng đá ở Kenya ngày nay được cho là đã được sử dụng cách đây khoảng ba triệu năm.

Inventor có ưu việt hơn AutoCAD không?

AutoCAD phù hợp nhất cho các chuyên gia trong ngành mong muốn phát triển các mô hình 3D và phác thảo 2D. Mặt khác, crack inventor 2020 được thiết kế dành cho các nhà thiết kế và kỹ sư sản xuất các thành phần, cụm lắp ráp và bản vẽ có chú trọng đến sản xuất và chế tạo.

Tải Inventor Phần Kết Luận

Crack inventor 2020 2016 cho phép bạn vượt qua các ranh giới thường được kết hợp với mô hình 3D, mang lại trải nghiệm thiết kế được kết nối vô giá giữa bạn, dữ liệu, con người và các quy trình liên quan đến việc hoàn thành công việc của bạn.

What's new

App inventor for android 2016 R2 (Khách hàng có đăng ký) mang đến những cải tiến cốt lõi cho sản phẩm và giới thiệu các công cụ mới để cải thiện hiệu suất sản phẩm của bạn thông qua mô phỏng trước và thiết kế bộ phận nhẹ, quy trình dữ liệu thiết kế cơ và điện hiệu quả hơn, v.v.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *