Phần Mềm Avast Internet Security 2019 Tải Full Crack + Key

Phiên bản 2019

Avast internet security crack là phần mềm diệt virus giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và các phần mềm độc hại khác khi tham gia mạng xã hội hoặc mua bán trực tuyến. avast internet security crack till 2050 được tích hợp nhiều tính năng trong đó có tính năng của Avast Free Antivirus giúp bạn bảo vệ máy tính tốt nhất.
5/5 Votes: 5
Version
Phiên bản 2019
Requirements
Yêu cầu Yêu cầu hệ thống Hệ điều hành: Windows XP SP2 / SP3, Windows 7, Windows 8, Windows 10 (32bit & 64bit) Ram: 256MB + CPU: Pentium 4 + Đĩa cứng: Dung lượng trống 1.5 Gb +

Report this app

Description

Main Contents

Avast internet security crack 2019 là một gói các công cụ và tiện ích bảo mật giúp duyệt web trực tuyến của bạn ở chế độ riêng tư và được bảo vệ như bạn muốn. Gói này cung cấp khả năng bảo vệ chống vi-rút, ngăn chặn các cuộc tấn công khác nhau vào tệp và dữ liệu của bạn, đồng thời quản lý mật khẩu của bạn một cách an toàn. Virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, ransomware, các hoạt động lừa đảo – tất cả những mối đe dọa mạng đó đều có thể tránh được mà bạn thậm chí không nhận ra chúng.

Avast Internet Security License Key File

Sau đó, avast internet security 2019 full crack rất hữu ích cho e-mail của bạn. Một lần nữa, nó sẽ lọc tất cả các email lừa đảo mà bạn nhận được – đồng thời chặn spam và nội dung độc hại khỏi hộp thư đến của bạn. giải pháp cho từng giải pháp được tìm thấy. Sau đó, có các tính năng Behavior Shield, Ransomware Shield, Sandbox và CyberCapture sẽ chặn mọi chương trình hoạt động đáng ngờ và ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại trước khi chúng có thể xảy ra.

Ngoài ra, avast internet security 2015 key 2019 có giao diện người dùng trực quan và phù hợp với mọi người dùng có trình độ hiểu biết về công nghệ. Phần mềm chống vi-rút có một chế độ làm việc độc đáo chặn tất cả các thông báo trong khi người dùng đang chơi game, xem phim hoặc sử dụng chế độ toàn màn hình. Nó cũng cung cấp cho tất cả người dùng hỗ trợ trực tuyến trực tiếp, có sẵn trong Trung tâm hỗ trợ trên trang web chính thức.

Read Also  The Elder Scrolls V Skyrim Special Edition Download Crack Cho PC

Avast Internet Security Full Version Tải Xuống

Download avast internet security 2019 full crack là một ứng dụng mạnh mẽ giúp duyệt Internet an toàn và bảo mật khỏi tin tặc. Nó giữ cho dữ liệu cá nhân và thông tin được tiết kiệm khỏi bị mã hóa bởi ransomware. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng sự bảo vệ khi lướt trình duyệt và truy cập bất kỳ trang web nào. Nó cũng chặn và thông báo cho người dùng về phần mềm độc hại có hại được tìm thấy trong bất kỳ trang web nào có thể lấy cắp dữ liệu cá nhân của máy tính. Ứng dụng này chứa các kỹ thuật và phân tích thông minh để ngăn chặn mối đe dọa trước khi bị nó tấn công. Bạn cũng có thể tải xuống Avira Antivirus Pro 2019.

Đặc biệt, avast internet security crack till 2050 2019 sử dụng công cụ tương tự như Antivirus Professional của công ty. Ứng dụng bảo mật này cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực ngoài nhiều chế độ quét cho cả PC của bạn và cho các thiết bị di động. Nó đóng gói một mô-đun chống vi-rút, chống thư rác, mô-đun chống phần mềm gián điệp và cũng có một tường lửa hai chiều kết hợp khả năng của chúng để tạo ra một bức tường không thể phá vỡ khỏi tất cả các loại nguy hiểm. Có một mô-đun Tường lửa xây dựng một lá chắn chống lại tin tặc và bảo vệ danh tính của bạn khỏi hành vi trộm cắp. Tóm lại, Bạn cũng có thể đọc Rainmeter.

Read Also  Tải Game Football Manager 2020-22 Full Crack PC

Key Avast Internet Security Mới Nhất Đặc Trưng:

  • Có một công cụ mạnh mẽ để chống lại virus và phần mềm gián điệp
  • Có tường lửa mạnh mẽ để đối phó với tin tặc
  • Có công cụ chống thư rác
  • Có một máy quét thông minh
  • Nó có bảo vệ đầy đủ chống lại rootkit trong thời gian thực
  • Bảo vệ Người dùng trong Truyền thông Internet
  • Xác định vi-rút và ngăn chúng chạy
  • Xóa phần mềm gián điệp và ngăn chặn sự xâm nhập của các phần mềm này
  • Khả năng chủng ngừa hệ thống và kiểm soát và giám sát các bộ phận khác nhau

Phần Mềm Diệt Virus Avast Internet Security Câu Hỏi Thường Gặp

Avast có phải là một tường lửa tốt không?

Mặc dù có nhiều tùy chọn có sẵn trên thị trường, nhưng một trong số đó là avast internet security crack đi kèm với tường lửa hiệu quả. Nó có khả năng ngăn chặn ngay cả những mối đe dọa trực tuyến phức tạp nhất như ransomware, phần mềm độc hại, lừa đảo, Trojan và nhiều loại khác.

Điều gì đã xảy ra với Avast Antivirus?

Trên mọi trang web. ” hơn 100 triệu thiết bị bị xâm phạm. Đáp lại, Avast thông báo vào ngày 30 tháng 1 năm 2020, rằng họ sẽ ngay lập tức đóng cửa Jumpshot và ngừng mọi hoạt động do phản ứng dữ dội về quyền riêng tư dữ liệu của người dùng.

Avast có đáng để trả tiền cho năm 2021 không?

Về tổng thể, có.

Avast là một phần mềm chống vi-rút tốt và cung cấp mức độ bảo vệ an ninh tốt. Phiên bản miễn phí đi kèm với rất nhiều tính năng, mặc dù nó không bảo vệ khỏi phần mềm tống tiền. Nếu muốn được bảo vệ cao cấp, bạn sẽ phải nâng cấp lên một trong các tùy chọn trả phí.

Read Also  Tải Microsoft Visio 2019 Update 2022 Full Crack

Avast có phải là phần mềm gián điệp không?

Avast sẽ thực hiện Quét thông minh máy tính của bạn để tìm kiếm các mối đe dọa từ trình duyệt, ứng dụng lỗi thời, vi rút và phần mềm độc hại cũng như các vấn đề nâng cao khác có thể ảnh hưởng đến bảo mật PC của bạn. Avast sẽ phát hiện phần mềm gián điệp, cùng với bất kỳ mã độc hại nào khác và sau đó xóa nó vĩnh viễn khỏi máy tính của bạn. Đó là nó!

Tải Key Avast Internet Security Phần Kết Luận

Cuối cùng, Avast internet security crack 2019 có thể được sử dụng ở chế độ Thụ động, có nghĩa là tất cả các tính năng bổ sung của nó sẽ khả dụng cho bạn trong khi bạn đang sử dụng một phần mềm chống vi-rút khác, có lẽ phù hợp hơn với bạn. Vì vậy, hãy xem bản tải xuống miễn phí avast internet security 2019 full crack này và xem nó có những gì cho bạn.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *