Avast SecureLine VPN Full Crack Tải Mới Nhất 2022 + Key

Avast SecureLine VPN full crack là ứng dụng cho phép bạn kết nối internet thông qua các máy chủ Avast VPN an toàn bằng cách sử dụng một đường hầm được mã hóa để bảo vệ hoạt động trực tuyến của bạn khỏi bị nghe trộm. Avast SecureLine VPN full free download có thể được sử dụng bất kỳ lúc nào bạn muốn kết nối với internet với tính năng bảo mật và riêng tư cao hơn.
5/5 Votes: 5
Requirements
PC tương thích hoàn toàn Windows với bộ xử lý Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 trở lên (phải hỗ trợ hướng dẫn SSE3) Các tính năng nâng cao, như Smart VPN và các phương thức kết nối cải tiến khả dụng cho Windows 11 và Windows 10. 256 MB RAM trở lên. 300 MB dung lượng trống trên đĩa cứng.

Report this app

Description

Main Contents

Avast SecureLine VPN full crack có thể chạy trên tối đa năm thiết bị và không có hạn chế về băng thông. Chương trình bao gồm hai giao thức, IPSec và OpenVPN trên UDP với mã hóa AES 256-bit. Hình thức mã hóa này ở cấp độ quân sự và thường được nhiều người cho là ‘bằng chứng bạo lực’ Độ mạnh mã hóa này được một số cơ quan chính phủ và các chuyên gia bảo mật trên thế giới sử dụng. Cùng với mã hóa AES 256-bit, Avast SecureLine VPN activation key cũng bao gồm tính năng ngăn chặn rò rỉ DNS.

Avast SecureLine Free License Key

Trong xã hội nhận thức về bảo mật ngày nay, việc sử dụng VPN khi trực tuyến là rất hợp lý. VPN có thể che giấu danh tính của bạn, bảo vệ quyền riêng tư của bạn và cho phép bạn truy cập nội dung trực tuyến yêu thích của mình bất kể bạn ở đâu. Avast SecureLine VPN activation key cũng bao gồm một phiên bản dành cho Mac OS. Người dùng di động cũng không nên thất vọng, với các ứng dụng dành cho Android và iOS có thể truy cập tương ứng thông qua Google Play và Apple App Store.

Một tính năng tuyệt vời, đáng được lưu ý, là công tắc tiêu diệt của Avast SecureLine VPN license key 2020. Đây là một công cụ hữu ích để bảo vệ sự riêng tư của bạn nếu kết nối của bạn bị ngắt kết nối. Công tắc ngắt thực sự là một biện pháp an toàn quan trọng vì nếu Avast SecureLine VPN full crack nhận thấy kết nối mạng của bạn sẽ dừng, phần mềm cũng sẽ ngay lập tức chấm dứt phiên hiện tại của bạn. Đây là một cách khác mà Avast giúp bảo mật dữ liệu của bạn và tránh khỏi bất kỳ con mắt tò mò nào.

Read Also  Game Biomutant Download Tải Full Crack PC

Avast SecureLine VPN Premium Tải Xuống

Avast SecureLine VPN license file free download let bạn lướt web ẩn danh trực tuyến hoặc truy cập các dịch vụ web không có sẵn ở quốc gia của bạn, bằng cách kết nối với các máy chủ VPN trên toàn cầu. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, có 27 máy chủ có thể truy cập ở các quốc gia như Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Hà Lan, Cộng hòa Séc và Singapore. Giao diện của licence vpn Avast SecureLine VPN license key 2020 cung cấp cho bạn một nút duy nhất, Connect, để kết nối bạn với VPN. Tốc độ duyệt web thật đáng kinh ngạc và mặc dù còn thiếu một số lựa chọn thay thế, nhưng dịch vụ này rất tuyệt vời và có thể truy cập được cho tất cả mọi người.

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm với VPN, chắc chắn Avast SecureLine VPN full free download là lựa chọn tốt nhất khi tải xuống lần đầu tiên. Cài đặt nhanh chóng và không phức tạp. Sau khi tải xuống và cài đặt, có thể nhận thấy rằng Avast thân thiện với người dùng hơn đáng kể so với các ứng dụng cạnh tranh như StrongVPN. Thay vì bắn phá khách hàng bằng các biệt ngữ máy tính hoặc các lựa chọn quá chi tiết, Avast sử dụng các menu kéo xuống và hộp kiểm để kết nối ngay lập tức với máy chủ và kích hoạt dịch vụ. Sau khi hoàn thành việc đó, bạn có thể tận hưởng khả năng bảo mật bổ sung của Avast mà không cần phải sửa đổi cài đặt hoặc lo lắng.

Avast SecureLine VPN License Key Free Đặc Trưng

Quyền riêng tư thực sự
Ẩn hoạt động của bạn khỏi nhà cung cấp Internet, quảng cáo, nhà tuyển dụng và hơn thế nữa.

Read Also  Snagit 2022 Tải Full Crack Mới Nhất

Kết nối
an toàn Luôn an toàn mọi lúc mọi nơi. Có thể là một quán cà phê, một sân bay hoặc một nhà ga. Chúng tôi có nó được bảo hiểm.

Truy cập bất kỳ nội dung nào
“Chúng tôi có khả năng giúp bạn vượt qua các rào cản về nội dung. Bạn có thể xem các chương trình truyền hình yêu thích của mình bất cứ khi nào và bất cứ khi nào bạn muốn. ”

Nhanh như chớp
Chọn từ vô số lựa chọn máy chủ nhanh trên toàn cầu.

Ẩn địa chỉ IP
của bạn Địa chỉ IP của bạn là một trong những cách quan trọng để quảng cáo, các nhà cung cấp dịch vụ Internet và những người khác theo dõi bạn trên web. Vì vậy, đừng cung cấp cho họ nhiều hơn những gì bạn phải làm: máy chủ sẽ là mặt nạ của bạn – và địa chỉ mới của bạn.

Địa chỉ IP dùng chung đơn lẻ
Sẽ đơn giản hơn nếu bạn bị lạc trong một đám đông. Bất cứ khi nào bạn kết nối với máy chủ, bạn sẽ nhận được cùng một địa chỉ IP như những người khác đang kết nối với nó – khiến cho hoạt động trên máy chủ đó khó được xác định với bất kỳ ai trong số bạn. Tải xuống ngay licence vpn Avast SecureLine 2022 mới nhất!

Bảo vệ rò rỉ DNS
Tại sao lại phải bận tâm đến việc che dấu vết của bạn nếu hệ điều hành của bạn gọi điện cho sổ đăng ký cục bộ bằng đường chủ của bạn ngay khi nó bị nhầm lẫn? Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả lưu lượng IPv4 bắt nguồn từ thiết bị của bạn đều được tường lửa và vô hiệu hóa các yêu cầu IPv6.

Read Also  Tải Camtasia Studio Full Crack Cho Máy Tính [Update 2022]+Key

Avast SecureLine VPN Câu Hỏi Thường Gặp

Làm cách nào để tải Avast SecureLine VPN miễn phí?

Avant Secureline VPN cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho tất cả khách hàng để bạn có thể cài đặt dịch vụ của họ và kiểm tra hoàn toàn không có rủi ro. Bạn chỉ cần hoàn thành một số thao tác cơ bản để có được bản dùng thử miễn phí: Truy cập trang web và chọn ứng dụng cho thiết bị của mình.

Avast SecureLine có miễn phí không?

Avast SecureLine VPN full crack cung cấp cả phiên bản miễn phí (dùng thử 7 ngày) và phiên bản cao cấp. Chúng sử dụng mã hóa AES 256-bit mạnh mẽ và bạn có thể chọn từ các giao thức OpenVPN, IPSec & IKEv2.

Tôi có cần Avast SecureLine VPN trên máy tính xách tay của mình không?

Vâng. Avast SecureLine VPN là một chương trình độc lập. Bạn không cần cài đặt Avast Free Antivirus hoặc Avast Premium Security trên PC để sử dụng Avast SecureLine VPN.

Tải Key Avast SecureLine Phần Kết Luận

Nhìn chung, Avast SecureLine VPN download là một phần mềm VPN mạnh mẽ, được phát triển độc đáo. Giao diện rõ ràng, đơn giản của nó làm cho nó dễ sử dụng và vận hành đơn giản. Điều đáng chú ý là Avast SecureLine VPN license file free download với Netflix.

What's new

Một tính năng mới của VPN dòng an toàn Avast VPN là tốc độ siêu nhanh. Ngoài ra, không ai muốn duyệt. Phát trực tuyến, xem và truy cập các trang web và chương trình yêu thích của họ với kết nối chậm và ghi nhật ký. Avast VPN 2022 hiểu được tình trạng nhanh chóng này và đưa ra phiên bản cập nhật và 27 máy chủ, đồng thời đảm bảo tốc độ tối đa cho các kết nối của bạn.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *