Tải Batch Watermark Creator Full Crack + Portable

7.0.3

Batch watermark creator key là một công cụ chuyên dụng để thêm hình mờ văn bản và hình ảnh vào ảnh, hình ảnh và ảnh của bạn. Chương trình này có một giao diện dễ sử dụng. Bạn sẽ có thể xử lý hàng nghìn tệp trong vài giây. Ngoài ra, nó có thể chỉnh sửa ảnh, tạo hàng loạt ngón tay cái, thay đổi kích thước và vẽ đường viền.
5/5 Votes: 5
Version
7.0.3
Requirements
Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 256MB RAM. Dung lượng đĩa cứng: 100MB dung lượng trống cần thiết. Bộ xử lý: Intel pentium 4 hoặc nhanh hơn.

Report this app

Description

Main Contents

Khi bạn là người sáng tạo ban đầu và phân phối tài liệu hình ảnh / video trên internet, bạn đang tự vi phạm bản quyền bao gồm ăn cắp nội dung, bài đăng lại không được xác nhận và các hành vi khác cho thấy người khác đang tìm kiếm nội dung của bạn. Ngay cả khi điều này có ý nghĩa xấu với nó, vẫn có những giải pháp có thể bảo vệ bạn hoặc ít nhất là tăng cường bảo mật nội dung của bạn. batch watermark creator 7.0.3 full crack là một chương trình thông minh giúp bạn tạo hình mờ của riêng mình và nó có thể hỗ trợ bạn bảo mật nội dung. Ngay từ đầu, bạn có thể biết rằng giao diện người dùng được phân chia giữa ngăn tải và thanh công cụ và menu điều chỉnh dọc. Để xử lý ảnh, hãy tải nó vào và áp dụng hình mờ của riêng bạn hoặc một hình mờ từ thư viện của ứng dụng. Có một thư viện hình mờ đã tạo trước đây có thể rất hữu ích cho những người không có nhiều thời gian trong tay.

Batch Watermark Creator Sinhvienit

Về sản xuất hình mờ, bạn có thể tìm kiếm “Mẫu> Khởi chạy trình chỉnh sửa Temple” và bắt đầu tạo hình mờ của riêng bạn. Trình chỉnh sửa mẫu được cung cấp có thể được sử dụng để tạo hình mờ từ văn bản và hình ảnh, nó giúp bạn điều chỉnh các hiệu ứng cũng như để đặt vị trí và phản chiếu. Sau khi bạn đã tạo hoặc chọn một hình mờ, bạn có thể áp dụng cho các tệp của mình. Đánh dấu một hoặc nhiều tệp cùng một lúc vì chức năng hàng loạt của ứng dụng cho phép bạn tiết kiệm thời gian bằng cách xử lý nhiều ảnh cùng một lúc. Trước khi lưu ảnh, bạn phải chọn định dạng tệp. Định dạng là JPG theo mặc định và có thể được thay đổi thành nhiều phần mở rộng bao gồm PNG, BMP, GIF, PSD, v.v. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh kích thước chất lượng trước khi thêm hình mờ. Sử dụng tùy chọn “Chất lượng nén” để tải tệp của bạn đến kích thước và chất lượng mong muốn.

Read Also  Tải Game Garena Free Fire Max PC Mới Nhất Miễn Phí 2022

Để có thể chiến đấu với vấn đề này, bạn chỉ muốn tưới nước, đóng hộp hình ảnh của bạn để không ai có thể lấy được công lao từ bạn về công việc mà bạn đã bỏ ra. Phông chữ và kích thước của văn bản này có thể được sửa đổi theo sở thích. Tất cả những gì bạn cần để hoàn thành là tải một hình ảnh từ ổ cứng của bạn và đặt nó vào chương trình, sau đó từ các mẫu, bạn có thể chọn bất kỳ hình mờ nào. Việc đăng hình ảnh của bạn trên mạng giờ đây đã trở nên khá phổ biến mỗi khi Tom, Dick và Harry chia sẻ ảnh của họ trên internet để gia đình và bạn bè của họ có thể thấy những gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể thêm văn bản vào hình mờ bằng cách quét văn bản trong trình soạn thảo văn bản. Có thể dễ dàng suy ra từ tiêu đề của nó, ứng dụng này cho phép xử lý Hàng loạt có nghĩa là nhiều tài liệu có thể được xử lý cùng một lúc để thêm hình mờ.

Phần Mềm Batch Watermark Creator Tải Xuống

Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của bạn đến trang web của chúng tôi để nhận được download batch watermark creator. Quá trình tải xuống phần mềm này, phiên bản 7.0.3, đang được tiến hành. Gói thiết lập mà bạn được yêu cầu tải xuống là phiên bản dùng thử của ứng dụng phần mềm chia sẻ, có nghĩa là nó có thể có một số giới hạn tính năng nhất định. Không có điều chỉnh nào được thực hiện đối với gói thiết lập này: nó được cung cấp ở dạng ban đầu. Tệp đã được quét vi rút và ransomware bằng máy quét của chúng tôi, trình cài đặt đã sạch. Chúng tôi phải nhắc bạn rằng việc tải xuống phần mềm từ các nguồn khác sẽ giải phóng SoftDeluxe khỏi nghĩa vụ đối với sự an toàn của gói.

Read Also  Phần Mềm Elsa Speak Tải Crack Mới Nhất 2022 Miễn Phí

Download batch watermark creator là phần mềm cho phép đóng dấu bản quyền hình ảnh bằng cách đưa vào các bức ảnh một bức ảnh mờ của bạn. download batch watermark creator có thể tránh trường hợp bạn xuất bản ảnh trực tuyến mà không lo bị người khác đánh cắp ảnh của bạn. Chương trình đi kèm với một giao diện đẹp. Người dùng chưa có kinh nghiệm sẽ thấy ứng dụng hoạt động khá đơn giản, do phong cách trực quan. Như tên của nó, chương trình cho phép xử lý hàng loạt, có nghĩa là bạn có thể tải xuống một số tệp và hình mờ. Ứng dụng có một vài thiết kế được lưu trữ, nhưng bạn cũng có thể xây dựng những thiết kế mới. Batch Watermark Creator là một cài đặt nén hoàn toàn thông qua một liên kết trực tiếp. Easy Tools batch watermark creator 7.0.3 keygen là một giải pháp độc lập ngoại tuyến hoàn chỉnh mà bạn có thể nhận được từ trang web của Chúng tôi.

Batch Watermark Creator Portable Đặc Trưng

  • Các thông số như cỡ chữ, màu sắc, vị trí, v.v. có thể được Người dùng chỉ định tùy ý.
  • Hoạt động của batch watermark creator key phiên bản đầy đủ rất đơn giản và dễ dàng.
  • Hỗ trợ quản lý một số hình mờ đồng thời.
  • Tự động lưu thiết lập của người dùng.
  • Nén và phác thảo các cạnh của ảnh.
  • Hỗ trợ thao tác kéo và thả tài liệu, miễn là Kéo trực tiếp ảnh từ Windows explorer lên bề mặt cảm ứng, sau đó tham gia bảng xử lý.
  • Hạn chế kích thước của ảnh đã chọn.
  • Hỗ trợ watermark để xoay theo các góc.
Read Also  Tải Microsoft PowerPoint 2019 Crack Mới Nhất Miễn Phí

Câu Hỏi Thường Gặp

Làm cách nào để tạo hình mờ mà không làm giảm chất lượng?

“Chữ ký tinh tế”

Kỹ thuật đơn giản nhất để giảm bớt hình mờ của bạn là giữ cho logo của bạn nhỏ và giảm độ mờ xuống dưới 50 phần trăm – tìm kiếm trong bảng điều khiển Lớp trong Photoshop để tìm thanh trượt thích hợp. Điều này cho phép một phần của hình ảnh bên dưới chảy qua, trong khi vẫn giữ được dấu vết rõ ràng.

Có ứng dụng hình mờ miễn phí không?

eZy Watermark Photographs Free cung cấp cho bạn cách thức tối ưu để ghi lại, đánh dấu các bức ảnh và phân phối chúng một cách nhanh chóng. Bạn sẽ thấy phần mềm này dễ sử dụng và có rất nhiều lựa chọn về watermark cùng với giao diện thân thiện với người dùng khiến bạn cảm thấy thích thú khi sử dụng.

Phần Kết Luận

Tóm lại, phần mềm batch watermark creator là một chương trình thú vị cho phép bạn tăng cường bảo mật tài liệu của mình bằng cách thêm các hình mờ độc đáo vào đó. Trình chỉnh sửa Mẫu và các công cụ xử lý hàng loạt làm cho chương trình này trở thành một tài sản tuyệt vời đối với bất kỳ người sáng tạo ban đầu nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *