Game Biomutant Download Tải Full Crack PC

Biomutant full crack là game nhập vai truyền thuyết Kung-Fu thế giới mở, hậu khải huyền, với hệ thống chiến đấu theo phong cách võ thuật độc đáo cho phép bạn kết hợp các pha hành động cận chiến, bắn súng và khả năng đột biến. Một bệnh dịch đang tàn phá đất đai và Cây Sự Sống đang chảy máu chết từ gốc rễ của nó.
5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Main Contents

Biomutant full crack là một dự án tuyệt vời, đặc biệt và đồng thời là duy nhất, được sản xuất dưới dạng một kẻ giết người hành động với các tính năng nhập vai. Chúng ta phải chơi cho một con vật mang bộ lông cụ thể, vì vậy bạn không thể biết ngay nó thuộc về ai: cáo hoặc gấu trúc nhỏ, và các bàn chân thường giống thằn lằn. Con quái vật của chúng ta đi bằng hai chân, hiểu cách sử dụng kiếm một cách thành thạo và màu sắc của nó thay đổi theo thời gian dựa trên chất gây đột biến được quản lý. Nhân tiện, các sự kiện của trò chơi diễn ra trên một hành tinh chết vì một chất lỏng chết người. biomutant pc crack là một game nhập vai Kung-Fu hậu khải huyền, thế giới mở, có hệ thống chiến đấu dựa trên võ thuật độc đáo cho phép bạn kết hợp các khả năng cận chiến, bắn súng và hành động đột biến.

Biomutant Crack Google Drive

Các khu vực bạn sẽ đi qua với gamepad của mình được điều hành bởi 6 nhà lãnh đạo, mỗi người có những tính năng riêng biệt. Một nhà lãnh đạo là người lãnh đạo của một nhóm nhất định. Người chơi có khả năng trở thành thành viên của một trong các tổ chức, hoặc ngược lại, loại bỏ tất cả những người đứng đầu và đạt được một kết thúc duy nhất cho trò chơi. Những người sáng tạo không bắt buộc người chơi phải chơi theo các quy tắc và môi trường mở rộng lớn mà bạn có thể đi qua tự do, là dấu hiệu bổ sung cho điều này. Điều đáng nói là các địa phương trong game được phân chia theo các vùng khí hậu: một là sa mạc cháy, vùng thứ hai là rừng xanh trù phú, vùng thứ ba là đồng bằng tuyết.

Các lựa chọn trong biomutant metacritic ảnh hưởng đến tầng, từ cách bạn tương tác với NPC cho đến trang bị bạn đang mang. Kết luận của câu chuyện sẽ thay đổi tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Tương tự, lựa chọn trang bị của bạn sẽ ảnh hưởng đến phong cách chơi của trò chơi. Không có giới hạn về những thứ bạn có thể trang bị cho nhân vật của mình. Các tùy chọn như mặt nạ phòng độc và bình dưỡng khí sẽ cho phép bạn tự do khám phá vùng chết. Ngoài ra, trộn và kết hợp các yếu tố thiết bị là một tính năng quan trọng của phương pháp chế tạo mà bạn sẽ chơi. Biombiomutant full crack là một trò chơi vui nhộn với môi trường đa dạng và đầy màu sắc đang chờ bạn khám phá. Đáng buồn thay, trò chơi thiếu các tính năng hợp tác hoặc bất kỳ phần chơi nhiều người nào, buộc bạn phải băng qua thế giới rộng lớn một mình. Tuy nhiên, có đủ việc để làm bên trong trò chơi, với rất nhiều lựa chọn cá nhân hóa.

Read Also  Game GTA San Andreas Tải Full Crack Mới Nhất Cho PC

Biomutant PC Download Tải Xuống

Tải xuống biomutant atomic edition miễn phí! Đây là thông tin về biomutant pc game. Làm thế nào để có được trò chơi miễn phí. Bạn có thể tải xuống tệp torrent hoặc liên kết trực tiếp từ nhiều máy chủ tệp. Bạn có thể tìm thấy liên kết để tải xuống ở dưới cùng. MUTANT (r), một game nhập vai Kung-Fu thế giới mở, hậu khải huyền, cung cấp một hệ thống chiến đấu độc đáo kết hợp chiến đấu theo kiểu võ thuật với khả năng cận chiến, bắn súng và hành động đột biến. Bạn được dẫn dắt qua thế giới bởi Người kể chuyện, người kể lại từng bước trong cuộc phiêu lưu của bạn, nhưng chính hành động và quyết định của bạn sẽ quyết định cách kết thúc câu chuyện sinh tồn của bạn.

 • Nhấp vào biểu tượng bên dưới để tải xuống. Bạn sẽ được chuyển đến trang tải xuống.
 • Để hoàn tất quá trình tải xuống của bạn, hãy chọn một gương. Để sử dụng tải xuống torrent, trước tiên bạn cần tải xuống UTorrent.
 • Sau khi tải xong, giải nén tệp bằng công cụ như WinRAR.
 • Bắt đầu thiết lập trò chơi trong thư mục đã giải nén. Sau đó, cài đặt trò chơi.
 • Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở trò chơi bằng cách sử dụng phím tắt trên màn hình của mình.

Cấu Hình Game Biomutant PC Đặc Trưng

MỘT CÁCH MỚI VỀ KẾT HỢP NGƯỜI THỨ 3

Chiến đấu theo phong cách võ thuật mang lại cho bạn sự linh hoạt và nhanh nhẹn trong cử động tối đa, đồng thời cho phép bạn kết hợp giữa bắn súng, cận chiến và các khả năng từ đột biến của mình. Bạn sẽ có thể học các kiểu chiến đấu Wung-Fu khác nhau thông qua sự phát triển của mình và từ những bậc thầy mà bạn sẽ gặp. Điều này sẽ đảm bảo rằng chiến tranh không bao giờ trở nên buồn tẻ.

ĐÁNH GIÁ TRÒ CHƠI-CHƠI CỦA BẠN

Để sửa đổi cách bạn xuất hiện và cảm thấy, bạn có thể mã lại DNA của mình. Điều này sẽ có ảnh hưởng đến các đặc điểm của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ phải chịu sự ô nhiễm sinh học từ thế giới, sẽ kích hoạt các đột biến như Dạng rùa hoặc Bong bóng chất nhầy. Tiếp xúc với bức xạ được tìm thấy dưới lòng đất trong thế giới cổ đại cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm trí của bạn, gây ra các đột biến psi như telekinesis và bay lên.

Read Also  FastStone Capture 9.7 Tải Full Crack Key + Portable Setup

CẤP ĐỘ TIẾP THEO ĐỂ GIA CÔNG

Chế tạo vũ khí miễn phí 100%. Bạn có thể trộn và kết hợp các thành phần để tạo ra vũ khí chém và nghiền 1H và 2H của riêng mình. Bạn có thể thay đổi súng ngắn, súng lục ổ quay và súng trường bằng cách thêm vít nút chai hoặc pin mô-đun máy cưa chạy bằng pin vào các lọ bị ô nhiễm sinh học. Bạn thậm chí sẽ bắt gặp những nhân vật sẽ chế tạo những thiết bị tuyệt vời cho bạn, chẳng hạn như đôi cánh sinh học và một chiếc túi nhảy. Chúng thậm chí còn cho phép bạn thay đổi Automaton, người bạn đồ chơi phế liệu của mình.

BẮT ĐẦU ĐỂ THUẬN LỢI

Khi trang phục cho nhân vật của mình, bạn hoàn toàn tự do. Bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn vũ khí mà bạn sản xuất, cũng như những gì bạn sử dụng. Bạn có thể chọn trang bị mặt nạ phòng độc hoặc bình dưỡng khí để khám phá Vùng chết. Hoặc quần áo chống nhiệt để đi vào vùng lạnh.

KHẢO SÁT BÊN TRONG MỘT WEB MỞ RUNG ĐỘNG

Hành tinh là của bạn để khám phá, cho dù bạn đang đi bộ, mech hay khinh khí cầu, máy bay trượt tuyết, mech, hay với những vật gắn kết độc đáo. Bạn có thể khám phá các đường hầm và hệ thống boongke dưới lòng đất, cũng như sự hoang sơ đang mờ dần. Ngoài ra, bạn có thể đi lên quần đảo hoặc lên cao nguyên. Vũ trụ đầy màu sắc rực rỡ này chứa đầy những điều bất ngờ, bí mật, những tính cách kỳ lạ và cả những con quái vật.

MỘT GIAI ĐOẠN KHÔNG THƯỜNG GẶP CÓ KẾT THÚC KHÔNG THƯỜNG XUYÊN

Hành động của bạn rất quan trọng trong câu chuyện về End đến Thế giới mới. Đất đang bị tàn phá bởi dịch bệnh và Cây Sự Sống đã bắt đầu chết từ gốc rễ của nó. Các Bộ lạc đang bị chia rẽ và cần ai đó đoàn kết hoặc hạ gục họ.

Người kể chuyện dẫn bạn đi khắp thế giới, nhưng quyết định và hành động của bạn sẽ quyết định cách kết thúc câu chuyện sống còn của bạn.

Biomutant PC System Requirements

 • Bộ xử lý: AMD FX-8350 3,5 GHz / Intel Core i5-4690K 3,5 GHz.
 • Bộ nhớ: RAM 8GB.
 • Ổ cứng: 25Gb.
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 960 / AMD Radeon R9 380. 4 GB VRAM.
 • API: Tương thích DirectX 11.
 • Hệ điều hành: Windows 7, 8.1.

Biomutant Fshare Câu Hỏi Thường Gặp

Biomutant sẽ miễn phí?

Tuy nhiên, biomutant steam là miễn phí (không tính thêm phí) trên Game Pass, EA Play Pro của EA, do đó bất kỳ ai muốn tham gia dịch vụ đăng ký trò chơi để nhận trò chơi sẽ phải chọn nếu họ muốn biomutant mod khi ra mắt mà không phải trả giá đầy đủ .

Read Also  Tải Autodesk Maya 2022 Full Crack

Biomutant có miễn phí trên PC không?

Bạn chỉ có thể có được biomutant ps4 ‘miễn phí’ trên PC với EA Play Pro.

Cách tốt nhất để tăng cường vũ khí của tôi là gì?

Điều này có thể được thực hiện trên một bàn làm việc cụ thể bằng cách thực hiện một sửa đổi (thay đổi một số thành phần bằng những thành phần khác) hoặc tăng cường hoạt động trên mặt hàng. Cái cuối cùng trong trò chơi được gọi là “băng ghế nâng cấp” và nó có thể được phát hiện trên khinh khí cầu trong một cộng đồng nơi nó có sẵn.

Cách tốt nhất để tận dụng lợi thế của việc đi lại nhanh chóng là gì?

Đối với tất cả các ý định và mục đích, việc di chuyển nhanh sẽ trở nên khả thi sau khi bạn hoàn thành đoạn mở đầu và ra khỏi Bunker 101. Ghi lại (theo nghĩa đen) dấu hiệu đầu tiên, sau đó tìm kiếm các dấu hiệu khác xung quanh điểm quan trọng tiếp theo để theo dõi. Nó sẽ có thể điều hướng trên bản đồ bằng cách tương tác với họ. Tất cả các điểm được biểu thị bằng các chấm nhỏ màu vàng trên bản đồ.

Biomutant Tai Game Phần Kết Luận

Biomutant game download for pc bắt đầu bằng một cái móc áo, giống hệt như bất kỳ trò chơi nhập vai nào khác trên máy tính, chẳng hạn như Skyrim. Điều này ngụ ý rằng trước khi thực hiện bước đầu tiên trong hành tinh này, người chơi sẽ phải tạo ra một dị nhân sinh học của riêng mình. Trong trình chỉnh sửa nhân vật phong phú, bạn có thể phân phối điểm kỹ năng, cũng như chọn giới tính, trọng lượng cơ thể, màu da, chiều dài tai, độ sắc của móng vuốt, v.v. Trong bối cảnh thảm họa xảy ra, loài người đã bị tiêu diệt. Giờ đây, những sinh vật hai chân kỳ quặc đang sống trong thế giới, năng lượng được cung cấp bởi cái gọi là Cây sự sống.

What's new

Một trình tạo chiến lợi phẩm được cải tiến đã được thực hiện để cung cấp nhiều loại hàng hóa hơn và ít hàng hóa trùng lặp hơn. Hành động phế liệu đã được thêm vào màn hình loot. Các phần tử đầu bây giờ có thể bị ẩn hoặc hiển thị tùy thuộc vào cài đặt. Sát thương của vũ khí bộ lạc sau này đã được tăng lên để phù hợp hơn với cấp độ và trang bị của người chơi.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *