Boom 3D v1.2.3 Tải Full Crack – Tăng cường chất lượng âm thanh

Dat boom 3d cho Mac & Windows là một ứng dụng nâng cao âm thanh chuyên nghiệp từng đoạt giải thưởng được thiết kế để phát nội dung đa phương tiện của bạn với các hiệu ứng 3D đáng kinh ngạc trên BẤT KỲ tai nghe nào, từ mọi trình phát, mọi phương tiện hoặc dịch vụ phát trực tuyến. Bạn sẽ không cần tai nghe đắt tiền hoặc thiết bị tăng âm thanh vòm để cảm nhận âm nhạc của mình!
5/5 Votes: 5
Requirements
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64-bit. Hệ điều hành: Windows 10. Bộ xử lý: Bộ xử lý 64 bit. Bộ nhớ: 256 MB RAM. Lưu trữ: 70 MB chỗ trống khả dụng.

Report this app

Description

Main Contents

Boom 3d cracked là bộ tăng cường âm lượng và bộ cân bằng âm nhạc trên toàn hệ thống dành cho Windows, mang đến trải nghiệm âm thanh được cải thiện với các hiệu ứng âm thanh gây nghiện, cài đặt trước cân bằng có thể tùy chỉnh và tăng âm lượng đáng kinh ngạc. Từ một thiết kế ấn tượng đến các tính năng tương lai cho đến một kiến ​​trúc hoàn toàn mới, boom 3d windows crack là công cụ cải tiến âm thanh đẹp nhất và mạnh mẽ nhất hiện có trên Hệ điều hành Windows. Chỉ có boom 3d mac full crack mới có thể thỏa mãn cơn thèm muốn âm thanh phong phú của bạn bằng cách mang đến những âm thanh đầy đủ nhất. Nó chuyển đổi Windows 10 của bạn thành một khu bảo tồn âm thanh đầy đủ bằng cách cải thiện đầu ra âm thanh với các tính năng độc đáo của nó bao gồm âm thanh vòm 3D đắm chìm, cài đặt cân bằng nâng cao.

Với boom 3d windows 10 crack, phim trên Netflix, video trên YouTube, nhạc trên Spotify và trò chơi sẽ phát ra âm thanh theo cách mà họ muốn nghe, cho phép người dùng cuối cùng nghe thấy tất cả những âm thanh tinh tế không thể nghe được đó với độ rõ nét ba chiều. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của Thành phần âm thanh tùy chọn, hoạt động tương tự như các điều khiển âm lượng trên máy Mac của bạn, boom 3d windows crack có thể ngay lập tức tăng cường âm thanh hệ thống của bạn với Bộ cân bằng và hiệu ứng Âm thanh, cho trải nghiệm âm thanh sắc nét hơn, rõ ràng hơn và tốt hơn nhiều. Lưu ý: boom 3d 1.2.6 crack có thể không hoạt động khi AirPlay và FaceTime đang hoạt động hoặc đang chạy trên máy Mac của bạn. Hỗ trợ: Viết thư cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ!

Read Also  Adobe Premiere Pro CC 2019 Tải Full Crack Google Drive 2022

Sau đó, bạn có thể quan tâm đến việc dùng thử boom 3d 1.2.5 crack, một công cụ để nâng cao âm thanh cho PC của bạn. Với boom 3d 1.0.7 equalizer windows crack, bạn có thể nhận được trải nghiệm thính giác tốt nhất. Thay thế các hạn chế của loa hoặc tai nghe cho trò chơi của bạn, để nghe nhạc hoặc xem phim. Chúng ta đang sống trong một thế giới mà thế giới ảo ngày càng trở nên chân thực và quyến rũ hơn, nhưng hầu hết chúng ta chỉ nghĩ đến hình ảnh khi nghe cụm từ “3D”. Tất nhiên, những người trong số các bạn làm việc trong lĩnh vực này biết rằng trải nghiệm thực sự đắm chìm chỉ có thể đạt được khi tất cả các giác quan bị đánh lừa rằng mọi thứ họ nhận thức đều bao quanh họ. Điều tương tự cũng áp dụng cho âm thanh và không thể thực hiện được các hiệu ứng âm thanh 3D hoàn toàn đắm chìm nếu không có sự hỗ trợ của các công cụ của bên thứ ba, chẳng hạn như boom 3d full crack.

Download Boom 3d v1.0.2 Crack Tải Xuống

Tải xuống miễn phí download boom 3d full crack Tải uống Phiên bản mới nhất cho Windows. Đó là hoàn thành thiết lập độc lập trình cài đặt ngoại tuyến của Tải xuống miễn phí Boom 3D. Nhấp vào liên kết sau để bắt đầu Tải xuống miễn phí boom 3d win full crack 2019. Đây là một trình cài đặt ngoại tuyến hoàn chỉnh và thiết lập độc lập cho Hệ điều hành Windows. Sau đó, bạn có thể quan tâm đến việc thử boom 3d full crack for win10, một chương trình bạn có thể sử dụng để cập nhật đầu ra âm thanh của PC. Với nó, bạn sẽ có thể nhận được trải nghiệm nghe tuyệt vời nhất, trong hầu hết các trường hợp, điều này hạn chế loa hoặc tai nghe bạn sử dụng cho trò chơi, nghe nhạc hoặc xem phim mà chúng có thể có.

Read Also  Tải KMSpico 2020-22 Full Crack + Portable Mới Nhất Cho Win Và Office

Boom 3d beta windows crack Tinhte 2021 Tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất cho Windows. Đây là một thiết lập độc lập trình cài đặt ngoại tuyến đầy đủ của Tải xuống miễn phí crack boom 3d trên ios 2021. Sau khi tải xuống ứng dụng, nhấp đúp vào tệp Boom Setup từ vị trí đã tải xuống.  Làm theo các bước cài đặt  và tận hưởng boom 3d apk full trên Windows. Xin lưu ý, boom 3d win full crack 2019 tương thích với Windows 10 và 11. Bạn cũng có thể nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống Boom 3D. Ngoài ra, đây là một trình cài đặt ngoại tuyến hoàn chỉnh và thiết lập độc lập cho Boom 3D. Ngoài ra, điều này sẽ tương thích với các cửa sổ 32 bit và 64 bit.

Boom 3d Windows Full Crack Đặc Trưng

  • Nhận âm thanh vòm 3D.
  • Hơn 30 cài đặt trước.
  • Tăng âm lượng.
  • Điều chỉnh riêng âm thanh của từng chương trình.
  • Trình phát tích hợp cho các tệp nhạc đã lưu cục bộ của bạn.
  • Dò kênh bất kỳ trong số hơn 20.000 đài phát thanh internet của nó.

Câu hỏi thường gặp

Bùng nổ 3D có hoạt động với Spotify không?

Global Delight hôm nay đã thông báo về việc phát hành chính phiên bản 1.3 của Boom iOS, phần mềm nghe nhạc phổ biến nhất với Âm thanh vòm 3D dành cho iPhone và iPad. Phiên bản Boom iOS mới nhất bổ sung các tùy chọn phát nhạc trực tuyến cho Spotify và TIDAL cùng với Internet Radio và phát trực tuyến Podcast.

Boom 3D có giá trị không?

Crack boom 3d trên ios chắc chắn cải thiện trải nghiệm âm thanh của bạn bất kể bạn đang chạy nó trên thiết bị nào. Nó có thể là phần mềm cân bằng tốt nhất mà chúng tôi đã kiểm tra, và chi phí cũng đáng kinh ngạc. Nếu bạn muốn tinh chỉnh và cải thiện trải nghiệm âm thanh của mình, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt boom 3d cracked.

Read Also  FastStone Capture 9.7 Tải Full Crack Key + Portable Setup

Sự khác biệt giữa boom 2 và boom 3D là gì?

Trong khi Boom 2 là tuyệt vời vào thời điểm đó, tai boom 3d chỉ tăng hiệu suất. Boom 3D mang đến trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng với tai nghe đồng thời nâng cao chất lượng âm nhạc. Nếu bạn sở hữu một chiếc tai nghe cũ với âm lượng không quá xuất sắc, bộ tăng âm lượng của boom 3d 1.0 10 cũng có thể hỗ trợ bạn điều chỉnh mức âm lượng.

Bùng nổ 3D có hoạt động với Spotify không?

Global Delight hôm nay đã thông báo về việc phát hành chính phiên bản 1.3 của Boom iOS, phần mềm nghe nhạc phổ biến nhất với Âm thanh vòm 3D dành cho iPhone và iPad. Phiên bản Boom iOS mới nhất bổ sung các tùy chọn phát nhạc trực tuyến cho Spotify và TIDAL cùng với Internet Radio và phát trực tuyến Podcast.

Boom 3d Apk Full Phần Kết Luận

Boom 3d music player apk cho Mac & Windows là một công cụ nâng cao âm thanh chuyên nghiệp từng đoạt giải thưởng nhằm phát tài liệu đa phương tiện của bạn với các hiệu ứng 3D tuyệt đẹp trên BẤT KỲ tai nghe nào, từ bất kỳ trình phát nào, bất kỳ phương tiện truyền thông hoặc dịch vụ phát trực tuyến nào. Bạn sẽ không cần tai nghe đắt tiền hoặc thiết bị tăng âm thanh vòm để cảm nhận âm nhạc của mình!

What's new

Boom 3d apk premium dành cho Windows 3.1: Tính năng mới: Hẹn giờ ngủ : Giờ đây, bạn có thể đặt bộ hẹn giờ để dừng trình phát Boom ở một khoảng thời gian định sẵn. - diễn giải chính thức Chúng tôi đã thêm hỗ trợ cho bốn ngôn ngữ khác: Ý, Hàn Quốc, Ả Rập và Hà Lan. - Sửa các lỗi nhỏ và cải thiện hiệu quả.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *