Tải Phần Mềm Camtasia Studio 8 Full Crack 32/64bit Google Drive

Camtasia full crack Studio 9 là phần mềm dùng để tạo video hướng dẫn và thuyết trình. Bạn có thể dễ dàng ghi lại các ứng dụng phần mềm, bản trình bày PowerPoint và video camera trên Web. Sử dụng trình chỉnh sửa để chỉnh sửa bản ghi âm của bạn để đánh bóng chuyên nghiệp và nâng cao để nhấn mạnh.
5/5 Votes: 5
Requirements
Chỉ phiên bản 64-bit của Microsoft Windows 7, 8 và 10, cũng như macOS, có CPU 0 GHz với bộ xử lý lõi kép. Yêu cầu tối thiểu 4 GB RAM. Cần 2 GB dung lượng ổ cứng để cài đặt ứng dụng. Độ phân giải hiển thị 1024 * 768 PowerPoint nhập nhu cầu sử dụng Microsoft Office 2016 cho Mac.

Report this app

Description

Main Contents

Nói chung, Giờ đây, bạn cũng có thể tạo video về hoạt động trên màn hình của mình bằng camtasia full crack. Đặc biệt, Kỹ thuật ghi khá dễ dàng và không gây bất kỳ rắc rối nào. Hơn nữa, bất cứ khi nào bạn bắt đầu quay video, nó sẽ hỏi bạn trong trường hợp bạn muốn chụp toàn bộ màn hình hoặc một số vùng hiển thị cụ thể. Hơn nữa, camtasia studio 9 portable là phần mềm rất tiện dụng để tạo video hoạt động trên màn hình từ bất kỳ chương trình nào chạy trên PC của bạn. Giao diện ban đầu trông cực kỳ đơn giản nhưng nó cung cấp tất cả các công cụ cần thiết cho người dùng. Khi hoàn thành, bạn có thể xuất công việc của mình sang một kho lưu trữ, một video SWF hoặc tải trực tiếp lên YouTube.

Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Camtasia

Nhiều lần chúng tôi phát hiện ra hướng dẫn của những người chuyên nghiệp khi họ thông báo cho chúng tôi về một số thao tác trên máy tính nền và mọi người hỏi cách họ ghi lại hành động đó. Bạn thậm chí có thể đưa vào tường thuật bằng giọng nói và cả các chức năng hình trong ảnh trong phim, Đây là giải pháp phần mềm tốt nhất và cần một thời gian để thiết lập. Tất nhiên, Bên trong. Bản thân các bản ghi âm đều rõ ràng và sắc nét, mang đến cho bạn một khuôn khổ vững chắc để đặt tất cả các điểm hoàn thiện và hiệu ứng mà bạn mong muốn. nó thực sự là một chương trình hữu ích mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một số khóa học tuyệt vời. Các tính năng này có nhiều Tùy chọn chuyển tiếp, Tường thuật bằng giọng nói, hiệu ứng Thu phóng và Xoay, Hiệu ứng con trỏ, Chú thích, Câu đố, và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ tích hợp để cải thiện và tăng chất lượng âm thanh của bản ghi âm giọng nói của mình.

Read Also  Tải WinToHDD Full Crack Các Bản Enterprise / Professional / Technician Mới Nhất

Camtasia Studio 8 Portable

Phần mềm này sẽ giúp quay video về các ưu đãi đang thực hiện, cài đặt và sử dụng ứng dụng. Cùng với các chương trình đa phương tiện khác, nó sẽ hỗ trợ bạn thay đổi định dạng video mà bạn chỉ cần chụp hoặc tạo. Sử dụng các hiệu ứng video mới trong cách sử dụng camtasia studio 9, bạn sẽ không phải mất thời gian tạo và chỉnh sửa video. Nó lưu trữ video ở chất lượng cao nhất có thể, bao gồm tất cả các video HD, HQ, HD và 3D. Khi bạn đã có bản ghi chụp màn hình của mình để trông giống như bạn muốn, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ có sẵn trong ứng dụng để hoàn thành dự án video của mình nếu cần. Sau khi ghi xong, bạn sẽ có thể xem kết quả, trỏ chuột vào kết quả, di chuyển giữa các video và đặt tên cho video. Thật đơn giản để xuất bản ghi của bạn sang một kho lưu trữ hoặc một tài liệu SWF sau khi hoàn thành.

Tải Camtasia Cho Máy Tính

TechSmith đã phát hành download intro camtasia studio 9, đây là bản tải xuống miễn phí cho hoạt hình video bộ sáng tạo. Nó có sẵn để tải xuống từ trang web TechSmith. Studio này là một phần mềm siêu nhanh để tạo các bài học và bài thuyết trình video có thể được nhìn thấy ngay lập tức trên màn hình của máy tính. Nó cũng có thể được sử dụng với phần mềm khác, chẳng hạn như Microsoft PowerPoint. download intro camtasia studio 9 cho phép bạn ghi lại giọng nói và video trên vùng màn hình của nó, hoàn toàn miễn phí. Trong số các tính năng khác, download intro camtasia studio 9 xuất sang nhiều định dạng tệp khác nhau, bao gồm MP4, 3GPP và WMV, cũng như các định dạng chất lượng cao. Phần mềm Chỉnh sửa Video Miễn phí được phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2002 và nó tiếp tục mang lại hiệu suất cao nhất.

Read Also  Tải Microsoft Office Full Crack (Word) 2022 Muộn nhất

Download camtasia studio 9 full crack 64bit có một số phiên bản khác nhau, bao gồm key camtasia 9, Camtasia 8, Camtasia 7 và Camtasia 3. Camtasia cũng có nhiều phiên bản khác, bao gồm camtasia full crack 9. Camtasia (Windows) 9.1.1 được phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2017, và nó được sản xuất của Camtasia Software. Nó sửa lỗi xảy ra khi phương tiện được chọn trong chế độ xem dòng thời gian. Ngoài ra, các tính năng cuộn khác nhau tạo ra sự cố, dẫn đến bản xem trước đã ghi được hiển thị toàn màn hình. Vì vậy, bây giờ là lúc để tải xuống Camtasia và bắt đầu có khoảng thời gian vui vẻ với nó. Vì vậy, hãy thoải mái tải xuống download intro camtasia studio 9 trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn và sử dụng nó cho nhu cầu trình chiếu và video của bạn mà không bị giới hạn.

Phần Mềm Camtasia Đặc Trưng

  • Lớp để chỉnh sửa phim và âm thanh với một số bản nhạc
  • Xử lý các siêu liên kết nhúng đã được cải thiện.
  • Màn hình chất lượng cao
  • Nâng cao đoạn âm thanh

Crack Camtasia Câu Hỏi Thường Gặp

Có thể ghi âm bằng Camtasia Studio không?

Camtasia crack có khả năng thu được nhiều dạng âm thanh khác nhau. Đầu tiên và quan trọng nhất, người dùng có tùy chọn ghi âm bài phát biểu của riêng họ bằng cách sử dụng tính năng ‘micrô’, ví dụ, rất hữu ích để tạo bài học. Thứ hai, có một tham số khác có thể được kích hoạt hoặc tắt, cho phép video ghi lại tiếng ồn của hệ thống cũng như nội dung video.

Có hình mờ trên phiên bản dùng thử Camtasia Studio không?

Đúng là bản dùng thử Camtasia, khi được sử dụng mà không có phím chương trình, sẽ thêm hình mờ vào mọi video được tạo bằng phần mềm camtasia full crack. Khi tạo video, bạn sẽ cần nhập khóa phần mềm hợp lệ vào ứng dụng để tránh hình mờ xuất hiện. Hình mờ sẽ bị xóa khỏi tất cả các tệp video đã xuất do việc này.

Read Also  Driver Talent Pro Full Key Tải Full Crack Mới Nhất 2020-22

Cách tốt nhất để xuất video từ Camtasia Studio là gì?

Không thể nói quá mức độ đơn giản của việc xuất từ ​​chương trình. Trong thanh menu của chương trình, có nút ‘Xuất’ cho phép bạn chọn trong số nhiều loại tệp khác nhau có thể truy cập được. Việc xuất từng loại tệp mất một khoảng thời gian khác nhau, nhưng nhìn chung, đó là một thao tác dễ dàng và tương đối nhanh chóng và các tệp có thể được lưu cục bộ.

Tải Camtasia Phần Kết Luận

Camtasia techsmith là một chương trình sản xuất và chỉnh sửa video tuyệt vời. Bạn có thể tùy chỉnh âm thanh và video clip theo ý thích của mình. Đó là mong muốn của người ghi màn hình rằng điều này được thực hiện. Bạn có tùy chọn ghi lại màn hình hoàn hảo của mình hoặc chọn một phần của màn hình để ghi. Bạn có thể ghi lại webcam và màn hình của mình cùng một lúc nếu bạn có webcam. Điều này rất hữu ích để tạo phim hướng dẫn trên màn hình máy tính của bạn. Điều quan trọng là bạn phải tạo ra những bộ phim có chất lượng tốt cho khán giả của mình.

What's new

Camtasia crack studio 9 bao gồm hơn 100 chuyển đổi trong các danh mục mới giúp bạn dễ dàng tìm thấy chuyển đổi phù hợp cho dự án của mình. Xem phần Nâng cao tổng quan về video của bạn. Tạo proxy cho các video độ nét cao của bạn để cải thiện hiệu suất chỉnh sửa, chẳng hạn như trễ hoặc bỏ qua trong khi phát lại. Xem Sắp xếp phương tiện trong camtasia techsmith.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *