Phần Mềm Camtasia Studio 9 Tải Full Crack + Key Miễn Phí

Version 9.0.0 Build 1306

This course is a tutorial to utilising newly launched camtasia full crack 9. The course gives thorough curriculum to grasp this screen recording and video production and editing tools. The course content includes video lessons and will take roughly 5 hours to finish. This course guides you step by step to make you skilled in usage of camtasia studio 9. On completion of this course you should be able to make eye captivating and engaging learning and marketing films. This course also offers you with the know how to be able to construct your own information products.
5/5 Votes: 5
Version
Version 9.0.0 Build 1306
Requirements
Apple's macOS, Microsoft Windows 7, 8, and 10 (Only in 64-bit format) CPU running at 0 GHz with a dual-core processor is supported. Memory requirements are four gigabytes (GB). Installing an application requires 2 GB of hard disc space. 1024 x 768 pixels is the resolution used. Using PowerPoint on a Mac needs the use of Microsoft Office 2016.

Report this app

Description

Main Contents

Camtasia full crack Studio 2019.0.9 có thể được vận hành trên bất kỳ hệ điều hành Windows hiện đại nào, bao gồm cả Windows 10 và Windows 8. camtasia key Studio 2019.0.9 là một chương trình phần mềm do Techsmith Corporation sản xuất và nó được giới thiệu trong danh mục Video thuộc danh mục phụ Video Capture của phần mềm. Nó được cấp phép dưới dạng Shareware, có nghĩa là sản phẩm phần mềm có sẵn cho người tiêu dùng dưới dạng tải xuống miễn phí, nhưng nó có thể bị hạn chế về khả năng hoặc có giới hạn thời gian đi kèm với nó. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm hoặc tận hưởng tất cả các tính năng của nó, bạn có thể phải trả phí vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Trong số nhiều tính năng của nó là dòng thời gian nhiều bản nhạc, trình ghi màn hình, công cụ chú thích, bản nhạc, hiệu ứng video và âm thanh, chuyển tiếp, hiệu ứng chuyển động / hoạt ảnh và các công cụ khác. Ngoài việc sử dụng đơn giản, camtasia 9 full crack tự hào có quy trình làm việc kéo và thả nhanh chóng. 

Bạn có thể sử dụng camtasia 9 download để tạo video có độ phân giải lên đến 4K và CPU 64-bit, cho phép thời gian hiển thị nhanh hơn và cải thiện độ ổn định. Với mỗi phiên bản camtasia full crack mới, quá trình xác định và phân loại nó trở nên khó khăn hơn. Trình chỉnh sửa, trình sản xuất và cải tiến video nhiều bản nhạc với vô số tính năng đã được thêm vào phần mềm trước đây được gọi là phần mềm quay phim và quay phim màn hình tiêu chuẩn công nghiệp. Do đó, việc khen ngợi khả năng quay video HD chuyên nghiệp của thiết bị chỉ là một nửa của phương trình; Nó vẫn là tiêu chuẩn vàng để sản xuất video bài học và video demo chất lượng cao, nhưng camtasia 9 full crack cũng đang âm thầm nhưng vững chắc khẳng định mình là đối thủ cạnh tranh lớn với các ứng dụng chỉnh sửa video lâu đời hơn. 

Xét về sự tiện lợi và chất lượng đầu ra, khả năng quay phim màn hình của camtasia download thuộc hàng tốt nhất hiện có. Quá trình cấu hình ứng dụng để chụp màn hình mới khá đơn giản.Giao diện chính của phần mềm bị ẩn và một cửa sổ nhỏ sẽ mở ra chỉ với các điều khiển bạn cần để xây dựng tác phẩm mới. Khi hoàn tất, hãy chọn khu vực để chụp, có thêm âm thanh và nguồn cấp dữ liệu webcam của bạn hay không và bạn đã sẵn sàng bắt đầu. Một số tùy chọn bổ sung, chẳng hạn như chất lượng đầu ra của bản ghi hoặc hiệu ứng con trỏ, bao gồm âm thanh của các cú nhấp chuột của bạn, có thể được định cấu hình trước khi sử dụng chương trình ghi âm. Mặc dù phiên bản mẫu không cho phép bạn kết hợp con trỏ chuột của mình trong video cuối cùng, nhưng bạn có thể thấy nó hoạt động như thế nào bằng cách thử nghiệm với các cài đặt hậu sản xuất khác nhau.) Bất kỳ micrô bên ngoài nào cũng có thể được sử dụng để thu thập âm thanh và âm thanh hệ thống có thể được bật hoặc tắt. 

Read Also  Tải Voicemod Pro Crack PC Miễn Phí Mới Nhất 2022 + Key

Camtasia 9 Full Crack Google Drive

Tường thuật bằng giọng nói trong thời gian thực trong quá trình hậu sản xuất khi bạn xem cảnh quay của mình cũng là một tùy chọn. Bạn thậm chí có thể trộn nhiều bản âm thanh với nhau bằng cách sử dụng dòng thời gian có sẵn. Đối với những người chọn Full HD làm tùy chọn đầu ra, bạn có thể tin tưởng rằng sản phẩm cuối cùng sẽ đáp ứng hoặc vượt quá tất cả mong đợi của bạn về độ rõ nét của hình ảnh và độ chính xác của pixel. Tạo bản trình diễn phần mềm chuyên nghiệp, hướng dẫn sản phẩm, lớp học trực tuyến và bản trình bày được ghi lại bằng camtasia full crack rất đơn giản và không yêu cầu kiến ​​thức về sản xuất video trước đó. Thêm cảnh video mà bạn đã có hoặc ghi lại màn hình của bạn và nhập các bản trình bày PowerPoint. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa phim của mình, thêm hiệu ứng bằng một vài cú nhấp chuột và chia sẻ chúng với bất kỳ ai. Sử dụng rất nhiều công cụ và hiệu ứng đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng tạo ra những bộ phim trông chuyên nghiệp.

Ngoài việc ghi lại màn hình và camera của bạn, key camtasia 9 cũng giúp bạn dễ dàng nhập các bản trình bày PowerPoint và chuyển đổi chúng thành video, cũng như nhập các tệp video và âm thanh của riêng bạn. Với chú thích, chuyển tiếp, hành vi và các hiệu ứng khác, bạn có thể tạo các hiệu ứng bắt mắt trong vài giây. Sử dụng các tính năng lời nói thành văn bản, sao chép và dán hoặc nhập để dễ dàng thêm phụ đề vào video của bạn. các phần mở rộng tệp như Sami or.srt (thời gian ghi một lần) Nhiều tài liệu miễn phí bản quyền hơn, chẳng hạn như phần giới thiệu và phần mở rộng có thể tùy chỉnh, phần ba phía dưới, phông nền động, biểu tượng và bản nhạc, được đưa vào tải camtasia 8 cho máy tính 2018 so với các phiên bản trước. Nó cho phép bạn dễ dàng quản lý phương tiện và tệp của mình, giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính nhất quán. -Theming- Bạn có thể tạo, lưu trữ và áp dụng các chủ đề với các lựa chọn màu sắc và phông chữ tùy chỉnh để mang lại giao diện nhất quán.

Phần Mềm Camtasia Miễn Phí Tải Xuống

Camtasia download Studio 9 cung cấp nhiều tính năng tốt trong giao diện lỏng mà bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu. Bạn có tùy chọn ghi lại màn hình hoặc phần giới thiệu PowerPoint bằng công cụ này .. Sử dụng bộ tiện ích khổng lồ có sẵn cho bạn, bạn có thể kết thúc bộ phim của mình và đưa ra kết luận. Ví dụ: có nhiều tùy chọn tiến độ khác nhau và biểu diễn bằng giọng nói cũng như hiệu ứng thu phóng và skillet, tác động con trỏ và chữ khắc để chỉ tên một số thiết bị có sẵn cho bạn. Tải xuống camtasia 2020 Studio 9 miễn phí trọn đời. Tải xuống miễn phí camtasia 8 download studio 9 cho windows. Tải xuống phiên bản camtasia 2021 mới nhất dành cho Mac OS X và Windows. Đối với Windows 7, hãy tải Camtasia 32 bit. Windows 7 phiên bản 64-bit của Camtasia. 

Read Also  Phần Mềm Letasoft Sound Booster Tải Full Crack + Product Key 2020-22

Tải xuống miễn phí tải camtasia 9 cho máy tính studio. Bạn có thể tìm thấy phiên bản hoàn chỉnh miễn phí của Camtasia Studio 8 tại đây. Tải xuống phiên bản camtasia 2020 Studio 9 trọn đời miễn phí. camtasia 8 download là chương trình chỉnh sửa video dành cho PC Windows thuộc loại phức tạp nhất hiện nay. Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ video trực tuyến với sự trợ giúp của nhiều tính năng của chương trình. Tạo đồ họa tuyệt vời cho các hướng dẫn, sách hướng dẫn, trình chiếu, bản trình bày và các tài liệu đa phương tiện khác bằng công cụ này. Nó có sẵn cho người dùng Mac và Windows. Đáng chú ý là chương trình cho phép bạn nhập các bản nhạc và tệp video, khiến việc đưa các dự án trước đây của bạn vào quá trình tạo đơn giản hơn.

Camtasia Portable Đặc Trưng

 • Các thay đổi có thể được thực hiện đối với chú thích, hiệu ứng âm thanh và các khía cạnh khác của quá trình sản xuất video.
 • Nó là một ứng dụng quay video rất thân thiện và hiệu quả.
 • Hoạt động hiển thị trên PC của bạn có thể được ghi lại bằng chương trình này.
 • Để ghi lại một khu vực hiển thị cụ thể, bạn có thể chọn nó từ danh sách thả xuống.
 • Điều yêu thích của bạn về nó là nó dễ sử dụng như thế nào.
 • Toàn màn hình hoặc một vùng được chọn của màn hình có thể được ghi lại.
 • Rất đơn giản để sử dụng, với ít yêu cầu về tài nguyên máy tính của bạn.
 • Các tùy chọn ghi chất lượng HD hoặc tùy chỉnh có sẵn.
 • Thay đổi số khung hình trên giây hiển thị trên màn hình.
 • Xóa mọi nội dung không mong muốn khỏi bản ghi bằng cách chỉnh sửa chúng. Kết hợp nhiều bản ghi
  Sử dụng video để ghi âm
 • Loại bỏ con trỏ chuột hoặc đánh dấu văn bản trên màn hình.
 • Sửa đổi phông nền của bản ghi bằng cách nhấp vào mũi tên
 • Chia sẻ video trên internet
 • Hỗ trợ kéo và thả theo dòng thời gian
 • Chú giải công cụ và thông tin trợ giúp chuyên sâu được cung cấp.
 • Cải tiến và sửa chữa các vấn đề khác nhau
 • Có một số khía cạnh bắt mắt hơn.
 • Lớp chỉnh sửa cho các bản nhạc video và âm thanh đa đường,
Read Also  Synapse X Tải Cracked Roblox Exploit muộn nhất (2022)

Phần Mềm Camtasia Câu Hỏi Thường Gặp

Camtasia Studio là gì?

Là một công cụ đơn giản, crack camtasia studio 8 được dùng để ghi lại kết quả đầu ra màn hình của bạn, sau đó xuất ảnh chụp đó thành video có thể xem lại. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp một số chức năng bổ sung được tích hợp sẵn để chỉnh sửa hoặc nâng cấp video. Ví dụ, nhiều người dùng chương trình này sử dụng nó để tạo các hướng dẫn.

Camtasia Studio có miễn phí không?

Camtasia studio không phải là một gói phần mềm miễn phí và sẽ yêu cầu mua trả trước thay vì đăng ký. Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn thay thế miễn phí cho crack camtasia nói chung cung cấp cùng một bộ chức năng, bao gồm chụp ảnh màn hình và khả năng xuất phim ở nhiều định dạng tệp khác nhau.

Camtasia Studio hỗ trợ những định dạng nào?

Video có thể được xuất và nhập vào tải camtasia 9 cho máy tính; khả năng thứ hai được sử dụng khi cần sửa đổi tệp video hiện có. Các định dạng được hỗ trợ là mp4, MTS và M2TS, AVI, WMV, MPEG-1, MP3, WAV, WMA, MOV H.264 VÀ PNG MOV, M4A, BMP, JPG, PNG, PPT và PPTX.

Camtasia Studio có ghi lại âm thanh không?

Camtasia có khả năng thu một số dạng âm thanh. Thứ nhất, người dùng có thể quyết định thu âm giọng nói của chính họ bằng cách sử dụng tùy chọn ‘micrô’, ví dụ: hỗ trợ phát triển bài học. Thứ hai, có một thông số khác có thể được kích hoạt hoặc vô hiệu hóa, cho phép phim có khả năng ghi lại tiếng ồn của hệ thống.

Tai Camtasia Phần Kết Luận

Cách tải camtasia Studio là trình ghi màn hình và biên tập video dành cho hệ điều hành Windows. Bạn có thể dễ dàng chụp và chỉnh sửa phim theo cách chuyên nghiệp với công cụ đơn giản này.
Mua một lần key camtasia 9 Studio có giá dưới 300 đô la và nó tương thích với cả máy tính Windows và Macintosh. Bạn sẽ không cần phải đăng ký thành viên, không giống như các ứng dụng chỉnh sửa video khác. Mặc dù giá là đáng kể, nhưng người mua sẽ nhận được sự kết hợp sáng tạo giữa ứng dụng ghi âm linh hoạt và trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho khoản đầu tư của họ.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *