Phần Mềm Capture One Download Full Crack Miễn Phí 2022

Capture one full crack Enterprise được thiết kế để tăng hiệu quả cho các studio có sản xuất ảnh số lượng lớn. Tận hưởng những lợi ích hình ảnh mạnh mẽ của Capture One Pro cùng với hộp công cụ mở rộng và các giải pháp tự động hóa có thể được điều chỉnh cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Capture One Enterprise tự động hóa các quy trình thủ công tốn kém và tốn thời gian, vì vậy bạn có thể đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn và giảm đáng kể chi phí cho mỗi hình ảnh.
5/5 Votes: 5
Requirements
Yêu cầu Yêu cầu tối thiểu của Microsoft® Windows® CPU Intel hoặc AMD có 2 lõi. 8 GB RAM. 10 GB dung lượng đĩa cứng trống. Màn hình hiệu chỉnh với độ phân giải 1280x800, 24-bit ở 96dpi. Kết nối Internet Windows 8.1® 64 bit, Windows 10® 64 bit, Windows 11® 64 bit * để chạy Capture One Live.

Report this app

Description

Main Contents

Capture one full crack Pro là một công cụ quy trình công việc ảnh tiên tiến và toàn diện, kết hợp nhiều ứng dụng khác nhau từ chỉnh sửa ảnh đến chia sẻ kết nối đến nhu cầu quản lý tài sản và tổ chức. Phiên bản 22 bổ sung bốn tính năng mới chính, trong khi phiên bản trước có các bản cập nhật cho các công cụ chỉnh sửa cốt lõi, bao gồm Trình chỉnh sửa màu cơ bản, để có quy trình chỉnh sửa hợp lý hơn và nhanh hơn. Chức năng Dải động cao chuyên dụng giúp cải thiện phản ứng đổ bóng và vùng sáng, trong khi tính năng Giảm nhiễu nâng cao mang lại kết quả rõ ràng hơn khi làm việc với ảnh chụp ở các giá trị ISO cao. Có thể chỉnh sửa nhanh hơn với giao diện có thể cuộn cùng với chức năng “chuyển sang tiếp theo” để chọn và phân loại tệp nhanh hơn. capture one pro sony crack hỗ trợ các tệp DNG, có các phím tắt và cho phép bạn sao chép cả hai lớp và mặt nạ giữa các tệp.

Capture one pro sony crack cung cấp một loạt các tính năng chỉnh sửa và sản xuất, bao gồm khả năng làm việc với các loại tổ chức Danh mục hoặc Phiên, các từ khóa có thể định cấu hình và có thể sắp xếp, khả năng tương thích với hơn 500 máy ảnh riêng lẻ và các loại tệp thô cũng như khả năng chỉnh sửa siêu dữ liệu phong phú. Để chỉnh sửa tinh chỉnh, một loạt các công cụ màu và đường cong có thể được sử dụng trong cả phương pháp toàn cục và cục bộ. Bạn cũng có thể làm việc với dữ liệu màu thô đầy đủ. Khi lưu tệp cho web, một công cụ điều chỉnh lại tỷ lệ tinh chỉnh sẽ hoạt động để duy trì độ sắc nét và rõ ràng của tệp gốc ở các độ phân giải được thay đổi kích thước nhỏ hơn. Ngoài ra, mang lại lợi ích cho các nhiếp ảnh gia làm việc giữa một nhóm hoặc với các biên tập viên khác, cả Danh mục và Phiên cũng có thể được xuất dưới dạng tệp EIP thuận tiện để chia sẻ hình ảnh một cách đơn giản.

Capture one plugins cho Windows là công cụ chuyển đổi RAW chuyên nghiệp cung cấp cho bạn chất lượng hình ảnh tối ưu với màu sắc chính xác và độ chi tiết đáng kinh ngạc từ hơn 300 máy ảnh cao cấp – ngay từ đầu. Nó cung cấp khả năng chụp bằng dây buộc hiện đại, quản lý tài sản kỹ thuật số mạnh mẽ, các công cụ điều chỉnh mở rộng và quy trình làm việc linh hoạt. trong phần mềm hình ảnh. Bạn nhận được các công cụ có độ chính xác đáp ứng cao mà bạn cần để tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp từ các tệp RAW của máy ảnh trong một quy trình làm việc tiết kiệm thời gian có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Read Also  Tải Game Chicken Invaders 4 Full Crack PC Phiên Bản Mới

Tải Xuống

Trong trang web chính thức của Capture One, bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí của phần mềm để sử dụng không giới hạn trong 30 ngày và thử nghiệm hoàn toàn tất cả các tính năng của nó. Nó cũng bao gồm các video học tập miễn phí để giúp bạn bắt đầu. Nếu thích, bạn có thể lựa chọn giữa đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm hoặc mua toàn bộ giấy phép trọn đời của chương trình. với một máy ảnh nhỏ gọn đơn giản, bạn có thể sẽ không cần phải xử lý ảnh RAW, nhưng các chuyên gia chắc chắn sẽ làm được.

Với capture one pro 8 full crack, bạn sẽ có thể tinh chỉnh độ phơi sáng, cân bằng trắng, tiêu điểm và các giá trị khác trong ảnh RAW của mình và sau đó lưu chúng ở các định dạng khác (chương trình cũng hoạt động như một bộ chuyển đổi RAW). Mỗi khi bạn áp dụng một thay đổi cho hình ảnh, bạn sẽ có thể xem trước kết quả trong thời gian thực. Nhược điểm là vì nó hướng đến các chuyên gia nên capture one pro 10 full crack hơi phức tạp khi sử dụng. Ngoài ra, hãy nhớ rằng capture one plugins Pro không tương thích với tất cả các định dạng RAW, vì vậy bạn sẽ cần kiểm tra xem máy ảnh của mình có được hỗ trợ hay không trước khi sử dụng chương trình.

Các Tính Năng Chính

 • Style Brushes là khái niệm mới trong capture one full crack cho phép áp dụng các điều chỉnh cục bộ trực tiếp trên hình ảnh mà không cần phải tạo Layer và chỉ định các điều chỉnh theo cách thủ công.
 • Công cụ Chữa bệnh Chuyên dụng cho phép bạn chỉ cần quét qua các phần tử trong hình ảnh để tự động sửa chữa chúng.
 • Xem lại các chỉnh sửa chỉ bằng một cú nhấp chuột bằng cách sử dụng công cụ Before / After, có thể được sử dụng ở chế độ xem toàn màn hình hoặc chia đôi, để so sánh ngay phiên bản đã chỉnh sửa của bạn với tệp thô ban đầu.
 • Đối thoại cập nhật trên máy bay cung cấp hướng dẫn từng bước để tùy chỉnh giao diện của chương trình khi khởi chạy và, giúp làm quen với ứng dụng, bạn có thể nhập tệp thô mẫu và Danh mục mẫu để bắt đầu và chạy.
 • Trình nhập Adobe Lightroom trực quan cho phép bạn di chuyển Danh mục Lightroom trực tiếp vào capture one pro 10 full crack trong khi vẫn duy trì các điều chỉnh hình ảnh cơ bản và cấu trúc thư mục mà không gặp rủi ro với các tệp gốc.
 • Basic Color Editor là một chức năng chỉnh sửa đơn giản để tăng cường màu sắc, độ bão hòa và độ đậm nhạt của bất kỳ màu nào trong hình ảnh. Bằng cách nhấp vào một vùng của hình ảnh, các thanh trượt trực quan tiết lộ một phương tiện dễ dàng để điều chỉnh các thuộc tính HSL cho màu cụ thể đó. Trình chỉnh sửa màu nâng cao và các công cụ Skin Tone chuyên dụng cũng cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn.
 • Công cụ Dải động cao cho phép tăng khả năng kiểm soát đối với độ tương phản và tông màu để khôi phục các điểm sáng, làm sáng bóng và tinh chỉnh tông màu trung bình.
 • Tính năng Giảm nhiễu nâng cao cung cấp khả năng giữ lại màu sắc và chi tiết được cải thiện để phù hợp với hình ảnh được chụp với các giá trị ISO cao hơn nữa.
 • Có thể chỉnh sửa nhanh hơn bằng cách nhanh chóng cuộn qua tất cả các công cụ và ghim các công cụ được sử dụng nhiều nhất lên đầu để truy cập nhanh hơn.
 • Công cụ Crop được cập nhật dễ sử dụng hơn với tay cầm lớn hơn và một loạt các phím bổ trợ có thể được sử dụng để khóa các tỷ lệ khung hình cụ thể.
Read Also  Synapse X Tải Cracked Roblox Exploit muộn nhất (2022)

Capture One Crack Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi có thể sử dụng Capture One trên bao nhiêu thiết bị?

Giấy phép một người dùng chỉ dành cho một cá nhân cài đặt và sử dụng. Giấy phép một người dùng có thể được sử dụng trên hai máy tính cùng một lúc và do cùng một cá nhân cung cấp bất kể số lần kích hoạt có sẵn.

Sự khác biệt giữa Capture One và Capture One PRO là gì?

Capture One Express (Fujifilm, Sony, Nikon)

Nó chứa một tập hợp con của phiên bản “Pro” của Capture One. Nó có các tính năng chuyển đổi RAW cốt lõi và các tính năng chỉnh sửa cơ bản nhưng nó thiếu rất nhiều công cụ chỉnh sửa nâng cao hơn, chẳng hạn như Lớp, Đường cong Luma, Công thức xử lý, v.v.

Capture One có hoạt động trên PC không?

Capture One tương thích với hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, có những thay đổi được triển khai trong bản phát hành hệ điều hành có thể khiến các phiên bản capture one full crack trước đó hoạt động kém (hoặc hoàn toàn không).

Read Also  Tải Cuphead Việt Hóa Full Crack Cho PC, Miễn Phí 100%

Lightroom hay Capture One tốt hơn?

Capture one pro 11 full crack có một đội quân gồm những người hâm mộ cuồng nhiệt, nhưng không nghi ngờ gì nữa, Lightroom lại nổi tiếng hơn. Điều đó có nghĩa là lựa chọn tốt hơn các cài đặt trước (các tệp chỉnh sửa bằng một cú nhấp chuột để tạo kiểu cho hình ảnh của bạn), các plugin và dành cho những người vẫn đang học theo hướng dẫn trên YouTube.

Phần kết Luận

Ứng dụng này cung cấp khả năng tương thích hoàn toàn cho nhiều Lựa chọn máy ảnh đương đại như Canon, Nikon, Epsun, Fuji, Konica Minolta, Leica, Makita, Olympus, Pent cùng với Sony. Ứng dụng hiệu quả này được thiết kế để cung cấp cho bạn toàn quyền chỉ huy tất cả các phần của quá trình chỉnh sửa như bảo quản, lấy lại và tối ưu hóa tất cả dữ liệu từ các tệp RAW của bạn. capture one pro 11 full crack là một tiện ích đầy đủ tính năng được trang bị với tính năng quản lý tài sản kỹ thuật số mạnh mẽ, các công cụ điều chỉnh toàn diện, cùng với đó là quy trình làm việc linh hoạt. Nó có rất nhiều công cụ sáng tạo cung cấp các khả năng toàn diện để luôn đạt được kết quả lý tưởng, giảm thiểu khối lượng công việc và tối đa hóa hiệu quả của bạn.

What's new

Có gì mới trong Capture One Pro?

 • Kể từ lần cập nhật đánh giá cuối cùng của chúng tôi, các nhà phát triển của capture one full crack đã bận rộn thêm các tính năng. Dưới đây là những điểm nổi bật:
 • Chỉnh sửa tốc độ. Chỉnh sửa tốc độ cho phép bạn chỉnh sửa bằng phím tắt, giúp bạn không phải tìm thanh trượt điều chỉnh mà bạn muốn. Nhấn giữ phím tắt và một thanh trượt xuất hiện trên hình ảnh để điều chỉnh hoặc bạn có thể nhấp và kéo để điều chỉnh. Rõ ràng, tất cả các điều chỉnh phổ biến nhất là bốn phím ngoài cùng bên trái — độ sáng, độ tương phản, v.v.
 • Ghép ảnh toàn cảnh và ghép ảnh HDR. Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác từ lâu đã cung cấp tính năng ghép ảnh toàn cảnh và HDR Merge, cuối cùng cũng có sẵn trong Capture One Pro.
 • Khử mùi. Công cụ Dehaze mới, theo tài liệu Capture One, "sử dụng các thuật toán phân tích sâu để đánh giá và tự động điều chỉnh độ tương phản, độ bão hòa và ma trận các thông số khác để loại bỏ sương mù."

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *