Phần Mềm CFosSpeed Tải Full Crack + Key Muộn Nhất

10.14

Cfosspeed full crack ​​là phần mềm định hình lưu lượng thường đi kèm với bo mạch chủ MSI dành cho hệ điều hành Windows. Chương trình tự gắn mình như một trình điều khiển thiết bị vào ngăn xếp mạng Windows, nơi nó thực hiện kiểm tra gói và phân tích giao thức lớp-7.
5/5 Votes: 5
Version
10.14
Requirements
Windows XP / Windows Vista / Windows 7, mà còn cả Windows 2000. 32bit / 64bit (x64) kết nối Internet hiện có.

Report this app

Description

Main Contents

Cfosspeed full crack ​​là một trình điều khiển mạng, tự gắn với kết nối Internet hiện có. Sau đó, nó tối ưu hóa việc truyền dữ liệu bằng các phương tiện định hình lưu lượng truy cập. Định hình lưu lượng truy cập là một phương pháp để tối ưu hóa lưu lượng truy cập Internet. Nó cho phép tốc độ tối đa trong khi vẫn đảm bảo Ping tối thiểu. Bạn có thể sử dụng cfosspeed full crack 2018 ​​với một bộ định tuyến và / hoặc một modem DSL hoặc modem cáp. Bạn cũng có thể sử dụng CFosSpeed ​​với các loại truy cập Internet khác, tức là. Bất cứ khi nào bạn đã có kết nối Internet hiện tại.

Cfosspeed 10.14 full crack là một Trình tăng tốc Internet với Quản lý Băng thông và Định hình Lưu lượng. Nó tăng cường thông lượng của bạn và giảm thiểu Ping của bạn. Bất cứ khi nào bạn truy cập Internet với nhiều hơn một luồng dữ liệu, cfosspeed full crack ​​có thể tối ưu hóa lưu lượng. Ứng dụng tự kết nối như một trình điều khiển thiết bị với ngăn xếp mạng Windows, nơi sau đó nó có thể thực hiện kiểm tra gói và phân tích giao thức lớp-7. Trình tối ưu hóa ping + ưu tiên gói.

Cfosspeed Sinhvienit

Traffic Shaping là một kỹ thuật để tối ưu hóa lưu lượng truy cập Internet. Nó cung cấp tốc độ tối đa trong khi đảm bảo Ping tối thiểu. Lưu lượng đi không được gửi đi một cách ngẫu nhiên. Thay vào đó, các gói dữ liệu được xếp hàng đợi đầu tiên và sau đó được gửi đi theo thứ tự ưu tiên của chúng. Theo cách này, dữ liệu được yêu cầu sẽ nhanh chóng được chuyển trước khi dữ liệu ít tốn thời gian hơn. cfosspeed full crack 2018 hỗ trợ nhiều loại kết nối, như DSL, cáp, ISDN, UMTS, WIMAX, v.v.

Read Also  Tải Foxit Phantom 9 Full Crack Mới Nhất 2022 + Portable

Tải Xuống

Download cfosspeed 10.10 full crack​​ cũng giảm tắc nghẽn mạng khi tải xuống bằng cách giảm kích thước cửa sổ TCP để tránh người gửi phân phối quá nhiều dữ liệu cùng một lúc. Ngoài ra, cfosspeed free download ​​còn có tường lửa lọc gói, lập ngân sách trực tuyến theo thời gian và khối lượng, một trình giám sát chuyển giao có thể xử lý và nhiều khả năng cho mục đích đặc biệt hơn. Nó chứa một ngôn ngữ lọc cho phép các chuyên gia xây dựng các phân loại lưu lượng truy cập của riêng họ. Sản phẩm này không phải là một phần của cấu trúc chương trình gốc của hệ điều hành windows, có nghĩa là sau khi tải xuống, nó có thể được bật hoặc tắt theo tùy chọn của người dùng.

Cfosspeed free download hỗ trợ nhiều loại kết nối, chẳng hạn như DSL, ADSL, VDSL, Cáp, Modem, ISDN, Di động (GSM, GPRS, HSCSD, UMTS, HSDPA), Chia sẻ tệp (P2P), Trò chơi trực tuyến, VoIP, Truyền phát phương tiện và Điều chỉnh . Bạn có thể sử dụng cFosSpeed ​​với bộ định tuyến và / hoặc modem DSL hoặc modem cáp. Với cfosspeed 10.14 full crack, nâng cao Ping của bạn để chơi game trực tuyến, duy trì Internet của bạn nhanh trong quá trình tải lên hoặc tải xuống nặng, cải thiện Internet di động, cải thiện chất lượng thoại VoIP và loại bỏ các khó khăn khi phát trực tuyến âm thanh / video. Có thể tùy thuộc vào ý kiến ​​và cách giải thích của bạn về việc bạn có để phần mềm chạy liên tục hay không.

Read Also  Phần Mềm MathType 6.9 Tải Full Crack 2021 Miễn Phí + Key

Phần Mềm Cfosspeed Full Crack Đặc Trưng

  • CFosSpeed ​​Ngăn chặn một ứng dụng (ví dụ: Gửi Email) Làm nghẹt tất cả những người khác, chẳng hạn như cuộc gọi điện thoại, trò chuyện, v.v.
  • Xin key cfosspeed ​​Giữ cho thời gian Ping của bạn ở mức thấp, vì vậy bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến và tải tệp xuống đồng thời.
  • Tất cả các gói dữ liệu quan trọng được tự động ưu tiên hơn những gói dữ liệu không quan trọng. Với chương trình cfosspeed full crack ​​và ưu tiên giao thức, bạn có thể định cấu hình các ứng dụng của mình một cách lý tưởng và / hoặc thêm các chương trình mới.
  • Phân tích thời gian thực dữ liệu của bạn: Với cửa sổ trạng thái mới, bạn có thể dễ dàng nhận ra dòng dữ liệu nào bạn hiện đang truyền.
  • Key cfosspeed 10.08 ​​Chạy Với DSL, Cáp, WLAN, CDMA2000, UMTS, WCDMA, Modem, ISDN, Di động Băng thông rộng (2G / 3G).

Crack Cfosspeed Câu Hỏi Thường Gặp

CFosSpeed ​​có hiệu quả không?

CFosSpeed ​​tăng thông lượng và giảm thiểu Ping của bạn. key cfosspeed 10.08 ​​sử dụng Traffic Shaping để tổ chức các gói dữ liệu Internet theo cách mà lưu lượng khẩn cấp được gửi trước và phần còn lại của dữ liệu sau đó. Điều này dẫn đến giảm đáng kể độ trễ (độ trễ) và thường dẫn đến tăng tốc độ kết nối.

Read Also  Sandboxie Tải full crack+ mới nhất 2021-22 active 100%

Việc sử dụng cFosSpeed ​​là gì?

Cfosspeed full crack ​​là phần mềm định hình lưu lượng thường được đóng gói cùng với bo mạch chủ MSI dành cho hệ điều hành Windows. Ứng dụng tự kết nối như một trình điều khiển thiết bị với ngăn xếp mạng Windows, nơi nó tiến hành kiểm tra gói và phân tích giao thức lớp-7.

Chúng ta có cần cFosSpeed ​​không?

Cfosspeed full crack win7 64bit ​​là một ứng dụng định hình lưu lượng truy cập Internet. cfosspeed.exe thực thi quy trình giao diện người dùng cho phần mềm cFosSpeed. Đây không phải là quá trình cần thiết cho Windows và có thể bị vô hiệu hóa nếu được biết là gây ra khó khăn.

Tải Cfosspeed Full Crack Phần Kết Luận

Cfosspeed serial key ​​là phần mềm định hình lưu lượng thường được đóng gói cùng với bo mạch chủ MSI dành cho hệ điều hành Windows. Ứng dụng tự kết nối như một trình điều khiển thiết bị với ngăn xếp mạng Windows, nơi nó tiến hành kiểm tra gói và phân tích giao thức lớp-7.

What's new

Cfosspeed serial key ​​12.01 build 2514 + Giao diện người dùng "Thông tin bộ điều hợp" hiện hiển thị biểu đồ tần số sử dụng WiFi cho các băng tần 2,4 GHz, 5 GHz và 6+ GHz. Điều này có thể giúp bạn tối ưu hóa các kênh WiFi đã sử dụng để có hiệu suất tối ưu. xin key cfosspeed ​​12.00 build 2512 - 15-Jun-2021 * Hộp thoại được cải thiện nhiều!

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *