Phần Mềm CFosSpeed 2018 Tải Full Crack + Serial Key

Phiên bản 2018

Cfosspeed mac ​​có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí từ thư viện phần mềm của chúng tôi. Đây là một Trình tăng tốc Internet với Quản lý Băng thông và Định hình Lưu lượng. Nó làm tăng thông lượng của bạn và giảm Ping của bạn. Bất cứ khi nào bạn truy cập Internet với nhiều hơn một luồng dữ liệu, xin key cfosspeed ​​có thể tối ưu hóa lưu lượng. Chương trình tự gắn nó như một trình điều khiển thiết bị vào ngăn xếp mạng Windows, nơi nó có thể thực hiện kiểm tra gói và phân tích giao thức lớp-7. Trình tối ưu hóa ping cộng với ưu tiên gói. Traffic Shaping là một phương pháp để tối ưu hóa lưu lượng truy cập Internet. Nó cho phép tốc độ tối đa mà vẫn đảm bảo Ping tối thiểu. Lưu lượng đi không được gửi đi một cách bừa bãi. Thay vào đó, các gói dữ liệu được xếp hàng đợi đầu tiên và sau đó được gửi đi theo thứ tự ưu tiên của chúng. Bằng cách này, dữ liệu cần thiết ngay lập tức được truyền trước dữ liệu ít quan trọng về thời gian hơn.
5/5 Votes: 5
Version
Phiên bản 2018
Requirements
Yêu cầu Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí CFosSpeed, hãy đảm bảo rằng PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu. Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512MB RAM. Dung lượng đĩa cứng: 100MB dung lượng trống cần thiết. Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Report this app

Description

Main Contents

Cfosspeed full crack 2018 ​​là một trình tăng tốc Internet với Quản lý băng thông và định hình lưu lượng. Nó làm tăng thông lượng và giảm Ping của bạn. Bất cứ khi nào bạn truy cập Internet với nhiều luồng dữ liệu, cFosSpeed ​​có thể tối ưu hóa lưu lượng. Chương trình tự gắn nó như một trình điều khiển thiết bị vào ngăn xếp mạng của Windows, nơi nó có thể thực hiện gói thử nghiệm và phân tích giao thức mạng. cfosspeed full crack ​​sử dụng công nghệ Traffic Shaping để tăng tốc độ Internet lên đáng kể, tiện lợi khi bạn xem phim trực tuyến, tải dữ liệu nhanh hơn. Phần mềm cfosspeed serial key 2018 ​​cũng được nhiều game thủ lựa chọn để chơi trực tuyến, hoặc những người muốn chia sẻ các tập tin như eMule, Kazaa hay Bittorrent. Ngoài ra, công cụ này còn được tích hợp tường lửa giúp bạn lướt web an toàn hơn.

Cfosspeed Serial Key

Giao diện của chương trình trình bày một biểu đồ chứa nhiều kết nối như Internet, Up / download, Mail, Fileshare / P2P, Streaming, VoIP, Interactive hoặc Tổng số thu được / gửi. Nó có thể được tìm thấy với nhiều kích cỡ và cả kiểu dáng vì bạn có thể thuận tiện chọn trong số chúng từ menu ngữ cảnh. Bàn phím chơi game máy tính Logitech cũng được ứng dụng duy trì. các chức năng ngoài Giao thức, Chương trình, Thông tin Bộ điều hợp, Ngân sách Trực tuyến cũng như Phân tích Lưu lượng Trang web

Cfosspeed full crack 2019 ​​cũng giảm tắc nghẽn mạng khi tải xuống bằng cách giảm kích thước cửa sổ cho TCP để ngăn người gửi gửi quá nhiều dữ liệu cùng một lúc. Ngoài ra, cfosspeed full crack 2018 ​​chứa một gói bộ lọc tường lửa, ngân sách trực tuyến về thời gian và khối lượng, màn hình chuyển có thể thay đổi và có một số mục đích đặc biệt khác. Nó có một bộ lọc ngôn ngữ, để các chuyên gia viết phân loại lưu lượng truy cập của riêng họ.

Read Also  The Elder Scrolls V Skyrim Special Edition Download Crack Cho PC

Phần Mềm Cfosspeed Tải Xuống

Tải xuống cfosspeed free download 12.0 từ thư viện phần mềm của chúng tôi miễn phí. Bản tải xuống này đã được quét bằng phần mềm chống vi-rút tích hợp của chúng tôi và được đánh giá là không có vi-rút. Phần mềm PC này có thể được cài đặt trên các phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows XP / Vista / 7/8 / 10.Các phiên bản phổ biến nhất của người dùng chương trình là 11.04, 10.21 và 10.12. Trình cài đặt hiện tại có sẵn để tải xuống yêu cầu 5,6 MB dung lượng đĩa cứng. Phần mềm này là sản phẩm của cFos Software GmbH.Cfosspeed.exe, speed.exe, spd.exe, setup.exe và RunAsDate.exe là những tên tệp thường dùng nhất cho trình cài đặt của chương trình này. Chương trình nằm trong Internet & Network Tools, chính xác hơn là Network Tools. Một số bí danh của công cụ bao gồm “cFosSpeed ​​Installer”, “cfosspeed download ​​Window”, “cFosSpeed ​​SE for GEEKADSL”.

Cfosspeed download ​​hỗ trợ nhiều kết nối khác nhau như DSL, ADSL, VDSL, Cable, Modem, ISDN, Mobile (GSM, GPRS, HSCSD, UMTS, HSDPA), chia sẻ tập tin (P2P), Trò chơi trực tuyến, VoIP, streaming Media và điều chỉnh. Bạn có thể sử dụng cFosSpeed ​​với bộ định tuyến và / hoặc modem DSL hoặc modem cáp. Với cfosspeed free download, cải thiện Ping của bạn cho các trò chơi trực tuyến, giữ cho Internet của bạn luôn nhanh trong quá trình tải lên hoặc tải xuống nặng, cải thiện Internet di động, cải thiện chất lượng của VoIP thoại và giảm sự cố phát âm thanh / video.

Read Also  Tải Phần Mềm Office Tab Enterprise 13.10 + 14.11 Full Crack

Cfosspeed Sinhvienit Đặc Trưng

 • Ứng dụng tiện dụng được sử dụng để tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của bạn.
 • Có thể giám sát việc sử dụng băng thông rất chặt chẽ.
 • Có thể thực hiện định hình lưu lượng để nâng cao tốc độ tải xuống.
 • Cung cấp cho bạn một hệ thống quản lý cho mọi kết nối Internet mà máy tính của bạn thiết lập.
 • Có một số tính năng thông minh như giữ cho Internet của bạn ở tốc độ ấn tượng.
 • Cho phép bạn quản lý mức độ ưu tiên của từng kết nối Internet, do đó giúp bạn kiểm soát hoàn toàn.
 • Hiển thị biểu đồ chứa một số kết nối khác nhau như Web, Mail, VoIP hoặc Fileshare / P2P.

Crack Cfosspeed Câu Hỏi Thường Gặp

Làm cách nào để mở tệp cFosSpeed?

 • Bước 3. Đặt ứng dụng mặc định để mở tệp cfosspeed full crack thành cFosSpeed
 • Nhấp chuột phải vào tệp internet cfosspeed và chọn Thông tin.
 • Chọn cFosSpeed ​​và nhấp vào Thay đổi cho tất cả…
 • Cuối cùng, thay đổi này sẽ được áp dụng cho tất cả các tệp có phần mở rộng CFOSSPEED thông báo sẽ bật lên.

Có thể xóa cFosSpeed ​​không?

Tìm cFosSpeed ​​trong danh sách và nhấp vào nó. Bước tiếp theo là nhấp vào gỡ cài đặt, để bạn có thể bắt đầu gỡ cài đặt.

Read Also  Tải Devil May Cry 5 Vergil Full Việt Hóa Cho PC [DLC New 100% OK]

Dịch vụ hệ thống cFosSpeed ​​là gì?

Xin key cfosspeed ​​là một trình điều khiển mạng, nó tự gắn vào các kết nối Internet hiện có. Sau đó, nó tối ưu hóa việc truyền dữ liệu bằng phương pháp Định hình lưu lượng. Traffic Shaping là một phương pháp để tối ưu hóa lưu lượng truy cập Internet. Nó cho phép tốc độ tối đa mà vẫn đảm bảo Ping tối thiểu.

Làm cách nào để loại bỏ trình điều khiển cFosSpeed?

Bạn có thể gỡ cài đặt internet cfosspeed ​​thông qua Bảng điều khiển hoặc ứng dụng Cài đặt. Để làm như vậy, hãy mở Cài đặt> Chọn Ứng dụng> Ứng dụng & tính năng> Chọn ứng dụng bạn muốn gỡ cài đặt và nhấp vào nút Gỡ cài đặt xuất hiện. Trình điều khiển sẽ được gỡ cài đặt.

Tải Cfosspeed Full Crack Phần Kết Luận

Nhìn chung, cfosspeed sinhvienit ​​làm tăng thông lượng của bạn và giảm Ping. cfosspeed serial key 2018 ​​của bạn sử dụng Traffic Shaping để sắp xếp lại các gói dữ liệu Internet theo cách sao cho lưu lượng khẩn cấp được chuyển trước và phần còn lại của dữ liệu sau. Điều này dẫn đến giảm đáng kể độ trễ (độ trễ) và thường dẫn đến tăng tốc độ kết nối.

What's new

Phiên bản này có gì mới:

- Đã sửa lỗi tính năng "ghi đè mạng con thủ công" - Đã sửa lỗi trong đó cổng LAN cfosspeed full crack 2019 ​​sẽ xuất hiện và biến mất mỗi phút hoặc lâu hơn - Tốc độ liên kết của bộ điều hợp mạng hiện luôn là tốc độ liên kết hiện tại thay vì tốc độ liên kết tối đa - Tất cả các liên kết đến www .cfos.de hiện đang sử dụng HTTPS - Đã sửa rất nhiều phân loại chương trình trong settings.ini và thêm các trò chơi phổ biến mới vào settings.ini, vì vậy chúng có thể được cfosspeed mac ​​ưu tiên cho phù hợp. Cảm ơn tất cả các đề xuất của bạn trong hộp thoại ưu tiên - Đã chuyển sang trình biên dịch mới nhất

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *