Tải Game Chicken Invaders Full Crack PC Phiên Bản Mới

4

Trận chiến của bầy gà không gian trong chicken invaders 4 full crack. Tôi nhớ rất rõ ngày của cuộc xâm lược. Kỉ niệm vẫn ghi đậm, cay như cánh gà. Họ đến mà không báo trước, kêu lên đầy đe dọa, lông xù của họ làm đen mặt trời
5/5 Votes: 5
Version
4
Requirements
Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 Bộ nhớ: 512 MB RAM DirectX: Phiên bản 8.1 Bộ nhớ: 210 MB dung lượng trống

Report this app

Description

Chicken invaders 4 full crack của Interaction Studios là một trò chơi bắn súng cố định cơ bản, nơi bạn bảo vệ Trái đất trước cuộc tấn công của những con gà liên hành tinh. Nó chứa hình ảnh kỳ lạ và nhạc phim tái tạo bầu không khí của các tựa game arcade cổ điển trên PC của bạn. chicken invaders: revenge of the yolk lấy khái niệm về các trò chơi Space Invaders cổ điển và thêm một vòng quay vui nhộn vào nó. Trong trò chơi này, bạn là một phi công phi thuyền với nhiệm vụ khó khăn là giải cứu hành tinh. Trong quá trình chơi game của mình, bạn sẽ phải đối mặt với những đợt gà và tiểu hành tinh đến để tìm kiếm quả báo cho đợt cuối cùng mà bạn đã loại bỏ.

Nó không dễ dàng. Tiếng chim kêu, lông bay tứ tung, mùi gà cháy khét lẹt khắp nơi. Ba lần họ xâm lược, mỗi lần với nhiều âm mưu bất chính hơn. Ba lần tôi xoay sở để buộc chúng trở lại khi chúng đến, và bảo đảm nhân loại thêm vài năm nữa với tư cách là loài thống trị thế giới của chúng ta. Sau cuộc rút lui cuối cùng của họ, tôi đến Space Burger khu phố của tôi để đắm mình trong ánh sáng của chiến thắng gần đây của tôi. Thở phào nhẹ nhõm, tôi ngồi xuống thưởng thức đôi burger gà với cánh gà chiên giòn bên cạnh.

Chicken Invaders 3 Portable

Những con gà xâm lược giữa các thiên hà, quyết tâm trừng phạt loài người vì sự ngược đãi của chúng ta đối với các đồng loại trên cạn của chúng. Tôi nhanh chóng nhận ra những gì phải làm. Tôi bỏ chiếc bánh mì kẹp thịt gà đang ăn dở của mình và nhảy vào buồng lái. Với một ngón tay đầy dầu mỡ, tôi đặt các tia la-de của mình thành “giòn hơn” và nổ tung để đối đầu với những kẻ xâm lược gà. Những hồi ức vẫn còn cháy da diết, cay như cánh gà. Chúng đột ngột tiến lại gần, kêu lên đầy đe dọa, bộ lông xù của chúng làm mờ đi độ sáng. Xâm lược gà liên hành tinh, tìm cách trừng phạt loài người vì sự ngược đãi của chúng ta đối với đồng loại trên cạn của chúng. Tôi nhanh chóng nhận ra những gì phải làm.

Read Also  Snagit 2022 Tải Full Crack Mới Nhất

Chicken Invaders 5 Free Download Full Version For PC Tải Xuống

Chicken invaders universe download 4 Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. chicken invaders 5 full crack apk4 được xuất bản vào ngày 6 tháng 6 năm 2014. chicken invaders 6 full crack 4 là một trò chơi hành động của InterAction Studios đã cung cấp một quan điểm hoàn toàn mới cho các trò chơi độc lập thông thường hành động. Trò chơi chicken invaders 3 full crack 4 là một phần của loạt trò chơi chicken invaders 4 download và nó là phần tiếp theo của trò chơi thế hệ trước. chicken invaders 4 full crack đã được ra mắt vào ngày 6 tháng 6 năm 2014 và nó đã thu được rất nhiều đánh giá tích cực. chicken invaders: revenge of the yolk 4 có sẵn để chơi bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha.

  1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được đưa đến UploadHaven.
  2. Chờ 5 giây và nhấp vào biểu tượng ‘tải xuống ngay bây giờ’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó hoàn tất.
  3. Sau khi tải xong download chicken invaders 5 full crack 4, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Chicken.Invaders.4.zip” (Để thực hiện điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể lấy tại đây).
  4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục chicken invaders game 4 và thực thi tệp thực thi exe.
  5. Hãy vui vẻ và chơi! Hãy cẩn thận khi khởi chạy trò chơi với tư cách quản trị viên và nếu bạn gặp bất kỳ sự cố thiếu dll nào, hãy tìm kiếm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các ứng dụng trong thư mục.
Read Also  Lumion 9 Tải Full Crack Google Drive Cấu Hình 32bit/64bit Mới Nhất

Bắn Gà Chicken Invaders: Revenge Of The Yolk Đặc Trưng

Chicken invaders 5 full crack 4 là một trò chơi đã được hơn bảy năm và nó vẫn chưa mất đi sức hấp dẫn của nó. Lý do chính tại sao chicken invaders 2 full crack 4 vẫn còn phù hợp cho đến ngày nay là vì tất cả các tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp. Ở đây chúng tôi đã liệt kê ra một số đặc điểm lớn nhất của trò chơi chicken invaders 2: the next wave 4 khiến nó trở thành trò chơi phải chơi đối với bất kỳ ai.

  • Cốt truyện của trò chơi chicken invaders 5 hack 4 là một trong những yếu tố quan trọng giữ toàn bộ trò chơi lại với nhau. Cốt truyện của trò chơi thu hút tất cả người chơi tham gia làm cho nó trở thành một trải nghiệm khá thú vị cho mọi người.
  • Trò chơi chicken invaders 4 full crack có nhiều màn chơi để người chơi hoàn thành. Người chơi cần phải hoàn thành mỗi cấp độ để tiến lên phía trước trong trò chơi. Mỗi cấp độ của trò chơi là duy nhất, đảm bảo rằng trò chơi không có vẻ lặp lại.
  • Chicken invaders 2: the next wave 4 là một trò chơi có sẵn để chơi trên một số nền tảng. Game chicken invaders universe download 4 cho phép chơi đa nền tảng nên người chơi sẽ có thể chơi game với bạn bè và gia đình của mình ngay cả khi họ không chơi game trên cùng hệ thống. Người chơi sẽ cần một kết nối internet vững chắc để chơi trò chơi trên nhiều nền tảng.
  • Trò chơi chicken invaders 5 full crack apk 4 đi kèm với yêu cầu hệ thống khiêm tốn vì tất cả những gì cần thiết để hoạt động trên bất kỳ PC Windows nào là RAM 512 MB và dung lượng trống 210 MB. Người chơi sẽ cần phải tải trước DirectX phiên bản 8.1 trên PC của mình.
Read Also  Tải Autodesk SketchBook Pro 2022 v8.8.0 Full Crack

Choi Game Chicken Invaders 4 Câu Hỏi Thường Gặp

Chuyện gì đã xảy ra với Chicken Invaders?

Tính đến tháng 12 năm 2021, trò chơi đã trải qua Early Access được 3 năm, hiện tại là phiên bản 99.1, được cập nhật gần đây nhất vào ngày 14 tháng 12 năm 2021. Hiện tại vẫn chưa chắc chắn khi nào thì giai đoạn Early Access sẽ kết thúc.

Chicken Invaders có tốt không?

Đánh giá gần đây: Rất tích cực (68) (68) – 91% trên 68 người dùng đánh giá tốt trong 30 ngày qua là tốt. Nhận xét: Rất tích cực (1,427) (1,427) – 94 phần trăm trên 1,427 người dùng đánh giá tích cực trò chơi này.

Làm thế nào để bạn chơi Chicken Invaders?

Bạn phải đi từ trái sang phải và bắn một luồng tia laze ổn định để tiêu diệt gà mái. Bạn phải có phản ứng nhanh và làm việc chăm chỉ để hạ gục tất cả. Khi bạn tiếp tục, những con gà sẽ xuống nhanh hơn. Đừng quên thu thập nhiều bộ tăng sức mạnh giảm xuống – chúng có thể tăng cường sức mạnh của bạn chẳng hạn.

Làm thế nào bạn có thể gian lận trong Chicken Invaders 5?

Để sử dụng gian lận, chỉ cần nhấn F9 và F10 cùng một lúc.

Tải Chicken Invaders Phần Kết Luận

Chicken invaders 3 java là một trò chơi bắn-em-up trong không gian miễn phí lấy bối cảnh của Space Invaders gốc rất kỳ quặc và hài hước. Trong trò chơi này, bạn đảm nhận vai trò chỉ huy một con tàu vũ trụ được giao nhiệm vụ bảo vệ Trái đất trước làn sóng này đến làn sóng khác của loài gà trống vũ trụ.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.