Tải Phần Mềm Connectify Hotspot Full Crack + Key

2018

Với key connectify hotspot 2015, bạn có thể biến PC của mình thành một điểm phát sóng Wi-Fi thực và chia sẻ kết nối Internet của máy tính với tất cả các máy tính và thiết bị di động khác của bạn. Nhưng đó không phải là tất cả, Connectify Hotspot cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền Internet khi đi công tác hoặc đi nghỉ mát!
5/5 Votes: 5
Version
2018
Requirements
Connectify Hotspot hỗ trợ Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 hoặc Windows Server 2012 trở lên. Để tạo điểm phát sóng Wi-Fi để chia sẻ kết nối của bạn, máy tính của bạn phải có bộ điều hợp Wi-Fi.

Report this app

Description

Main Contents

Connectify hotspot 2017 full crack sẽ tự động chọn một địa chỉ IP cho bạn, vì vậy bạn không cần phải đặt nó. Connectify Hotspot MAX cho Windows là chương trình lặp lại trueWiFi duy nhất. Tất cả các chương trình của bạn sẽ hoạt động theo cùng một cách trên mạng gốc. Connectify Hotspot không chỉ gói gọn các tiện ích dòng lệnh này. connectify 2017 full crack Hotspot chứa một loạt các công cụ định tuyến mạnh mẽ. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ gói dữ liệu gia đình của mình với đồng nghiệp, bạn bè và các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi khác. Connectify Hotspot MAX cho phép bạn chia sẻ mạng WiFi của máy tính thông qua Ethernet ở Chế độ có dây. Điều này cho phép các bảng điều khiển và PC lỗi thời kết nối qua Ethernet. connectify hotspot full crack 2016 cho Windows là một bộ định tuyến phần mềm miễn phí cơ bản. Connectify có thể biến PC của bạn thành điểm phát sóng WiFi.

Connectify hotspot full crack 2016, bộ định tuyến phần mềm duy nhất cho phép truyền tệp không dây đến các thiết bị được liên kết mà không cần kết nối Internet, là bộ định tuyến duy nhất. Connectify Hotspot cho phép bạn biến máy tính của mình thành một WiFi Hotspot, vì vậy bạn có thể chia sẻ quyền truy cập Internet với tất cả các thiết bị của mình. Bạn có thể thay đổi kết nối có dây thành WiFi chỉ bằng một lần chạm nút. Bạn cũng có thể chia sẻ các mạng không dây hiện có như WiFi. connectify hotspot 2017 full crack cho phép bạn biến máy tính của mình thành một Điểm phát sóng Wi-Fi, vì vậy bạn có thể chia sẻ quyền truy cập Internet với tất cả các thiết bị của mình. Bộ định tuyến là một thiết bị hoặc công cụ cung cấp các gói dữ liệu qua các mạng máy tính. Bộ định tuyến chịu trách nhiệm điều tiết lưu lượng truy cập trên Internet. key connectify hotspot 2017 bao gồm ba chức năng: Wifi Hotspot (bộ định tuyến có dây), Wifi Repeater (bộ định tuyến có dây), và Wifi Hotspot (Điểm phát sóng Wifi) (Wifi hotspot).

Bạn có thể sử dụng tùy chọn Điểm phát sóng Wi-Fi để chia sẻ kết nối Internet của mình với các thiết bị khác thông qua PC. Phiên bản miễn phí cho phép người dùng truyền một kết nối internet qua cáp hoặc Wifi một mình qua Wifi. Hotspot MAX, chương trình bộ định tuyến ảo duy nhất, cung cấp cho bạn Bộ lặp Wi-Fi giúp nâng cao phạm vi Wi-Fi doanh nghiệp hoặc gia đình của bạn. Bạn có thể phát trực tuyến video, chơi trò chơi trên bảng điều khiển và trao đổi tệp với tất cả các thiết bị được kết nối với Điểm phát sóng của bạn. Video này sẽ cho bạn thấy việc biến máy tính xách tay của bạn thành một bộ định tuyến Internet dễ dàng như thế nào. Bạn cũng có thể chia sẻ Internet với các thiết bị di động của mình bằng cách sử dụng video này. Bạn sẽ có thể kết nối tất cả các thiết bị của mình trực tiếp với Internet mà không phải lo lắng về giới hạn truy cập Internet.

Read Also  Tải Game Stardew Valley Crack Cho PC [v1.5.6H3 - 516Mb]

Phần Mềm Phát Wifi Connectify Hotspot Tải Xuống

Phiên bản hoàn chỉnh của download connectify hotspot full cho phép điều khiển mạng không dây bằng cách sử dụng các khả năng của một thiết bị được ghép nối. Ẩn danh, cần và học cách thành thạo các chức năng cơ bản bằng cách sử dụng chế độ cầu nối. Vì vậy, phương pháp này bạn có thể kết nối mạng của mình với đầy đủ khả năng kết nối 3G, 4G. Tải xuống Connectify cho Windows để khắc phục sự cố. crack connectify hotspot 2018 cho phép bạn khám phá tất cả các công cụ được liên kết với mạng của bạn, vì vậy bạn có toàn quyền kiểm soát mạng không dây của mình. Ứng dụng có một số chức năng thực sự gọn gàng, chẳng hạn như khả năng khám phá các tài nguyên chung từ các công cụ được ghép nối với hệ thống của bạn.

Tải xuống miễn phí connectify hotspot 2015 full crack + serial license key có sẵn cho hệ điều hành 32 bit và 64 bit trong trang web của chúng tôi, bạn sẽ nhận được thiết lập tệp độc lập đầy đủ hay nói cách khác đây là trình cài đặt ngoại tuyến đầy đủ. Hơn nữa, ứng dụng và các tệp thiết lập của nó đang hoạt động chính xác trước khi đăng, nhân viên của chúng tôi sẽ xem xét tất cả các tệp một cách cẩn thận. download connectify hotspot full là chương trình cực kỳ hấp dẫn được sử dụng để tạo điểm phát sóng WiFi trên máy tính Window của bạn. Nói cách khác, bạn có thể nói rằng nó được trang bị đầy đủ bộ định tuyến cho Window PC của bạn. Đây là phiên bản mới nhất từ ​​connectify 2017 full crack với nhiều công nghệ tiên tiến và nâng cấp. Tải xuống Connectify Hotspot Mới nhất –là một công cụ nhẹ hợp lý cho phép bạn biến PC của mình thành một WiFi Hotspot cũng như chia sẻ Web với tất cả các thiết bị của bạn.

Read Also  Autodesk Inventor 2022 32/64 Bit Tải Full Crack

Connectify Hotspot Sinhvienit Đặc Trưng

 • Dễ dàng xây dựng điểm phát sóng Wi-Fi và kết nối tất cả các thiết bị: chỉ cần cung cấp tên và mật khẩu cho điểm phát sóng và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó. 
 • Ứng dụng này không chỉ là phần mềm tạo điểm phát sóng mạnh nhất trên thế giới mà còn dễ dàng nhất. Chỉ cần nhập tên và mật khẩu cho Điểm phát sóng của bạn và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó.
 • Với việc kết nối tải xuống miễn phí cho windows 7 có , bạn có thể dễ dàng chuyển đổi PC của mình thành một Điểm truy cập Wi-Fi để chia sẻ Internet với tất cả các thiết bị. 
 • Chỉ cần nhấn một nút, kết nối có dây có thể được chuyển đổi thành WiFi và thậm chí có thể chia sẻ mạng không dây hiện có dưới dạng Wi-Fi.
 • Tận hưởng chia sẻ an toàn: Giống như các bộ định tuyến thông thường, mã hóa WPA2-PSK có thể tự động bảo vệ các điểm phát sóng của bạn. 
 • Điều này ngụ ý rằng tất cả người dùng có thể có trải nghiệm chia sẻ WiFi an toàn và tốt nhất.
 • Giám sát việc sử dụng mạng theo thiết bị: Cuối cùng! Bạn có thể theo dõi người bạn đang sử dụng tất cả băng thông của bạn. 
 • Tính năng mới nhất cung cấp cho bạn hình ảnh thời gian thực, có thể được sử dụng để theo dõi nhanh lượng dữ liệu đang được sử dụng bởi các thiết bị khách được kết nối khác nhau.
 • Truyền dữ liệu đến các thiết bị được liên kết: quên chuyển dữ liệu xung quanh ổ USB. Bạn không biết những thứ này ở đâu. Ổ USB chứa đầy vi sinh vật không còn tồn tại.
 •  Hotspot là bộ định tuyến phần mềm duy nhất cho phép bạn phân phối tệp trực tiếp đến các thiết bị được liên kết không dây, ngay cả khi không có kết nối Internet. 
 • Trong một thế giới hoàn hảo, chúng ta có thể gửi tất cả thông tin theo cách này, tuy nhiên bây giờ chỉ cần tệp là đủ. Nhận bản crack Connectify Pro hoặc Connectify max crack để cho phép tấn công tệp không giới hạn.
 • Bạn cũng có thể tìm thấy một công cụ để kết hợp nhiều kết nối yếu thành một kết nối mạnh. Tùy chọn này được gọi là Speedy và nó hỗ trợ những người có kết nối Internet bị hạn chế.
Read Also  Tải Cuphead Việt Hóa Full Crack Cho PC, Miễn Phí 100%

Crack Connectify Hotspot Câu Hỏi Thường Gặp

Có ứng dụng cho điểm phát WiFi không?

Một trong những ứng dụng điểm phát sóng wifi tốt nhất hiện có trên thị trường là PdaNet +. Nó có một số tính năng tuyệt vời: Wi-fi Direct Hotspot cho phép người dùng tự động chia sẻ Wi-fi và kết nối điện thoại di động Android chạy trên phiên bản Android 4.1 trở lên.

Connectify Hotspot Max là gì?

Connectify Hotspot MAX là phần mềm Bộ lặp Wi-Fi thực sự duy nhất dành cho Windows. Tất cả các ứng dụng của bạn hoạt động giống như trên mạng gốc, bao gồm bảng điều khiển trò chơi và phương tiện truyền trực tuyến.

Kết nối kéo dài bao lâu?

Giấy phép vĩnh viễn “Trọn đời”, cho phép bạn thực hiện tất cả các nâng cấp trong tương lai và các tính năng mới cho ứng dụng. Giấy phép “phiên bản 2021”, cho phép cập nhật miễn phí chỉ riêng phiên bản hiện tại.

Tải Connectify Hotspot Phần Kết Luận

Crack connectify hotspot 2018 là một giao diện người dùng khá dễ hiểu và trực quan giúp bạn quản lý các kết nối trên mạng của mình một cách đơn giản. Ngay sau khi được mount, quy trình thiết lập có thể được thực hiện khá nhanh chóng. key connectify hotspot 2015 chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn để chọn tên điểm phát sóng, mật khẩu, thiết bị Wi-fi mà bạn muốn sử dụng, mức độ an toàn và cả việc bạn có muốn bật tính năng Chia sẻ qua mạng hay không.

What's new

Connectify hotspot 2015 full crack + serial license key bao gồm một trình chặn quảng cáo toàn cầu hoàn toàn mới để ngăn các quảng cáo gây phiền nhiễu và không mong muốn hiển thị trên các thiết bị tham gia vào điểm phát sóng của bạn! Nó thậm chí có thể chặn quảng cáo trong ứng dụng trên iPhone, iPad và thiết bị di động Android!

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *