Tải Corel VideoStudio Pro Ultimate x9 Full Crack Mới Nhất 2022

Phiên bản X9

corel videostudio pro crack x9 là một trong những chương trình tốt nhất trên thị trường phần mềm để tạo và chỉnh sửa các dự án video của riêng bạn. Nhờ chương trình, bạn có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa video của mình mà không cần các kỹ năng làm video chuyên nghiệp. Nhờ giao diện rất trực quan và nhiều công cụ video tiên tiến, bạn có khả năng tạo ra những kiệt tác thực sự và chia sẻ chúng với bạn bè của mình. Tính năng mà chương trình cung cấp cho bạn thực sự tuyệt vời. Nhờ corel videostudio mac X9, bạn sẽ tạo ra các video và trình chiếu tuyệt vời như các chuyên gia video.
5/5 Votes: 5
Version
Phiên bản X9
Requirements
Yêu cầu Yêu cầu kết nối Internet cho các bản cập nhật Windows 10, Windows 8, Windows 7, Hệ điều hành 64 bit được khuyến nghị cao Intel Core Duo 1.8 GHz, Core i3 hoặc AMD Athlon 64 X2 3800+ 2.0 GHz hoặc Intel Core i5 hoặc i7 1.06 GHz trở lên hoặc cao hơn , bắt buộc đối với hỗ trợ AVCHD & Intel Quick Sync Video Intel Core i7 hoặc AMD Athlon X4 trở lên để chỉnh sửa UHD hoặc Nhiều camera Bộ xử lý Intel thế hệ thứ 6 (Skylake) được yêu cầu cho mã hóa phần cứng HEVC RAM 2 GB trở lên, tối thiểu 4 GB cho Windows 64-bit, 8 + GB được khuyến nghị cao để chỉnh sửa UHD hoặc nhiều camera. Cạc đồ họa hỗ trợ chế độ DXVA2 VLD với Vertex và Pixel Shader 2.0 và tối thiểu 512 MB VRAM để tăng tốc giải mã phần cứng Nhập HEVC yêu cầu Windows 10 và hỗ trợ phần cứng cạc đồ họa 128 MB VGA VRAM Độ phân giải màn hình tối thiểu:1024 x 768 Card âm thanh tương thích với Windows Dung lượng ổ cứng tối thiểu 6 GB để cài đặt đầy đủ Có sẵn tùy chọn tải xuống kỹ thuật số nếu không có ổ đĩa DVD-ROM để cài đặt

Report this app

Description

Main Contents

Corel videostudio pro x9 full crack Pro 2019 có thể thúc đẩy quá trình làm phim thành công suất cao, mang đến cho bạn sân chơi sáng tạo đỉnh cao. Chương trình chỉnh sửa video HD hoàn chỉnh của bạn, nó có thể mang lại cho bạn khởi đầu nhanh chóng với các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, hiệu ứng chất lượng phòng thu, thời gian thực cùng với tiêu đề được trau chuốt và chuyển tiếp mượt mà. Sạc siêu tốc quy trình làm việc của bạn với khả năng tăng tốc GPU và hỗ trợ CPU Intel® đa lõi để chỉnh sửa và kết xuất nhanh hơn. Nhanh chóng lắp ráp các video clip ở chế độ Chỉnh sửa nhanh mới hoặc đi sâu với các công cụ chỉnh sửa video nâng cao. Sau đó, chia sẻ video của bạn trên YouTube, Facebook®, Vimeo®, DVD, AVCHD ™ và đĩa Blu-ray ™, iPod®, PSP® và hơn thế nữa.

Corel Videostudio Keygen

Keygen corel videostudio pro x8 được phát triển bởi Corel. Từ các nhà cung cấp Corel Draw, hãy trải nghiệm một trình chỉnh sửa video tuyệt vời không chỉ có thể cải thiện hiệu quả mà còn giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Corel Video Studio là một ứng dụng thay đổi video với rất nhiều tính năng mới. Một trình chỉnh sửa nhiều camera mới đã được giới thiệu trong download corel videostudio pro x8 X9. Giờ đây, bạn có tùy chọn kiểm soát ở 6 vị trí khác nhau trên hệ thống của mình nhờ vào 6 trình chỉnh sửa nhiều camera đó. khung, dừng chuyển động, sử dụng chuyển động chậm, thậm chí bạn có thể sử dụng màn hình chuyển động đa điểm.

Sự cố gây ra trong quá trình chụp ảnh chẳng hạn như; Cũng có thể cải thiện hiệu chỉnh ống kính, theo dõi chuyển động và chỉnh rung máy ảnh. Hơn 2000 tác động tùy chỉnh dễ dàng, tiêu đề chuyển hướng giải trí và định dạng có sẵn để cải thiện các dự án của bạn lên một tầm cao khác. thời gian, bạn không cần phải là Roman Polanski để làm phim của riêng bạn trong những ngày này. VideoStudio của Ulead đã dẫn đầu thị trường phần mềm video giá rẻ trong một thời gian và bản phát hành mới nhất này hứa hẹn sẽ có nhiều giá trị hơn nữa cho những người dùng khó tính muốn tạo video ca nhạc, quay phim gia đình hoặc sản xuất phim tài liệu về cuộc sống của họ.

Read Also  Phần Mềm Autodesk Revit 2018 Tải Crack Mới Nhất

Phần Mềm Corel VideoStudio Tải Xuống

Ứng dụng chắc chắn trông đẹp trên giấy, với một loạt các công cụ mới để làm việc với phương tiện HD, cũng như một loạt các mẫu, hiệu ứng video và bộ lọc cũng như các công cụ chụp. Có ba ứng dụng khác nhau đi kèm với bộ phần mềm, phục vụ cho các nhu cầu và cấp độ kỹ năng khác nhau, bao gồm Movie Wizard và DV-to-DVD Wizard. Tuy nhiên, đó là tiện ích chính, VideoStudio Editor, nơi tất cả các hành động diễn ra. corel videostudio pro x9 free download Pro là một phần mềm chỉnh sửa video dễ sử dụng được phát triển bởi Corel cho phép bạn tạo video 4K chất lượng cao. Nó có một không gian làm việc linh hoạt và có tổ chức, các mẫu mới, các bộ lọc thú vị và các chuyển đổi độc đáo.

Chương trình chắc chắn tự hào có một số tính năng và hiệu ứng chỉnh sửa tốt, bao gồm bảng phân cảnh mở rộng để xem và sắp xếp các cảnh (cùng với dòng thời gian phổ biến), các tùy chọn khung đóng băng dễ dàng, cửa sổ xem trước cực lớn, tiêu đề và mẫu văn bản có thể tùy chỉnh, nhiều bản âm thanh cho phép tường thuật bằng giọng nói và điểm âm nhạc (cùng với bộ cân bằng để đảm bảo cấp độ của bạn không bao giờ bị lệch) và điểm nhạc cụ tích hợp để phù hợp với thời lượng phim của bạn. Giao diện người dùng không làm quá tệ trong việc làm cho tất cả các tính năng này dễ dàng khai thác, nhưng hầu hết các nhà sản xuất phim trinh nữ vẫn sẽ mất một thời gian để nắm được những kiến ​​thức cơ bản.

Các Tính Năng Của Corel Video Studio X9

 • Có sẵn hơn 1 tá biên tập viên nhiều camera với các góc độ khác nhau.
 • Với keygen corel videostudio pro x8, bạn có thể thực hiện tất cả các loại thay đổi video như; đóng băng khung hình, dừng chuyển động, chuyển động chậm, thay đổi tốc độ phát lại, đảo ngược, sửa đổi màu sắc và độ bão hòa, cắt, xén và tách.
 • Bất kỳ loại vấn đề nào gây ra trong quá trình quay phim chẳng hạn như; cũng có thể thực hiện chỉnh sửa ống kính, theo dõi chuyển động và chỉnh rung máy ảnh.
 • Nói về theo dõi chuyển động, bạn cũng có thể sử dụng tính năng giám sát chuyển động đa điểm được sử dụng để theo dõi chuyển động của nhiều đối tượng.
 • Với Corel, bạn không bị giới hạn chỉ chỉnh sửa video 2D. Bạn có thể chỉnh sửa video 3D hoặc 360 một cách dễ dàng.
 • Một số danh mục chuyển tiếp video có sẵn. Có các hiệu ứng video đa dạng FX khác nhau để làm cho video của bạn thú vị hơn. Có hiện tượng cháy, mờ dần, đen và một số hiệu ứng khác.
 • Đối với người dùng video 3D, cũng có các hiệu ứng chuyển tiếp 3D.
 • Ngoài ra còn có một hiệu ứng giống hệt như hiệu ứng trình chiếu cho ảnh. Tên tính năng là FastFlick dùng để tạo hiệu ứng trình chiếu album.
 • Mọi người đều quen thuộc với ghi màn hình hoặc ảnh chụp màn hình. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng cũng có tùy chọn để quay phim màn hình, chụp ảnh màn hình hoặc sử dụng webcam để ghi lại.
 • Corel hỗ trợ kích thước video lên đến 4K và độ phân giải màn hình 3840 × 2160.
 • Corel có thể tạo các tệp video cho iPhone, iPad, iPod, Sony PSP, Windows và điện thoại di động Android.
 • Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng như; VCD, MPEG1, MPEG2, DV, DVD, AVCHG, HD-DVD, MP4 và AVI. Việc ghi trực tiếp DV và HDV vào các tùy chọn đĩa cũng hợp lệ.
 • Định dạng tệp HEVC (H.265) có thể được nhập hoặc xuất. HEVC là định dạng có tốc độ nén cao hơn, kích thước nhỏ hơn nhưng chất lượng tốt hơn.
 • XAVC S, một tiêu chuẩn mới cho MP4-AVC / H.264 dựa trên máy ảnh video cũng được hỗ trợ.
 • Định dạng MXF cũng được hỗ trợ.
 • Tùy chọn ghi trên tệp đĩa của bạn cũng hợp lệ. Tất cả các công cụ cần thiết để tạo đĩa đều có trong Video Studio.
 • Bạn cũng có thể phủ hình ảnh hoặc video, hoạt ảnh flash vào video của mình. Không có giới hạn về chỉnh sửa. Thậm chí còn có tùy chọn để lấy hoặc thay đổi lớp phủ biểu mẫu màu cụ thể.
 • Trộn đối tượng sẽ giúp bạn trộn đối tượng phủ mới vào các tệp video của bạn.
 • Picture-in-picture là một tính năng được sử dụng để thêm video vào bên trong một video khác.
 • Boris Graffiti, bạn có 7 tiêu đề khác nhau.
 • Trình tạo nền mới được giới thiệu.
 • Nếu bạn muốn các tệp của mình được sắp xếp, thì điều này sẽ hữu ích. Bạn có thể sử dụng trình quản lý thư viện để quản lý các tệp của mình hoặc thậm chí tạo một thư mục riêng cho chúng.
Read Also  Tải DevComponents DotNetBar 14.1.0.37 Full Crack - Plugin Cho Visual Studio

Corel VideoStudio Ultimate Câu Hỏi Thường Gặp

Corel VideoStudio có giá trị không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói phần mềm chỉnh sửa và tạo video tiết kiệm chi phí, thì VideoStudio Ultimate 2021 chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù các công cụ được cung cấp sẽ không đáp ứng được nhu cầu của các chuyên gia, nhưng có quá đủ các tính năng để những người đam mê tạo ra các video chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

Corel VideoStudio có thể làm gì?

Corel videostudio pro x9 full crack Ultimate làm được điều đó một cách đáng ngưỡng mộ, và rất phù hợp với các công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ. Nó cho phép bạn thực hiện chuyển động dừng, đa điểm, theo dõi chuyển động, ánh xạ lại thời gian, che video và giảm âm thanh.

Corel VideoStudio có hoạt động trên Mac không?

Corel videostudio pro x9 free download không có sẵn cho Mac nhưng có rất nhiều lựa chọn thay thế chạy trên macOS với chức năng tương tự. Giải pháp thay thế Mac tốt nhất là Kdenlive, vừa miễn phí vừa là Mã nguồn mở.

Read Also  Tải Pes 2016 Steam Full Crack Miễn Phí 100% Mới Nhất

Tải Corel VideoStudio Phần Kết Luận

Corel videostudio mac X9 là phiên bản mới nhất của phần mềm này mà bạn có thể tải xuống và cài đặt trên PC của mình, vì vậy hãy tải xuống download corel videostudio pro x8 x9 miễn phí từ đây mà không có bất kỳ hạn chế nào và vi rút cho phần mềm khác. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình tải xuống và cài đặt, vui lòng để lại nhận xét trên khung bình luận.

What's new

Keygen corel videostudio pro x7 X9 khá tuyệt vời và phần tuyệt vời là phiên bản VideoStudio mới nhất của chúng tôi thậm chí còn tốt hơn. Với một số tính năng mới như hỗ trợ video 360 °, ánh xạ lại thời gian, độ trong suốt của bản nhạc và các công cụ âm thanh hàng đầu làm cho phiên bản mới nhất này là sự bổ sung trực quan và mạnh mẽ nhất của chúng tôi.

 

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *