Tải Phần Mềm Corel X5 Full Crack Mới Nhất + Portable

Corel x5 full crack Graphics Suite là phần mềm thiết kế và minh họa đáng tin cậy. Môi trường trực quan và giàu nội dung của nó hoàn toàn phù hợp với quy trình làm việc của bạn để giúp bạn thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình một cách hấp dẫn. Bạn có thể bắt đầu ngay lập tức, vừa học vừa làm và tự tin thiết kế cho bất kỳ phương tiện nào.
5/5 Votes: 5
Requirements
Corel draw x5 32 bit Graphics Suite Yêu cầu hệ thống: Microsoft® Windows® 7, Windows Vista®, Windows® XP, đã cài đặt gói dịch vụ mới nhất (phiên bản 32 bit hoặc 64 bit) Intel® Pentium® 4, AMD Athlon ™ 64 hoặc AMD Opteron ™ 512 MB RAM (khuyến nghị 1 GB) Ổ cứng 750 MB (1 GB cho cài đặt thông thường không có nội dung) Chuột hoặc máy tính bảng

Report this app

Description

Main Contents

Corel x5 full crack Graphics Suite là phần mềm dùng thử miễn phí được sản xuất trong bộ sưu tập ứng dụng Trình chỉnh sửa, một phần của Ứng dụng đồ họa. Chương trình Biên tập viên này có thể truy cập được bằng tiếng Anh. Nó được cập nhật lần cuối vào 2018-03-26. corel x5 full crack google drive Graphics Suite tương thích với các hệ điều hành sau: Windows. Công ty tạo ra corel graphics suite x5 download là Corel Corporation. Phiên bản mới nhất do người tạo ra nó phát hành là 5. Phiên bản này được đánh giá bởi 59 người dùng trên trang web của chúng tôi và có xếp hạng trung bình là 3,3.

Keygen Corel X5

Gói phần mềm chứa nhiều ứng dụng: corel x5 full crack google drive để vẽ vector; Corel PHOTO-PAINT X5 để chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh; Corel PowerTRACE X5 để chuyển đổi bitmap sang vectơ; Corel CAPTURE X5 để chụp ảnh màn hình và Corel CONNECT. Đây là một trong những thay đổi lớn nhất trong những năm gần đây, đặc biệt là với sự ra đời của Corel CONNECT, một trình tổ chức nội dung tích hợp sẵn. Nó cho phép người dùng lưu tài liệu trong một khay kỹ thuật số được đồng bộ hóa giữa corel graphics suite x5 download và Corel PHOTO-PAINT, cung cấp cho họ khả năng truy cập nhanh chóng trên nhiều nền tảng. Các tính năng tiết kiệm thời gian khổng lồ là một trong những lý do chính khiến corel x5 full crack được các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp sử dụng trong thời gian dài.

Corel X5 Sinhvienit

Một công cụ quản lý màu được cập nhật và làm lại hoàn toàn cho phép màu sắc ổn định trên các nền tảng, bao gồm hỗ trợ cho các cấu hình màu PANTONE. Đây là một sự hấp dẫn lớn đối với các nhà thiết kế in ấn, nhưng corel graphics suite x5 cũng phục vụ các nhà thiết kế trực tuyến thông qua việc sử dụng chế độ Pixels và một công cụ hoạt hình web. Người dùng có thể phát triển các thiết kế trong CorelDRAW và mở chúng trong SWiSH miniMax 2 để tạo hoạt ảnh cho chúng. Tùy chọn Pixels cho phép các nhà thiết kế xem trước chính xác cách thiết kế của họ sẽ xuất hiện khi được lưu trữ trực tuyến, để đảm bảo các bản xuất cuối cùng có thể được tạo ra với một chút điều chỉnh và qua lại giữa đích cuối và tải phần mềm corel x5 miễn phí.

Read Also  Tải Phần Mềm Spyhunter 5 Full Crack Vĩnh Viễn

Corel Draw X5 Version Tải Xuống

Để tải xuống corel draw x5 portable 64 bit free download cho Windows từ trang web của chúng tôi rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra xem PC của mình có thể xử lý chương trình bộ đồ họa hay không. Corel đề xuất các yêu cầu hệ thống sau cho người dùng Windows. Đầu tiên, hệ điều hành máy tính của bạn phải là Windows 7, Vista hoặc XP 32 bit hoặc 64 bit với các bản nâng cấp gói dịch vụ mới nhất. Bạn sẽ yêu cầu một CPU có khả năng xử lý tốt hơn cho gói đồ họa download corel x5 này so với các phiên bản cũ. Vì lý do này, bạn sẽ yêu cầu ít nhất một CPU AMD Athlon 64, AMD Opteron hoặc Intel P4 để thực thi chương trình này.

 • Nhấp vào nút Tải xuống trên trang của chúng tôi. Thao tác này sẽ bắt đầu tải xuống từ trang web của nhà phát triển.
 • Khi download corel x5 Graphics Suite được tải xuống, hãy nhấp vào nó để bắt đầu quy trình thiết lập (giả sử bạn đang sử dụng máy tính để bàn) (giả sử bạn đang sử dụng máy tính để bàn).
 • Khi cài đặt xong, bạn sẽ có thể xem và vận hành phần mềm.
Read Also  Tải Game Ravenfield 2021-22 Crack Miễn Phí

RAM 512 MB có thể xử lý gói đồ họa corel x5 fshare. Tuy nhiên, Corel khuyến nghị bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên 1GB để thực thi tất cả các chức năng của sản phẩm. Đối với dung lượng ổ cứng, hãy xác minh rằng bạn có 1GB RAM trống trong suốt quá trình cài đặt. Ổ cứng HDD trống 750MB đủ để thực hiện chương trình này. Tải xuống corel draw x5 portable 64 bit free download là một trong những chương trình đồ họa phong cách hàng đầu. bạn sẽ sử dụng nó để tạo biểu trưng, ​​hình ảnh đã qua xử lý, biển quảng cáo, tạp chí, bìa sách, v.v. Học dần một phương pháp để tạo ra các bức ảnh của riêng bạn, nhanh chóng xây dựng các kiểu in và đóng gói, nhập và thay đổi ảnh, học kiểu chữ và khoa học màu khoa học, xây dựng cảnh 3D của những thứ thứ hai và áp dụng đồ họa máy tính cho các bức ảnh thông thường.

Corel X5 Portable Đặc Trưng

 • Một biên tập viên đồ họa hữu ích, người sẽ có xu hướng thiết kế các biểu tượng, trang web và các quảng cáo tuyệt vời.
 • Hướng đến các nhà thiết kế tài năng và các nghệ sĩ hoạt hình.
 • Cung cấp nhiều tính năng kiểm soát màu sắc chính xác và hình ảnh mạnh mẽ.
 • Nằm trong một gói đồ họa tuyệt vời mang lại nhiều hiệu suất với hỗ trợ đa lõi và do đó tạo ra nội dung.
 • Chúng tôi đã cung cấp các bài học video và lời khuyên để hỗ trợ các nhà thiết kế tạo ra các tài liệu đa dạng.
 • Nó hỗ trợ hơn một trăm loại tệp hoàn toàn khác biệt và cung cấp nhiều khả năng quản lý và ổn định màu sắc.
 • Bạn đã xây dựng các mẫu mới và rất khéo léo.
Read Also  Game Oxygen Not Included Tải Crack Cho PC Muộn Nhất 2022

Crack Corel X5 Câu Hỏi Thường Gặp

CorelDRAW X5 là gì?

Corel x5 fshare Graphics Suite cung cấp mọi thứ bạn cần để minh họa đồ họa chuyên nghiệp, bố cục, truy tìm, thao tác hình ảnh, đồ họa web. Và hoạt ảnh trong một bộ công cụ tích hợp đầy đủ, dễ học và sử dụng.

Các tính năng chính của CorelDRAW là gì?

Các tính năng chính của corel x5 full crack là:

 • Công cụ LiveSketch.
 • Đa màn hình.
 • Công cụ nhân bản chữa bệnh.
 • Sao chép phân đoạn đường cong.
 • Tính năng làm mờ Gaussian.
 • Giao diện GU thân thiện với cảm ứng.
 • Nâng cấp bút stylus mạnh mẽ.
 • Nhập không gian làm việc kế thừa.

CorelDRAW được sử dụng để làm gì?

Sử dụng CorelDraw Graphics Suite 2020

Ngoài logo, corel draw x5 32 bit là một ứng dụng được sử dụng trong lĩnh vực chuyên nghiệp để sản xuất tài liệu quảng cáo, bản tin, danh thiếp, v.v. Một số ứng dụng thường xuyên của CorelDraw là: Thiết kế tạp chí, Thiết kế giấy tin tức, Thiết kế sách, Tạo hình minh họa, Làm logo, v.v.

Tai Corel X5 Phần Kết Luận

Đó là một gói đồ họa toàn diện chứa nhiều chương trình đặc sắc. Điều quan trọng nhất, tải phần mềm corel x5 miễn phí dành cho đồ họa vector. Và, Corel PHOTO-PAINT X5 hoạt động như một công cụ để chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh.

What's new

Một công cụ quản lý màu được cải tiến và thiết kế lại hoàn toàn cho phép màu sắc nhất quán trên các nền tảng, bao gồm hỗ trợ cho các cấu hình màu PANTONE. Đây là một điểm thu hút lớn đối với các nhà thiết kế in ấn, nhưng corel x5 full crack cũng phục vụ các nhà thiết kế web thông qua việc sử dụng chế độ Pixels và một công cụ hoạt hình web.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *