Tải Phần Mềm Corel Full Crack Google Drive + Portable

x9

CorelDRAW Drawings Suite X9 là một chương trình có khả năng chỉnh sửa đồ họa vector. Nó có nhiều tính năng mạnh mẽ, giao diện dễ dàng và có thể được sử dụng bởi cả nhà thiết kế mới bắt đầu và chuyên gia.
5/5 Votes: 5
Version
x9
Requirements
Windows 10 *, 8.1 hoặc Windows 7 (32-bit hoặc 64-bit) (32-bit hoặc 64-bit) (32-bit hoặc 64-bit) Bộ xử lý Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64 RAM: 2 GB 2,5 GB dung lượng đĩa cứng . màn hình cảm ứng đa điểm , chuột hoặc máy tính bảng độ phân giải màn hình được đặt thành 100% (96 dpi) (96 dpi) Microsoft Internet Explorer 11 trở lên là bắt buộc. 4.7 Microsoft.NET Framework

Report this app

Description

Main Contents

Corel paintshop pro x9 full crack là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa dựa trên vector được sử dụng để thiết kế đồ họa, logo, thiệp mời cũng như linh hoạt. Giao diện người dùng của chương trình chỉnh sửa ảnh này là cơ bản và thân thiện với người dùng. Người dùng cũng có thể tạo bất kỳ dạng tài liệu quảng cáo và đồ họa dựa trên vector nào một cách đơn giản. Ngoài ra, ứng dụng chỉnh sửa ảnh này phá vỡ các giới hạn sáng tạo và cung cấp các công cụ và chức năng mở rộng. Với các khả năng được nâng cấp như minh họa vector và bố cục trang, việc tạo hình ảnh trực quan không còn khó khăn nữa. Khả năng sáng tạo với corel graphics suite x9 Draw mới nhất đã được nâng lên cấp độ tiếp theo vì bộ này được tích hợp các công cụ để bạn tạo hiệu quả hơn.

Corel X9 Full Crack Google Drive

Phiên bản mới nhất của corel studio x9 full crack có giao diện được cải tiến và hoàn toàn có thể điều chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh không gian làm việc theo mức khả năng của mình. Nếu bạn đã quen làm việc với Adobe Photoshop hoặc Illustrator, bạn có thể làm cho giao diện mới của download corel portable x9DRAW trông giống như các sản phẩm đồ họa nói trên. Phiên bản mới cũng có nhiều không gian làm việc bổ sung để có năng suất tối ưu cũng như hỗ trợ độ phân giải cao và nhiều màn hình cho phép bạn chuyển các dự án của mình trên nhiều màn hình.

Bất kể bạn muốn thực hiện loại công việc đồ họa nào: tạo bố cục, chỉnh sửa ảnh hay thiết kế web, corel graphics suite x9 DRAW sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn, giúp bạn tùy ý sử dụng một đống đầy đủ các công cụ thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh. Một loạt các hiệu ứng độc đáo có trong phiên bản mới nhất của chương trình sẽ cho phép bạn cải thiện các bức ảnh của mình theo cách tiếp cận sáng tạo mới và thư viện hoàn chỉnh miễn phí gồm các hình ảnh, mẫu và mẫu clipart mới sẽ cung cấp cho bạn tài liệu tuyệt vời.

Read Also  Phần Mềm MorphVOX Pro Tải Full Crack PC + Key 2022

Phần Mềm Corel Tải Xuống

Tải xuống miễn phí download corel x9 full crack bao gồm tất cả các tệp cần thiết để chạy hoàn hảo trên hệ thống của bạn, chương trình tải lên chứa tất cả các tệp cập nhật và mới nhất, đây là phiên bản đầy đủ ngoại tuyến hoặc độc lập của CorelDRAW Graphics Suite X7 Tải xuống miễn phí cho các phiên bản tương thích của Windows, liên kết tải xuống tại cuối bài. Với thiết kế hoàn toàn mới và những cải tiến trong gói phần mềm, CorelDraw Graphics Suite X7 được xem như một lựa chọn dành cho các chuyên gia. Các mẫu tích hợp sẵn cho các thiết kế, khung và kết hợp màu sắc khác nhau được bao gồm để bạn đạt được mục tiêu thiết kế của mình trong thời gian ngắn hơn và có nhiều sáng tạo hơn để đạt được kết quả cuối cùng. Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh có thể được tạo kiểu theo cách bạn từng mong muốn.

Giờ đây, việc chuyển sang phiên bản download corel portable x9 trước đó khá đơn giản vì trong bảng điều khiển người dùng ở phía bên trái, bạn có thể khám phá bố cục lớp để truy cập phiên bản tiền nhiệm chỉ bằng một cú nhấp chuột trên cùng một không gian làm việc. Trên thực tế, rất nhiều tính năng mới đã được giới thiệu mà bạn chưa bao giờ gặp phải trước đây. Bạn cũng có thể tải xuống CorelDRAW X7. Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Tải xuống miễn phí download corel x9 full crack DRAW Graphics Suite X7, hãy luôn nhớ rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc vào việc hệ thống của bạn có hỗ trợ chúng hay không.

Read Also  Photoshop CC 2020 Tải Full Crack Mới Nhất Google Drive

Corel X9 Portable Đặc Trưng

 • Sử dụng phong bì thành ảnh bitmap.
 • Sự phù hợp đầy đủ về quản lý cũng như tính minh bạch
 • Xem trước phông chữ dễ dàng và dễ chịu với các ứng dụng ký tự phức tạp.
 • Giao diện của bức vẽ san hô là cơ bản và cũng thân thiện với người dùng
 • Chỉnh sửa ảnh mới lạ với một kết quả hoàn hảo
 • Công cụ vẽ đơn giản
 • Thiết kế chuyên nghiệp
 • key corel x9 draw là một chương trình chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời có sẵn ở đó
 • Tạo đồ họa
 • Hỗ trợ cả 64 bit và 32 bit
 • Cung cấp sơn ảnh corel paintshop pro x9 full crack
 • Corel Draw x7 Free hoạt động nhanh hơn các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cạnh tranh
 • Được sử dụng cho các thiết kế trang web
 • Ngoài ra, hạn chế cho phép
 • Tự do lựa chọn
 • Truy cập ngay vào các công cụ khác nhau
 • Hơn nữa, tăng Live Sketching

Corel Draw Câu Hỏi Thường Gặp

CorelDRAW được sử dụng để làm gì?

Coreldraw là chương trình tạo dựa trên vector được sử dụng để sản xuất logo, flexes, brochure, thiệp mời và các loại thiết kế vector khác dựa trên đường nét.

Read Also  Game Starcraft 2 Wings Of Liberty Tải Full Crack Miễn Phí

Phiên bản CorelDRAW nào là tốt nhất?

CorelDRAW 2020 là phiên bản mới nhất của chúng tôi và nó tốt hơn bao giờ hết! CorelDRAW ban đầu được ra mắt vào năm 1989 và 15 năm sau, chúng tôi nhận được CorelDRAW Graphics Suite 12, điều này đã gây sốc cho những người đam mê thiết kế.

CorelDRAW X7 có gì mới?

Sử dụng CorelDRAW X7, chúng tôi có thể tổ chức và sử dụng các đài phun nước đầy nghệ thuật, chính xác và nhanh chóng với việc sử dụng các điều khiển tương tác bên trong Thuộc tính đối tượng của docker. Trong key corel x9 PHOTO-PAINT X7, một hộp thoại trong phần tô Chỉnh sửa nâng cao tạo điều kiện cho việc truy cập dễ dàng mọi điều khiển có thể để thay đổi chỗ lấp đầy đài phun nước.

CorelDRAW X7 có thể hoạt động trên Windows 7 không?

Yêu cầu hệ thống CorelDRAW Graphics Suite X7: Microsoft   Windows 8 / 8.1 hoặc Windows 7  (phiên bản 32 bit hoặc 64 bit), đã cài đặt gói dịch vụ hiện tại. Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64. RAM 2 GB.

Tải Corel X9 Full Crack Phần Kết Luận

Tải corel x9 full crack Draw X7cc bao gồm trợ giúp hấp dẫn cho các tập lệnh khó và đã được sắp xếp hợp lý để hoạt động với các ngôn ngữ Châu Á và Trung Đông. Corel Draw X7 hoạt động với tất cả các định dạng hiện tại. Ngoài ra, CorelDRAW 32-bit đã tăng hơn 100 codec tài liệu như.Doc, Dwg, Pdf và.Jpg

What's new

Sử dụng corel studio x9 full crack, chúng ta có thể tương tác, áp dụng và xem trước chuyển đổi cả mẫu bitmap và mẫu vectơ được lấp đầy với sự trợ giúp của các điều khiển được cải tiến bên trong Thuộc tính đối tượng của docker. Chúng tôi có thể lưu các điền đã sửa đổi và đã tạo theo cách cá nhân, và định dạng Điền có thể hữu ích bằng các mẫu.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *