CorelDraw X7 Full Crack Tải + Portable Google Drive

Coreldraw x7 full crack và Corel PHOTO-PAINT X7 là hai chương trình chính. Đầu tiên được sử dụng cho các vectơ và hình ảnh minh họa và cái còn lại để chỉnh sửa hình ảnh. Phần còn lại của phần mềm đi kèm là các chương trình tiện ích cho phép bạn chụp ảnh màn hình, thiết kế trang web, chuyển đổi bitmap, phân phối các tác phẩm kỹ thuật số trực tuyến và hơn thế nữa.
5/5 Votes: 5
Requirements
Microsoft Windows 8 / 8.1 hoặc Windows 7 (phiên bản 32 bit hoặc 64 bit), với các gói dịch vụ mới nhất được cài đặt. Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64. RAM 2 GB. Ổ cứng trống 1 GB. Chuột, máy tính bảng hoặc màn hình cảm ứng đa điểm. Độ phân giải màn hình 1280 x 768 trở lên.

Report this app

Description

Main Contents

Coreldraw x7 full crack là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa dựa trên vector được sử dụng để thiết kế đồ họa, logo, thiệp mời cũng như linh hoạt. Giao diện người dùng của chương trình chỉnh sửa ảnh này là cơ bản và thân thiện với người dùng. Người dùng cũng có thể tạo bất kỳ dạng tài liệu quảng cáo và đồ họa dựa trên vector nào một cách đơn giản. Ngoài ra, ứng dụng chỉnh sửa ảnh này phá vỡ các giới hạn sáng tạo và cung cấp các công cụ và chức năng mở rộng. Với các khả năng được nâng cấp như minh họa vector và bố cục trang, việc tạo hình ảnh trực quan không còn khó khăn nữa. Khả năng sáng tạo với Corel Draw mới nhất đã được nâng lên cấp độ tiếp theo vì bộ này được tích hợp các công cụ để bạn tạo hiệu quả hơn.

CorelDraw X7 Portable Google Drive

Phiên bản mới nhất của coreldraw x7 torrent có giao diện được cải tiến và hoàn toàn có thể điều chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh không gian làm việc theo mức khả năng của mình. Nếu bạn đã quen làm việc với Adobe Photoshop hoặc Illustrator, bạn có thể làm cho giao diện mới của CorelDRAW trông giống như các sản phẩm đồ họa nói trên. Phiên bản mới cũng có nhiều không gian làm việc bổ sung để có năng suất tối ưu cũng như hỗ trợ độ phân giải cao và nhiều màn hình cho phép bạn chuyển các dự án của mình trên nhiều màn hình.

Read Also  Tải Phần Mềm Autodesk 3DS Max Crack Muộn Nhất +V-Ray

Bất kể bạn muốn thực hiện loại công việc đồ họa nào: tạo bố cục, chỉnh sửa ảnh hay thiết kế web, coreldraw x7 full crack 2021 sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn, giúp bạn tùy ý sử dụng một đống đầy đủ các công cụ thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh. Một loạt các hiệu ứng độc đáo có trong phiên bản mới nhất của chương trình sẽ cho phép bạn cải thiện các bức ảnh của mình theo cách tiếp cận sáng tạo mới và thư viện hoàn chỉnh miễn phí gồm các hình ảnh, mẫu và mẫu clipart mới sẽ cung cấp cho bạn tài liệu tuyệt vời.

CorelDraw Graphics Suite X7 Tải Xuống

Tải xuống miễn phí download coreldraw x7 full crack 64bit google drive bao gồm tất cả các tệp cần thiết để chạy hoàn hảo trên hệ thống của bạn, chương trình tải lên chứa tất cả các tệp cập nhật và mới nhất, đây là phiên bản đầy đủ ngoại tuyến hoặc độc lập của download coreldraw x7 full Tải xuống miễn phí cho các phiên bản tương thích của Windows, liên kết tải xuống tại cuối bài. Với thiết kế hoàn toàn mới và những cải tiến trong gói phần mềm, CorelDraw Graphics Suite X7 được xem như một lựa chọn dành cho các chuyên gia.

Giờ đây, việc chuyển sang phiên bản tải download coreldraw x7 full trước đó khá đơn giản vì trong bảng điều khiển người dùng ở phía bên trái, bạn có thể khám phá bố cục lớp để truy cập phiên bản tiền nhiệm chỉ bằng một cú nhấp chuột trên cùng một không gian làm việc. Trên thực tế, rất nhiều tính năng mới đã được giới thiệu mà bạn chưa bao giờ gặp phải trước đây. Bạn cũng có thể tải xuống download coreldraw x7 full crack 64bit google drive. Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Tải xuống miễn phí coreldraw graphics suite x7 download, hãy luôn nhớ rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc vào việc hệ thống của bạn có hỗ trợ chúng hay không.

Read Also  Tải CCleaner Pro 5.91.9537 Full Crack PC Mới Nhất 2018

CorelDraw X7 Portable Đặc Trưng

 • Thiết kế chuyên nghiệp
 • Coreldraw x7 full crack 2021 là một chương trình chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời có sẵn ở đó
 • Tạo đồ họa
 • Hỗ trợ cả 64 bit và 32 bit
 • Cung cấp sơn ảnh Corel
 • Coreldraw x7 full crack Free hoạt động nhanh hơn các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cạnh tranh
 • Được sử dụng cho các thiết kế trang web
 • Ngoài ra, hạn chế cho phép
 • Tự do lựa chọn
 • Truy cập ngay vào các công cụ khác nhau
 • Hơn nữa, tăng Live Sketching

Câu Hỏi Thường Gặp

Phiên bản CorelDRAW nào là tốt nhất?

CorelDRAW 2020 là phiên bản mới nhất của chúng tôi và nó tốt hơn bao giờ hết! CorelDRAW ban đầu được ra mắt vào năm 1989 và 15 năm sau, chúng tôi nhận được CorelDRAW Graphics Suite 12, điều này đã gây sốc cho những người đam mê thiết kế.

CorelDRAW X7 có gì mới?

Sử dụng coreldraw x7 full crack, chúng tôi có thể tổ chức và sử dụng các đài phun nước đầy nghệ thuật, chính xác và nhanh chóng với việc sử dụng các điều khiển tương tác bên trong Thuộc tính đối tượng của docker. Trong Corel PHOTO-PAINT X7, một hộp thoại trong phần tô Chỉnh sửa nâng cao tạo điều kiện cho việc truy cập dễ dàng mọi điều khiển có thể để thay đổi chỗ lấp đầy đài phun nước.

Read Also  Navicat Premium 12-15 Tải Full Crack Kèm Key | Sinhvienit

CorelDRAW X7 có thể hoạt động trên Windows 7 không?

Yêu cầu hệ thống CorelDRAW Graphics Suite X7: Microsoft   Windows 8 / 8.1 hoặc Windows 7  (phiên bản 32 bit hoặc 64 bit), đã cài đặt gói dịch vụ hiện tại. Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64. RAM 2 GB.

Tải CorelDraw X7 Phần Kết Luận

Coreldraw graphics suite x7 serial number cc bao gồm trợ giúp hấp dẫn cho các tập lệnh khó và đã được sắp xếp hợp lý để hoạt động với các ngôn ngữ Châu Á và Trung Đông. coreldraw x7 64bit hoạt động với tất cả các định dạng hiện tại. Ngoài ra, CorelDRAW 32-bit đã tăng hơn 100 codec tài liệu như.Doc, Dwg, Pdf và.Jpg

What's new

Mô tả.
Giao diện được thiết kế riêng, có thể tùy chỉnh hoàn toàn.
Không gian làm việc nâng cao.
Kiểm soát tổng số đối với việc điền và tính minh bạch.
Điền vào mô hình bitmap và vectơ được nâng cao.
Công cụ xem trước phông chữ dễ dàng và ký tự nâng cao.
Hiệu ứng Đặc biệt và Chỉnh sửa Ảnh Nâng cao.
Công cụ vẽ và bố cục chính xác.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *