Crack Windows 8/8.1 Tải Miễn Phí Mới Nhất PC Google Drive

Phiên bản 8/8.1

Download crack windows 8.1 64 bit đang được chờ đợi một cách nóng lòng nên bắt buộc phải có sự đón nhận nồng nhiệt. Cập nhật là một trong những vấn đề được nói đến nhiều nhất từ ​​trước đến nay, liên quan đến hệ điều hành. Những cải tiến và cải tiến lớn có trong bản phát hành mới nhất này với nhiều bản cập nhật mới, bản sửa lỗi và sự mượt mà mới liên quan đến các tùy chọn tìm kiếm nhanh hơn. Có các đánh giá để xác nhận rằng với windows 8.1 pro, bản phát hành Microsoft đã được đánh giá cao rộng rãi đối với một số khái niệm mới. Thật là nhiều khi phải đối mặt với những lời chỉ trích liên quan đến việc hỗ trợ hạn chế cho người dùng máy tính để bàn liên quan đến windows 8 activator download, vì vậy bản cập nhật là bắt buộc trong trường hợp đó và với việc phát hành, một sự chào đón hoành tráng đã có ở đó.
5/5 Votes: 5
Version
Phiên bản 8/8.1
Requirements
Yêu cầu Yêu cầu Hệ điều hành Microsoft microsoft windows 8.1 iso download Pro Bộ nhớ: 2 GB Dung lượng đĩa cứng: 20 GB khả dụng Thẻ video: độ phân giải màn hình 1366 × 768; Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM Kết nối: Truy cập Internet (có thể áp dụng phí) Cần có tài khoản của Microsoft cho một số tính năng. Xem DVD yêu cầu phần mềm phát lại riêng biệt.

Report this app

Description

Main Contents

Microsoft download crack windows 8.1 64 bit — bản cập nhật miễn phí cho Windows 8 và phiên bản phát hành trước hiện có sẵn để bạn dùng thử. Hệ điều hành Windows 8.1 có tất cả các tính năng mới nhất để bạn tùy chỉnh máy tính Windows của mình và bao gồm một làn sóng các ứng dụng và trò chơi mới tuyệt vời. Windows 8.1 cung cấp cho bạn các cấp độ mới về năng suất, bảo mật và tính di động với hiệu suất tuyệt vời. Bạn có thể tải xuống windows 8.1 product key ISO để tạo tệp ISO có thể khởi động cài đặt của riêng mình bằng cách sử dụng ổ USB hoặc ổ DVD cho cả hệ điều hành (OS) 32 và 64-bit. nhau và luôn đồng bộ với bạn. Đó là trải nghiệm có một không hai đang chờ bạn trên windows loader crack win 8.1 và Windows RT 8.1 ngay hôm nay.

Windows 8/8.1 Google Drive

Windows 8.1 product key Basic, Pro và Enterprise là một hệ điều hành rất nhạy. PC của bạn khởi động nhanh, ứng dụng của bạn chạy nhanh hơn và bạn an toàn hơn từ đầu đến cuối. Quá trình tải xuống và cài đặt tệp ISO download crack windows 8.1 64 bit có thể mất vài giờ, nếu quá trình tải xuống của bạn bị gián đoạn, quá trình tải xuống sẽ khởi động lại từ đầu. Bạn có thể tải xuống tệp ISO cho Windows 8.1 Basic Edition, Pro hoặc Enterprises. windows loader crack win 8.1 có nhiều tùy chọn khác nhau để khôi phục và sửa chữa PC của bạn. Bạn có thể khôi phục PC Windows của mình mà không làm mất dữ liệu, tài khoản, cài đặt và ứng dụng. Nếu bạn muốn đặt lại hoàn toàn hệ thống của mình, bạn có thể đặt lại hệ thống về trạng thái khi bạn nhận được lần đầu tiên.

Read Also  Sandboxie Tải full crack+ mới nhất 2021-22 active 100%

Windows 8 free download là hệ điều hành máy tính cá nhân được Microsoft phát hành vào ngày 27 tháng 8 năm 2013. Hệ thống này bao gồm nhiều tính năng và cải tiến mới nhằm giải quyết các phàn nàn của người dùng Windows 8 và người đánh giá. Nó cung cấp bản nâng cấp miễn phí cho các bản sao bán lẻ của người dùng windows 8 activator download và Windows RT thông qua Windows Store. Để làm được điều đó, người dùng có thể tạo ổ đĩa DVD hoặc USB cài đặt bằng tệp tin ISO Windows 8.1. Tệp ISO bao gồm bản xem trước dành cho khách hàng của windows 8 free download 8.1 được phát hành trong một thời gian dài, vì vậy nó có sẵn để tải xuống và cài đặt trên máy tính.

Download Windows 8/8.1 Cracked Full Version (Tải xuống)

Windows 8.1 download là một hệ điều hành máy tính cá nhân được sản xuất bởi Microsoft. Windows 8.1 được phát hành vào ngày 27 tháng 8 năm 2013 và nó đạt đến khả năng cung cấp chung vào ngày 17 tháng 10 năm 2013, khoảng một năm sau khi phát hành bán lẻ phiên bản tiền nhiệm. Nó được cung cấp dưới dạng bản nâng cấp miễn phí cho các bản sao bán lẻ của người dùng windows 8 download và Windows RT thông qua Windows Store. phiên bản Windows 8.1 mới nhất của Microsoft.

Windows 8 free upgrade from windows 7 Pro Tải xuống phiên bản mới nhất và được nâng cấp của Phiên bản tháng 5 năm 2018 bởi Hệ điều hành Máy tính Windows của Microsoft bao gồm nhiều tính năng hữu ích. Màn hình Bắt đầu nhận được một số cải tiến trên download crack windows 8.1 64 bit, bao gồm chế độ xem “Tất cả ứng dụng” mở rộng với các chế độ sắp xếp. Nền tảng Windows này cung cấp khả năng mã hóa thiết bị minh bạch và cũng có nhiều chức năng mới. Người dùng windows 8.1 download có thể nâng cấp miễn phí bằng cách tải xuống phiên bản đầy đủ của Windows 8.1 pro mà không cần đến Windows Store. Bạn có thể tải xuống Windows 8.1 ISO (DVD) từ MSDN bằng khóa sản phẩm windows 8 free upgrade from windows 7. Tải xuống Windows 8.1 Pro ISO từ trang web Microsoft chính thức của họ.

Read Also  Game Blockman Go Beta Tải Cho PC Mới Nhất 2022

Java 8 Windows Đặc Trưng

  • Video :: Xbox Video mang đến cho bạn các bộ phim HD và chương trình truyền hình mới nhất hiện có, đồng thời giúp bạn dễ dàng xem những thứ mình yêu thích ở mọi nơi.
  • Trò chơi: Xbox không chỉ là trò chơi tuyệt vời – đó là hệ thống giải trí hoàn chỉnh của bạn trên đám mây. Khám phá các trò chơi mới, tác phẩm kinh điển mà bạn yêu thích và các trò chơi độc quyền dành cho Windows.
  • Outlook: Ứng dụng Thư được tích hợp sẵn là một công cụ liên lạc mạnh mẽ để dễ dàng thêm và quản lý email và tài khoản email của bạn, bao gồm các tính năng để theo dõi những gì quan trọng và lọc ra những gì không.
  • Paint: Microsoft Paint là một ứng dụng vẽ tranh thú vị và dễ sử dụng đi kèm với Windows. Tạo tác phẩm nghệ thuật gốc hoặc biến ảnh thành những bức tranh đẹp, sau đó chia sẻ tác phẩm của bạn bằng một lần nhấn hoặc nhấp.

Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi có thể tải xuống Windows 8.1 miễn phí không?

Nếu máy tính của bạn hiện đang chạy Windows 8, bạn có thể nâng cấp lên Windows 8.1 miễn phí. Sau khi bạn đã cài đặt Windows 8.1, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp máy tính của mình lên Windows 10, đây cũng là một bản nâng cấp miễn phí.

Read Also  Game Starcraft 2 Wings Of Liberty Tải Full Crack Miễn Phí

Làm cách nào để tải xuống và cài đặt Windows 8.1 miễn phí?

Nhận bản cập nhật miễn phí

  • Truy cập trang tải xuống Windows 8.1 và chọn phiên bản Windows của bạn.
  • Chọn Xác nhận và làm theo các lời nhắc còn lại để bắt đầu tải xuống.
  • Bản cập nhật sẽ tải xuống và cài đặt ở chế độ nền trong khi bạn sử dụng PC để làm những việc khác.

Chính sách Vòng đời cho Windows 8.1 là gì?

Windows 8.1 đã kết thúc Hỗ trợ chính vào ngày 9 tháng 1 năm 2018 và sẽ kết thúc Hỗ trợ mở rộng vào ngày 10 tháng 1 năm 2023.

Tôi có thể nâng cấp miễn phí từ Windows 7 lên Windows 8.1 không?

Nếu bạn đang sử dụng Windows 8, việc nâng cấp lên Windows 8.1 vừa dễ dàng vừa miễn phí. Nếu đang sử dụng hệ điều hành khác (Windows 7, Windows XP, OS X), bạn có thể mua phiên bản đóng hộp (120 đô la cho thông thường, 200 đô la cho Windows 8.1 Pro) hoặc chọn một trong các phương pháp miễn phí được liệt kê bên dưới.

Tải Windows 8 Mới Nhất Phần Kết Luận

Cuối cùng, chúng tôi kết luận rằng microsoft windows 8.1 iso download nhanh hơn Windows 7 ở một số khía cạnh như thời gian khởi động, thời gian tắt máy, thức dậy sau khi ngủ, hiệu suất đa phương tiện, hiệu suất trình duyệt web, truyền tệp lớn và hiệu suất Microsoft excel nhưng chậm hơn ở chế độ 3D hiệu suất đồ họa và chơi game độ phân giải cao.

What's new

Các ứng dụng hiện đã được cập nhật tự động. tải về windows 8 8.1 có một ứng dụng mới được gọi là Reading List. Bạn có thể chia sẻ một Trang web hoặc một ứng dụng với Danh sách đọc để bạn có thể quay lại trang đó sau. tải về windows 8 8.1's Photo giới thiệu các công cụ cắt, chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *