Game DayZ Tải Crack Cho PC Miễn Phí 2022

DayZ crack là một trò chơi trực tuyến sandbox thế giới mở, đích thực, không khoan nhượng, nơi mỗi một trong số 60 người chơi trên một máy chủ tuân theo một mục tiêu duy nhất - bằng mọi cách để tồn tại miễn là họ có thể. GENRE: khung hình / giây, sống sót. NỀN TẢNG: windows pc, xbox one.
5/5 Votes: 5
Requirements
Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 64-bit. Bộ xử lý: Intel Core i5-4430. Bộ nhớ: RAM 8 GB. Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD R9 270X. DirectX: Phiên bản 11. Dung lượng: 16 GB dung lượng khả dụng. Card âm thanh: Tương thích với DirectX®. Ghi chú bổ sung: Kết nối Internet.

Report this app

Description

Main Contents

DayZ crack Video Game, Đó là một trò chơi thú vị trong môn thể thao này, bạn có thể thực hiện Rất nhiều hoạt động thú vị. Và đúng vậy, bạn thậm chí có thể đánh giá cao môn thể thao này theo cách tiếp cận hoàn hảo để có được nhiều Giải trí. Nếu bạn nhận được nó trên máy tính của mình, chắc chắn, bạn đang ở đúng vị trí OceanOfGames. chứa nhiều trò chơi thú vị khác nhau. Ở đây chúng ta đang nói về môn thể thao này như thế nào nó có thể được tiến hành. Ở trên, chúng tôi đã xem đoạn giới thiệu của Trò chơi DayZ game PC này và tôi hy vọng bạn hiểu cách chơi. Trong trận đấu này, có rất nhiều loại trang phục có thể truy cập được. Và Người chơi có thể sử dụng nó để Cá nhân hóa bản thân và mặc trang phục mới cho hình đại diện trận đấu của họ.

Nhiều loại súng và vũ khí có sẵn để bạn lựa chọn. Ngoài ra, Người chơi có thể chọn chúng dựa trên phong cách chơi của họ. Trong số các yếu tố quan trọng là thiết lập một nền tảng, và nó có thể hỗ trợ những người tham gia giữ đồ đạc của họ an toàn một cách dễ dàng. Trong các phép đo cuối cùng, người chơi sẽ nhận được trang phục tối thiểu và một cú đánh đường phố hoặc một chiếc giẻ lau. Sau đó, họ có thể, mà không gặp bất kỳ vấn đề gì khi khám phá thêm nhiều vật phẩm có thể giúp họ có được sự thích thú cao hơn trong khi tận hưởng hoạt động. Bạn có thể xem thêm thông tin để tìm hiểu về môn thể thao này tại đây. DayZ steam PC Sport.

Read Also  Phần Mềm Letasoft Sound Booster Tải Full Crack + Product Key 2020-22

Hình ảnh và hiệu ứng hình ảnh của trò chơi download game DayZ full version pc Standalone thực sự tuyệt vời và là điều tốt nhất. Trò chơi này là thây ma rất khác so với những bộ phim và trò chơi khác. Chúng nguy hiểm hơn, nhanh hơn và có thể giết bạn khi có nhiều chúng. Trò chơi là một hấp dẫn và hấp dẫn. Hiệu ứng âm thanh của trò chơi vô cùng tuyệt vời. Và mỗi và mọi âm thanh của sự vật có thể được nghe thấy vì có rất nhiều nội dung phức tạp trong đó. Kho vũ khí bao gồm dao làm bếp, vũ khí tự động và súng máy hạng nặng. Các sửa đổi của súng bao gồm những thứ như mặt trước, mông, hai chân, ống ngắm, v.v.п. Thùng trong DayZ crack StandAlone có thể được sơn nhiều màu. Các hoạt động chính và phụ bao gồm săn bắn, câu cá, trồng trọt, v.v.п. Một bản đồ có thể chiến đấu với tối đa 60 người cùng một lúc.

DayZ Latest Version Tải Xuống

Day Z Standalone Free Download do Bohemia Interactive sản xuất và cung cấp.  DayZ steam Standalone là trò chơi được xây dựng trên tuyến trần thuật đặc sắc của cá nhân. Ai chỉ còn lại một mình trên địa điểm và đang đấu tranh cho sự tồn tại của chính mình. Trò chơi download game DayZ full version pc Standalone PC có câu chuyện tuyệt vời nhưng có một số sự thật hấp dẫn về trò chơi. Có một appoclypse zombie và người anh hùng cần phải sống sót. Nhưng điều tồi tệ nhất là có một số cá nhân là kẻ bắt nạt. Và cố gắng lấy đi mạng sống của những cá nhân khác. Họ đã lấy trộm từ chúng và để chúng đi lang thang. Bấm vào nút sau để bắt đầu Tải xuống Pc Game Miễn phí. Đây là toàn bộ trình cài đặt ngoại tuyến và thiết lập độc lập cho trò chơi PC. Điều này sẽ tương thích với cả cửa sổ 32 bit và 64 bit.

  • Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được đưa đến UploadHaven.
  • Chờ 5 giây và nhấp vào biểu tượng ‘tải xuống ngay bây giờ’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó hoàn tất.
  • Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống DayZ ps4, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén sang DayZ” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể lấy tại đây) (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể nhận được ở đây).
  • Nhấp đúp vào bên trong thư mục DayZ game và thực thi tệp thực thi exe.
  • Hãy vui vẻ và chơi! Hãy cẩn thận khi khởi chạy trò chơi với tư cách quản trị viên và nếu bạn gặp bất kỳ sự cố thiếu dll nào, hãy tìm kiếm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các ứng dụng trong thư mục.
Read Also  Autodesk AutoCAD Architecture 2015 Tải Full Crack (Google Drive)

DayZ Fshare Đặc Trưng

  • Hình ảnh và hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời
  • Nhân vật zombie được sản xuất khác rất nhiều
  • Đối thủ của bạn sẽ thông minh như bạn nhưng họ rất nhanh
  • Có những kẻ giết người ẩn trên những con phố đó
  • Các loại vũ khí được cung cấp là cơ bản và dễ sử dụng và nhắm mục tiêu

Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn có thể chơi DayZ ngoại tuyến không?

Vậy là xong: Bây giờ bạn có thể chơi DayZ crack Expansion ngoại tuyến ở chế độ chơi đơn, chúc bạn vui vẻ!

Bạn có thể chạy DayZ trên máy tính xách tay không?

DayZ mixi vẫn đang ở chế độ Truy cập sớm, vì vậy các yêu cầu có thể thay đổi, nhưng nên sử dụng Intel Core i5-2300 / AMD Phenom II X4 940 và GeForce GTX 570 / Radeon HD 7750. Đây cũng là một trong những trò chơi zombie hay nhất trên PC.

Chơi DayZ tốn bao nhiêu?


“Bạn có thể mong đợi một mức giá mới cho DayZ sẽ là 34,99 USD”, thông cáo báo chí đọc.

Read Also  Phần Mềm iTools 4 Tải Full Crack PC Mới Nhất 2022

Tải Dayz Full Crack Phần Kết Luận

Xem xét một cách chính xác trò chơi tai game DayZ viet nam quan trọng như thế nào trong một kế hoạch lớn hơn của mọi thứ, với mảnh đất phong phú của nó đã sinh ra PUBG! Tóm lại, thể loại battle royale được lấy cảm hứng tuyệt vời từ rất nhiều trò chơi sinh tồn khác nhau! Không thể không thừa nhận rằng Bohemia Interactive đã không đến muộn một chút cho bữa tiệc của chính mình. Tuy nhiên, nếu không có ý định chuyển bài đánh giá này thành một bài giảng về hồ sơ, thì sẽ thật là thô lỗ nếu bây giờ không bối cảnh hóa khẳng định cuối cùng đó một chút. Tương tự, bạn biết đấy, DayZ ps4 ban đầu ra đời ở đây như một bản mod cho Arma 2 được xây dựng với sự hỗ trợ của Dean Rocket Hall.

What's new

Bản cập nhật DayZ crack mới 1.36 (v1. 16 Hotfix 1) hiện có sẵn để tải xuống trên PS4 và Xbox One. Theo ghi chú bản vá DayZ ps4 1.35 chính thức, bản cập nhật mới nhất bao gồm các điều chỉnh bộ đệm âm thanh, sửa lỗi trò chuyện thoại và hơn thế nữa. Ngoài ra, bản vá tai game DayZ viet nam 1.36 ngày nay cũng bao gồm các cải tiến hiệu suất chung.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *