DFX Audio Enhancer Tải Full Crack 2022 Mới Nhất Sinhvienit

2018

DFX Audio Enhancer là một trình chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ. Nó cung cấp chất lượng âm thanh HD phù hợp với hệ thống của bạn. Chương trình âm thanh cho phép bạn tăng phát lại với chất lượng tốt hơn, âm thanh vòm 3D, tăng độ động và âm trầm bùng nổ.
5/5 Votes: 5
Version
2018
Requirements
Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8, 8.1 Bộ nhớ (RAM): 256 MB Dung lượng đĩa cứng: 100 MB Bộ xử lý: Intel Pentium IV

Report this app

Description

Main Contents

DFX audio enhancer full crack 2022 cung cấp chất lượng âm thanh Độ nét cao cho máy tính của bạn bằng cách tăng cường nó với âm thanh vòm 3D, độ trung thực cao hơn và âm trầm bùng nổ. Chỉ cần cài đặt DFX và hài lòng với chất lượng âm thanh rõ ràng được cải thiện mà PC của bạn tạo ra. DFX sẽ cải thiện âm thanh của các trang web, nhạc, phim, radio Internet, trò chơi, trò chuyện video và các chương trình khác. Chức năng Khám phá của DFX audio enhancer full crack 2018 cũng giúp bạn dễ dàng tìm nhạc mới, duyệt video nhạc, xem lời bài hát, v.v. ngay từ giao diện người dùng DFX. DFX audio enhancer full crack 2017 giúp tăng đáng kể chất lượng âm thanh của các ứng dụng và trang web yêu thích của bạn với 3D Surround, độ trung thực tốt hơn, âm trầm bùng nổ và hơn thế nữa, mang đến trải nghiệm phát lại tuyệt vời trên PC Windows của bạn.

DFX Audio Enhancer Sinhvienit

DFX audio enhancer full crack 2021 là một tiện ích thú vị và tiện dụng, cung cấp đầu ra âm thanh cho PC của bạn một chút cải tiến và nâng cấp với nhiều lựa chọn khác nhau có thể sử dụng cho những người đam mê âm thanh. Nó cải thiện một chút chất lượng âm thanh phát ra từ PC của bạn. Nhà sản xuất DFX tuyên bố rằng nó hỗ trợ YouTube, Pandora, NetFlix và những người khác .. nhưng nó thực sự hỗ trợ mọi âm thanh do PC của bạn tạo ra. Tương tự như các nâng cấp âm thanh do nhà sản xuất card âm thanh của bạn cung cấp, key DFX audio enhancer mô phỏng âm thanh vòm 3D, Tăng cường âm trầm, phục hồi HD và tối ưu hóa kiểu âm thanh.

Read Also  iMindMap 11 Tải Full Crack Key + Portable Mới Nhất 2022

Đi kèm với chương trình này là một bộ phân tích quang phổ cung cấp một mô tả đồ họa về âm thanh hiện đang được phát. Giao diện người dùng của DFX có vẻ rất cổ điển và chắc chắn có thể sử dụng bản cập nhật nhưng ngoài ra, DFX audio enhancer full crack 2018 có một số đặc điểm và tạo ra âm thanh phong phú hơn. Trên PC là điều hiển nhiên, trừ khi trình điều khiển âm thanh của bạn cung cấp các bản nâng cấp âm thanh phù hợp, hãy thử DFX và thử nghiệm nó một chút để xem âm thanh nào tốt nhất từ ​​loa hoặc tai nghe của bạn.

Tải Xuống

Tệp này được cấp phép dưới dạng phần mềm miễn phí cho hệ điều hành Windows (32-bit và 64-bit) trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn từ các thành phần mà không có giới hạn. DFX audio enhancer download có thể truy cập được cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng bản tải xuống miễn phí cho Windows.

 • Trước hết, hãy nhấp vào nút tải xuống bên dưới và chuyển đến trang tải xuống.
 • Trên trang tải xuống, bạn có thể nhanh chóng tải xuống chương trình của mình.
 • Sau khi tải xuống, vui lòng cài đặt thiết lập vào Windows của bạn.
 • Sau khi cài đặt, chương trình của bạn sẽ có sẵn để sử dụng.

Tải DFX audio enhancer full crack mới nhất Tải xuống Miễn phí DFX audio enhancer Tải xuống Miễn phí Thiết lập phiên bản mới nhất cho WIndows. Phiên bản độc lập của trình cài đặt ngoại tuyến đầy đủ của DFX audio enhancer. Tổng quan về DFX audio enhancer download Âm thanh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự tồn tại của chúng ta. Âm thanh sẽ để lại ảnh hưởng êm dịu đối với bạn dưới dạng âm nhạc hoặc có thể để lại ảnh hưởng rất khó chịu đối với bạn như tiếng ồn. Tất cả đều dựa vào các tính năng của âm thanh như độ lớn, cường độ và tần số, v.v.

Read Also  Tải Microsoft Visio 2019 Update 2022 Full Crack

Đặc Trưng

 • Âm thanh vòm 3D: Đắm mình vào âm nhạc
 • Booming HyperBass: Tạo ra âm trầm sâu hơn, đầy đủ hơn
 • Môi trường âm thanh nổi: Làm mới độ sâu và nội dung âm thanh nổi bị mất
 • Khôi phục độ trung thực cao: Loại bỏ âm thanh â € œmuffledâ € Â đó
 • Dynamic Audio Boost: Tăng âm lượng lên một tầm cao mới
 • Máy phân tích phổ: “Xem” DFX nâng cao âm thanh của bạn
 • Tối ưu hóa tai nghe: Nghe âm thanh tự nhiên, dễ chịu hơn với tai nghe

Câu Hỏi Thường Gặp

Chất tăng cường FxSound là gì?

FxSound cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn và các chức năng bổ sung. Thêm vào đó, nó hoàn toàn miễn phí. FxSound Premium là phần mềm kế thừa trả phí của chúng tôi không còn để bán nữa. FxSound mới và miễn phí vĩnh viễn chứa các cài đặt trước mới, EQ tham số mới, phím tắt, v.v.

Làm cách nào để cải thiện phần mềm âm thanh máy tính của tôi?

Bạn có thể sử dụng Sound Booster để tăng âm thanh của trình duyệt web, trình phát đa phương tiện, trò chơi hoặc bất kỳ phần mềm PC nào khác phát âm thanh. Bạn có thể sử dụng chương trình theo cách bình thường, không cần điều trị thêm. Không cần cài đặt bất kỳ plugin hoặc tiện ích mở rộng nào. Sound Booster tăng cường âm thanh trong thời gian thực và không cần tùy chỉnh.

Read Also  Tải Game PES Full Crack 2020 Google Drive Cho PC Miễn Phí

DFX audio Enhancer có tốt không?

Nếu bạn không hài lòng với cách PC Windows của mình phát ra âm thanh, DFX Audio Enhancer có thể là một giải pháp tuyệt vời. Nó không chỉ làm tăng chất lượng âm thanh mà còn cung cấp các khả năng tùy chỉnh khác nhau để phát khi phát lại. Dynamic Boost là một chức năng tuyệt vời, giúp biến những chiếc loa rẻ tiền của bạn thành một hệ thống âm thanh tuyệt vời.

Tải DFX Audio Enhancer Full Crack Phần Kết Luận

key DFX audio enhancer là một sự mua lại tốt cho cả người mới và người chuyên nghiệp. Bằng cách cung cấp một loạt các giao thức và hiệu ứng âm thanh phong phú như vậy, bằng cách nào đó, nó đã làm mất đi sự cần thiết phải có được thiết bị âm thanh đắt tiền. Bạn có thể nâng cao hơn nữa trải nghiệm phương tiện bằng cách chọn một trong các chế độ xử lý đã thiết lập: Loại âm nhạc I (một điều khiển cơ bản hoạt động cho hầu hết các loại nhạc), Loại âm nhạc 2 (cho các phong cách hiện tại như hip-hop hoặc dance) và Lời nói (dành cho phim, radio, sách nói, v.v.). (cho phim, radio, sách nói, v.v.). Các sửa đổi theo thể loại cụ thể khác có thể được thực hiện thông qua một loạt các cài đặt trước âm thanh.

What's new

 • Cải thiện tốc độ trong khi sử dụng tích hợp iTunes đã được thực hiện.
 • Các bản sửa lỗi nhỏ khác đã được thực hiện.
 • Một số khách hàng gặp phải sự cố hết thời gian cài đặt, vấn đề này đã được giải quyết.
 • Hướng dẫn sử dụng cập nhật đã được thực hiện.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *