Dolby Access Tải Crack Cho Windows Mới Nhất 2022 + key

Dolby Access full crack là một ứng dụng tiên tiến cho phép bạn dùng thử công nghệ âm thanh vòm Atmos của Dolby trước khi mua. Công nghệ này ban đầu được phát hành bởi Dolby Laboratories vào năm 2012, và nó nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn âm thanh vòm hàng đầu. Với Dolby Access, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra mọi khía cạnh của Atmos bằng tai nghe hoặc hệ thống loa hiện tại của mình. Atmos ban đầu được thiết kế cho PC chạy Windows 10 và Xbox One, nhưng nó đã được chuyển thành công sang hàng chục thiết bị khác. Công nghệ trong ngành giải trí đang phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc, nhưng có vẻ như hệ thống âm thanh vòm luôn đi sau một vài bước. Nhiều hệ thống có thể tạo ra âm thanh rõ ràng và sắc nét, nhưng chúng có thể không cung cấp cho bạn thông tin chi tiết mà bạn đang tìm kiếm. Trong khi chơi trò chơi hoặc xem một bộ phim hấp dẫn, một số âm thanh êm hơn thường bị rửa trôi. Mục tiêu chính của Dolby Atmos là tạo ra trải nghiệm nghe hoàn toàn mới cho dù bạn đang sử dụng loại phương tiện nào.
5/5 Votes: 5
Requirements
Yêu cầu Yêu cầu: Windows 10 (32-bit) / Windows 10 (64-bit)

Report this app

Description

Main Contents

Dolby Access full crack là gói trình điều khiển âm thanh nâng cao cho phép người dùng ở mọi trình độ hiểu biết dễ dàng khai thác tiềm năng tối đa từ tai nghe âm thanh nổi hoặc thiết bị Dolby Atmos của họ, cho phép tái tạo âm thanh chất lượng cao trong nội dung đa phương tiện hiện đại. Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc sản xuất codec âm thanh tiên tiến và tích hợp sâu vào phát triển trò chơi điện tử, phim và đa phương tiện hiện đại, xin key Dolby Access có khả năng duy nhất để thể hiện các chi tiết âm thanh phức tạp, độ chính xác của truyền âm và khung cảnh âm thanh trung thực không chỉ ở phía trước, bên cạnh và phía sau mà còn với sự hỗ trợ đầy đủ của Atmos hiện đại, hỗ trợ cho loa trên cao có thể mở rộng đáng kể cảnh quan âm thanh theo cả ba chiều.

Về cơ bản, Dolby Atmos có “dòng chảy” âm thanh qua bạn khi xem phim hoặc chơi trò chơi. Các hiệu ứng chính xác mang lại cho bạn cảm giác về không gian và thời gian và điều đó sẽ cải thiện trải nghiệm tổng thể của bạn. Công nghệ này hoạt động với nhiều loại thiết bị khác nhau, từ hệ thống rạp hát gia đình tiên tiến đến tai nghe nhét tai hàng ngày. Mặc dù các hiệu ứng đáng chú ý hơn nhiều với các hệ thống lớn hơn, bạn vẫn có thể nghe thấy một số cải tiến khác biệt với tai nghe chơi game hoặc bộ tai nghe.

Chương trình dùng thử Dolby Access crack windows 10 cung cấp cho bạn tùy chọn dùng thử Atmos trước khi bạn kết hợp nó vào hệ thống giải trí của mình. Mặc dù Atmos tương thích với hàng chục thiết bị khác nhau, Dolby khuyên bạn nên thử nghiệm Access trên Xbox One hoặc PC Windows 10. Bạn cũng sẽ cần sử dụng tai nghe hoặc loa chất lượng cao nếu muốn nghe hết tiềm năng của Atmos. Việc sử dụng một loa đơn hoặc tai nghe loại hai rất có thể sẽ dẫn đến chất lượng âm thanh kém. Atmos chỉ hoạt động với phần cứng và nội dung cụ thể và bạn phải tìm biểu tượng Dolby nếu muốn có trải nghiệm đầy đủ. Hầu hết các cửa hàng điện tử lớn đều bán loa, soundbars, hệ thống âm thanh và tai nghe tương thích với Atmos. Nếu bạn đã có một trong những thiết bị đó, thì bạn có thể dễ dàng kiểm tra chúng với Dolby Access download.

Read Also  Autodesk Inventor 2022 32/64 Bit Tải Full Crack

Tải Xuống Dolby Access For Windows 10

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên PC hoặc trung tâm điều khiển, thiết kế tai nghe của mình giống như các thiết bị bên ngoài khác sau một vài tiến bộ đơn giản và sau đó, bạn sẽ có tùy chọn để đánh giá cao độ chân thực và độ chìm hơn. Nhiều khách hàng tin tưởng rằng nó xứng đáng với sự mạo hiểm, nhưng điều đó sẽ phụ thuộc vào mức độ hình ảnh và âm thanh mà bạn ghi lại mỗi ngày. Ứng dụng này hướng dẫn bạn cấu hình PC chạy Windows 10 để hỗ trợ Dolby Atmos qua HDMI tới rạp hát tại nhà hoặc sound bar hỗ trợ Dolby Atmos của bạn hoặc qua bất kỳ bộ tai nghe nào. được kích hoạt miễn phí khi bạn cài đặt ứng dụng này.

Sau khi được bật, bạn sẽ tận hưởng tất cả các lợi ích của Dolby Atmos, ngoài trải nghiệm âm thanh vòm nâng cao cho tất cả nội dung kênh 5.1 và 7.1 yêu thích của bạn. Trò chơi và phim trải nghiệm Dolby Atmos trở nên sống động với độ chi tiết, độ chính xác và chân thực đến kinh ngạc – với âm thanh phát ra xung quanh, kể cả phía trên và phía sau bạn. Dolby Atmos sử dụng âm thanh không gian để tạo ra trải nghiệm đầy đủ hơn, đắm chìm hơn trong trò chơi và phim ảnh. Đối với trò chơi, Dolby Atmos cho phép bạn xác định chính xác đồng đội, kẻ thù và chướng ngại vật để có lợi thế cạnh tranh và trải nghiệm trò chơi căng thẳng hơn. Đối với các bộ phim và chương trình trong Dolby Atmos, âm thanh của con người, âm nhạc và hành động sẽ đưa bạn vào trong câu chuyện để mang đến trải nghiệm cảm động và bao trùm hơn.

Read Also  Tải Phần Mềm Camtasia Studio 8 Full Crack 32/64bit Google Drive

Phần Mềm Dolby Access Đặc Trưng

 • Nâng cấp và củng cố áo choàng và cá vược.
 • Trình điều khiển âm thanh Dolby khiêm tốn mới.
 • Hỗ trợ tốt hơn cho công nghệ Dolby được tích hợp trong hệ điều hành.
 • Cung cấp các gói video ngoại tuyến ở một số khu vực.
 • Cải thiện xử lý các sự cố Microsoft Store.
 • Hỗ trợ công nghệ loa tích hợp và chế độ tương phản cao.
 • Nhiều bản sửa lỗi và thay đổi để cải thiện giao diện thân thiện với người dùng.
 • Trình điều khiển âm thanh và âm thanh kỹ thuật số mới nhất và mới nhất.
 • Nó có thể được tùy chỉnh bằng Khóa kích hoạt Dolby Access full crack Hệ thống rạp hát tại nhà Windows 10.
 • Ứng dụng điều khiển âm thanh nhanh chóng và độc đáo.
 • Giải pháp tất cả trong một cho phép tái tạo chân thực âm thanh Key Dolby Access trên hệ điều hành của người dùng.
 • Nâng cao và khuếch đại âm thanh của các trò chơi điện tử yêu thích của người dùng với tính năng mạnh mẽ, chân thực và đắm chìm

Dolby Access Android Câu Hỏi Thường Gặp

Quyền truy cập Dolby được sử dụng để làm gì?

Dolby Access cho phép bạn duyệt qua một bộ sưu tập các đoạn giới thiệu, clip và bản trình diễn phong phú, thú vị để bạn có thể khám phá xem giải trí gia đình trong Dolby là như thế nào.

Tôi có thể sử dụng quyền truy cập Dolby miễn phí không?

Dùng thử Dolby Atmos miễn phí bằng cách tải xuống ứng dụng Dolby Access từ Xbox Box One hoặc Windows 10 Store. Nếu bạn là một studio trò chơi và muốn bật Dolby Atmos cho Tai nghe cho nhóm của mình, hãy cho chúng tôi biết.

Tải Dolby Access Crack Phần Kết Luận

Dolby Access windows 10 full crack 2021 cho PC Windows chắc chắn là MP3 và Audio tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy ngày nay. Nó cũng là đáng tin cậy nhất khi nói đến hiệu suất và sự ổn định. Bạn có thể tìm ra điều đó cho chính mình. Đó là lý do tại sao rất nhiều người dùng PC giới thiệu ứng dụng này. Hãy có được trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng khi sử dụng ứng dụng xin key Dolby Access do Dolby Laboratories phát triển. Dolby Access crack windows 10 ngày nay đang ngày càng tốt hơn.

Read Also  Microsoft Office 2007 Tải Crack + Key Cho Windows

Nếu bạn có một số câu hỏi liên quan đến ứng dụng này, vui lòng để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận. Hoặc bạn có thể chia sẻ với chúng tôi trải nghiệm của bạn khi sử dụng Key Dolby Access này trên PC chạy Windows 10 của mình. Và nếu bạn biết những người khác muốn trải nghiệm Dolby Access full crack cho Windows PC, bạn có thể chia sẻ bài viết này để giúp họ. Tận hưởng việc sử dụng Chương trình dùng thử Dolby Access crack windows 10 cung cấp cho bạn tùy chọn dùng thử Atmos trước khi bạn kết hợp nó vào hệ thống giải trí của mình. 

Mặc dù Atmos tương thích với hàng chục thiết bị khác nhau, Dolby khuyên bạn nên thử nghiệm Access trên Xbox One hoặc PC Windows 10. Bạn cũng sẽ cần sử dụng tai nghe hoặc loa chất lượng cao nếu muốn nghe hết tiềm năng của Atmos. Việc sử dụng một loa đơn hoặc tai nghe loại hai rất có thể sẽ dẫn đến chất lượng âm thanh kém. Atmos chỉ hoạt động với phần cứng và nội dung cụ thể và bạn phải tìm biểu tượng Dolby nếu muốn có trải nghiệm đầy đủ. Hầu hết các cửa hàng điện tử lớn đều bán loa, soundbars, hệ thống âm thanh và tai nghe tương thích với Atmos. Nếu bạn đã có một trong những thiết bị đó, thì bạn có thể dễ dàng kiểm tra chúng với Dolby Access download. cho Windows PC.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *