Tải Phần Mềm DroidCam-Webcam Pro Cho PC 2022

Droidcam PC là phần mềm miễn phí cho phép bạn biến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình thành một webcam cho các nền tảng hội nghị truyền hình. Sau khi kết nối nó không dây hoặc qua USB, chương trình sẽ chạy ở chế độ nền như một máy ảnh ngẫu hứng. Điều này cho phép bạn sử dụng không giới hạn.
5/5 Votes: 5
Requirements
Yêu cầu Yêu cầu: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 / Windows 7 64 / Windows 8 64 / Windows 10 64

Report this app

Description

Main Contents

Droidcam PC Client là một công cụ điện thoại di động vô cùng hữu ích có thể biến camera điện thoại thông minh của bạn thành một webcam PC hoạt động hoàn chỉnh. Với chương trình này, bạn có thể kết nối không dây hoặc với sự trợ giúp của cáp USB, kết nối điện thoại với PC và tự động định tuyến nguồn cấp dữ liệu video từ camera điện thoại sang PC (bao gồm cả âm thanh!). Hầu hết mọi ứng dụng PC có thể phát hiện webcam đều sẽ làm như vậy và bạn có thể bắt đầu trò chuyện video với bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình một cách dễ dàng. khả năng kết nối không dây với điện thoại của bạn.

Droidcam for PC nó rất hấp dẫn đối với những người dùng muốn thiết lập các phiên trò chuyện video trên PC của họ chỉ trong vài giây, cho phép các ứng dụng yêu thích của họ như Yahoo! Messenger hoặc Skype để nhận diện ngay phần cứng webcam không dây. Để tận dụng tốt hơn hình thức phần cứng điện thoại di động của bạn, các tùy chọn tùy chỉnh của ứng dụng khách bao gồm cài đặt riêng cho độ phân giải video (lên đến HD 720p), quản lý âm thanh và thậm chí một số hiệu ứng xử lý video như thu phóng, phản chiếu, xoay, độ sáng và hơn thế nữa. Hiện tại, ứng dụng này chỉ có thể tương thích với điện thoại thông minh Android.

Droidcam PC download là một ứng dụng khách dành cho Windows, cùng với ứng dụng Android có thể biến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thành một webcam cho các cuộc gọi điện video hoặc giám sát. Biến Android của bạn thành một webcam dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có droidcam for PC. Đó là một chương trình kết nối PC và điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của chúng tôi và sử dụng máy ảnh của thiết bị di động của chúng tôi làm webcam cho các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như Skype. Ứng dụng này đã được thử nghiệm trước đây và được chứng minh là không có phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, Trojan và các loại vi rút khác có thể gây hại cho thiết bị của bạn. Do đó, bạn có thể thoải mái tải xuống ứng dụng này và bắt đầu sử dụng ngay lập tức mà không sợ hãi

Read Also  Snagit 2022 Tải Full Crack Mới Nhất

DroidCam Cho PC Tải Xuống

Để thiết lập kết nối giữa camera điện thoại Android và PC, bạn cần cài đặt hai ứng dụng. Đầu tiên, trên điện thoại của bạn, bạn cần cài đặt một ứng dụng miễn phí có tên “download droidcam Wireless Webcam” của Devs47Apps. Sau đó, để hoàn tất quy trình, trên PC, tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt phiên bản mới nhất của download droidcam Client. Sau khi cài đặt ngắn gọn và trực quan, bạn có thể khởi động ứng dụng và thiết lập kết nối với điện thoại của mình. Giao diện chính của ứng dụng bao gồm một cửa sổ nhỏ có các công cụ kết nối ở phía trên và các hiệu ứng xử lý video ở phía dưới. Kết nối có thể được thiết lập không dây qua mạng LAN Wi-Fi (bằng cách nhập IP và cổng của thiết bị) hoặc qua cáp USB nếu PC của bạn không có quyền truy cập vào phần cứng không dây. Trước khi thiết lập kết nối,

Sau khi kết nối được thiết lập (nguồn cấp dữ liệu video sẽ được hiển thị trực tiếp trong ứng dụng), bạn có thể tự do khởi chạy lại bất kỳ chương trình trò chuyện yêu thích nào của mình và xem chúng có phát hiện phần cứng webcam “ảo” mới được tạo hay không. Nếu ứng dụng của bạn không phát hiện ứng dụng, điều đầu tiên bạn cần làm là khởi động lại PC và thử lại. Xin lưu ý rằng các phiên bản mới nhất của ứng dụng Windows Store Skype (còn được gọi là “metro Skype”) có thể không phát hiện được Droid Cam. Nếu gặp sự cố này, bạn sẽ cần phải cài đặt ứng dụng Skype “dành cho máy tính để bàn” độc lập. Như một phần thưởng bổ sung, ứng dụng dành cho điện thoại thông minh có thể gửi nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp đến bất kỳ thiết bị nào có thể truy cập địa chỉ IP Wi-Fi cục bộ của nó. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập nguồn cấp dữ liệu video trên điện thoại của mình trực tiếp từ bất kỳ trình duyệt internet nào (hoặc trình phát video như VLC) bằng cách chỉ cần nhập đúng địa chỉ IP và cổng.

Read Also  Phần Mềm PdfFactory Pro 7.44 Tải Full Crack Mới Nhất +key

DroidCam OBS Đặc Trưng

  • Tính năng chính của ứng dụng này là sử dụng nó như một webcam để bạn có thể kết nối với Skype hoặc Google+ và trò chuyện video bằng cả âm thanh và hình ảnh.
  • Một tính năng được bổ sung không chỉ là trò chuyện video mà bạn có thể sử dụng ứng dụng này như một webcam IP và đặt điện thoại của bạn ở bất kỳ vị trí nào và sử dụng nó để theo dõi vợ / chồng của bạn hoặc có thể theo dõi bảo mẫu hoặc thậm chí để xem con chó của bạn đang làm gì trong khi bạn không có ở nhà.
  • Nó được thiết kế để tiết kiệm pin và dung lượng nhiều nhất có thể trong khi ghi và gửi để giúp giảm độ trễ.
  • Bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ HD và chế độ thông thường để thêm video và âm thanh chất lượng cao.

DroidCam APK Câu Hỏi Thường Gặp

DroidCam Client cho PC là gì?

Để biết thêm thông tin về ứng dụng này, vui lòng truy cập liên kết dành cho nhà phát triển ở phía trên của trang này.

Ứng dụng DroidCam có miễn phí không? Nếu không, giá để tải xuống ứng dụng này là bao nhiêu?

Hoàn toàn không có chi phí! Bạn có thể tải xuống ứng dụng này miễn phí từ các trang web chính thức bởi trang web này — mọi chi tiết bổ sung về giấy phép bạn có thể tìm thấy trên trang web của chủ sở hữu.

Làm cách nào để truy cập bản tải xuống DroidCam Client miễn phí cho Windows PC?

Nó là dễ dàng! Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống droidcam PC Client miễn phí ở phía trên của trang này. Nhấp vào nút tải xuống sẽ khởi động trình cài đặt để tải xuống DroidCam Client miễn phí cho PC / máy tính xách tay.

Read Also  Download Easeus Data Recovery Wizard Full Crack +Key 2022

Có phải Ứng dụng DroidCam này thường sẽ chạy trên bất kỳ Windows nào không?

Vâng! droidcam PC download Client dành cho PC thường sẽ hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành Windows mới nhất, bao gồm Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 / Windows Vista64 / Windows 7 64 / Windows 8 64 / Windows 10 64 64 bit và 32 bit.

Sự khác biệt giữa phiên bản 64-bit và 32-bit của DroidCam Client là gì?

Phiên bản DroidCam Client 64-bit được thiết kế đặc biệt cho Hệ điều hành Windows 64-bit và hoạt động tốt hơn nhiều trên các hệ điều hành đó. Phiên bản droidcam pro Client 32-bit ban đầu được dành cho Hệ điều hành Windows 32-bit, nhưng nó cũng có thể chạy trên Hệ điều hành Windows 64-bit.

Tầm quan trọng của việc tải xuống phiên bản mới nhất của DroidCam Client là gì?

Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản mới nhất của DroidCam Client vì nó có các bản cập nhật mới nhất, giúp cải thiện chất lượng của ứng dụng.

Tải DroidCam Phần

Tải phần mềm droidcam là một phần mềm đa nền tảng và nhẹ có quy trình thiết lập dễ dàng có thể được thực hiện bằng cách cài đặt ứng dụng droidcam PC và Ứng dụng khách. Trong khi phiên bản chuyên nghiệp có nhiều cài đặt hơn, phần mềm miễn phí cung cấp kết nối WiFi và USB để điện thoại có thể truy cập trong chế độ webcam.

Dev47Apps cung cấp các bản cập nhật trên ứng dụng webcam của họ. Truy cập trang web của họ để đọc thông tin cập nhật, chính sách quyền riêng tư, đảm bảo bảo mật, v.v. Nếu cần thêm hỗ trợ, hãy tìm hướng dẫn trên Google và YouTube về cách tốt nhất để cài đặt ứng dụng Webcam không dây droidcam pro và Ứng dụng khách.

What's new

Có gì mới trên phiên bản mới của Webcam không dây DroidCam

- Phần thưởng quảng cáo ở Chế độ HD đã bị xóa để tuân thủ chính sách của Google. - Nhắm mục tiêu phiên bản Android mới nhất, thêm các bản sửa lỗi cho Android 8 và 9. - Đã thêm các tùy chọn menu khóa độ phơi sáng và cân bằng trắng khi được kết nối. - Hiển thị tất cả các máy ảnh có sẵn dưới dạng tùy chọn trong Cài đặt. - Cập nhật bộ mã hóa video.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *