Tải Phần Mềm Duolingo Plus Cho PC 2022 Miễn Phí

Duolingo PC là một ứng dụng học ngôn ngữ cho phép bạn học hơn 106 ngôn ngữ khác trong tổng số 40 ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Đây là một ứng dụng học ngoại ngữ phổ biến dành cho trẻ em và nó cũng được sử dụng làm phần mềm cho các trường học. Bạn có thể học ngôn ngữ không chỉ trên ứng dụng di động mà còn trên PC như Windows và Mac.
5/5 Votes: 5
Requirements
Khả năng tương thích yêu cầu : Trước khi tải xuống, hãy xem các yêu cầu hệ thống tối thiểu để cài đặt trình giả lập trên PC của bạn. Ví dụ: BlueStacks yêu cầu hệ điều hành: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista SP2, Windows XP SP3 (chỉ 32-bit), Mac OS Sierra (10.12), High Sierra (10.13) và Mojave (10.14) , 2-4GB RAM, 4GB dung lượng ổ đĩa để lưu trữ ứng dụng / trò chơi Android, trình điều khiển đồ họa cập nhật.

Report this app

Description

Main Contents

Duolingo PC là một tiện ích giáo dục và học ngôn ngữ có thể giúp người dùng thuộc mọi trình độ kiến ​​thức dễ dàng học không chỉ những kiến ​​thức cơ bản của một số ngôn ngữ quốc tế mà còn giúp họ trở thành người nói thông thạo với phương pháp học tập tuyệt vời sẽ giúp họ vững chắc kiến ​​thức và khả năng hiểu và giao tiếp bằng ngoại ngữ. Ứng dụng này có hỗ trợ tích hợp để học tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Đan Mạch hoặc thậm chí tiếng Nhật!

Quy trình học ngoại ngữ được xây dựng dựa trên các kỹ thuật hàng đầu đã nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ các trường dạy ngôn ngữ. Điều này bao gồm việc cá nhân hóa các bài học học tập cho mỗi người dùng, cho phép họ học và xem lại từ vựng của họ theo tốc độ của riêng họ, thúc đẩy mỗi người dùng thông qua một luồng phần thưởng liên tục khi từ điển, nhận dạng cụm từ, ngữ pháp và sự trôi chảy nói chung của họ trở nên tốt hơn, chấm điểm ngay lập tức với -trong các mẹo làm thế nào để đạt được câu trả lời chính xác tốt nhất và lịch trình tăng tốc có thể giới thiệu cho sinh viên các kỹ năng ngôn ngữ mới phù hợp nhất trong thời gian kỷ lục. là cần thiết để chi tiêu trong một học kỳ Đại học.

Read Also  TikTok Mới Nhất 2022 Tải Cho PC

Duolingo for PC – Học Ngôn ngữ Miễn phí, hay đơn giản là Duolingo, là một chương trình giáo dục cho phép bạn học và thực hành nhiều ngôn ngữ khác nhau. Được phát triển bởi duolingo PC Inc., đây là phần mềm học ngôn ngữ cung cấp hơn 100 khóa học ngôn ngữ khác nhau — có sẵn bằng 38 ngôn ngữ cho cả phiên bản trang web, PC và di động. Điều tuyệt vời về ứng dụng này là nó khuyến khích học tập thông qua các cơ chế giống trò chơi như bảng xếp hạng và hệ thống điểm thưởng.

Tải Duolingo Trên Máy Tính

Tải xuống miễn phí duolingo for PC: Learn Languages ​​miễn phí cho PC Windows hoặc MAC từ BrowserCam. Duolingo đã xuất bản duolingo download PC: Learn Languages ​​Free cho thiết bị di động hệ điều hành Android (os). Tuy nhiên, nếu bạn từng muốn chạy Duolingo: Learn Languages ​​Free trên Windows PC hoặc MAC, bạn có thể làm như vậy bằng trình giả lập Android. Ở cuối bài viết này, bạn sẽ tìm thấy các bước hướng dẫn của chúng tôi mà bạn có thể làm theo để cài đặt và chạy duolingo plus: Learn Languages ​​Free trên PC hoặc MAC.

Read Also  Tải WinRAR (32/64bit) Full Crack Mới Nhất 2022+ Portable

Không có kỹ năng nào tốt hơn việc học một ngôn ngữ mới. Tiếng Anh là ngôn ngữ nổi bật nhất trên toàn thế giới và một lượng lớn người dân có thể giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự do. Nếu bạn đang muốn thông thạo tiếng Anh và nói trôi chảy, hãy sử dụng ứng dụng duolingo download. Ứng dụng này sẽ hoàn hảo cho mọi nhu cầu học tiếng Anh của bạn. tải duolingo cho máy tính là một hệ thống quản lý học tập giúp các trường học cung cấp các mô-đun học tập vừa phải để dạy nói và đọc các ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Anh. Nền tảng này cung cấp các bài học được trò chơi hóa, cho phép học viên học và kết hợp các kỹ năng ngữ pháp và từ vựng.

Đặc Trưng

 • Học thuật / Giáo dục
 • Quyền kiểm soát / Quyền truy cập
 • Bảng điều khiển hoạt động
 • Theo dõi hoạt động
 • Cảnh báo / Thông báo
 • Quản lý đánh giá
 • Quản lý bài tập
 • Học không đồng bộ
 • Học tập tổng hợp
 • Tác giả khóa học tích hợp
 • LMS tích hợp
 • Chứng nhận & Cấp phép
 • Quản lý chứng nhận
 • Lên lịch lớp học
 • Thư viện nội dung
 • Quản lý nội dung

Câu Hỏi Thường Gặp

Làm cách nào để truy cập bản tải xuống Duolingo miễn phí cho Windows Pc?

Nó là dễ dàng! Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống Duolingo miễn phí ở phía trên của bài viết này. Nhấp vào siêu liên kết này sẽ bắt đầu trình cài đặt tải xuống duolingo plus hoàn toàn miễn phí cho Máy tính xách tay.

Read Also  Phần Mềm Able2Extract professional 11,12 Tải Full Crack

Duolingo có hoàn toàn miễn phí không? Chỉ cần tải xuống là bao nhiêu?

Hoàn toàn không có gì! Tải xuống ứng dụng này từ các trang web chính thức miễn phí bởi Trang web Cổng thông tin này. Bất kỳ thông tin bổ sung nào về giấy phép bạn có thể khám phá trên các trang web của chủ sở hữu.

Liệu Duolingo này có hoạt động bình thường trên bất kỳ Windows nào không?

Vâng! Duolingo cho PC sẽ hoạt động bình thường trên hầu hết các hệ điều hành Windows 32-bit / 64-bit hiện nay

Tải Duolingo Phần Kết Luận

Bạn có thể sử dụng ứng dụng tải duolingo cho máy tính mọi lúc và mọi nơi khi sử dụng chương trình giả lập. Đó là một phương pháp hiệu quả để chơi và sử dụng ứng dụng Android trên PC của bạn.

What's new

Có gì mới với Duolingo?

Ứng dụng học ngôn ngữ duolingo PC đã công bố một bản cập nhật lớn cho nền tảng của mình, bổ sung hai tính năng lớn: gói gia đình mới cho người dùng có nhiều người học trong nhà, cũng như một công cụ mới dạy người dùng cách viết ký hiệu và chữ viết. cho một số ngôn ngữ nhất định.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *