Download Easeus Data Recovery Wizard Full Crack +Key 2022

EaseUS Data Recovery Wizard Free Edition là một công cụ dành riêng để khôi phục các tệp mà bạn có thể nghĩ rằng đã bị mất. Nó đào sâu vào những góc tối nhất, khó tiếp cận nhất trên máy tính của bạn để làm điều đó. Trước hết, các ứng dụng cho phép bạn dễ dàng khôi phục bất kỳ tệp nào bạn đã xóa bằng cách sử dụng 'shift' và 'del'. Nếu bạn không sử dụng lệnh đó để xóa tệp, nhưng bạn đã dọn sạch thùng tái chế của các tệp mà bạn cần lấy lại, bạn cũng có thể khôi phục chúng. Bạn cũng có thể cố gắng khôi phục bất kỳ tệp nào bị mất khi máy tính của bạn được định dạng. Điều này thậm chí có thể thành công nếu bạn phải khôi phục hoặc cài đặt lại Windows, một điều không may là khá phổ biến. Tương tự như vậy, bạn có thể khôi phục các tệp đã biến mất hoặc bị hỏng do lỗi hệ thống hoặc mất phân vùng.
5/5 Votes: 5
Requirements
Yêu cầu Phần mềm & Phần cứng Yêu cầu Đây là những điều kiện tối thiểu, bạn cần tuân theo để sử dụng Phần mềm Phục hồi Dữ liệu EaseUS. Hệ điều hành: Windows Server 2003, Windows Server 2008, Windows Server 2012, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10. Dung lượng đĩa: Để cài đặt EaseUS Data Recovery Wizard, bạn cần có dung lượng lưu trữ tối thiểu trong tổng số 32 MB. RAM: Tối thiểu 128 MB. CPU: Chạy ít nhất x86. Hệ thống tệp: FAT (FAT12, FAT16, FAT 32), exFAT, NTFS, NTFS5, ext2, HFS + Tuân theo các yêu cầu hệ thống nói trên, điều đó có nghĩa là bạn có thể chạy Phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS với bất kỳ loại hệ thống nào có cấu hình tối thiểu.

Report this app

Description

Main Contents

EaseUS Data Recovery Wizard Full Crack khôi phục các tệp đã xóa, ngay cả khi bạn đã dọn sạch Thùng rác hoặc xóa chúng trực tiếp (và miễn là chúng chưa được xóa an toàn bằng nhiều lần chuyển). Nó có thể khôi phục dữ liệu từ ổ cứng, ổ USB, thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ khác của bạn. Nó tương thích với các đĩa động và tất cả các hệ thống tệp Windows, từ FAT đến NTFS và EXT, và nó có thể tự động bỏ qua các thành phần xấu để quét nhanh hơn. easeus data recovery wizard key là phần mềm miễn phí đầy đủ chức năng với giới hạn khôi phục 1GB dùng để dùng thử cho bản nâng cấp trả phí. Phiên bản mới nhất của Easeus Data Recovery Wizard Free Edition có giao diện người dùng được cải thiện và khả năng tương thích với Windows 8.

Đúng như tên gọi của nó, EaseUS Data Recovery 11.9 Full Crack là một tiện ích dựa trên trình hướng dẫn, bắt đầu với ba lựa chọn đơn giản: Khôi phục tệp đã xóa, Khôi phục hoàn chỉnh và Khôi phục phân vùng. Nó cũng có một tệp Trợ giúp tuyệt vời. Thật dễ dàng để xem chương trình đang hoạt động; nếu bạn không có tệp để khôi phục, hãy tạo một số tệp. Đó là những gì chúng tôi đã làm, sao chép dữ liệu từ ổ USB, xóa nó và dọn sạch Thùng rác trước khi khởi động Trình hướng dẫn khôi phục tệp đã xóa.

Màn hình đầu tiên của công cụ cho phép chúng tôi tìm kiếm tệp bị mất tự động hoặc theo loại tệp và cũng có thể chọn bỏ qua các thành phần xấu. easeus data recovery wizard 13.5 full crack nhanh chóng tìm thấy các tệp ở chế độ tự động, hiển thị kết quả của nó trong một cửa sổ Xem trước tệp có thẻ tab riêng biệt. Chúng tôi đã chọn các tệp chúng tôi muốn khôi phục và nhấn Tiếp theo. Chúng tôi đã chọn một thư mục đầu ra từ một màn hình hiển thị dung lượng ổ đĩa khả dụng – một liên lạc tuyệt vời. Hoạt động khôi phục hoàn tất gần như ngay lập tức. Chúng tôi đã nhấp vào liên kết ổ đĩa trong màn hình thông báo và thư mục đích đã mở ra với dữ liệu đã khôi phục của chúng tôi còn nguyên vẹn và khả dụng.

Read Also  Bandicam 5.5 Tải Full Crack 2022 Google Drive+ Portable Mới Nhất

Tải Xuống

Easeus data recovery wizard 9.5 full crack là một ứng dụng có năng lực, ngay cả với giới hạn 1GB. Hầu hết người dùng có thể muốn khôi phục một phần dữ liệu cụ thể, chẳng hạn như một tệp hoặc thư mục đã bị xóa do vô tình. Nếu bạn đã xóa nội dung nào đó mà bạn muốn giữ lại, trước tiên hãy thử công cụ miễn phí. Nếu cần thêm, bạn không phải tải xuống hoặc quét lại hệ thống của mình mà có thể nâng cấp Eeaseus data recovery activation key Wizard. Chỉ có hai nhược điểm rõ ràng khi sử dụng EaseUS Data recovery. Đầu tiên là bạn bị giới hạn dung lượng khôi phục không quá 2GB với phiên bản miễn phí. Thứ hai là mỗi hệ điều hành yêu cầu một giấy phép EaseUS khác nhau. Mặt khác, nó có một giao diện thân thiện với người dùng.

Nó rất dễ dàng để mua, tải xuống và cài đặt. Bạn có thể khôi phục các tệp từ các phân vùng đã xóa. Nó là một trong những phần mềm mới nhất và được sử dụng rộng rãi nhất. Bạn có thể quét trình điều khiển của mình với hiệu suất nhanh hơn và việc truy xuất tệp hiệu quả. Recuva và Stellar là hai trong số những lựa chọn thay thế tốt nhất cho Phần mềm easeus data recovery wizard full crack và hoạt động tương tự như EaseUS, nhưng có một vài điểm khác biệt giữa chúng. EaseUS là phần mềm mạnh mẽ nhất với hiệu suất tốt nhất. Recuva cung cấp khả năng phục hồi không giới hạn (cho mục đích sử dụng cá nhân) và Stellar hoạt động tốt nhất với các thiết bị khác nhau và nó có các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời.

Read Also  Tải Game Chicken Invaders 1,2: The Next Wave Full Crack PC Miễn Phí

Easeus Data Recovery Portable Đặc Trưng

  • Tùy chọn xem trước: EaseUS cho phép người dùng xem trước tất cả các tệp trước khi khôi phục chúng. Bạn có thể xem nhanh tất cả dữ liệu, ảnh và các phương tiện khác trước khi truy xuất chúng một lần & mãi mãi.
  • Lưu hoặc Tạm dừng Quét: Quá trình quét mất nhiều thời gian hơn mức cần thiết? Bạn có thể lưu kết quả quét và tiếp tục lại bất cứ khi nào có thời gian.
  • Bootable Media: Một trong những tính năng tốt nhất mà Phần mềm khôi phục dữ liệu lý tưởng có thể có là khả năng khôi phục dữ liệu trong một tình huống, trong đó, hệ thống từ chối khởi động. Đừng lo lắng; bạn không phải định dạng PC của mình, để đăng nhập lại vào hệ thống. Bạn có thể sử dụng easeus data recovery wizard key và khôi phục các tệp cần thiết trước khi bất kỳ thứ gì ghi đè lên dữ liệu bạn đang cố gắng truy xuất.
  • Bây giờ bạn đã khám phá tất cả các tính năng của phần mềm khôi phục tệp tuyệt vời này cho Windows, bây giờ có lẽ đã đến lúc tìm hiểu cách sử dụng sản phẩm.

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Có thể tải xuống EaseUS Data Recovery Wizard Professional cho Windows 10 không?

Có, phần mềm này có thể được tải xuống và tương thích với Windows 10.

Nó tương thích với những hệ điều hành nào?

Phần mềm này tương thích với các hệ điều hành Windows 32-bit sau:

  • Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP.
  • Tại đây, bạn có thể tải xuống phiên bản 32-bit của EaseUS Data Recovery Wizard Professional.

Nó có tương thích với hệ điều hành 64-bit không?

Có, mặc dù không có phiên bản 64-bit đặc biệt, vì vậy bạn có thể tải xuống phiên bản 32-bit và chạy trên hệ điều hành Windows 64-bit.

Tôi cần tải xuống tệp nào để cài đặt phần mềm này trên PC chạy Windows của mình?

Để cài đặt EaseUS Data Recovery Wizard Professional trên PC, bạn phải tải tệp drw_setup.exe xuống Windows và cài đặt.

Read Also  Game Muse Dash Tải Full Crack (V19.02.2022 & All DLC) PC

Tôi sẽ tải xuống phiên bản chương trình nào?

Phiên bản hiện tại mà chúng tôi cung cấp là 12.6.

EaseUS Data Recovery Wizard Professional có miễn phí không?

Không, bạn cần phải trả tiền để sử dụng chương trình này. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể tải xuống phiên bản demo để dùng thử và xem bạn có thích nó không.

Easeus Data Recovery Full Google Drive Phần Kết Luận

Easeus data recovery wizard 10.8 keygen rất dễ sử dụng. Màn hình đầu tiên của chương trình sẽ nhắc bạn đặt dấu kiểm bên cạnh từng danh mục tệp mà bạn muốn khôi phục. Ví dụ: nếu bạn chỉ tìm kiếm tệp video, bạn sẽ chọn tùy chọn đó và để lại email, tài liệu, và các tệp âm thanh được bỏ chọn. Nếu không, bạn có thể quét tất cả các loại tệp. Sau đó, chỉ cần chọn quét thư mục trên máy tính để bàn, các thư mục cá nhân của bạn hay toàn bộ ổ đĩa. Khi khôi phục nhiều tệp cùng một lúc, chương trình sẽ giữ nguyên cấu trúc thư mục gốc của chúng.

Chúng tôi cũng thích tính năng sao lưu và khôi phục, tính năng này rất hữu ích nếu bạn đang quét các tệp đã xóa trên một ổ đĩa nhưng lại muốn chạy một quá trình quét khác trên một ổ đĩa khác. Chỉ cần sao lưu kết quả của lần quét đầu tiên vào một tệp RSF, sau đó khôi phục lại chính tệp đó khi bạn đã sẵn sàng khôi phục các tệp của ổ đĩa đó. nhưng có thể bạn sẽ thấy rằng các tệp tài liệu, hình ảnh hoặc tệp âm thanh mà bạn vô tình xóa có kích thước nhỏ hơn 2 GB.

What's new

Có gì mới trong phiên bản

  • Tính năng xem trước có sẵn cho các tệp âm thanh và video.
  • Đẩy nhanh quá trình quét để tìm dữ liệu bị mất nhanh chóng hơn.
  • Khôi phục các tập tin video với chất lượng tốt hơn.
  • Tối ưu hóa nhỏ cho các tương tác.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *