Tải EaseUS Partition Master Full Crack Mới Nhất 2022+ Key

Easeus partition master 12.0 license code là một bộ quản lý ổ đĩa toàn diện đã được cải tiến trong nhiều năm để trở thành một tiện ích hiện có nhiều tính năng nhưng vẫn rất dễ sử dụng.
5/5 Votes: 5
Requirements
Hệ thống tệp EXT3 EXT2 NTFS FAT32 FAT16 FAT12 ReFS. Dung lượng đĩa. Ổ cứng còn trống 100MB. CPU. ít nhất với X86 hoặc CPU tương thích với tần số chính 500 MHz. RAM. bằng hoặc lớn hơn 512MB.

Report this app

Description

Main Contents

Easeus partition master full crack là một công cụ phân vùng đáng tin cậy được tạo ra bởi một phần mềm nổi tiếng tạo ra công ty easyus.com. EaseUS rất thành công trong việc cung cấp các ứng dụng cần thiết và miễn phí khác nhau cho PC Windows và macOS. Ứng dụng quản trị phân vùng đĩa này, giúp bạn dễ dàng thay đổi phân vùng hệ thống trong giao diện người dùng được thiết kế tốt. easeus partition master full crack bao gồm một số ứng dụng dành cho mục đích sử dụng thương mại hoặc người dùng gia đình, Data Recovery Wizard, Todo Backup, v.v. Chương trình Phục hồi dữ liệu có sẵn cho PC để bàn, máy tính xách tay và các thiết bị Android, iPhone, Mac và Windows. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp phân vùng khác, thì AOMEI Partition Assistant và MiniTool Partition Wizard là những lựa chọn phổ biến. Cả hai ứng dụng đều là ứng dụng miễn phí có thể được cập nhật.

Easeus Partition Master Sinhvienit

Tiện ích phân vùng cho phép bạn tối ưu hóa hệ thống Windows của mình bằng cách sắp xếp lại các phân vùng để tạo dung lượng đĩa. Tốc độ hệ điều hành của bạn sẽ được tăng lên khi bạn mở rộng dung lượng đĩa bằng phần mềm hỗ trợ nhiều hệ thống tệp: EXT2, EXT3, EXT4, FAT12, FAT16, FAT32, NTFS và ReFS. Bạn có thể chuyển đổi ổ đĩa và phân vùng sang nhiều định dạng. Phân vùng logic và phân vùng chính có thể được hoán đổi qua lại. Đĩa MBR và GPT có thể được thay đổi từ loại này sang loại khác: chuyển đổi MBR sang GPT hoặc GPT thành MBR. Bạn có thể thay đổi phân vùng FAT thành NTFS. Nền tảng này có thể định dạng ổ cứng bên ngoài và bên trong: HDD, thẻ nhớ, SD, SSD và USB.

Read Also  Tải IMindMap 10 Full Crack Sinhvienit Mới Nhất 2020-22

Với sử dụng easeus partition master Technician Edition / WinPE Edition, bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa các phân vùng bằng chương trình phân vùng đĩa này. Các tính năng phân vùng nhanh chóng cho phép bạn thay đổi kích thước dung lượng đĩa chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không mất dữ liệu. Công cụ này có lợi cho tất cả người dùng máy tính gia đình, doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ. Chương trình phân vùng đĩa này cho phép bạn dễ dàng xây dựng các phân vùng ổ cứng và thay đổi kích thước dung lượng đĩa của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Phân vùng nhanh chóng. Không có dữ liệu bị mất. Công cụ phân vùng hữu ích cho mọi hộ gia đình, công ty và nhà cung cấp dịch vụ.sử dụng easeus partition master là ứng dụng phân vùng hiệu quả cao dành cho người dùng Windows. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để tạo, thay đổi kích thước và thực hiện thực tế bất cứ điều gì bạn muốn với các phân vùng đĩa của mình.

Easeus Partition Master Offline Installer Tải Xuống

Tải xuống tải phần mềm easeus partition master phiên bản gia đình miễn phí để tạo phân vùng trên PC Windows 32-bit và 64-bit của bạn. Bạn có thể có được tiện ích ma thuật phân vùng từ máy chủ tải xuống nhanh chóng và an toàn của softlay chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sau khi cài đặt chương trình chính phân vùng trên PC, nhấp đúp vào tệp đã tải xuống để mở và cài đặt trên máy tính của bạn. Nhấn có để cho phép hệ thống cài đặt phân vùng chính. Sau khi cài đặt, trình quản lý phân vùng, nhấp đúp để khởi chạy nó. Trình chủ phân vùng sẽ hiển thị cho bạn kích thước và định dạng đĩa cùng với tên đĩa. bạn sẽ nhận thấy hai thanh phía trên ổ đĩa với hai màu chính, điều này cho bạn biết có bao nhiêu dung lượng trống trên máy tính của bạn.

Read Also  IObit Driver Booster Tải Full Crack + Portable Mới Nhất 2020-22

Tải xuống miễn phí tải phần mềm easeus partition master Phiên bản mới nhất và mới nhất cho Windows. Đó là hoàn thành thiết lập độc lập trình cài đặt ngoại tuyến của Tải xuống miễn phí tải phần mềm easeus partition master cho phiên bản windows tương thích. Chương trình đã được nhóm của chúng tôi xem xét và cài đặt cẩn thận trước khi tải lên, đây là phiên bản hoàn toàn có chức năng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Có, phiên bản Trình quản lý phân vùng này của EaseUS được cung cấp miễn phí để tải xuống. Phiên bản thương mại cung cấp cho bạn thời gian dùng thử miễn phí bao gồm các tiện ích bổ sung: di chuyển hệ điều hành sang SSD, khôi phục phân vùng, v.v. Hãy truy cập trang web chính thức để biết thêm chi tiết.

Easeus Partition Master Key Đặc Trưng

  • Thay đổi kích thước / Di chuyển phân vùng Bạn có thể linh hoạt thay đổi kích thước phân vùng bằng cách trượt phân vùng sang trái và phải hoặc nhập kích thước phân vùng chính xác mà bạn mong muốn. Không có rủi ro mất dữ liệu.
  • Tạo / Định dạng / Xóa phân vùng Định dạng ổ cứng HDD, SSD, USB, thẻ nhớ, thẻ SD của bạn hoặc xóa một phân vùng để có thể truy cập sử dụng lại.
  • Hợp nhất các phân vùng Giải quyết các vấn đề về dung lượng đĩa thấp bằng cách hợp nhất các phân vùng nhỏ thành một phân vùng lớn.
  • Xóa dữ liệu Xóa hoàn toàn tất cả dữ liệu trên ổ cứng vĩnh viễn để bảo vệ tất cả thông tin bí mật và nhạy cảm.
Read Also  Tải Driver Easy Full Crack 2020-22 Phiên Bản Mới Nhất

Easeus Partition Master Crack Câu Hỏi Thường Gặp

EaseUS có phải là công ty Trung Quốc không?

Easeus partition master 12.0 license code, được thành lập vào ngày 12 tháng 8 năm 2004, là một tổ chức phục hồi dữ liệu và bảo mật dữ liệu chuyên nghiệp. Có trụ sở tại Trung Quốc, CHENGDU YIWO Tech Development Co.Ltd đã cung cấp dịch vụ cho một số khách hàng ở cả Trung Quốc và bên ngoài.

Có phải phần mềm gián điệp EaseUS không?

Vì vậy, như bạn đã biết, EaseUS có an toàn để sử dụng không, câu trả lời là có và nó có thể thực hiện một công việc tuyệt vời khi khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa trên máy tính của bạn.

EaseUS có phải là Reddit chính hãng không?

Ease Us là một sản phẩm lừa đảo.

Easeus Partition Master Portable Phần Kết Luận

Bạn được phép thay đổi kích thước phân vùng, mở rộng phân vùng hệ thống, ghi lại MBR và giải quyết dung lượng đĩa thấp bằng đĩa có khả năng khởi động. Nhanh chóng khôi phục các phân vùng bị xóa hoặc bị thiếu bằng cách kiểm tra ổ đĩa hoàn chỉnh hoặc dung lượng chưa được phân bổ. Căn chỉnh các phân vùng SSD một cách thích hợp để tăng tốc PC của bạn, Tự động khôi phục trạng thái phân vùng về trước nếu có vấn đề gì xảy ra trong khi bạn đang cố gắng thay đổi các phân vùng ..

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *