Phần Mềm eNetViet Cho PC Tải Mới Nhất Miễn Phí 2022

Phan mem eNetViet PC è un'applicazione che collega le Informazioni online tra la casa e la scuola, sviluppata da Quang Ich Software Joint Stock Company, per apportare vantaggi pratici ai dipartimenti, ai dipartimenti dell'istruzione, alle unità scolastiche e ai genitori.
5/5 Votes: 5
Requirements
RAM: 8 GB (tối thiểu), 16 GB (khuyến nghị). Ổ cứng thể rắn (SSD) Bộ nhớ: Bộ xử lý Intel Core i3 thế hệ thứ 8 (tối thiểu hoặc cao hơn) Bộ xử lý AMD Ryzen 3000 (tối thiểu hoặc cao hơn) Qualcomm Snapdragon 8c (hoặc cao hơn) Bộ xử lý nên có kiến ​​trúc nào, x64 hoặc ARM64,?

Report this app

Description

Main Contents

eNetViet PC từ liên kết này và cài đặt nó trên PC Windows của bạn. Chúng tôi đã đưa ra quy trình từng bước để tải chương trình Giáo dục phổ biến này cho PC. Phiên bản hiện tại của ứng dụng là Android 4.1 trở lên và có sẵn trên Playstore để tải xuống miễn phí. Nhóm QiCorp đang nâng cấp ứng dụng thường xuyên và gần đây nó đã được cập nhật vào ngày 27 tháng 1 năm 2021 với các sửa đổi ứng dụng mới nhất. eNetViet có hơn 1.000.000 lượt chơi và xếp hạng 3,7 sao trên cửa hàng chơi chính thức. Hơn 14417+ người đã đánh giá trên Play Store cho ứng dụng này. tải eNetViet về máy tính là chương trình kết nối thông tin trực tuyến giữa Gia đình và Nhà trường, do Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích tạo ra, nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho các Sở, Phòng Giáo dục, Đơn vị trường học và Phụ huynh.

Với sự hỗ trợ của đông đảo cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên và phụ huynh, phan mem eNetViet đã trở thành một công cụ tuyệt vời góp phần thiết lập một mô hình giáo dục đương đại, văn minh và dễ chịu trong thời kỳ này. công nghệ 4.0. Chúng tôi cung cấp tệp tải eNetViet về máy tính 13.9 cho Windows (10,8,7, XP), PC, Laptop, Bluestacks, giả lập Android, cũng như các nền tảng khác như Mac, BlackBerry, Kindle, Android,… eNetViet là phần mềm Giải trí miễn phí, và đã được tạo ra bởi QiCorp.

Nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho các Sở, Phòng Giáo dục, Đơn vị trường học và Phụ huynh, app eNetViet tích hợp thông tin trực tuyến giữa Nhà và Nhà trường. Nó được tạo ra bởi Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích. eNetViet Mod APK đã trở thành một công cụ mạnh mẽ để xây dựng một hệ thống giáo dục đương đại, công dân và dễ chịu nhờ sự hợp tác của các nhà quản lý giáo dục, người hướng dẫn và phụ huynh khác nhau. Công nghệ 4.0. Hiện tại, chính số điện thoại dùng để đăng ký trong sổ liên lạc điện tử được dùng cho thủ tục đăng nhập app eNetViet Mod APK. Nếu bạn không thể đăng nhập hoặc nhận được thông báo sau: “Số điện thoại của bạn chưa được đăng ký với dịch vụ sổ liên lạc điện tử…”, vui lòng liên hệ với trường học nơi bạn làm việc hoặc nơi con bạn đi học. Kiểm tra lại hoặc nghiên cứu để đăng ký.

Read Also  Technic Launcher 32/64bit Tải Crack Mới Nhất 2022

Tải Xuống eNetViet Trên Máy Tính

Bạn có thể tải xuống bất kỳ phiên bản nào của chương trình ngay từ trang web của bên thứ ba. Bạn có thể nhận được các kho lưu trữ ứng dụng của hầu hết các phiên bản và bạn có thể tải chúng xuống theo yêu cầu của mình. Không giống như Play Store, tải xuống ngay lập tức, bạn không phải đợi quy trình phê duyệt, v.v. Sau khi tải xuống, có một tệp APK trên thẻ nhớ / bộ nhớ hệ thống của bạn. Vì vậy, bạn có thể xóa và cài đặt lại chúng nhiều lần mà không cần tải xuống. Bạn có thể lấy bất kỳ APK nào của ứng dụng Android từ nhiều trang web khác nhau như ApkMirror, ApkPure, v.v. Chúng tôi đã đặt một nút ở trên để tải xuống tệp APK eNetViet download. Nhưng chúng tôi đặc biệt khuyến khích không tải xuống từ bất kỳ nguồn nào của bên thứ ba. Luôn tải xuống android từ cửa hàng Google Play, trừ khi họ không có chương trình mà bạn đang tìm kiếm.

  • Bạn có thể tải xuống eNetViet download App Apk bằng cách nhấp vào biểu tượng ở trên để bắt đầu tải xuống. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ tìm thấy APK trong khu vực “Tải xuống” của trình duyệt. Trước khi có thể cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, bạn cần đảm bảo rằng các ứng dụng của bên thứ ba được phép sử dụng trên thiết bị của mình.
  • Để làm cho điều này khả thi, các phương pháp phần lớn giống như bên dưới. Mở Menu> Cài đặt> Bảo mật> và kiểm tra các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play.
  • Khi bạn đã thực hiện bước trước đó, bạn có thể đi tới “Tải xuống” trong trình duyệt của mình và chạm vào tệp sau khi tải xuống. Một cửa sổ bật lên cài đặt sẽ hiển thị yêu cầu quyền và bạn có thể kết thúc quá trình cài đặt.
  • Sau khi cài đặt xong, bạn có thể sử dụng chương trình như bình thường.
Read Also  Tải Corel VideoStudio Pro Ultimate x9 Full Crack Mới Nhất 2022

Đặc Trưng

  • Mã QR có thể được sử dụng tại các cuộc họp và hội nghị để thực hiện việc tham dự trực tuyến.
  • Tạo khảo sát trực tuyến nhanh chóng và chính xác…

eNetViet APK Câu Hỏi Thường Gặp

Tại sao cần có Quyền ứng dụng Android để tải xuống eNetViet Apk?

Các ứng dụng cần quyền truy cập vào một số hệ thống của thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một chương trình, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để thực thi ứng dụng đó.

Sự khác biệt giữa ứng dụng và APK là gì?

Ứng dụng biểu thị ứng dụng. Có rất nhiều ứng dụng như ứng dụng Android, ứng dụng Windows Phone, ứng dụng iOS, ứng dụng Web, ứng dụng Windows PC, ứng dụng OS X. eNetViet PC ngụ ý một gói ứng dụng Android chỉ có thể cài đặt trong Android.

Tải eNetViet Phần Kết Luận

Vậy đó các bạn Đối với eNetViet cho PC, hy vọng các bạn thích hướng dẫn này và thấy nó hữu ích. Để biết thêm nhiều trò chơi và ứng dụng hay và thú vị như eNetViet PC, vui lòng theo dõi blog của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng, bạn đã đánh giá thông tin đầy đủ và có quan niệm tốt hơn về eNetViet. Thông tin được đề cập là đủ để mô tả ứng dụng này để sử dụng công cộng. Hơn nữa, nếu bạn cho rằng thông tin được cung cấp là đủ để giúp bạn hiểu rõ hơn về Ứng dụng này, bạn có thể chủ động chia sẻ nó với bạn bè của mình và eNetViet cho PC.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *