Download English Vietnamese Dictionary Cho PC 2022

2017

Vietnamese to english dictionary - Dict Box là một trong những Ứng dụng Giáo dục tốt nhất mà bạn sắp tải về. Và bạn đang tải xuống phiên bản mới nhất của oxford vietnamese english dictionary- Hộp chữ. Chúng tôi đã cung cấp các liên kết trực tiếp bên dưới, chỉ cần nhấp vào đó để bắt đầu tải xuống Ứng dụng ngay bây giờ.
5/5 Votes: 5
Version
2017
Requirements
Yêu cầu free english-vietnamese dictionary yêu cầu Android có phiên bản hệ điều hành 4.4 trở lên. Ngoài ra, ứng dụng có xếp hạng nội dung của Mọi người, từ đó bạn có thể quyết định xem ứng dụng có phù hợp để cài đặt cho người dùng gia đình, trẻ em hay người lớn hay không. English-Vietnamese Dictionary là một ứng dụng Android và không thể cài đặt trực tiếp trên Windows PC hoặc MAC.

Report this app

Description

Main Contents

Đây là Từ điển Anh – Việt và Việt – english vietnamese dictionary for PC chứa 205000 bài dịch. Từ điển là NGOẠI TUYẾN và không cần kết nối internet. Kích thước cơ sở dữ liệu lớn hơn 76MB. Nó sẽ được tải xuống khi ứng dụng được chạy lần đầu tiên. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kết nối Wi-Fi. Các tính năng chính:  Lịch sử mọi từ bạn từng xem đều được lưu trữ trong lịch sử. Yêu thích bạn có thể thêm từ vào danh sách yêu thích bằng cách nhấp vào biểu tượng ngôi sao. Quản lý Lịch sử và danh sách Yêu thích, bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa các danh sách đó. Các Cài đặt khác nhau, bạn có thể thay đổi phông chữ và chủ đề của ứng dụng (chọn một trong các chủ đề màu sắc) . Đánh vần Word, sử dụng mô-đun Text-To-Speech (yêu cầu kết nối internet). Được cung cấp bởi iSpeech. 6. Tìm kiếm từ theo ngữ cảnh nhấp vào bất kỳ từ nào trong bài báo dịch và tìm kiếm bản dịch của nó. Ứng dụng này có chứa quảng cáo.

Vietnamese to english dictionary– Điện thoại di động (Mobile Phone), phần mềm điện tử từ điển du lịch dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hiển thị danh sách các từ đã dịch. Từ điển Việt Anh dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Việc sao chép một từ trong danh sách đã dịch để dịch ngược lại có thể được sử dụng để tìm từ đồng nghĩa và để hiểu cách sử dụng rộng rãi hơn của từ tiếng Việt trong ngôn ngữ tiếng Anh. Mặc dù english vietnamese dictionary for PC không cung cấp định nghĩa hoặc ví dụ, việc sử dụng phần mềm dịch theo cách này cung cấp cho bạn cơ chế để hiểu rõ hơn từ tiếng Việt trong ngữ cảnh tiếng Anh mà không cần định nghĩa.

Hiểu được những hạn chế của điện thoại di động (điện thoại di động) của bạn, chúng tôi đã thiết kế từ điển của mình được tối ưu hóa với 12.000 từ được sử dụng phổ biến nhất, nâng cao hiệu suất, độ tin cậy và khả năng tương thích. Dấu chân nhỏ hơn 200KB của từ điển, tương đương với kích thước của nhạc chuông, không giới hạn điện thoại di động (điện thoại di động) của bạn trong một từ điển duy nhất, cho phép bạn tải nhiều ngôn ngữ trước khi đi du lịch. Đối với người Việt Nam, doanh nhân, khách du lịch và sinh viên ngoại ngữ, từ điển cung cấp khả năng tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng ngay lập tức biến điện thoại di động (điện thoại di động) của bạn thành một trợ lý giao tiếp ngôn ngữ cá nhân.

Read Also  SolidWorks 2016 Tải Full Crack 64Bit Miễn Phí Mới Nhất

Download Dictionary English Vietnamese (Tải Xuống)

Bạn đang tìm cách Tải download dictionary english vietnamese for PC cho PC Windows 10/8/7? Khi đó bạn đang ở đúng nơi. Hãy tiếp tục đọc bài viết này để biết cách bạn có thể Tải xuống và Cài đặt một trong những Ứng dụng Sách & Tham khảo download dictionary english vietnamese for PC tốt nhất cho PC. rừng và mỗi bìa mềm còn lại trong quá trình trồng gỗ cung cấp 16 bảng Anh lợi ích sinh thái cho mỗi năm sau khi bạn đưa ra quyết định đó.

Hầu hết các ứng dụng có sẵn trên Google Play Store hoặc iOS Appstore đều được sản xuất dành riêng cho các nền tảng di động. Nhưng bạn có biết bạn vẫn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng Android hoặc iOS yêu thích nào trên máy tính xách tay của mình ngay cả khi phiên bản chính thức dành cho nền tảng PC không có sẵn? Có, họ thực hiện một số thủ thuật đơn giản mà bạn có thể sử dụng để cài đặt ứng dụng Android trên máy Windows và sử dụng chúng như khi bạn sử dụng trên điện thoại thông minh Android.

Đặc Trưng

 • Từ điển song ngữ Anh sang Việt và Việt sang Anh
 • Phiên dịch và dịch từ và cụm từ tiếng Việt sang tiếng Anh
 • Hơn 350K từ và cụm từ có thể được sử dụng ngoại tuyến
 • Phát âm ngoại tuyến và dịch bất kỳ câu nào
 • Quét văn bản trong hình ảnh bằng cách trỏ máy ảnh để tìm kiếm trong từ điển
 • Được thiết kế cho sinh viên, giáo viên, khách du lịch và người học ngôn ngữ
 • Có từ đồng nghĩa, từ đồng nghĩa và trái nghĩa
 • Dịch các từ, cụm từ hoặc toàn bộ câu riêng lẻ
 • Nhấn vào một từ để tìm kiếm chéo
 • Đánh dấu trang và Lịch sử gần đây để gọi lại tức thì
 • Từ trong ngày để học các từ IELTS, TOEFL và SAT
 • Nhiều trò chơi giúp nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh và tiếng Việt
 • Phát âm ngoại tuyến giúp học từ đúng cách
 • Flash card và Word of the Day giúp cải thiện vốn từ vựng
 • Sách cụm từ, Cụm từ trong ngày và Thẻ cụm từ giúp nói các cụm từ thông dụng
 • Trích dẫn trong ngày cải thiện trí tuệ và động lực
Read Also  Tải Phần Mềm Etabs 2013 Full Crack Miễn Phí Sinhvienit

Câu Hỏi Thường Gặp

Dịch văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoạt động như thế nào?

 • Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi sử dụng công cụ máy dịch Lingvanex để dịch văn bản bạn đã nhập sang tiếng Anh.
 • Bất cứ khi nào bạn nhập một từ, cụm từ hoặc câu bằng tiếng Anh – chúng tôi sẽ gửi yêu cầu API tới công cụ Lingvanex để dịch. Đổi lại, dịch vụ dịch thuật Lingvanex của họ gửi lại phản hồi kèm theo một đoạn văn bản dịch sang tiếng Việt.
 • Lingvanex sử dụng các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo (học sâu), dữ liệu lớn, API web, điện toán đám mây, v.v. để cung cấp các bản dịch chất lượng cao hơn.
 • Bạn có thể kiểm tra chất lượng bản dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt ngay bây giờ.

Chúng tôi có thể tải xuống dịch vụ dịch thuật này không?

 • Không. Bạn không thể tải xuống. Hiện tại, bạn chỉ có thể sử dụng bản dịch tiếng Việt của chúng tôi trực tuyến trên trang này.
 • Tuy nhiên, bạn có thể cài đặt công cụ mở rộng chrome có tên Lingvanex – Translator and Dictionary Chrome Extension
 • hoặc sử dụng các ứng dụng dịch của chúng tôi – các liên kết đến các ứng dụng này đều có trên trang.
 • Sau khi công cụ dịch này được cài đặt, bạn có thể đánh dấu và nhấp chuột phải vào phần văn bản và nhấp vào biểu tượng “Dịch” để dịch. Bằng cách này, bạn có thể dịch không chỉ từ tiếng Anh sang tiếng Việt mà còn có thể dịch giữa 36 ngôn ngữ bất kỳ mà ứng dụng hỗ trợ.
 • Ngoài ra, bạn có thể dịch trang web từ tiếng Anh sang tiếng Việt bằng cách nhấp vào biểu tượng “Dịch” trên thanh công cụ của trình duyệt.
Read Also  Push Video Wallpaper Tải Full Crack 2022 + License Key

Bản dịch này có MIỄN PHÍ không?

 • Vâng. Đây là một bản dịch miễn phí.
 • Tuy nhiên, chúng tôi có những hạn chế sau:
 • Giới hạn yêu cầu
 • Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể chuyển tối đa 5000 cho mỗi yêu cầu. Nhưng bạn có thể gửi nhiều yêu cầu này.
 • Ngoài ra còn có giới hạn Hàng ngày:
 • mặc dù bạn có thể đưa ra nhiều yêu cầu dịch, nhưng bạn sẽ không thể dịch nếu chúng tôi sử dụng hết hạn ngạch hàng ngày của mình.
 • Đây là một biện pháp bảo vệ chống lại các yêu cầu tự động.

Bản dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt chính xác đến mức nào?

Công nghệ ngôn ngữ máy được sử dụng để thực hiện bản dịch. Phần mềm dịch thuật của chúng tôi đang phát triển hàng ngày và cung cấp bản dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt rất chính xác.
Bạn có thể tự mình kiểm tra nó ngay bây giờ!

Dictionary English-Vietnamese Phần Kết Luận

Và nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Ứng dụng, bạn cũng có thể liên hệ với nhà phát triển tại đây: EVOLLY.APPĐây là tất cả dành cho free english-vietnamese dictionary– Dict Box V8.1.9 – Tải cho Android và PC, tôi hy vọng bạn thích Hướng dẫn và xem lại. Để biết thêm Ứng dụng và Trò chơi, bạn có thể quay lại PCForecaster và nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại trong phần bình luận bên dưới.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *