Tải Phần Mềm Etabs Full Crack Miễn Phí Sinhvienit

2013

ETABS 2013 mới mang tính đột phá là gói phần mềm tích hợp toàn diện và tiên tiến nhất hiện có để phân tích kết cấu và thiết kế kết cấu công trình. key etabs 2016 2013 mới mang tính đột phá là gói phần mềm tích hợp toàn diện và tiên tiến nhất hiện có để phân tích kết cấu và thiết kế kết cấu công trình.
5/5 Votes: 5
Version
2013
Requirements
Windows XP SP2 / Vista / 7/8 / 8.1 (32-bit / 64-bit) Bộ xử lý đa lõi 2 GB RAM 6 GB dung lượng đĩa trống 1024 x 768 hiển thị 512 MB VRAM DirectX 11

Report this app

Description

Main Contents

Etabs 2013 full crack cung cấp các công cụ trực quan hóa và mô hình hóa dựa trên đối tượng 3D chưa từng có, sức mạnh phân tích tuyến tính và phi tuyến tính cực nhanh, khả năng thiết kế tinh vi và toàn diện cho nhiều loại vật liệu cũng như hiển thị đồ họa sâu sắc, báo cáo và bản vẽ sơ đồ cho phép người dùng giải mã nhanh chóng và dễ dàng và hiểu kết quả phân tích và thiết kế. Từ khi hình thành ý tưởng thiết kế đến các bản vẽ sơ đồ, tải etabs 2013 full crack kết hợp mọi phần của quy trình thiết kế kỹ thuật. Việc sản xuất các mô hình chưa bao giờ đơn giản hơn – các hướng dẫn phác thảo đơn giản cho phép phát triển nhanh chóng khung sàn và độ cao. Các thiết kế CAD có thể được dịch trực tiếp sang các mô hình ETABS hoặc được sử dụng làm các mẫu mà Bạn có thể phủ lên các mục crack etabs 2013.

Etabs 2013 Full Crack Sinhvienit

Bộ giải mã SAPFire 64-bit hiện đại cho phép đánh giá hiệu quả các mô hình lớn và phức tạp, đồng thời hỗ trợ các phương pháp tiếp cận mô hình phi tuyến như trình tự xây dựng và các hiệu ứng thời gian (ví dụ: rão và co rút) (ví dụ: rão và co rút). crack etabs 2013 cung cấp một gói công cụ vô song cho các kỹ sư kết cấu đang phát triển các tòa nhà, cho dù trên các cấu trúc công nghiệp một tầng hay các tòa nhà cao tầng thương mại lớn nhất. Vô cùng mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng, nó đã là dấu ấn của etabs 2013 full crack kể từ khi ra đời cách đây nhiều thập kỷ và sự lặp lại hiện tại của nó duy trì di sản đó bằng cách cung cấp cho các kỹ sư công nghệ tinh vi. Tuy nhiên, phần mềm trực quan mà họ cần để hoạt động hiệu quả nhất.

Gói tái cân bằng mới mang lại nhiều hiệu ứng thẩm mỹ bằng cách kết hợp giảm thiểu các phương pháp tiếp cận 2D và 3D. Để phù hợp với nhu cầu của bạn, chúng tôi sửa đổi thiết kế của mình. Quy trình thiết kế có thể hoàn toàn tự động bằng cách sử dụng chương trình. Thiết kế bản vẽ, sơ đồ, báo cáo và biểu diễn trực quan cho kiến ​​trúc sư bằng cách sử dụng các công cụ trực quan tương tác và thiết kế đồ họa tốt hơn. Một chương trình phần mềm duy nhất được sử dụng để nghiên cứu tĩnh và thiết kế các tòa nhà. Nó cũng có lợi cho các nhà vẽ bản đồ chuyên nghiệp để vạch ra nhu cầu của khách hàng của họ. Tóm lại, crack etabs 2013 64bit torrent cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo một bản đồ thích hợp cho bất kỳ cấu trúc nào theo một phong cách hấp dẫn. Tóm lại, phần mềm này lý tưởng cho tất cả những người mới, sinh viên học kỹ thuật hoặc đang làm việc trong tất cả các công việc của họ.

Read Also  Corel 12 Full Crack Miễn Phí Tải + Portable Google Drive

Phần Mềm Etabs 2013 Full Crack Tải Xuống

Tải xuống CSI download etabs 2013 v13.1.3 (full crack) Cung cấp môi trường ổn định với sự lựa chọn toàn diện về các cấu trúc mạnh mẽ giúp nâng cao quy trình. CSI ETABS 2013 Download là một gói đầy đủ các ý kiến ​​về bố cục với các sơ đồ bố trí và do đó hỗ trợ cho việc kiểm tra các cấu trúc phức tạp. Ngoài ra, Cách Tải xuống & Cài đặt CSI download etabs 2013 v13.1.3 (full crack) bao gồm trợ giúp toàn diện cho việc tạo sơ đồ. Nó cho phép các cá nhân thực hiện các báo cáo phân tích: sàn được lên kế hoạch, tường bê tông, kết cấu bê tông và kim loại, và dầm hỗn hợp để tạo cấu trúc.

Nhấp vào liên kết sau để tải xuống phiên bản mới nhất tệp thiết lập trình cài đặt ngoại tuyến của CSI etabs 2013 v13.1.5 full crack Tải xuống miễn phí Đa ngôn ngữ (x64) cho Windows 64-bit architecture. etabs 2013 v13.1.5 full crack tải xuống miễn phí cuối cùng là một ứng dụng phức tạp được thiết kế để đánh giá và bố cục. Đó là một người bạn tốt nếu bạn là một nhà thiết kế. Tuy nhiên, bạn có thể bao gồm rất nhiều dạng phát triển, Avocado với Google Sketch-up Pro. Đó là ngoài phương pháp phần mềm này. Bạn sẽ phát hiện hàng loạt hậu quả hiện tại từ thỏa thuận gói làm lại có thể là một chiến lược hoàn toàn dựa trên thiết bị đầu cuối chủ yếu dựa trên các chiến lược 2D và ba-D đang giảm xuống. Là gói phần mềm thỏa thuận để đánh giá tĩnh và bố trí sáng tạo.

Read Also  ReFX Nexus 3 – Full v3.3.9 (VST+AU) macOS Tải Full Crack

Đặc Trưng

Dưới đây là một số lợi ích đáng chú ý mà bạn sẽ gặp phải sau khi tải xuống miễn phí CSI etabs 2013 full crack Ultimate 2021

 • Có thể bao gồm chương trình phức tạp cung cấp một loạt các khả năng mô hình hóa và hình ảnh 3D đầy đủ, tích hợp để nghiên cứu và thiết kế tòa nhà.
 • Cũng có thể đưa ra các kỹ năng thiết kế chính xác và chính xác cho các bản vẽ sơ đồ, phân tích nhiều loại cấu trúc phức tạp.
 • Cung cấp các kỹ năng thiết kế toàn diện và kết xuất đồ họa, sơ đồ, báo cáo và các công cụ trực quan tích hợp cho nhiều nhu cầu kiến ​​trúc khác nhau.
 • Cũng cung cấp một câu trả lời tuyệt vời cho những thử thách khó khăn nhất và các nhiệm vụ phức tạp.
 • Cũng cho phép phân tích tuyến tính và phi tuyến tính chính xác cho các cấu trúc độc đáo.
 • Nhanh chóng đưa ra cách bố trí của một số bộ phận xây dựng của tòa nhà như Sàn, vách ngăn Shear, thép, khung bê tông và cá tráp.
 • Nó cũng có thể thúc đẩy đáng kể năng suất công việc và sự thuận tiện.
 • Mang đến những cải tiến lớn và những tiến bộ tốt hơn bao gồm các hình thức và quy tắc thiết kế mới, trình tự phát triển mới và hiệu ứng thời gian cũng như các kỹ thuật hợp lý hóa mới.
 • Phiếu mua hàng cung cấp một loạt các công cụ mới và đột phá để nghiên cứu và sản xuất cấu trúc 3D.
 • Cũng có thể lưu trữ dữ liệu mô hình và thông tin liên quan trong bảng cơ sở dữ liệu có thể được sửa đổi trực tiếp thông qua chỉnh sửa cơ sở dữ liệu tương tác.
 • Nó cũng cho phép các mô hình được sản xuất hoặc sửa đổi nhanh chóng.
 • Nó cũng có thể cho phép truy cập nhanh vào nhiều định dạng và thuộc tính, hiển thị biểu đồ đầu ra, xem lại và xuất bảng, cũng như xem xét các tham chiếu đến các định dạng phổ biến khác trước khi in hoặc xuất.
Read Also  Tải Phần Mềm JetBrains PyCharm Pro Full Crack Windows / Linux / MacOS

Câu Hỏi Thường Gặp

ETABS đại diện cho điều gì?

Phân tích ba chiều mở rộng của hệ thống tòa nhà

Tổng quan: ETABS là viết tắt của Hệ thống phân tích ba chiều mở rộng.

Phần mềm staad Pro là gì?

STAAD là từ viết tắt của Structural Analysis and Design. STAAD.

Robot hay ETABS nào tốt hơn?

Phân tích cấu trúc ROBOT (ARSA) là phần mềm phân tích cấu trúc rất tốt. Không thân thiện với người dùng khi so sánh với ETABS hoặc STAAD pro. Do đó, bạn có thể giải phóng các mép tấm hoặc mép tường để đạt được hình dạng kết cấu đúc sẵn.

Phần Kết Luận

Tải etabs 2013 full crack, đang bắt đầu tiếp thu thiết kế và cải tiến. Ngày nay, phần mềm máy tính này đang thúc đẩy công ty đi theo con đường sẽ định hướng tài chính. Bạn có thể tích hợp các mã sau khi bạn có một bức tường hoàn chỉnh và vật phẩm thiết kế quốc tế. Bạn có thể kiểm tra cách bố trí của các khu vực quan trọng trong chương trình máy tính của mình. Phiên bản chuyên nghiệp này hoạt động để thúc đẩy cổng thiết kế, mô hình hóa, cấu trúc báo cáo và dữ liệu để nghiên cứu các khả năng đi kèm với ứng dụng. Đó là những gì nó được sử dụng. Bạn có thể bắt chước quan điểm của bất kỳ trận đấu nào. Không nghi ngờ gì nữa, đã có những ứng dụng không được đánh giá ở mọi thời điểm.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *