Phần Mềm FaceRig Pro Tải Full Crack PC Miễn Phí 2022

Facerig crack là một chương trình vui nhộn cho phép bạn thêm một chút thú vị vào mỗi cuộc trò chuyện video mà bạn tham gia. Nó sẽ thay thế khuôn mặt của bạn bằng khuôn mặt của bất kỳ một trong số hàng trăm nhân vật hoạt hình được thiết kế giống bạn. Bạn không bị giới hạn trong việc lựa chọn các hình đại diện hiện có; thay vào đó, bạn có tùy chọn tạo giọng nói của riêng mình và thậm chí tùy chỉnh giọng nói đi kèm với nó.
5.0/5 Votes: 1
Requirements
Bộ nhớ (RAM): cần tối thiểu 1 gigabyte (GB) RAM. Windows XP, Vista, 7 và 8 đều được hỗ trợ làm hệ điều hành. Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel chạy ở 2,4 GHz hoặc cao hơn. Dung lượng đĩa cứng: Bạn cần ít nhất 5 GB dung lượng trống trên đĩa cứng của mình.

Report this app

Description

Main Contents

Facerig crack là một ứng dụng cho phép bạn nhập vai vào các nhân vật kỹ thuật số thú vị bất kể bạn đang ở đâu. Bạn có muốn có hình dạng của một con rồng ? Bạn không cần phải lo lắng về một điều gì đó. Bạn muốn gia nhập quân đội và trở thành một người lính badass? Còn về một chú Gấu trúc đỏ âu yếm, trìu mến và lông bông thì sao? Đừng bận tâm hỏi làm thế nào anh ta vào đó; thay vào đó, hãy thử nghiệm phần mềm mới ngay bây giờ. Trong túi, trên tháp, trong quán rượu, trên xe buýt hay trên máy bay? Mọi nơi Hình đại diện 3D đầy đủ- Quay video – Tạo # Ảnh tự chụp tuyệt vời – Kiếm phần thưởng cho lần đăng nhập hàng ngày – Mở khóa tổng cộng hơn 40 hình đại diện- Tất cả các tính năng này và hơn thế nữa! Để sử dụng trò chơi này, bạn cần phải cài đặt phiên bản Google Play Trò chơi mới nhất trên điện thoại thông minh của mình.

Chương trình này không cho phép sử dụng hệ điều hành tùy chỉnh. Phần mềm này cần quyền truy cập vào máy ảnh và micrô trên điện thoại thông minh của bạn để hoạt động bình thường. Ứng dụng này yêu cầu bạn phải có kết nối Internet. Phần mềm này được trang bị phân tích để theo dõi các lần xuất hiện. Phần mềm này không thu thập bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào từ người dùng. Với phần mềm facerig crack, bất kỳ người nào được trang bị máy ảnh đều có thể hóa thân thành một anh hùng hoặc động vật hoạt hình kỳ ảo. Bởi vì đây là một nền tảng mở, mọi người sẽ có cơ hội phát triển tính cách độc đáo của riêng mình.

Tại thời điểm này, chỉ có thể kết xuất hình ảnh chân dung. Kết xuất này là kết xuất duy nhất có thể được hiển thị trên màn hình trong khi tham gia vào các cuộc trò chuyện video thông qua nhiều chương trình khác nhau. Bạn cũng có thể xây dựng các video độc đáo. Tắt camera trong ứng dụng video call, mở phần mềm và chọn camera ảo bên trong ứng dụng đó là các bước bạn cần thực hiệnđể thay thế khuôn mặt của bạn bằng một sinh vật đặc biệt. Ngoài việc phân tích âm nhạc, facerig full crack giám sát luồng video đến đồng thời theo dõi chuyển động của đầu và nét mặt trong thời gian thực. Dữ liệu đã được ghi lại sau đó sẽ được hợp nhất với một con rối kỹ thuật số để tạo ra hoạt ảnh trong một khung cảnh ảo. Điều chỉnh cài đặt âm thanh và thực hiện một số xử lý đối với bài phát biểu có thể dẫn đến hình ảnh động có một diện mạo khác.

Read Also  Tải Phần Mềm PDF Foxit Reader 9.6 Full Crack Mới Nhất

Ngoài ra, có một số lựa chọn phông nền mà người ta có thể định vị mô hình 3D. facerig crack 2018 hoạt động bằng cách lấy một khung hình được máy ảnh chụp lại và biến nó thành một nhân vật hư cấu. Đây là tiền đề cơ bản về cách thức hoạt động của phần mềm. Nền tảng facerig crack không chỉ có giá trị đối với các họa sĩ, nhà tạo mô hình và nhà phát triển hoạt hình mà còn cho các game thủ và người truyền phát trực tuyến trò chơi của họ. Ứng dụng có sẵn trong ba phiên bản khác nhau: bản gốc, bản Pro và Studio. Chiếc đầu tiên được thiết kế để sử dụng tại nhà, chỉ dành cho các hoạt động trong nước, không liên quan đến kinh doanh.Hai phiên bản còn lại cho phép người dùng tham gia vào các hoạt động thương mại, chẳng hạn như đăng phim lên các trang web có thể truy cập công khai.

FaceRig Full Crack PC Tải Xuống

Facerig download miễn phí cho máy tính cá nhân , máy tính xách tay và Windows. Tải xuống phiên bản facerig crack 2018 mới nhất miễn phí trên Windows. Đây là một trình cài đặt ngoại tuyến hoàn chỉnh có thể tự chạy và là một giải pháp độc lập cho tính năng Theo dõi dựa trên hình ảnh thời gian thực của FaceRig với hoạt ảnh. Đây là một ví dụ về ứng dụng có tên facerig download free, ứng dụng này hiển thị khuôn mặt của một nhân vật bắt chước mọi hành động bạn thực hiệntrước máy ảnh trên điện thoại thông minh của bạn. Có rất nhiều nhân vật khác nhau để bạn lựa chọn, bao gồm một con rồng, một con gấu trúc hài hước, một loại thần tiên, và thậm chí là những ứng cử viên cho chức tổng thống Hoa Kỳ.

Trước khi bạn có thể thấy những phát hiện, điều duy nhất còn thiếu trong quy trình của bạn là cấp quyền cho ứng dụng sử dụng máy ảnh của bạn. Điều này ngụ ý rằng bạn sẽ chỉ mất khoảng hai giây để bắt đầu cảm thấy thú vị với ứng dụng sau khi bạn mở nó lần đầu tiên. Bất kể bạn nghiêng đầu, nhướng mày hay mở môi, nhân vật bạn chọn sẽ bắt chước tất cả các biểu cảm và phản ứng trên khuôn mặt của bạn. Ngoài việc chỉ nhìn chằm chằm vào con số, facerig download free còn cung cấp cho người dùng khả năng quay video trực tiếp từ bên trong ứng dụng. Sau khi hoàn thành việc tạo phim, bạn có thể tự do tải phim lên bất kỳ mạng xã hội nào đã được cài đặt sẵn trên thiết bị bạn đang sử dụng.

Read Also  Tải Game Don't Starve: Reign of Giants Full Crack Miễn Phí

Tải facerig miễn phí là một chương trình giải trí khá thú vị cung cấp cho bạn khả năng giả định giao diện của tối đa sáu ký tự khác nhau mà không phải trả thêm phí. Ngoài ra, bạn có thể mua nhiều ký tự hơn bằng cách sử dụngtín dụng (hoặc tiền thực tế, nếu bạn muốn). facerig full crack là một dạng công nghệ cho phép một cá nhân nhân cách hóa các thực thể kỹ thuật số điện tử ở mọi nơi. Nó thực hiện điều này bằng cách sử dụng các đặc điểm khuôn mặt của chính người dùng. Bạn không có gì phải lo lắng vì bạn phù hợp với các tiêu chí. Bạn có thể dễ dàng căn cứ công việc của mình trên facerig download bằng cách sử dụng tính năng này, điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của một lượng lớn công việc bổ sung. Mặc dù thực tế là nó mô tả các khía cạnh trong trải nghiệm của chính bạn, nhưng đây là một kỹ thuật đã được phát triển để làm cho mọi người có máy ảnh đều có thể giao tiếp điện tử những số liệu tuyệt đẹp.

FaceRig Anime Đặc Trưng

  • Hình đại diện 3D đầy đủ .
  • Nhận ưu đãi khi đăng nhập hàng ngày.
  • Mở khóa hơn 40 hình đại diện sống động như thật để sử dụng trong các trò chơi của bạn.
  • Hơn 20 mặt nạ khác nhau, đủ cho tối đa 5 người. Bạn và tối đa ba người bạn khác có thể cho họ một tấm.
  • Hoán đổi khuôn mặt trong thời gian thực với sự hỗ trợ cho tối đa năm khuôn mặt riêng biệt có thể được hoán đổi cho nhau.
  • Có 15 phông nền miễn phí cho bạn lựa chọn.
  • hình đại diện Live2D tùy chỉnh . Do chức năng này, các nghệ sĩ 2D hiện có cơ hội đưa tác phẩm nghệ thuật của riêng họ vào facerig pro.
  • Bạn có thể tạo video và dễ dàng phân phối chúng trên các nền tảng truyền thông xã hội.
  • Tạo ảnh tự chụp # cosplay kỹ thuật số tuyệt vời
Read Also  Game Need for Speed Heat Tải Crack Cho PC + Torrent

FaceRig APK Câu Hỏi Thường Gặp

Webcam có cần thiết để sử dụng FaceRig không?

Phần mềm facerig crack là một công cụ múa rối ảo cho phép bạn điều khiển các ký tự kỹ thuật số bằng cách sử dụng chuyển động đầu và cảm xúc của chính bạn được chụp bởi một máy ảnh tiêu chuẩn, cũng như thông qua đầu vào máy tính tiêu chuẩn.

FaceRig làm gì?

Facerig crack là một phần mềm, khi kết hợp với máy ảnh, người dùng có thể biến ngay lập tức thành bất kỳ nhân vật nào họ chọn. Đầu ra có thể được phát tới các dịch vụ như Skype và Twitch, cũng như bất kỳ nền tảng nào khác sử dụng camera. Nó cũng có khả năng được chụp ngay lập tức dưới dạng phim.

Có hội thảo dành cho FaceRig không?

Việc khám phá tài liệu mới cho trò chơi hoặc chương trình của bạn được thực hiện đơn giản thông qua Steam Workshop, nơi bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ những gì bạn đã tìm thấy. Bởi vì các trò chơi và phần mềm khác nhau có thể chấp nhận các loại tài liệu hơi khác nhau trong hội thảo của họ , bạn nên tham khảo tài liệu chính thức để biết thêm thông tin về những loại thứ có thể được tạo và chia sẻ trong phần cụ thể của trò chơi hoặc chương trình đó.

Tải FaceRig Phần Kết Luận

Facerig crack PC là một nền tảng mã nguồn mở tạo ra nhiều hình đại diện khác nhau dựa trên ảnh được chụp bởi máy ảnh của người dùng. Chương trình này khá hấp dẫn theo đúng nghĩa của nó. Chỉ với một chiếc máy ảnh và ứng dụng tải facerig miễn phí, bạn có thể hóa thân thành bất kỳ nhân vật tuyệt vời nào, hoàn chỉnh với khả năng kiểm soát theo thời gian thực đối với các biểu hiện và cảm xúc trên khuôn mặt của bạn.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *