Tải Fall Guys: Ultimate Knockout Crack PC Miễn Phí 2022

Fall guys crack: Ultimate Knockout đưa các nhóm thí sinh lại với nhau trực tuyến trong một cuộc lướt nhanh hết vòng này đến vòng hỗn loạn khác cho đến khi còn lại một người chiến thắng. Chiến đấu với những chướng ngại vật kỳ lạ, vượt qua những đối thủ ngang ngược và vượt qua những định luật vật lý bất khả xâm phạm khi bạn vấp ngã để hướng tới sự vĩ đại.
5/5 Votes: 5
Requirements
CPU: Intel Core i5. RAM: 4 GB. Hệ điều hành: Chỉ Windows 10 64bit. THẺ VIDEO: NVIDIA GTX 660. PIXEL SHADER: 5.0. VERTEX SHADER: 5.0. KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 2 GB. RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 2048 MB.

Report this app

Description

Main Contents

Fall guys crack Free pc là một trò chơi thú vị, thú vị nhưng khó cho mọi lứa tuổi và trình độ người chơi. Sự kết hợp giữa hình ảnh đẹp mắt và năng động với các chướng ngại vật khó tạo nên sự hấp dẫn cho tất cả người chơi. Cho dù bạn có hoàn thành trò chơi hay không, hành động nhịp độ nhanh của trò chơi khiến nó rất thú vị và dễ tiếp cận đối với những người chơi mới làm quen. Cuối cùng, khả năng tương thích đa nền tảng của nó cho phép bạn kết nối với những cá nhân bạn biết và những người chơi game từ khắp nơi trên thế giới. Điều đó thật thú vị một mình, nhưng chơi với những người khác sẽ tốt hơn nhiều.

Nó thay đổi so với các trò chơi Battle Royale khác như Fortnite, Apex Legends và Call of Duty: Warzone. Nó được lấy cảm hứng từ các chương trình trò chơi như Takeshi’s Castle và Total Wipeout khi những người tham gia cạnh tranh để hoàn thành một cuộc vượt chướng ngại vật nhanh hơn. Chuyến tham quan bằng tiếng gõ tại Lâu đài Takeshi. Ở đây, bạn sẽ cần phải di chuyển đến nền tảng phù hợp với trái cây hiển thị trên màn hình của bạn. fall guys ps4 Pc là một trò chơi battle royale, nơi bạn cạnh tranh với 59 người khác trong một cuộc thi tìm ra anh chàng cuối cùng. Các tình huống dẫn đến trận đấu cuối cùng có phong cách loại bỏ đối thủ khác biệt của họ. Các chướng ngại vật sẽ tăng lên khi trò chơi diễn ra, từ những quả bóng lớn nảy lên đến trái cây bay.

Khi chơi fall guys download PC trên PC Windows của mình, bạn chỉ cần bàn phím để vận hành hình đại diện của mình. Trò chơi yêu cầu người chơi nhảy, chạy, lặn, nắm lấy và bám trụ cho cuộc sống thân yêu. Để xử lý chuyển động tiến, lùi, sang trái hoặc phải, tất cả những gì bạn cần là các phím WASD. Ngoài những điều này, bạn có thể sử dụng phím SpaceBar, phím Shift và phím F để nhảy, lặn và nắm lấy. Phím Tab hiển thị tên của tất cả người chơi. Về phần cuối, bạn sẽ chiến đấu với một đội để ném một quả bóng lớn vào khung thành hoặc thu thập càng nhiều đuôi khi hết thời gian.

Read Also  Tải Game Bejeweled Kim Cương 3 Bản Mới Nhất Full Crack Cho PC

Fall Guys PC Tải xuống

Fall guy download là một trò chơi Battle Royale 2020 được tạo ra bởi Mediatonic và được phát hành bởi Devolver Digital. Nó được ra mắt tại E3 vào tháng 6 năm 2019 và được xuất bản vào ngày 4 tháng 8 năm 2020 cho Microsoft Windows và PlayStation 4. Trò chơi được lấy cảm hứng từ các chương trình trò chơi như Lâu đài của Takeshi, Đó là một Knockout và Wipeout, và các trò chơi dành cho trẻ em như trò chơi tag và chó ngao anh . fall guy download đã nhận được đánh giá tích cực từ những người đánh giá, những người đánh giá cao lối chơi hỗn loạn và giao diện đồ họa của nó.

Tải xuống fall guys free download pc Ultimate Knockout cho máy tính tập hợp nhiều tay đua trực tuyến lại với nhau trong một cuộc rượt đuổi hoang dã hết vòng này đến vòng hỗn loạn gia tăng cho đến khi người chiến thắng sống sót. Chiến đấu với những rào cản kỳ quặc, vượt qua những kẻ thù hung ác và chinh phục các quy tắc vật lý vô hạn khi bạn leo lên đỉnh cao vĩ đại. Để lại niềm tự hào của bạn ở cửa và sẵn sàng cho sự thất bại ngớ ngẩn trong nhiệm vụ giành Vương miện của bạn! Ngoài ra, hãy kiểm tra trò chơi tải xuống miễn phí cho máy tính The Amazing Spider Man 2 diễn ra bên ngoài các sự kiện của bộ phim thứ hai trong một kịch bản mới lạ, trong đó Người Nhện tìm thấy một mối nguy hiểm lớn hơn đối với Thành phố New York nằm ngoài lòng đất.

Read Also  Jitbit Macro Recorder 5.8 Tải Full Crack 2022 Miễn Phí + Portable

Fall Guys Ultimate Knockout Đặc Trưng

  • Bedlam Online  – Đi sâu vào một loạt các nhiệm vụ vô lý và các chướng ngại vật điên rồ với hàng nghìn đối thủ trực tuyến khác, tất cả đều muốn đạt được chiến thắng và tiến tới cấp độ hỗn loạn tiếp theo.
  • Cạnh tranh và Hợp tác –  Sự thay đổi giữa các nhiệm vụ hợp tác và cạnh tranh tự do trong đó đội thua cuộc bị loại.
  • Truyện tranh thể chất – Vui  vẻ xem các đối thủ của bạn cúi đầu, mặc quần áo và chiến đấu theo cách của họ để thất bại dựa trên vật lý một cách lố bịch.
  • Có thể tùy chỉnh một cách ngon lành:  Một lỗ hổng trong phong cách với bất kỳ thứ gì từ thiết kế hình quả dứa đẹp mắt đến những chiếc mũ thỏ sành điệu nhất hiện có để điều chỉnh trang phục của bạn tại fall guys crack.

Fall Guys APK Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi có thể nhận Fall Guys miễn phí không?

Fall guys: ultimate knockout không phải là một trò chơi miễn phí. Các game thủ PC cần phải mua một bản sao nếu họ có ý định chơi nó. Tuy nhiên, nếu bạn có tư cách thành viên PlayStation Plus thì trước cuối tháng 8, bạn có thể mua trò chơi miễn phí. Sau khi bạn có được nó, nó là của bạn để chơi miễn là bạn duy trì tư cách thành viên của mình mãi mãi.

Làm cách nào để có được Fall Guys?

Lúc đầu, người ta phải truy cập ứng dụng Steam Windows hoặc mở Steam trên trình duyệt web của bạn. Nhấp vào hộp tìm kiếm ở góc trên cùng bên phải và tìm kiếm Fall Guys Ultimate Knockout. Nhấp vào trò chơi xuất hiện trong kết quả. Bạn sẽ được dẫn đến trang web của trò chơi từ đó bạn có thể tải xuống trò chơi.

Read Also  Tải KMSpico 2020-22 Full Crack + Portable Mới Nhất Cho Win Và Office

Fall Guys có miễn phí cho PC không?

Fall guys crack: Ultimate Knockout không phải là một trò chơi miễn phí. Các game thủ PC cần phải mua một bản sao nếu họ muốn chơi nó. Tuy nhiên, nếu bạn có tư cách thành viên PlayStation Plus, thì bạn có thể mua trò chơi miễn phí cho đến cuối tháng 8.

Bạn có thể tải xuống Fall Guys trên điện thoại di động không?

Mô tả ứng dụng Fall Guys

In Fall guys Ultimate knockout thực tế có sẵn trên tất cả các nền tảng như PC, iOS, Android, PS4 và Steam. … Đa nền tảng: Bạn có thể thưởng thức fall guys ps4 trên bất kỳ hệ điều hành nào, cho dù bạn sở hữu PC hay Playstation, bạn có thể thưởng thức Fall Guys trên mọi thiết bị.

Tải Game Fall Guys Phần Kết Luận

Tải fall guys cung cấp một sự thay đổi trong các trò chơi battle royale cạnh tranh bằng cách khuyến khích người dùng tham gia vào các thử thách chống lại những người bạn đậu của họ chứ không phải giết chúng. Ngay cả khi Fall Guys thực sự chết, họ không thực sự chết. tải fall guys có thể có tới 60 người cùng một lúc, tất cả đều chạy nước rút và cố gắng cho cùng một mục tiêu.

What's new

Bản cập nhật fall guys download PC 1.40 hiện đã sẵn sàng để tải xuống trên PS4 và PC - bạn sẽ cần tải xuống trước khi tham gia một trận đấu trực tuyến. Là một phần của bản vá mới nhất này, tất cả người chơi sẽ mở khóa trang phục Fabulous Finback. Game thủ trên nền tảng Nintendo Switch và Xbox có thể không phải đợi lâu để trò chơi có mặt trên hệ máy của họ.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *