FastStone Capture 9.7 Tải Full Crack Key + Portable Setup

faststone capture free download for windows 7 64 bit là một công cụ chụp ảnh màn hình và quay video màn hình được phát triển bởi FastStone Soft. Với nó, bạn có thể chụp ảnh toàn màn hình hoặc các cửa sổ đang hoạt động ở nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Nó cũng có thể được sử dụng để ghi khi bạn đang cuộn qua một trang hoặc đang chạy một chương trình. Khi bạn đã chuẩn bị xong hình ảnh hoặc video, FastStone sẽ mở tác phẩm của bạn trong trình chỉnh sửa tích hợp sẵn. Bạn sẽ tìm thấy một loạt các công cụ chỉnh sửa như vẽ, cắt, thay đổi kích thước và màu. Sản phẩm cuối cùng có thể được lưu thành định dạng tệp BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, TIFF, PDF và WMV
5/5 Votes: 5
Requirements
Yêu cầu FastStone Capture 64 bit / 32 bit Yêu cầu hệ thống Yêu cầu phần cứng tối thiểu Bộ xử lý: Intel Pentium 2 GHz trở lên Bộ nhớ: 256 MB RAM Đĩa cứng: 20 MB dung lượng đĩa cứng trống Hệ điều hành được hỗ trợ Hỗ trợ Windows: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8 Hỗ trợ hệ điều hành Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2000, Windows 2003, Windows 2008: 32 bit & 64 bit

Report this app

Description

Main Contents

FastStone Capture Full Crack là một công cụ quay phim màn hình và quay video màn hình mạnh mẽ, nhẹ nhưng đầy đủ tính năng. Nó cho phép bạn dễ dàng chụp và chú thích bất cứ thứ gì trên màn hình bao gồm cửa sổ, đối tượng, menu, toàn màn hình, hình chữ nhật / vùng tự do / cố định cũng như cuộn cửa sổ / trang web. Nó cũng cho phép bạn ghi lại tất cả các hoạt động trên màn hình bao gồm các thay đổi trên màn hình, lời nói từ micrô, chuyển động chuột và nhấp chuột vào các tệp video được nén cao. Bạn có thể chọn gửi ảnh chụp tới trình chỉnh sửa, tệp, khay nhớ tạm, máy in, email, tài liệu Word / PowerPoint hoặc tải chúng lên trang web của bạn.

Một trong những tài sản chính của sản phẩm này là trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp của nó, có một bộ công cụ và bàn chải phong phú để chỉnh sửa ảnh chụp màn hình.Faststone capture portable full crack Bằng cách này, bạn có thể tạo chú thích, thêm hình mờ và vẽ các đối tượng, như mũi tên, hình chữ nhật và hình tròn. Nó cũng hỗ trợ áp dụng các hiệu ứng như bóng đổ và khung hình. Trình chỉnh sửa có thể xử lý đồng thời nhiều hình ảnh khác nhau và chúng có thể không chỉ đến từ chụp màn hình mà còn từ máy quét.

Các công cụ chỉnh sửa bao gồm chú thích (văn bản, dòng mũi tên, điểm đánh dấu), thay đổi kích thước, cắt xén, làm sắc nét, đánh dấu màu nước, áp dụng hiệu ứng cạnh và nhiều hơn nữa. Các tính năng khác bao gồm quét hình ảnh, phím nóng chung, tạo tên tệp tự động, hỗ trợ trình chỉnh sửa bên ngoài, bộ chọn màu, kính lúp màn hình, biểu tượng chéo màn hình và thước đo màn hình .faststone capture 9.3 full crack lưu hình ảnh ở dạng BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, TIFF và định dạng PDF. Trình ghi màn hình tích hợp giúp lưu video ở định dạng WMV (Windows Media Video). FastStone Capture cho phép bạn lấy những gì bạn muốn, từ các cửa sổ đang hoạt động đến phần màn hình do người dùng chỉ định hoặc tạo bản ghi màn hình. Vui thích!

Read Also  Game GTA San Andreas Tải Full Crack Mới Nhất Cho PC

Faststone Capture Full Version Free Download Tải Xuống

tải faststone capture full crack là một công cụ chụp ảnh màn hình tiên tiến cho phép người dùng chụp ảnh màn hình và làm việc với chúng hiệu quả hơn. Ứng dụng có bản dùng thử miễn phí để người dùng có thể cảm nhận rõ ràng về ứng dụng trước khi mua. Các ứng dụng tương tự bao gồm Screen Captor và Apowersoft Screen Recorder.Ảnh chụp màn hình hiệu quảFastStone Capture cho phép người dùng chụp ảnh màn hình truyền thống và ghi lại màn hình của họ. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng chú thích ảnh chụp màn hình và xuất chúng sang nhiều ứng dụng khác chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nhiều định dạng đầu ra được hỗ trợ, điều này làm cho faststone capture 8.6 full crack trở thành một ứng dụng thúc đẩy năng suất tốt cho các chuyên gia cũng như người mới sử dụng .FastStone Capture trình bày một giao diện người dùng đơn giản ẩn chứa chức năng mạnh mẽ. Mặc dù thiết kế giao diện người dùng của ứng dụng có vẻ hơi cổ điển nhưng trải nghiệm này rất mượt mà và thân thiện với người dùng. Có các phím tắt cho các tính năng cần thiết nhất và hầu hết các tính năng có thể được truy cập dễ dàng từ menu thả xuống.

crack Faststone Capture 9.0 Đặc Trưng:

 • Một bảng Capture nổi nhỏ có thể được kéo đến bất cứ đâu hoặc thu nhỏ vào khu vực khay Windows
 • Thân thiện với tài nguyên – sử dụng một lượng rất nhỏ bộ nhớ, đặc biệt khi được thu nhỏ vào vùng khay Windows
 • Các phím nóng chung để kích hoạt khả năng chụp của chương trình mọi lúc, mọi nơi
 • Các công cụ hiệu quả để chụp các cửa sổ, đối tượng, toàn màn hình, hình chữ nhật / các vùng được chọn thủ công và các vùng cuộn
 • Chụp các trang web trong Microsoft Internet Explorer, FireFox và Opera
 • Tùy chọn để chỉ định đích (trình chỉnh sửa nội bộ, khay nhớ tạm hoặc tệp) nơi hình ảnh đã chụp sẽ được gửi
 • Bộ chọn màu màn hình
 • Văn bản / Dòng mũi tên / Đánh dấu / Chú thích hình mờ
 • Hiệu ứng đổ bóng, rách mép
 • Thêm bình luận
 • Thay đổi kích thước, cắt, độ sáng, độ tương phản, gamma, làm sắc nét, làm mờ, xám, tiêu cực
 • Phóng to / thu nhỏ
 • Hoàn tác / Làm lại
 • Lưu dưới dạng BMP, JPEG, JPEG2000, PNG, GIF, TIFF, TGA, PDF
 • Gửi hình ảnh đã chụp trong e-mail
 • Kính lúp màn hình
 • Chia nó thành nhiều trang khi in tài liệu dài
 • Hỗ trợ nhiều màn hình
 • Tùy chọn chạy khi Windows khởi động
 • Và nhiều thứ khác nữa …
Read Also  MATLAB 2019 Tải Full Crack Google Drive Mới Nhất

Faststone Capture Mien Phi Câu Hỏi Thường Gặp

Trình đọc ảnh là gì?

Với Photo Reader, bạn có thể lấy văn bản từ bất kỳ ảnh hoặc hình ảnh nào. Sử dụng ứng dụng, bạn chọn ảnh hoặc tạo ảnh của tài liệu văn bản và sau đó ứng dụng sẽ rất nhanh chóng hiển thị cho bạn văn bản từ ảnh. Sau đó, bạn có thể sao chép văn bản để sử dụng ở một nơi khác hoặc bạn có thể gửi văn bản bằng tin nhắn văn bản hoặc email.

Windows Photo Gallery có còn không?

Lưu ý: Đừng quên rằng Windows Photo Gallery đã ngừng hoạt động và Microsoft không còn cung cấp hỗ trợ cho nó nữa. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với ứng dụng, bạn sẽ phải tự mình giải quyết chúng.

FastStone có hỗ trợ WEBP không?

Có nhiều yêu cầu thêm hỗ trợ định dạng hình ảnh WEBP vào FastStone, kể từ ngày nay WEBP ngày càng trở nên phổ biến trên mạng như một sự thay thế cho JPG. Tuy nhiên, tất cả những yêu cầu này đã đến tai một người điếc. Thay vào đó, hỗ trợ các định dạng video đã được thêm vào, điều này thực sự không phải là ưu tiên cho người dùng xem hình ảnh.

Read Also  Tải FiLMiC Pro Mod APK 6.17.8 (Pro Unlocked) Full Crack

Picasa vẫn có sẵn chứ?

Picasa vẫn có sẵn chứ? Mặc dù hiện đã ngừng hoạt động, Picasa vẫn có sẵn để tải xuống và sử dụng ngoại tuyến. Picasa được tạo ra bởi một công ty tên là Lifescape vào năm 2002.

ImageGlass có miễn phí không?

ImageGlass là trình xem ảnh miễn phí dành cho Windows, hỗ trợ khoảng 72 định dạng bao gồm cả định dạng PSD (Photoshop) và RAW. Chương trình là mã nguồn mở và có sẵn dưới dạng phiên bản di động và trình cài đặt.

Faststone Capture Crack Phần Kết Luận

Vâng, tải xuống tải phần mềm faststone capture full crack rất đáng để bạn cố gắng. Ứng dụng này rất an toàn để sử dụng và luôn sẵn sàng khi bạn không cần đến nó. Cửa sổ ứng dụng FastStone Capture có thể được thay đổi kích thước theo yêu cầu cụ thể của bạn, giúp ứng dụng linh hoạt hơn rất nhiều. Mặc dù ứng dụng có thời gian dùng thử miễn phí giới hạn, nhưng các chức năng và tính linh hoạt mà ứng dụng cung cấp đủ cho việc trả tiền để có giấy phép.

What's new

Có gì mới:

 • Giới thiệu một định dạng hình ảnh mới được gọi là định dạng faststone capture là gì (* .fsc). Định dạng này bảo tồn các đối tượng chú thích cùng với dữ liệu hình ảnh để chỉnh sửa lại trong tương lai
 • Đã thêm "Đa giác được lấp đầy" và "Biểu tượng cảm xúc" vào công cụ Vẽ
 • Cải thiện độ tin cậy và hiệu suất của "Capture Scrolling Window"
 • Đã thêm tùy chọn Ngôn ngữ vào Cài đặt
 • Các cải tiến nhỏ khác và sửa lỗi

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *