Stardock Fences 3 Tải Full Crack Mới Nhất 2022 + Key

Phiên bản 3

Tự động sắp xếp các phím tắt và biểu tượng trên màn hình của bạn với Hàng rào! 30 ngày hỗ trợ Các ngôn ngữ bao gồm: tiếng Anh, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ba Lan, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Trung giản thể
5/5 Votes: 5
Version
Phiên bản 3
Requirements
YÊU CẦU HỆ THỐNG TỐI THIỂU: Hệ điều hành: Windows 10/8/7 Lưu ý bổ sung: Cần có đặc quyền của quản trị viên để cài đặt lần đầu. Bản cập nhật của Windows 10 Creator Cài đặt DPI cho nhiều màn hình không được hỗ trợ trong bản dựng này. Tính năng này sẽ được hỗ trợ khi Bản cập nhật của Người sáng tạo chính thức ra mắt.

Report this app

Description

Main Contents

Fences full crack 3.0 là phiên bản mới nhất của chương trình thương mại phổ biến dành cho Windows, loại bỏ sự lộn xộn khỏi màn hình bằng cách thêm các tùy chọn quản lý thủ công và tự động vào đó. Giữ nó trong tình trạng nguyên sơ và không đặt bất kỳ tệp hoặc phím tắt nào trên đó và những người sử dụng nó làm vị trí chính để tải xuống, phím tắt, tệp và thư mục. các tệp được đặt trên chúng khiến việc xem tổng quan về mọi thứ trên đó rất khó.

Fences 3 Full Crack Sinhvienit

Fences 3 crack hỗ trợ nhóm người dùng máy tính thứ hai bằng cách cải thiện khả năng quản lý của tất cả các phím tắt, tệp và thư mục trên màn hình. Các tùy chọn thủ công quy trình để làm điều tương tự. “fences”, một thuật ngữ do chương trình này đặt ra, là một nhóm biểu tượng trên màn hình của bạn. fences full crack là một tiện ích bổ sung cho máy tính để bàn của bạn, không phải một phần mềm thay thế.

Các nhóm này có thể giúp mang lại sự tổ chức và nhất quán cho màn hình máy tính của bạn, giải quyết vấn đề “liên tục lộn xộn” đã gây khó khăn cho màn hình kể từ khi ra đời. Ngoài các tính năng sắp xếp, fences 3 keygen cung cấp một tính năng ẩn nhanh mới lạ (trong quá trình cấp bằng sáng chế). Nhấp đúp vào màn hình của bạn và tất cả các biểu tượng của bạn sẽ biến mất. Nhấp đúp một lần nữa, và chúng sẽ quay trở lại.

Read Also  Netflix Crack PC Tải [Mod/APK] Miễn Phí Muộn Nhất

Fence Windows 10 Tải Xuống

Ý tưởng đằng sau fences 3 download rất đơn giản và cực kỳ hữu ích. Ứng dụng này mang đến cho bạn cơ hội sắp xếp các biểu tượng trên màn hình của bạn thành các cửa sổ riêng biệt có thể được tạo theo cách thủ công hoặc tự động. Mỗi cửa sổ có thể được gắn nhãn để bạn biết nội dung của nó và theo dõi nó một cách hợp lý. Bạn có thể nhóm video, tài liệu, chương trình hoặc bất kỳ tệp nào khác bằng cách kéo và thả chúng vào bất kỳ vùng chứa cửa sổ nào ở bất kỳ đâu trên màn hình. Bạn có thể tạo số lượng không giới hạn các vùng chứa cửa sổ và thay đổi kích thước chúng theo ý muốn để phù hợp với mọi nơi trên màn hình.

Để có quyền kiểm soát cao hơn, ứng dụng cũng có thể chụp nhanh cách sắp xếp màn hình thực tế của bạn để bạn có thể sử dụng lại trong tương lai. Bảng màu cũng có thể được thay đổi để mọi vùng chứa cửa sổ phải phù hợp với màu nền. Điều thú vị là fences 3 download ghi nhớ kích thước của mỗi cửa sổ dựa trên độ phân giải thực tế của màn hình nền của bạn. Trong trường hợp bạn sẽ thay đổi nó, các cửa sổ sẽ được thay đổi kích thước để giữ nguyên tỷ lệ ban đầu. Ứng dụng này cũng cung cấp một số sơ đồ mặc định bao gồm sự sắp xếp chung của tất cả các loại phím tắt. Bằng cách này, bạn không cần phải tự mình sắp xếp trong trường hợp không muốn.

Read Also  Tải Phần Mềm Duolingo Plus Cho PC 2022 Miễn Phí

Fences 3 Key Đặc Trưng

  • Tải xuống miễn phí crack fences 3 giúp bạn tổ chức máy tính của mình bằng cách tự động đặt các phím tắt và biểu tượng của bạn trong các khu vực bóng mờ, có thể tùy chỉnh trên màn hình của bạn được gọi là fences. Rất nhiều tính năng tùy biến làm cho fences full crack 3 trở thành một trong những cải tiến dành cho máy tính để bàn Windows phổ biến nhất trên thế giới.
  • Cuộn fences 3 keygen: Sử dụng tính năng hiển thị để dọn dẹp đống lộn xộn trên bàn làm việc, nhưng giữ fences ở nơi chúng dễ tìm thấy. Nhấp đúp vào thanh tiêu đề fences để mở phần còn lại của hàng rào và tiết kiệm không gian quý giá. Để hiển thị stardock fences 3 product key của bạn, bạn có thể di chuột qua thanh tiêu đề hoặc nhấp lại vào thanh tiêu đề để hiển thị tiêu đề và tất cả các biểu tượng của nó như bình thường.
  • Trang văn phòng: Tạo nhiều trang crack fences 3 trên màn hình của bạn và nhanh chóng kéo chúng vào giữa chúng. Để chuyển sang một trang khác trên màn hình, bạn chỉ cần di chuyển con trỏ chuột đến cạnh màn hình và chạm và kéo. Sau đó, một trang mới với fences 3 crack sẽ xuất hiện. Tính năng này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn cách bạn sắp xếp các chương trình, tài liệu, trang web yêu thích của mình, v.v.

Câu Hỏi Thường Gặp

fences có ACNH tùy chỉnh không?

Tùy chỉnh fences hoạt động giống như bất kỳ hạng mục nào khác. Có một số bộ dụng cụ Tùy chỉnh trong kho của bạn, sau đó tìm một bàn làm việc DIY và chọn ‘Tùy chỉnh thứ gì đó’, sau đó chọn fences từ kho của bạn. Sau đó, bạn có một loạt các màu để lựa chọn – bao gồm một số tùy chọn màu kép theo ý của bạn.

Read Also  Game Muse Dash Tải Full Crack (V19.02.2022 & All DLC) PC

Fences có phải là một câu chuyện có thật?

Fences kể về một câu chuyện mà nhiều gia đình Mỹ có thể liên tưởng đến, nhưng điều đó không có nghĩa là fences 3 crack là một câu chuyện có thật. Trên thực tế, fences full crack dựa trên một vở kịch cùng tên của nhà viết kịch lừng danh August Wilson.

Tải Fences 3 Full Crack Phần Kết Luận

Stardock fences 3 product key là một ứng dụng độc đáo không chỉ sắp xếp màn hình của bạn nhanh chóng mà còn mang lại cho nó một giao diện dễ chịu. Giao diện cũng khá ấn tượng vì nó hiển thị một số mẹo hữu ích về các tính năng khác nhau. Nếu màn hình của bạn đã trở thành một mớ hỗn độn, thì không cần tìm đâu xa vì ứng dụng này sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

What's new

Đã thêm cho phép người dùng chọn giữa các cạnh góc tròn và góc 90 độ trong cấu hình Hàng rào (được mặc định bởi Hệ điều hành) Đã thêm lời nhắc gửi email khi kích hoạt thử Kích hoạt lại các tính năng cảm ứng. Điều này bao gồm việc sử dụng hai ngón tay để chuyển đổi giữa các trang trên màn hình (được bật theo mặc định) và khả năng "vuốt" các biểu tượng vào hàng rào (bị tắt theo mặc định). Cả hai đều là các tùy chọn trong cài đặt, trên tab "Trang trên màn hình" và "Bố cục và * chụp nhanh" tương ứng.

Đã sửa lỗi Hàng rào không hiển thị trên màn hình / tồn tại ngoài màn hình, nằm ngoài giới hạn res Sửa biểu tượng Hàng rào dịch chuyển vào cột thứ ba bị ẩn Đã sửa lỗi hiển thị sự cố màn hình của tôi được kích hoạt lại với thông tin Đã khắc phục sự cố với các quy tắc dựa trên tên và nhấp chuột phải Đã khắc phục sự cố với màn hình phụ được căn chỉnh ở dưới cùng gây ra lỗi Hàng rào cổng thông tin Đã khắc phục sự cố sự cố đã ám ảnh hỗ trợ trong đó vị trí thư mục đích đã bị thay đổi Đã khắc phục sự cố với việc xóa cấu hình UI Đã khắc phục sự cố với Hàng rào không hiển thị trên màn hình khi chúng tồn tại ngoài màn hình, ngoài độ phân giải màn hình Đã khắc phục sự cố với các tệp mới được đặt mặc định cho màn hình thứ hai Đã khắc phục sự cố với nút hiển thị màn hình trong Windows khi cửa sổ phương thức đang hoạt động hiển thị trong Hàng rào Đã khắc phục sự cố không thể kéo các trang trên màn hình khi thanh tác vụ ở bên trái hoặc phải Đã khắc phục sự cố với việc loại trừ các biểu tượng khỏi quickhide (như .website) Đã khắc phục sự cố khi độ mờ của cổng thư mục được đặt thành 0% Đã sửa lỗi nơi các quy tắc không dính nếu được chỉ định thông qua nhấp chuột phải / ... Đã loại bỏ Hàng rào dưới dạng mục Bảng điều khiển (tiếp tục gây ra sự cố)

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *