Phần Mềm Stardock Fences Tải Full Crack + Sinhvienit

Fences crack 2021 là một tiện ích dành cho Windows giúp sắp xếp các biểu tượng trên màn hình nền. Nó được phát triển bởi Stardock và được phân phối như một phần của bộ Object Desktop của họ. Phiên bản 1 là phần mềm miễn phí sau đó nó đã trở thành một sản phẩm thương mại.
5/5 Votes: 5
Requirements
Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10 Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM. Dung lượng đĩa cứng: Cần 40 MB dung lượng trống. Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Report this app

Description

Main Contents

Hàng rào giúp bạn quản lý PC của mình bằng cách tự động đặt các phím tắt và biểu tượng của bạn vào các phần có màu có thể thay đổi kích thước trên màn hình của bạn được gọi là hàng rào. Các khả năng tùy biến khác nhau của nó là những gì làm cho phần mềm này trở thành phần mềm cải tiến máy tính để bàn Windows phổ biến nhất thế giới. Hàng rào là một công cụ độc nhất vô nhị, cho phép bạn thiết kế các vùng màu được đặt tên trên màn hình của mình, các vùng này trở thành các vùng bao có thể di chuyển & có thể thay đổi kích thước cho các biểu tượng trên màn hình của bạn. 

Các nhóm này có thể hỗ trợ cung cấp cấu trúc và tính ổn định cho màn hình máy tính của bạn, giảm bớt vấn đề “hỗn loạn liên tục” đã gây ra cho màn hình từ những ngày đầu thành lập. fences crack cũng cho phép bạn cuối cùng đánh giá cao hình nền bạn có bên dưới tất cả những thứ rác rưởi đó. Ngoài các chức năng tổ chức của nó, fences pro full crack bao gồm một chức năng ẩn nhanh mang tính cách mạng (trong quá trình cấp bằng sáng chế) (trong quá trình cấp bằng sáng chế). Nhấp đúp vào màn hình của bạn và tất cả các biểu tượng của bạn sẽ biến mất. Nhấp đúp một lần nữa, và chúng sẽ quay trở lại.

Hàng rào giảm thiểu sự lộn xộn của máy tính để bàn với các phần tường có thể tùy chỉnh phân chia các mục trên máy tính để bàn thành các danh mục hợp lý để thuận tiện truy cập. Hơn 5 triệu người trên toàn cầu phụ thuộc vào phần mềm mỗi ngày để giữ cho máy tính để bàn PC của họ được ngăn nắp để truy cập nhanh và đơn giản vào các ứng dụng và dữ liệu mà họ sử dụng nhiều nhất. Các tính năng mới của công cụ giờ đây sẽ giữ cho các thư mục thường dùng được hiển thị và sắp xếp trên màn hình nền bằng cách xây dựng một hàng rào từ bất kỳ thư mục nào. Các tùy chọn tùy chỉnh hướng dẫn fences pro full crack tự động chèn các biểu tượng mới vào các vùng được kiểm soát đã chọn. Ngoài ra, một cú nhấp đúp đơn giản có thể ẩn hoặc hiện tất cả các nhóm hàng rào cho phép chế độ xem màn hình nền không bị cản trở.

Read Also  Tải Phần Mềm HDD Regenerator 2020-22 Full Crack + Portable

Phần Mềm Fences Full Crack Tải Xuống

Fences download Tải xuống miễn phí Phiên bản mới nhất cho Windows. đây là hoàn thành thiết lập độc lập trình cài đặt ngoại tuyến của trình tổ chức Stardock Fences Desktop cho 32/64 bit. Tệp cài đặt Ứng dụng hàng rào này hoàn toàn không được lưu trữ trên Máy chủ của chúng tôi. Khi bạn nhấp vào liên kết “Tải xuống” trên trang này, các tệp sẽ được tải xuống ngay trong nguồn của chủ sở hữu (Trang web chính thức / Trang web của Mirror). fences download là một ứng dụng phần mềm windows được tạo bởi Stardock Inc. Chúng tôi không liên kết trực tiếp với chúng. Tất cả các nhãn hiệu, nhãn hiệu đã đăng ký, tên sản phẩm và tên doanh nghiệp hoặc biểu tượng được nêu ngay tại đây sẽ là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Chúng tôi tuân thủ DMCA và rất vui khi được cộng tác với bạn.

Tải xuống miễn phí fences crack 2021 phiên bản đầy đủ trình cài đặt ngoại tuyến độc lập cho Windows. Với ứng dụng này, quản lý các biểu tượng trên màn hình và các quy trình đang diễn ra của bạn. Hàng rào là một chương trình có thể được sử dụng để sắp xếp các ứng dụng trên màn hình của bạn. Máy tính để bàn là nơi bạn hoàn thành tất cả các chương trình và biểu tượng của mình và đôi khi xảy ra trường hợp khó tìm ra ứng dụng cần thiết, do đó cần có một ứng dụng có thể quản lý chúng đúng cách để bạn có thể truy cập ứng dụng mong muốn của mình mà không gặp bất kỳ sự hỗn loạn nào. . Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống miễn phí Stardock fences . Đây là trình cài đặt ngoại tuyến đầy đủ và thiết lập độc lập cho Stardock fences crack. Điều này sẽ tương thích với cả cửa sổ 32 bit và 64 bit.

Read Also  Tải KineMaster Pro APK Crack Cho PC Mới Nhất Miễn Phí

Fences Sinhvienit Đặc Trưng

  • Tạo “hàng rào” trên màn hình của bạn để sắp xếp các biểu tượng
  • Ẩn và hiển thị các biểu tượng trên màn hình của bạn bằng một cú nhấp chuột
  • Phản chiếu nội dung thư mục của bạn trên màn hình
  • Có các biểu tượng màn hình mới tự động được nhóm thành một “hàng rào” thích hợp

Stardock Fences Câu Hỏi Thường Gặp

Fences có hoạt động trên Windows 10 không?

Sắp xếp PC của bạn bằng cách tự động đặt các phím tắt và biểu tượng của bạn vào các vùng màu có thể thay đổi kích thước trên màn hình của bạn được gọi là hàng rào nhằm bổ sung cho Windows 10 và 11. fences crack cung cấp một số khả năng tùy chỉnh khiến nó trở thành công cụ tăng cường máy tính để bàn phổ biến nhất thế giới.

Hàng rào trên PC là gì?

Hàng rào giúp bạn quản lý PC của mình bằng cách tự động đặt các phím tắt và biểu tượng của bạn vào các phần màu có thể thay đổi kích thước trên màn hình được gọi là hàng rào. Các khả năng tùy chỉnh khác nhau của nó là điều khiến Fences trở thành công cụ cải tiến dành cho máy tính để bàn Windows phổ biến nhất thế giới.

Read Also  Tải Game Chicken Invaders 1,2: The Next Wave Full Crack PC Miễn Phí

Tải Fences Full Crack Phần Kết Luận

Stardock fences 2.13 full crack sinhvienit là một ứng dụng giúp bạn quản lý màn hình nền của mình. Nó có thể che giấu các biểu tượng khi chúng không được sử dụng cũng như giúp dễ dàng đặt các biểu tượng vào các nhóm có thể di chuyển được gọi là “hàng rào”. fences 2.13 full crack sinhvienit là công cụ cải tiến máy tính để bàn phổ biến nhất thế giới dành cho Windows®. Điều khiến nó trở nên hấp dẫn là ở chỗ, những gì nó đạt được vô cùng giá trị và quan trọng đến mức đáng kinh ngạc mà chưa ai nghĩ đến trước đây.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *