Phần Mềm Wondershare Filmora Full Crack Tải + Key

9

Wondershare filmora 9 full crack là một công cụ chỉnh sửa video sử dụng đơn giản của Wondershare . key filmora 9 cung cấp một giao diện trang nhã và dễ hiểu , giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và xuất bản phim của mình một cách nhanh chóng. Đó là một phần mềm tuyệt vời dành cho Youtuber, các nhà sản xuất nội dung và các nhóm truyền thông xã hội khác.
5/5 Votes: 5
Version
9
Requirements
Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 (ưu tiên hệ điều hành 64-bit). hệ điều hành bit được khuyến nghị) CPU: Bộ xử lý Intel hoặc AMD, 2GHz hoặc cao hơn. Cần có ít nhất 2GB RAM vật lý (8GB đối với phim HD và 4K). (Video HD và 4K yêu cầu 8GB)

Report this app

Description

Main Contents

Filmora 9 full crack là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Nếu bạn biết rất ít về trình chỉnh sửa video, bạn đã biết rằng các chương trình chỉnh sửa video hàng đầu thường rất khó và cần một thời gian để người dùng mới có thể sử dụng. Mặt khác, Filmora Video Editor rất dễ hiểu. Chúng ta hãy xem xét các tính năng chính của trình chỉnh sửa video tuyệt vời này. crack filmora 9 giúp bạn lưu và chia sẻ video của mình trên khắp thế giới. Phần mềm có một loạt các tính năng và vì chúng tôi không có chỗ để nói về tất cả chúng, chúng tôi sẽ tập trung vào những điểm chính khiến nó đáng giá thời gian của bạn – cũng như chỉ ra một số vấn đề có thể cản đường bạn.

Torrent Filmora

Ảnh chụp màn hình mà tôi sử dụng cho bài viết này được lấy từ phiên bản Windows, nhưng JP đang thử nghiệm phiên bản Mac cùng lúc và bao gồm một số ảnh chụp màn hình so sánh để cho thấy sự khác biệt trong giao diện người dùng. Anh ấy cũng sẽ nêu bật bất kỳ sự khác biệt về tính năng nào giữa hai nền tảng. Sự đơn giản của giao diện người dùng là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của nó. Phần chính bạn sẽ làm việc với dòng thời gian, lấp đầy nửa dưới của màn hình và cho phép bạn quản lý tất cả các video clip, hình ảnh, lớp phủ và âm thanh khác nhau sẽ trở thành phim của bạn. Đó là một giao diện kéo và thả đơn giản cho phép bạn nhanh chóng sắp xếp, cắt và chỉnh sửa các thành phần đa phương tiện khác nhau và nó giúp việc soạn video của bạn trở nên dễ dàng.

Các tùy chọn chỉnh sửa nâng cao hơn có thể dễ dàng truy cập bằng cách nhấp đúp vào phần tử bạn muốn chỉnh sửa trong dòng thời gian và bạn sẽ thấy nhiều phần tử có thể tùy chỉnh liên quan đến mục đó. Sau đó, một số loại phương tiện nhất định sẽ cho phép bạn chỉnh sửa nhiều hơn nữa bằng cách nhấp vào nút “Nâng cao”. Giao diện đôi khi có thể hơi khó hiểu khi bạn đã tìm hiểu sâu về các chức năng chỉnh sửa, nhưng đó chỉ là do có quá nhiều tùy chọn, không phải vì nó được thiết kế kém. Nhược điểm duy nhất của giao diện là một vài nhược điểm nhỏ nhưng đáng ngạc nhiên ảnh hưởng đến trình quản lý bản nhạc, nơi bạn thêm hoặc xóa các bản nhạc khỏi dòng thời gian video của mình. 

Wondershare Filmora Sinhvienit

Đó là một lựa chọn thiết kế khá kỳ quặc vì thay vì cho phép bạn nhấp chuột phải vào các bản nhạc để thêm hoặc xóa chúng, bạn nhấp vào “Thêm bản nhạc mới” và sau đó đặt số lượng bản nhạc và âm thanh bạn muốn – nhưng việc xóa chúng sử dụng quy trình tương tự . Đó không phải là một vấn đề lớn, nhưng nếu bạn muốn sử dụng các bản nhạc để giúp tổ chức các yếu tố khác nhau trong phim của mình, bạn sẽ không hài lòng khi biết rằng filmora 9 full crack 2021 giới hạn bạn ở ba yếu tố trong số đó. Cuối cùng, không thể đổi tên các bản nhạc của bạn, điều này có thể khiến bạn hơi khó hiểu khi tìm mục nào bạn muốn chỉnh sửa giữa một loạt các phần tử phương tiện tương tự. Đó không phải là vấn đề khi bạn đang làm việc trên một video đơn giản như video mà tôi đã thực hiện cho bài đánh giá download filmora 9 full crack 64 bit này, nhưng trong một dự án lớn hơn, bạn sẽ rất dễ bị lạc trong dòng thời gian.

Read Also  Game Terraria Crack Tải Cho PC Mới Nhất 2022

Tải phần mềm filmora 9 full crack hỗ trợ một số định dạng tệp ấn tượng làm nguồn phương tiện và việc nhập tệp từ ổ cứng của bạn vào thư viện phương tiện filmora 9 full crack chỉ trong tích tắc. Thật không may, phần mềm bắt đầu gặp sự cố khi bạn sử dụng các phương pháp nhập phương tiện khác. Nhập từ các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Instagram và Flickr phải là một cách nhanh chóng và dễ dàng để đưa các video và hình ảnh hiện có của bạn vào chương trình, nhưng quá trình này quá khó hoạt động đối với tôi ngoài giai đoạn đăng nhập, như bạn có thể xem bên dưới. Cuối cùng, filmora 9 download đã có thể bắt đầu truy xuất phương tiện của tôi từ Facebook, nhưng đã bị lỗi hoàn toàn trong khi tạo danh sách các hình thu nhỏ. Quá trình nhập phương tiện Flickr và Instagram không bao giờ vượt qua giai đoạn được hiển thị ở trên. Điều này có thể là do có một số lượng lớn ảnh trong tài khoản của tôi, nhưng tôi không thể chắc chắn vì thông tin sự cố duy nhất được tìm thấy trong các tệp nhật ký kỹ thuật cao.

Tìm kiếm trên trang web chính thức và thậm chí một số trang web cẩn thận của Google cũng không đưa ra bất kỳ giải pháp nào cho vấn đề này, vì vậy lựa chọn duy nhất trong trường hợp này là gửi phiếu hỗ trợ đến công ty và chờ phản hồi. Họ trả lời tôi sau khoảng 12 giờ, nhưng họ chỉ yêu cầu tôi cập nhật lên phiên bản mới nhất (mà tôi đang sử dụng) và gửi cho họ tệp nhật ký và ảnh chụp màn hình đi kèm. Thật không may, có vẻ như lỗi này không chỉ giới hạn ở phiên bản PC của download filmora 9 full crack 64 bit, vì JP đã gặp sự cố tương tự trên Macbook của anh ấy. Anh ấy có thể kết nối với Facebook bên trong ứng dụng, nhưng trong khi nó truy xuất danh sách ảnh của anh ấy, nó không thể truy xuất các hình ảnh thu nhỏ được liên kết. Điều này ít nhiều khiến bạn không thể tìm thấy hình ảnh và video phù hợp để nhập vào filmora 9 full crack 2021, hoặc ít nhất là tốn thời gian và khó chịu. Rõ ràng, tính năng này cần phải hoạt động nhiều hơn một chút trước khi nó là một phần đáng tin cậy của phần mềm.

Filmora PC Tải Xuống

Wondershare filmora 9 download Tải xuống miễn phí cho hệ thống dựa trên Windows. Tệp thiết lập hoàn toàn độc lập và là tệp trình cài đặt ngoại tuyến. Ứng dụng nhẹ này sẽ hỗ trợ bạn tạo, chỉnh sửa và chia sẻ video. Wondershare download filmora 9 full crack là một ứng dụng hiệu quả cho phép bạn tạo ra những video tuyệt vời. Nó cũng cho phép bạn sửa đổi cũng như quay video clip và chia sẻ chúng trên nhiều cổng web khác nhau bao gồm các trang web truyền thông xã hội. Nó đã được chuẩn bị với một bộ sưu tập khổng lồ các hiệu ứng video, thành phần hình ảnh, thay đổi và tiêu đề có thể được đưa vào công việc để tạo ra một số video clip tuyệt vời.

Read Also  Clip Studio Paint EX Full Crack Tải Mới Nhất 2022 + Keygen

Hơn nữa, Wondershare download filmora 9 full crack cho phép bạn nhập các loại video khác nhau và sau đó lưu chúng vào ổ cứng dưới dạng một loại tệp khác. Nó hỗ trợ tối đa các định dạng tệp bao gồm những định dạng nổi tiếng như AVI, MP4 và WebM, v.v. Bạn cũng có thể chỉ nhập âm thanh hoặc video dưới dạng mp3 và HTML5 tương ứng. Ngoài ra, bạn có thể nhập video clip, hình ảnh và bản nhạc từ các tệp cục bộ và lưu chúng bằng cách sử dụng thiết bị đầu vào cục bộ. Mỗi bản nhạc có thể được sửa đổi một cách độc lập khi nó được thêm vào lịch trình. Hơn nữa, bạn có thể chỉnh sửa video bằng cách cắt hình ảnh, clip và thậm chí bằng cách cắt thời lượng video.

Wondershare Filmora 9 Đặc Trưng

  • Các tính năng chính được cung cấp bởi Wondershare crack filmora 9 bao gồm hỗ trợ chỉnh sửa 4K, hỗ trợ GIF, loại bỏ tiếng ồn, điều chỉnh màu sắc, trình chỉnh sửa văn bản nâng cao, bộ trộn âm thanh, ổn định video, phát hiện cảnh và bộ cân bằng âm thanh.
  • Tính năng hỗ trợ chỉnh sửa 4K giúp người dùng có thể chỉnh sửa và xuất video với độ phân giải lên đến 4K.

Phần Mềm Filmora Câu Hỏi Thường Gặp

Filmora là gì?

Đây là một trình chỉnh sửa video đơn giản nhưng mạnh mẽ có sẵn cho Mac và PC, nhằm vào thị trường những người đam mê và những người yêu thích. Nó hoàn hảo cho một loạt các mục đích sử dụng cơ bản, từ tạo video hướng dẫn đến chỉnh sửa cảnh quay hành động để tạo video lan truyền cho các trang mạng xã hội.

Có thể bạn sẽ không muốn sử dụng nó để chỉnh sửa một bộ phim có thời lượng dài, nhưng đối với tác phẩm video ngắn, nó có hiệu quả đáng ngạc nhiên so với mức giá của nó, với sự kết hợp tốt giữa các tính năng dễ sử dụng.

Chương trình đã tồn tại được một thời gian, đạt đến phiên bản 9 trong bản phát hành mới nhất (bạn có thể tìm hiểu thêm từ trang web chính thức tại đây). Ban đầu nó được phát hành với tên gọi Wondershare Video Editor, nhưng sau phiên bản 5.1.1, nó được đổi tên thành filmora 9 full crack. Lịch sử sâu rộng này đã cho phép Wondershare khắc phục hầu hết các lỗi và vấn đề trải nghiệm người dùng, mặc dù một số tính năng mới hơn cần phải làm việc nhiều hơn một chút trước khi chúng hoàn toàn đáng tin cậy.

Read Also  Tải IMindMap 10 Full Crack Sinhvienit Mới Nhất 2020-22

Filmora có an toàn không?

Chương trình hoàn toàn an toàn để sử dụng và cả tệp trình cài đặt và tệp thực thi của chương trình đều vượt qua được chương trình quét vi-rút và phần mềm độc hại từ Microsoft Security Essentials và Malwarebytes AntiMalware. Phiên bản Mac cũng đã vượt qua quá trình quét từ Drive Genius.

Chương trình trình cài đặt có sẵn từ trang web chính thức kết nối trực tiếp với máy chủ của họ để đảm bảo rằng bạn đang tải xuống bản sao mới nhất và ổn định nhất của phần mềm hiện có. Quá trình cài đặt rất đơn giản và dễ hiểu và nó không cố cài đặt bất kỳ phần mềm quảng cáo, tiện ích bổ sung không mong muốn nào hoặc phần mềm của bên thứ ba khác.

Filmora có miễn phí không?

Filmora không phải là phần mềm miễn phí, nhưng cung cấp bản dùng thử miễn phí đầy đủ tính năng chỉ với một hạn chế sử dụng: các video đã xuất được đánh dấu mờ bằng biểu ngữ tải filmora 9 crack trên một phần ba dưới cùng của đầu ra.

Có hai lựa chọn mua chính: giấy phép một năm phải được gia hạn hàng năm với giá 39,99 đô la (hoặc 44,99 đô la cho phiên bản Mac) hoặc giấy phép trọn đời cho một lần thanh toán 69,99 đô la.

Các giấy phép này chỉ có giá trị cho một máy tính duy nhất, nhưng các giấy phép nhiều chỗ cũng có sẵn trên thang trượt tùy thuộc vào số lượng bản sao bạn muốn sử dụng đồng thời.

Nếu bạn đã mua phần mềm nhưng bị mất khóa cấp phép hoặc bạn đang cài đặt lại trên một máy tính mới, bạn có thể khôi phục khóa cấp phép của mình bằng cách nhấp vào menu “Đăng ký” ở trên cùng và chọn “Lấy mã đăng ký”. Thao tác này sẽ đưa bạn đến phần hỗ trợ của trang web Wondershare và cho phép bạn nhập địa chỉ email được sử dụng để mua phần mềm. Sau đó, bạn sẽ nhận được một email có chứa mã đăng ký của bạn và bạn có thể nhập mã đó để lấy lại toàn quyền truy cập vào phần mềm.

Tải Filmora 9 Full Crack Phần Kết Luận

Key filmora 9 là một chương trình chỉnh sửa video mạnh mẽ, hoàn hảo cho những người dùng muốn tập trung vào sự sáng tạo của họ thay vì gặp khó khăn về mặt kỹ thuật của sản xuất video. Sự cân bằng cẩn thận giữa giao diện dễ sử dụng và các tính năng chuyên nghiệp khiến nó trở thành một giá trị tốt cho những người sáng tạo nội dung mới bắt đầu và trung cấp, nhưng những người dùng có kinh nghiệm hơn sẽ muốn có một giải pháp cung cấp nhiều quyền kiểm soát và tùy chỉnh hơn trong quá trình chỉnh sửa.

What's new

Định vị âm thanh: Nhanh chóng làm mờ nhạc của bạn để có thể nghe thấy cuộc trò chuyện của bạn. Trình chỉnh sửa phím tắt: Chỉnh sửa nhanh hơn với các lệnh phím nóng. Giao diện người dùng mới và chuyển đổi giữa chế độ tối sáng : Chuyển đổi giữa chế độ sáng và tối để bạn thỏa sức chỉnh sửa cả ngày . Văn bản thuần túy - Thêm tự do chỉnh sửa với văn bản thuần túy.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *