Tải Phần Mềm Wondershare Filmora X Full Crack Mới Nhất 2022

Filmora X full crack là một nền tảng biên tập video từng đoạt giải thưởng cho phép bạn tạo ra các video trực quan tuyệt đẹp mà không cần thực hiện các chỉnh sửa phức tạp. Phần mềm biên tập video này được thiết kế nhẹ để ngay cả những người có cấu hình PC cơ bản nhất cũng có thể tạo video một cách dễ dàng. Trình tạo video có các tính năng chỉnh sửa video và âm thanh xuất sắc như theo dõi chuyển động, giảm âm thanh, kết hợp màu sắc và hình ảnh động tạo khung hình chính.
5/5 Votes: 5
Requirements
Yêu cầu 12 trở lên, CPU Intel i5 trở lên, 2GHz + (khuyến nghị Intel thế hệ thứ 6 trở lên), RAM 16 GB, Đồ họa Intel HD 5000 trở lên, AMD Radeon R5 trở lên (với 4GB VRAM), dung lượng đĩa trống 10 GB. Phiên bản Windows yêu cầu Windows 10 / Windows 8.1 / Windows 7 / (chỉ dành cho hệ điều hành 64-bit).

Report this app

Description

Main Contents

Filmora x full crack là một phần mềm chỉnh sửa video dễ sử dụng với giao diện người dùng trực quan, một loạt các công cụ chỉnh sửa và rất nhiều hiệu ứng video. Trình chỉnh sửa video sơ cấp và trung cấp. Người sáng tạo trên YouTube và bất kỳ ai đang nghĩ đến việc bắt đầu một kênh YouTube. Bất cứ ai cần một công cụ đơn giản, họ đều có thể học nhanh chóng. Chỉ cần nhấp vào bộ lọc, chuyển tiếp hoặc các nội dung khác và kéo chúng đến nơi bạn muốn trong dòng thời gian của mình. Tiết kiệm thời gian săn tìm bài hát hoàn hảo. Truy cập thư viện âm nhạc và hiệu ứng âm thanh miễn phí bản quyền bên trong Filmora X

Thành công đằng sau các trình chỉnh sửa video như download filmora x full crack hay iMovie là biết cách đưa những tác vụ này đến mức độ đơn giản cho phép bất kỳ ai, bất kể kiến ​​thức về biên tập và gắn kết, đều có thể tạo phim của riêng họ. Để thay thế cho các chương trình trước đó, chúng tôi cũng có thể sử dụng Wondershare Filmora X, được phát triển bởi Wondershare, cung cấp cho chúng tôi một hệ thống đơn giản để làm việc trên các bản ghi của chúng tôi.

Filmora x 10.5 full crack này nổi bật vì hai điều: chức năng và sự đơn giản của nó. Nó không ở gần các chương trình chỉnh sửa chuyên nghiệp vì nó không có ý định thực hiện các tác vụ tương tự như sau. Mục đích của phần mềm này là cung cấp cho người dùng ở bất kỳ trình độ kiến ​​thức nào một cách nhanh chóng để kết hợp các bộ phim của riêng họ với tất cả các hiệu ứng và chức năng thông thường và chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn sẽ quên đi những giao diện người dùng phức tạp như giao diện của AVID hoặc các chương trình của Adobe .

Read Also  Tải Autodesk Maya 2022 Full Crack

Tải Xuống

wondershare filmora x full crack Không, không phải vậy. Những gì chúng tôi cung cấp cho bạn ở đây là phiên bản dùng thử cho phép chúng tôi thử các chức năng của nó với một số hạn chế nhất định để chúng tôi có thể có ý tưởng về những gì chúng tôi có thể tìm thấy trong phiên bản đầy đủ. Nếu bạn thực sự thích chương trình, điều tốt nhất bạn có thể làm là mua một serial thay vì tải xuống một số loại phiên bản vi phạm bản quyền với keygen mà chúng tôi không biết ai đã tạo ra nó.

Với phiên bản trả phí, chúng tôi sẽ có thể sử dụng chương trình mà không có bất kỳ hạn chế nào, bao gồm khả năng chỉnh sửa video mà không có hình mờ và có quyền truy cập vào các bản cập nhật miễn phí mãi mãi. Hơn nữa, bạn cũng nên biết rằng có một phiên bản Android của ứng dụng này, filmora x full crack 2021. Với phiên bản Windows PC và APK được cài đặt trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của chúng tôi, chúng tôi sẽ đồng bộ hóa các dự án trên cả hai thiết bị.

Các Tính Năng Của Wondershare Filmora X Tải Xuống Miễn Phí

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Wondershare filmora x portable , xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

 • Hiệu ứng Video: Khám phá các hiệu ứng chuyển tiếp, bộ lọc, tiêu đề và các yếu tố chuyển động sáng tạo chỉ dành riêng cho Filmora.
 • Màn hình xanh: Tưởng tượng lại thế giới của bạn bằng cách thay đổi hình nền và tạo các hiệu ứng đặc biệt.
 • Chia đôi màn hình: Nhân niềm vui của bạn với nhiều màn hình để có một cách độc đáo để kể câu chuyện của bạn.
 • Các tính năng khác: Mở rộng khả năng sáng tạo của bạn
 • Kiểm soát tốc độ: Tua nhanh đến phần hay hoặc làm chậm một khoảnh khắc đặc biệt.
 • Phân loại màu sắc: Mang lại cho video của bạn cảm giác Hollywood và cá nhân hóa sáng tạo của bạn.
 • Định vị âm thanh: Nhanh chóng làm mờ nhạc của bạn để cuộc đối thoại của bạn nổi bật.
 • Kết hợp màu sắc: Tiết kiệm thời gian bằng cách áp dụng cài đặt hiệu chỉnh màu sắc trên nhiều clip cùng một lúc.
Read Also  Tải Phần Mềm Bandicut Full Crack 2020-22 + Portable

Câu Hỏi Thường Gặp

Filmora Pro có tốt hơn Filmora X không?

Cả hai nền tảng đều cực kỳ hữu ích cho việc chỉnh sửa video. Trong khi FilmoraX tốt hơn cho người mới bắt đầu, Filmora Pro có các tính năng nâng cao sẽ phù hợp hơn cho các chuyên gia.

Cái nào tốt hơn, Filmora hay KineMaster?

Filmora x full version crack chắc chắn tốt hơn KineMaster, khá phức tạp để học và hiểu.

Mặt khác, Filmora cung cấp các tính năng dễ sử dụng để tạo video của bạn một cách nhanh chóng mà không gặp khó khăn.

Thời gian dùng thử miễn phí Filmora là bao lâu?

Filmora X không cung cấp bản dùng thử miễn phí vì nó được sử dụng miễn phí. Bạn có thể sử dụng công cụ miễn phí bao lâu tùy thích. Tuy nhiên, tất cả các video của bạn sẽ có hình mờ.

Làm cách nào để tải xuống Filmora miễn phí?

Để tải xuống Filmora miễn phí, bạn có thể truy cập trang web của Filmora ..

Filmora có miễn phí mà không có hình mờ không?

Không, phiên bản Filmora X miễn phí cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng. Tuy nhiên, tất cả các video của bạn sẽ được đánh dấu mờ. Để xóa hình mờ, bạn cần mua phiên bản trả phí.

Read Also  IObit Driver Booster Tải Full Crack + Portable Mới Nhất 2020-22

Filmora có tốt cho người mới bắt đầu không?

Đúng, filmora x portable là một trong những giải pháp phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Các tính năng dễ sử dụng khiến nó trở thành một công cụ thân thiện với người mới bắt đầu cần phải có cho bất kỳ ai muốn tạo video trông chuyên nghiệp.

Tạo video của bạn với Filmora X!

Phần Kết Luận

Filmora x full version crack là phiên bản mới của Filmora và là một bản nâng cấp lớn so với phiên bản trước, cung cấp các tính năng vượt trội như theo dõi chuyển động, hoạt ảnh khung hình chính và kết hợp màu sắc cho video ngang bằng với các trình chỉnh sửa khác như Adobe Premiere. video thậm chí còn hấp dẫn hơn bằng cách sử dụng các tính năng chỉnh sửa âm thanh như giảm âm lượng và trộn.

Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng khác nhau, thậm chí cả hiệu ứng âm thanh và các yếu tố vào video của mình. Nó cũng có thể chia đôi màn hình và thêm nhiều video ở cả hai bên. Thay vào đó, tại sao không thử nó cho chính mình? Nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Nhấp vào bên dưới để bắt đầu.

What's new

Mới mẻ

 • Plug-in FX - Khám phá các hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời từ Boris FX và NewBlue FX!
 • Wondershare Drive - Nó cho phép tải lên và chia sẻ tài liệu dự án, mẫu dự án và video đã xuất.
 • Auto Beat Sync - Tạo video phù hợp với lựa chọn âm nhạc của bạn, thêm các hiệu ứng đặc biệt được đề xuất và tự động tạo video.
 • Tăng tốc độ - Điều chỉnh tốc độ video của bạn với khả năng kiểm soát khung hình chính tốt hơn. Dễ dàng làm chậm hoặc tăng tốc video của bạn để tạo hiệu ứng điện ảnh độc đáo.
 • Tạo mặt nạ - Giao diện này đã được cải tiến và tối ưu hóa để hỗ trợ tạo mặt nạ cho các khung hình chính.
 • Stock Media - Duyệt qua hơn 10 triệu tập tin media stock. Khám phá nhiều hơn với phương tiện chứng khoán miễn phí bản quyền.
 • Tự động đồng bộ hóa - Tự động căn chỉnh âm thanh và video được chụp bởi các máy ảnh khác nhau trong cùng một cảnh.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *