Foxit PDF Editor Tải Full Crack Mới Nhất 2022 + Portable Key

Foxit PDF editor full crack cung cấp thanh công cụ kiểu Ribbon rõ ràng, thân thiện với người dùng — tương tự như giao diện người dùng Microsoft Office. Điều này cho phép trải nghiệm người dùng trực quan và áp dụng nhanh chóng với một đường cong học tập ngắn. Nó tích hợp hoàn toàn vào hệ thống của bạn.
5/5 Votes: 5
Requirements
Bộ xử lý 1,3 GHz hoặc nhanh hơn (tương thích x86). RAM 512 MB (Khuyến nghị: RAM 1 GB trở lên). 2G dung lượng ổ cứng khả dụng. Độ phân giải màn hình 1024 * 768.

Report this app

Description

Main Contents

Foxit PDF editor full crack Pro 11 (trước đây là Foxit PhantomPDF Business) là bộ công cụ PDF dành cho doanh nghiệp để tạo các biểu mẫu và tài liệu PDF có giao diện chuyên nghiệp. Bạn có thể làm việc đó cho các công việc như sản xuất giấy tờ cá nhân, thiết lập hợp tác nhóm làm việc, thiết kế các hình thức kinh doanh. Tạo tài sản thế chấp kinh doanh, ký kết các thỏa thuận, thêm chữ ký điện tử hoặc lưu trữ tài liệu. Như đã nói, phần mềm cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn chỉnh sửa để bạn có thể điều chỉnh bất kỳ phần nào trong tệp PDF của mình. Bạn có thể trích xuất, xóa và sao chép nội dung cũng như cắt và xoay chúng. Ngoài ra, bạn có thể thêm các trang từ tệp hoặc tài liệu được quét vào tệp của mình.

Foxit advanced PDF editorfull crack, trước đây được gọi là foxit PDF editor full crack, là một giải pháp PDF hoàn chỉnh phục vụ cho nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp và người dùng cá nhân. Nó đi kèm với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng và nhiều tính năng và ứng dụng chỉnh sửa và bảo mật PDF mạnh mẽ. Giao diện quen thuộc của nó tạo điều kiện cho người dùng tiếp nhận và triển khai nhanh chóng và mượt mà. Với foxit PDF editor 3.0.5.0 full crack, người dùng thuộc mọi loại đều được cung cấp một chương trình PDF đầy đủ tính năng cho phép họ tạo, chỉnh sửa, nhận xét, cộng tác, chia sẻ, bảo mật, sắp xếp, xuất, quét và ký các biểu mẫu tệp PDF.

Read Also  Tải Voicemod Pro Crack PC Miễn Phí Mới Nhất 2022 + Key

Foxit PDF Editor Pro Portable

Foxit PDF editor 3.0.5.0 full crack Standard là một ứng dụng năng suất cung cấp cho khách hàng một loạt các bộ công cụ PDF đầy đủ. Được thiết kế để sử dụng nhanh chóng và thuận tiện, ứng dụng này đi kèm với một loạt các tính năng cho phép bạn xem, phân phối và chỉnh sửa tài liệu PDF của mình. Nó cũng đi kèm với khả năng bảo vệ tài liệu, bao gồm mã hóa mật khẩu và ký tệp. Với nhiều lựa chọn khác nhau được cung cấp trong một bố cục trực quan, chương trình cung cấp tất cả những gì bạn cần trong phần mềm chỉnh sửa PDF.

Foxit PDF Editor Full Version With Crack Tải Xuống

Tải xuống foxit PDF editor free download Pro 11.0.0.49893 Full Activator, key foxit PDF editor Pro Phiên bản đầy đủ, Foxit PDF Editor Pro tải xuống bản quyền miễn phí. foxit advanced PDF editor full crack cho phép người dùng chuyển đổi các loại tệp khác nhau sang PDF và ngược lại. Nó có thể chuyển đổi các tệp PDF sang tài liệu Microsoft Word, Excel và các định dạng tài liệu phổ biến khác. Chương trình cũng có khả năng tương thích với nhiều ngôn ngữ khác nhau, làm cho nó trở thành một lựa chọn PDF tuyệt vời cho các tổ chức và những người cư trú ở các quốc gia khác nhau.

Ngoài khả năng chỉnh sửa, phần mềm còn cho phép bạn tạo tài liệu PDF. Bạn có thể tạo một cái mới hoàn toàn từ nhiều tệp, từ tài liệu được quét hoặc khay nhớ tạm của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình để tạo tài liệu PDF trực tiếp từ các ứng dụng Office, chẳng hạn như Word, PowerPoint và Excel. Với điều này, bạn có thể dễ dàng trao đổi tài liệu với các ứng dụng khác. Như với các trình chuyển đổi PDF khác, bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để chuyển đổi các tài liệu được lưu ở các định dạng khác thành PDF.

Read Also  Driver Talent Pro Full Key Tải Full Crack Mới Nhất 2020-22

Foxit PDF Editor Crack Đặc Trưng

 • Nền tảng quản lý sự đồng ý (CMP)
 • Quản lý quyền riêng tư dữ liệu.
 • Yêu cầu quyền truy cập chủ thể dữ liệu (DSAR)
 • Đánh giá tác động quyền riêng tư (PIA)
 • Khám phá dữ liệu nhạy cảm.

Câu Hỏi Thường Gặp

Các đặc điểm của Foxit là gì?

Các đặc điểm chính của foxit PDF editor free download là:

 • Chỉnh sửa Đối tượng Nâng cao.
 • Chỉnh sửa văn bản nâng cao.
 • Chuyển đổi PDF sang Microsoft Office.
 • Tích hợp bên thứ ba.
 • Xuất PDF sang các định dạng khác nhau.
 • Quét và OCR.
 • Sự biên tập.
 • Chữ ký PDF.

Foxit có phải là một trình chỉnh sửa PDF tốt không?

Foxit PhantomPDF là một chương trình biên tập PDF tuyệt vời không chỉ kết hợp các lựa chọn đa phương tiện và đa ngôn ngữ mà còn cung cấp chức năng cơ bản và tinh vi để phù hợp với mọi tình huống PDF. Với nó, bạn có thể tạo, chỉnh sửa, OCR và bảo mật các tài liệu PDF, trong số các khả năng khác.

Read Also  Tải CCleaner Professional Plus Full Crack Mới Nhất 2017

Foxit PDF Editor miễn phí?

Tải xuống Trình chỉnh sửa PDF – Chỉnh sửa tệp PDF trực tuyến miễn phí | Phần mềm Foxit.

Tôi có thể làm gì với Foxit?

Giới thiệu về Foxit PhantomPDF. Foxit PhantomPDF là một giải pháp PDF được sử dụng để sản xuất và sửa đổi các tài liệu PDF và các biểu mẫu có thể điền. Giải pháp này cho phép người dùng chỉnh sửa, sắp xếp, chuyển đổi và chia sẻ tài liệu. Với nhiều tính năng bảo mật, bao gồm mã hóa và xử lý lại, nó giúp bảo mật thông tin quan trọng khỏi những truy cập không mong muốn.

Tải Phần Mềm Foxit PDF Editor Phần Kết Luận

Key foxit PDF editor Standard tăng khả năng của nó bằng cách cho phép người dùng chuyển đổi PDF sang các dạng khác, bao gồm DOC, văn bản và hình ảnh. Với điều này, bạn có thể dễ dàng trao đổi tài liệu với các ứng dụng khác. Như với các trình chuyển đổi PDF khác, bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để chuyển đổi các tài liệu được lưu ở các định dạng khác thành PDF.

What's new

Xem các tệp PDF 3D định dạng PRC.
Thêm mô hình 3D vào trang PDF. (...
Di chuyển, xóa hoặc thay đổi kích thước canvas 3D (khu vực nơi mô hình 3D xuất hiện). (...
Thêm nhận xét (2D) vào mô hình 3D hoặc chuyển đổi các phép đo 3D thành nhận xét.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *